Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Sau khi trải qua nhìu lời đường mật thì cuối cùng Erza cũng chịu tha thứ cho Hayase khiến hắn thở phào nhẹ nhỏm sau đó quay sang nhìn Mira với ánh mắt nguy hiểm! Còn Mira lúc này không quan tâm tới ánh mắt của Hayase mà ôm bụng cười! Lúc này Makarov đi đến bên cạnh Hayase và nói:

“Hayase, mấy ngày nữa có một cuộc họp quan trọng! Ngươi sẽ đi với ta!”

“Ông già! Ông biết ta vô cùng ghét những việc phiền phức như thế nà......!” khi Hayase chưa nói hết câu thì bỗng dưng có một ngọn lữa lao đến chỗ hắn!

Hỏa Long gầm!!

Khỏi nói cũng biết đòn này của ai! Khi ngọn lửa đến gần Hayase thì bị một tấm khiên bằng kim loại cản lại! Hắn cười nói:

“Natsu, lần sau có ra tay đánh lén thì phải chú ý đó là âm thanh a! Ngươi tấn công quá đơn giản hơn nữa còn lại rùm ben như thế thì sao mà có thể thành công được!”

Chưa đợi hắn nói xong thì lúc này Natsu không biết từ lúc nào đã đến bên cạnh hắn sau đó tung một quyền vào mặt hắn!

Ầm!!!

Một tiếng nổ vang lên! Chỉ thấy nắm đấm của Natsu lúc này đang bị Hayase nắm lại! Thấy đòn tấn công thất bại Natsu cũng không nản chí mà nhảy lên sau đó tung chân đá mạnh vào đầu của Hayase!

Ầm!!

Bị tiếng ồn hấp dẫn, tất cả mọi người đều nhìn sang hướng của Hayase sau đó thì cười lớn! Lúc này Natsu không biết từ lúc nào mà đầu đã dính chặt vào sàn nhà tạo nên một cái lỗ lớn!

“Natsu à, ta khuyên ngươi nên bỏ cuộc đi!”

“Đúng vậy a! Ngươi mấy năm nay đã không biết khiêu chiến Hayase bao nhiêu lần rồi mà chả có lần nào có thể thắng được hắn cả! Ta khuyên ngươi nên bỏ cuộc đi a!” mọi người vừa cười vừa châm chọc

Lúc này Natsu đã đứng lên sau đó chỉ thẳng vào Hayase và nói:

“Hayase ngươi cứ chờ đó! Một ngày nào đó ta chắc chắn sẽ đánh bại ngươi! Happy, chúng ta đi luyện tập!” nói xong sau đó không chờ mọi người phản ứng mà chạy ra ngoài!

“Aye!!” Happy kêu lên một tiếng sau đó bay theo!

Thấy bóng lưng của Natsu, Hayase mỉm cười nói:

“Đây mới đúng là một gia đình a!”

“Hayase, ngươi thấy lời của ta như thế nào!” lúc này Makarov lại lên tiếng

Hayase định từ chối nhưng hắn nhớ nếu theo nguyên tác thì lúc này có lẽ là đến lúc chiến đấu với hắc ám công hội nắm giữ cây sáo của Zeref nên hắn đồng ý:

“Được rồi! Ta sẽ đi với ngươi!”

Nghe Hayase nói như vậy thì Makarov cười ha hả sau đó uống rượu tiếp! Lúc này Erza bỗng nhiên đi tới bên cạnh Hayase và nói:

“Hayase đại ca! Gần đây ta mới phát hiện ra một hắc ám công hội nguy hiểm! Ngươi có muốn đi cùng với ta đi tiêu diệt bọn hắn không?!”

Nghe Erza nói như vậy thì Hayase hơi ngạc nhiên sau đó mới nhớ tới nội dung cốt truyện! Hắn lắc đầu nói:

“Mấy ngày nữa ta phải đi với hội trưởng tham gia một cuộc họp quan trọng nên không thể giúp ngươi được! Có thể tìm Natsu, Gray giúp ngươi thử xem!”

