Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Vậy là từ lúc ba người Hayase gia nhập Fairy Tail đã được nữa năm, người trong công hội thì Hayase đã quên mặt hết, ngay cả Laxus hắn cũng đã gặp, bây giờ Laxus vẫn còn là một đứa con nít! Lúc này trong công hội, mọi người đang nói chuyện với nhau vô cùng náo nhiệt! Hayase đang ngồi uống rượu, bên cạnh là Ur nhưng lúc này có hơi khác đó là bụng của Ur hơi nhô lên! Đúng vậy Ur đã có thai! Sau khi gia nhập Fairy Tail được một tháng, do hay uống rượu với các thành viên khác nên có một ngày Hayase uống quá chén sau đó bắt gặp cảnh Ur đang thay quần áo nên chuyện gì đến rồi sẽ đến! Kết quả là nhân vật chính của chúng ta một phát trúng đích, Ur mang thai từ lần đó! Sau khi biết tin Ur có thai thì Hayase gần như là chết đứng sau đó là mừng rỡ không thôi! Dù sao thì đây là lần đầu hắn được làm cha a! Cho nên sau đó hắn chăm sóc Ur vô cùng kĩ càng, hắn không cho nàng đụng tay vào bất cứ việc gì, chỉ cần nàng mở miệng thì hắn sẽ làm hết tất cả! Sau khi Layla biết chuyện này thì hâm mộ không thôi, còn người trong công hội thì miệng há to đủ để nhét quả trừng vào. Còn Makarov thì khuôn mặt cười đến nổi nhiều lần bị trật hàm! Nhưng do bản tính ngại ngùng nên Layla không dám chủ động đối với Hayase, còn Hayase thì bị Ur bắt ngủ chung với lí do là đứa bé trong bụng, điều này càng khiến cho Layla tức giận không thôi!

Lúc này cửa hội bỗng nhiên mở ra sau đó Makarov đi vào với vẻ mặt ngưng trọng. Hắn đi thật nhanh đến chỗ của Hayase. Thấy như vậy Hayase mở miệng hỏi:

“Ông già, bộ có chuyện gì hay sao?”

Nghe Hayase hỏi thì Makarov không trả lời mà hỏi ngược lại hắn:

“Ngươi biết Deliora không?!”

Nghe Makarov hỏi vậy thì Hayase đã biết có chuyện gì xảy ra rồi nhưng hắn vẫn trả lời:

“Theo như ta biết thì Deliora là một con quái vật có sức mạnh cực lớn đi ra từ quyển sách của Hắc pháp sư Zeref! Chả lẽ có chuyện liên quan đến Deliora sao?!”

Quả nhiên sau khi nghe Hayase hỏi thì Makarov gật đầu nói:

“Đúng vậy! Deliora hiện nay đang hoành hành khắp nơi! Hội đồng phép thuật đã ra nhiệm vụ là nếu ai tiêu diệt được Deliora sẽ được thưởng vô cùng lớn a!”

“Theo ta nghĩ hiện nay chắc không có ai lãnh nhiệm vụ này đâu phải không!” Hayase vừa nói vừa cười.

“Thế còn ngươi thì sao! Ngươi có muốn nhận nhiệm vụ này không a?!” Makarov đùa nói! Nhưng câu nói tiếp theo khiến cho Makarov phun toàn bộ rượu trong mồn ra!

“Chắc là ta sẽ nhận nhiệm vụ này! Dù sao ta muốn sau khi con của ta ra đời nó sẽ biết cha nó là một người vĩ đại như thế nào a!”

“Thẳng ngu này! Ta chỉ đùa thôi! Cho dù ngươi có là ma đạo sĩ cấp độ S thì ta cũng không cho ngươi đi a! Đây là có thể nguy hiểm đến tính mạng đấy!” Lúc này Makarov hét lên! Đối với hắn thì những thành viên trong công hội như là con cháu của hắn vậy! Con cháu mình gặp nguy hiểm tính mạng, sao mà hắn không lo lắng được!