Nghe Hayase từ chối thì Erza hơi buồn bả nói:

“Được rồi! Vậy thì ta sẽ nhờ bọn họ!”

Thấy vẻ mặt buồn của Erza, Hayase đưa tay lên đầu nàng xoa vài cái sau đó hôn lên trán nàng một cái trước ánh mắt như muốn ăn tươi nuốt sống hắn của những người trong công hội! Hắn an ủi:

“Lần này cho ta xin lỗi vậy! Lần sau ta sẽ đền bù cho ngươi!”

Nghe Hayase nói như thế thì Erza hơi đỏ mặt “Ừm” một tiếng! Lúc này Hayase không hề chú ý tới ánh mắt của Mira nhìn 2 người bọn họ đầy tâm sự! Makarov cũng chú ý tới ánh mắt của nàng nhưng không nói gì mà chỉ thở dài một hơi sau đó tiếp tục uống rượu!

…..............................................................................................................................................................

3 ngày sau!

Lúc này tại một cung điện! Nơi này tập hợp tất cả các thành viên của hội đồng cùng với tất cả các hội trưởng của tất cả công hội ở Fiore vương quốc! Trong đó bao gồm các hội dẫn đầu như Fairy Tail, Blue Pegasus, Quatro Cerberus.....!

Lúc này Hayase và Makarov đang ngồi với nhau! Makarov thì vẫn uống rượu còn Hayase thì ăn vài món tráng miệng!

“Đúng thật là nhàm chán à! Nếu biết nơi này nhàm chán đến như vậy thì có lẽ ta nên ở nhà chơi với Lucy và Ultear bé bỏng của ta à!” Hayase thở dài nói

“Ha ha ha! Hayase à, đây cũng là cơ hội tốt cho ngươi à! Bây giờ ngươi làm quen với những tên kia thì tương lai có thể có việc cần giúp đở à!” Makarov cười ha hả nói

“Makarov, lâu ngày không gặp ngươi vẫn còn khỏe mạnh nhỉ!” lúc này hội trưởng hội Quatro Cerberus, Goldmine, tiến tới hỏi thăm

“Đúng vậy, cũng một khoảng thời gian chúng ta chưa tụ hợp đông đủ như vậy a!” hội trưởng hội Blue Pegasus cũng tiến tới và nói

“Cả 2 người các ngươi trông cũng không thay đổi gì!” Makarov cười nói!

Lúc này Goldmine và Bob cũng chú ý tới Hayase đang ngồi bên cạnh nhìn họ!

“Đây chính là Hayase mà ngươi nói đấy à!” Goldmine lên tiếng hỏi

“Đúng vậy a! Bây giờ ngoại trừ Gildart ra thì không có ai có thể đánh ngang tay với hắn a!” Makarov trả lời trong niềm tự hào

“Trông hắn cũng rất đẹp trai à! Cậu trai trẻ, có muốn đi đến công hội của ta chơi hay không!” Bob đến bên cạnh Hayase và nói

“Bob hội trưởng khỏe! Hiện nay ta khá là bận rộn nên có lẽ không có cơ hội viếng thăm công hội của ngươi rồi!” Hayase lập tức từ chối!

Trong khi mọi người đang nói chuyện vui vẻ thì có một tấm thư gửi đến cho Makarov! Nhìn thấy bức thư thì Hayase có dự cảm không lành! Khi Makarov mở bức thư ra thì hình ảnh của Mira hiện lên:

“Hội trưởng ngài khỏe a!”

“Là Mira à! Ngươi có chuyện cần thông báo với ta a!” Makarov thấy người hiện lên là Mira thì đi khoe khoang khắp nơi sau đó hỏi chuyện Mira!

“Vâng! Là như vậy, ngày hôm trước Erza phát hiện ra một hắc ám công hội sau đó rủ Lucy, Natsu và Gray lập thành một nhóm rồi ạ! Đây chính là nhóm mạnh nhất của Fairy Tail chúng ta a!” Mira vừa nói vừa cười rất vui vẻ nhưng lúc này Makarov đã chết đứng, khuôn mặt trắng toát, toàn thân run rẩy sau đó té xỉu xuống!

Thấy như vậy Hayase vỗ trán cười khổ! Trong lúc mọi người đã cười đùa thì lại có thêm một bức thư được gửi đến cho Makarov! Hayase lay hắn tỉnh dậy, sau khi đọc xong bức thư thì hắn lập tức trở nên nghiêm túc! Mọi người thấy như vậy cũng không còn cười đùa nữa mà tập trung vào Makarov! Sau một lúc thì Makarov nói:

“Theo như báo cáo thì công hội hắc ám này có sở hữu một cây sáo của pháp sư Zeref!”

“Cái gì?! Có phải là hắc pháp sư tà ác nhất trong lịch sử Zeref không?!” Goldmine lên tiếng hỏi

“Đúng vậy!”

Nghe đến đây mọi người trầm mặt, sau một lúc thì Makarov bỗng dưng đi ra ngoài! Thấy vậy Goldmine định nói gì đó nhưng khi nhìn thấy nét mặt của Makarov thì hắn hiểu ra rồi cười cười đi theo! Đám người thấy như vậy cũng đi theo! Đi ra ngoài lúc này thì Hayase bỗng thấy gần đó có một người thanh niên toàn thân được băng bó và trên tay có cầm một cây sáo! Hắn nhìn thì nhận ra đó chính là thành viên của hắc ám công hội kia!

Quả nhiên giống như trong cốt truyện, tên đó được Makarov thuyết phục và dừng việc thổi sáo lại! Hắn lập tức dò xét xung quanh thì phát hiện đám người Erza đang đứng gần đó! Đám người gồm Erza, Lucy, Natsu và Gray! Hắn lập tức di chuyển đến phía sau lưng đám người sau đó đưa tay ra ôm Lucy vào lòng nói:

“Con gái ngoan! Có nhớ Papa không!”

Bị ôm bất ngờ khiến Lucy giật mình nhưng nghe câu nói và giọng nói quen thuộc lập tức mừng rở sau đó trở mình ôm lấy cổ người kia hô lên:

“Papa! Ta nhớ Papa lắm!”

Nghe tiếng động mọi người giật mình nhìn lại thì thấy người đến là Hayase thì chào hỏi!

Ầm!!

Bỗng nhiên trên bầu trời xuất hiện một ma pháp trận màu đen sau đó là một tiếng nổ vang lên sau đó có một con quái vật khổng lồ xuất hiện! Thấy con quái vật đó thì Hayase vừa ôm Lucy vừa nói:

“Đây có lẽ là hình dạng thật sự của cây sáo đó đi à!”

Nghe Hayase nói như vậy thì Natsu và Gray lập tức trở nên vô cùng hưng phấn!

“Hình dạng thật sự à?! Có vẻ rất mạnh đây!” Natsu lấy tay trái đập vào tay phải nói

Sau đó Natsu lập tức lao về phía của con vái vật đó, Gray và Erza cũng lập tức lao theo

Hỏa Long Quyền!!!

Băng Tạo - Thương!!!

Thiên Sứ Chi Giáp - Kiếm Vũ!!!

Cả 3 người liên tục tấn công vào con quái vật đó khiến nó đau đớn không thôi! Bị tấn công liên tục khiến Lullaby nổi giận nó gầm lên:

“Đám người chết tiệc kia! Ta sẽ cho các ngươi biết thế nào là địa ngục!”

Sau đó lập tức hấp thụ các khí tức sinh mạng xung quanh khiến cây cối xung quanh bị héo tàn!

“Nguy rồi! Đây là chiêu Lullaby!” Happy hoảng sợ hô lên

Sau khi hấp thụ đủ sinh mệnh nó chấp 2 tay lại sau đó thổi mạnh ra!

“Toe!! Toe!! Toe!!”

Khi nghe thấy âm thanh đó lập tức ngạc nhiên! Bởi vì âm thanh không hề có ảnh hưởng gì đến mọi người và đặt biệt là vô cùng khó nghe!