Thấy Makarov gấp gáp như vậy khiến Hayase vô cùng ấm áp! Đây là cảm giác của người thân mà từ khi còn bé hắn đã mất! Nhưng hắn vẫn sẽ đi lần này vì hắn muốn thử nghiệm một số thứ lên người của Deliora và còn một mục đích khác đó chính là tìm kiếm Gray Fullbuster. Dù sao bây giờ Ur đã trở thành vợ hắn nên có lẽ sẽ dẫn đến nhân vật này sẽ không xuất hiện trong tương lai a, nếu vậy thì đâu còn thú vị nữa! Hắn quay sang nói với Makarov:

“Ta có thể làm được a!”

“Làm ngươi có thể chắc chắn như vậy được! Phải biết ngay cả ta cũng chưa chắc là đối thủ của Deliora a!” Makarov nói lại

“Đừng so sánh ta với ông già như ngươi chứ!” Hayase trêu chọc nói

Quả nhiên nghe Hayase nói thì Makarov giống như con mèo bị đạp trúng đuôi nhảy lên:

“Ngươi nói gì hả tên nhóc này! Ta cho ngươi biết lúc ta còn đang tung hoành thì ngươi còn đang bú sữa mẹ đấy nhá!”

Thấy bộ dạng muốn ăn thịt người của Makarov khiến Hayase buồn cười không thôi! Hắn làm hoà nói:

“Được rồi! Hội trưởng ngươi là mạnh nhất được chưa! Thật ra ta có lòng tin như vậy là bởi vì ma pháp của ta là sát quỷ thuật a!”

Nghe Hayasr giảng hoà thì Makarov mới bình tĩnh lại nhưng khi nghe câu sau thì Makarov ngạc nhiên không thôi! Hắn biết ma pháp của Hayase là Khống Kim, hoàn toàn chường khống kim loại, hắn cũng từng giao đấu qua nên biết! Nhưng hắn thật không ngờ đó lại là sát quỷ thuật!

“Nói như vậy thì có lẽ ngươi sẽ có một chút khả năng a! Nhưng ta vẫn chưa yên tâm lắm!” Makarov trầm ngâm

“Ngươi yên tâm! Cho dù đánh không lại thì ta có thể chạy a! Cho nên ngươi cứ giao nhiệm vụ này cho ta a!” Hayase cố gắng khuyên nhủ

Sau đó Makarov nhắm mặt lại suy nghĩ, được một lúc thì hắn mở mắt ra nói với giọng nghiêm túc!

“Được ta sẽ giao nhiệm vụ này cho ngươi! Nhưng mà ngươi phải thề với ta là nếu đánh không lại nhất định phải chạy ngay, chỉ cần ngươi thề thì ta sẽ giao nhiệm vụ này cho ngươi!”

“Ta xin thề nếu như ta gặp nguy hiểm nhất định sẽ chạy đi thật nhanh! Nếu làm trái lời thề thì sẽ bị ngực đè chết!”

Ầm!!!

Nghe lời thề của Hayase, Makarov không nhịn được mà té ngửa xuống ghế! Trong khi Hayase vẫn đang cười to thì có một bàn tay đưa đến nắm lỗ tai hắn sau đó xoay một vòng

Aaaaaaaaa!!!

Một tiếng la chấn động trời đất vang lên! Chỉ thấy lúc này Layla đang dùng tay của mình nắm lấy lỗ tai của Hayase! Còn Hayase thì đang nước mắt lưng tròng a!

Trước đó Layla dùng tiền thưởng của nhiệm vụ cấp S mà đầu tư sự nghiệp, chỉ trong vòng nữa năm mà tiền tích luỹ của nàng có được do đầu tư kinh danh đã đủ cho 3 người bọn họ sống giàu sang mấy đời! Layla cũng xây một căn biệt thự vô cùng lớn dành cho 3 người, nên gần đây Hayase hầu như là không đi làm nhiệm vụ mà chỉ lo ăn chơi! Điều này khiến cho những người trong công hội ganh tị không thôi nhưng họ đâu làm gì được, ai bảo Hayase cưới được một người vợ tốt đâu!

Hôm nay sau khi nàng từ công việc của mình trở về thì nghe được Hayase nói muốn bị ngực đè chết! Điều này khiến nàng lửa giận công tâm nên mới xuất hiện một màng này!

“Layla tỷ a, ta đã làm gì sai a?!” Hayase vừa khóc vừa nói!

Thấy bộ dạng đau đớn của Hayase, Layla cũng không đành lòng, nàng từ từ thả lỏng tay ra.

“Ai bảo ngươi hoa tâm, Hừ!” Layla nói xong sau đó đi đến bên cạnh Ur hỏi chuyện về đứa bé! Tuy rằng nàng không thích khi Ur giành lấy Hayase nhưng nàng lại mong chờ đứa bé này vô cùng! Dù sao đây cũng là con đầu lòng của Hayase a!

Sau khi xoa xoa lỗ tai của mình thì Hayase quay sang nói với Makarov đang cười lăn lóc:

“Ông già, mau giao đơn nhiệm vụ cho ta!”

“Người trẻ bây giờ thật là thiếu kiên nhẫn a!” Nói xong Makarov từ trong tay biến ra một cuộc giấy sau đó đưa cho Hayase!

Hayase nhận lấy cuộn giấy nhiệm vụ sau đó đến bên cạnh Layla và Ur. Thấy Hayase cầm cuộn giấy đi đến, Ur lên tiếng hỏi:

“Ngươi đi làm nhiệm vụ a!”

“Đúng vậy! Là một nhiệm vụ tiêu diệt quái thú!”

“Theo ta thấy thì hắn đi tán gái thì đúng hơn!” Layla hờn giận nói!

Hayase nghe vậy thì đầu đầy hắc tuyến! Sau khi nói chuyện một lát thì Hayase hôn chào từ biệt 2 ngườ sau đó ra ngoài!

Lúc này, tại một ngôi làng ở phía Bắc!

Gàoooo! Ầm! Ẩm!

Một tiếng thú hống vô cùng lớn vang lên sau đó là hàng loạt tiếng nổ vang lên! Cả ngôi làng chìm trong biển lửa!

Lúc này tại một góc của ngôi làng có một cậu bé đang nằm trong đống đổ nát! Trong đôi mắt cậu hiện lên vẻ không cam lòng!

“Tại sao vậy! Tại sao chuyện này lại xảy ra đến với chúng ta! Tại saooooo?!!!”

Cậu bé có một mái tóc màu đen hơi bù xù và một đôi mắt màu xanh dương! Bỗng nhiên có ai đó dùng tay lôi cậu ra khỏi đống đổ nát! Cậu ngạc nhiên nhìn lại người đã cứu mình thì thấy đây là một người thiếu niên với mái tóc màu trắng, trên người mặt một bộ trang phụ màu trắng, trên ngực trái có hình của một loài chim nào đó! Người này mở miệng:

“Ngươi không sao chứ nhóc!”

“Ta...!” Đứa bé định trả lời hắn bỗng nhiên nghĩ đến điều gi

“Ngươi mau rời khỏi đây đi! Nơi này có một con quái vật rất lợi hại, nếu ngươi tiếp tục ở lại có thể nguy hiểm đến tính mạng a!”

Nghe đứa bé nói như vậy, Hayase hơi cười sau đó nói:

“Ta nhưng là rất lợi hại pháp sư a! Ta đến đây để tiêu diệt quái vật a!”

“Cái gì?! Ngươi là pháp sư! Không được, nhìn dáng vẻ của ngươi có lẽ ngươi rất yếu đi! Ta không thể tin tưởng ngươi được!” Đứa bé nói sau đó lắc đầu

Nghe như vậy Hayase hận không thể một đập chết đứa nhóc này ngày! Nếu không phải hắn là nhận vật chính thì Hayase đã mặt kệ hắn rồi

Gray Fullbuster!!

Đây chính là tên của đứa bé trước mắt này. Hồi nãy Hayase vừa mới đến đây thì thấy trong đống đổ nát có thứ động đậy, hắn đến kiểm tra thì phát hiện ra Gray!

“Ta không muốn nhiều lời với ngươi! Nếu ngươi muốn xem ta tiêu diệt tên quái vật đó thì hãy theo ta!” nói xong Hayase quay đầu đi về hướng của Deliora!

Gray do dự một lát sau đó đuổi theo. 2 người một lớn một nhỏ cùng nhau đi về hướng của Deliora.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhị Thứ Nguyên Pháp Thần

BÌNH LUẬN FACEBOOK