“Chuyện gì xảy ra với âm thanh của ta thế này!” Lullaby gào thét

Lúc này mọi người cũng cảm thấy khó hiểu nhưng sau khi nhìn lại cơ thể của hắn thì lập tức cười lớn! Lullaby thấy vậy thì nhìn lại cơ thể mình thì thấy toàn thân hắn tràn đầy các lỗ thũng! Thấy mọi người vẫn cười to hắn lập tức nổi giận đập phá khắp nơi! Sau đó bắn phá ma pháp về phía mọi người!

Băng Tạo - Khiên!!!

Lập tức một tấm khiên hình bông hoa bằng băng hiện lên sau đó cản lại các ma pháp! Sau đó Erza lập tức xuất hiện bên hông của Lullaby sau đó chém mạnh vào phần hông của hắn! Sau đó Natsu lại tung thêm một đòn vào thân hắn! Sau khi bị tấn công liên tục khiến Lullaby ngã xuống!

Tinh Linh Ma Pháp - Thiết Thần!!!

Bỗng dưng lúc này một kỵ sĩ toàn thân bằng kim loại xuất hiện trước mặt của Lullaby sau đó chém mạnh xuống thân thể hắn!

Aaaaaaaaa!!! Đòn tấn công khiến Lullaby bị tiêu diệt ngay tức khắc!

“Dám gây tổn thương đến con gái ta! Có vẻ ngươi cảm thấy sống đủ lâu rồi nhỉ!” một giọng nói nữ nhân vang lên!

Nghe giọng nói này mọi người không hẹn mà cùng nhìn về một hướng! Một cô gái có mái tóc vàng óng nàng có khuôn mặt giống Lucy chỉ khác ở chỗ trông nàng chín chắn hơn! Thấy người phụ nữ Lucy rời khỏi lòng ngực của Hayase chạy đến chỗ nàng:

“Mama! Sao ngươi lại đến đây!”

Người đến chính là Layla, lúc này trên tay nàng đang cầm một chiếc chìa khóa màu đen! Thấy Lucy chạy về hướng mình nàng thu lại Thiết Thần sau đó giang tay ôm lấy nàng cưng chìu nói:

“Nha đầu ngốc! Mama cũng là thành viên của hội đồng a!” nàng vừa xoa đầu Lucy vừa nói!

Trước đây không lâu, Layla đã phát triển việc kinh doanh thành một tập đoàn lớn xuyên đại lục! Hiện nay có thể nói nàng chi phối nền kinh tế của cả Fiore vương quốc nên việc nàng trở thành thành viên hội đồng là điều tất nhiên!

“Chị Layla!!!” mấy người Erza, Gray và Natsu lập tức đi lên chào hỏi

“Mọi người vất vả rồi!” Layla cười nói với mọi người!

Hayase lúc này đi đến cạnh nàng nói:

“Ta đến đây 2 ngày rồi mà chưa từng thấy ngươi xuất hiện nên ta cứ tưởng ngươi sẽ không đến chứ!” vừa nói hắn lấy tay ôm ngang eo của Layla

Bị Hayase ôm Layla cũng không có phản ứng gì mà nhìn hắn trả lời:

“Trên đường ta đi đến nơi này thì gặp một số rắc rối nên đến chậm!”

“Giải quyết tốt sao?!” nghe Layla gặp rắc rối Hayase quan tâm hỏi

“Đã giải quyết tốt! Ngươi nên tin tưởng vợ của ngươi à!” Layla trừng mắt nhìn hắn nói!

“Khụ! Khụ! Ta nói này, gia đình các ngươi có âu yếm thì đợi tới khi về nhà a! Nơi này là chốn đông người à!” lúc này giọng của Makarov vang lên

Nghe giọng nói của Makarov khiến cho Layla mới nhớ lại nơi này là nơi nào sau đó lập tức đẩy Hayase ra! Bị đẩy ra Hayase trừng mắt nhìn vào Makarov, hắn lập tức nở một nụ cười như vừa thực hiện kế hoạch thành công! Sau đó quân đội đến và bắt giữ người thanh niên của hắc ám công hội! Thế câu chuyện về hắc ám công hội và cây sao của Zeref được khép lại!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhị Thứ Nguyên Pháp Thần

BÌNH LUẬN FACEBOOK