Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Mặc dù danh tiếng của 3 người vô cùng lớn nhưng ngoại trừ Layla thường xuyên ra ngoài làm ăn ra thì Hayase và Ul rất ít khi lộ diện nên không nhiều người biết mặt! Nên nhóm Trimens trong lúc nhất thời không nhận ra cũng là bình thường!

“Thì ra là Hayase các hạ! Hân hạnh gặp mặt!”Lúc này một bóng người xuất hiện trên cầu thang!

“Thì ra Ichiya sao? Hân hạnh được gặp mặt!” Hayase cũng hướng về Ichiya cười nói!

“Thật không ngờ lần này Fairy Tail chơi lớn đến vậy! Phái đi cả ngươi a! Lần này tấn công Oracion Seis có thể dễ dàng hơn a!” Ichiya bay đến trước mặt Hayase đáp xuống sau đó thanh lịch nói!

“Điều đó cần phải trông chờ vào các ngươi phối hợp a!” Hayase cũng phối hợp cười nói!

“Xin lỗi đã tới trễ!” lúc này ngoài cửa vang lên một tiếng đàn ông!

Đám người nhìn lại thì thấy người đến là nhóm người Lamia Scale! Dẫn đầu là Jura, phía sau chính là 2 đồng đội củ của Sherry và thêm một người nữa đó là Lyon! Giống trong nguyên tác, Lyon cũng sử dụng băng ma pháp nhưng không phải do Ul đến dạy dỗ mà là người khác! Dù sao không chỉ có một mình Ul là biết sử dụng Băng Ma Pháp a! Điều này khiến cho Lâm Tiêu nhận thấy sức mạnh của định mệnh thật đáng sợ!

Thế là đám người lên chào hỏi nhau! Dù sao Hayase đối với Thập Thánh mấy người vẫn có chỗ quen biết a nên 2 người cũng có thể nói là chỗ quen biết!

Trong lúc mọi người đang trò chuyện thì có một bóng người chạy vào!

“Đến rồi sao!” Lâm Tiêu mỉm cười nói!

Người đến là một cô gái! Cô gái này khi vừa chạy đến trước mặt mọi người thì bỗng nhiên vấp chân nhưng lúc này bỗng dưng có một cánh tay đưa lấy đở lấy nàng!

“A! Cám ơn ngươi!” cô gái đỏ mặt nói!

“Không có gì!” Hayase mỉm cười!

“Xin chào mọi người ta tên là Wendy Marvell của hội CaitShelter!! Hân hạnh được làm quen với mọi người!” Wendy cúi đầu hướng mọi người giới thiệu!

“Cái gì? Một đứa nhóc sao?” Jura hơi bất ngờ nói!

“Lại là một đứa bé gái sao!” Gray và Natsu kinh ngạc lên tiếng!

“Không biết hội CaitSherlter nghĩ gì mà lại để cho một đựa bé như vậy đi làm nhiệm vụ chứ!” Lucy hơi khó hiểu nói!

“Ai nói nàng đi một mình chứ!” lúc này một giọng nói trong trẻo vang lên!

Mọi người nhìn lại thì thấy một bóng hình nhỏ nhắn đi vào!

“Ta chính là đồng đội của cô ấy lần này! Ta tên là Carla!” Carla lên tiếng giới thiệu!

“Một con mèo sao? Hơn nữa còn là giống với Happy a!” Lucy che miệng kinh ngạc nói!

“Carla! Cậu đến với mình sao!” Wendy nhìn Carla vui mừng nói!

“Tất nhiên rồi! Tớ không yên tâm khi để cậu một mình!” Carla bình tĩnh nói!

Lúc này từ xa Happy đang quan sát lấy Carla! Bỗng dưng cô nàng nhìn qua thì Happy bỗng nhiên trở nên run rẩy!

Hứ!

Carla hất mặt qua một bên! Lập tức một mũi tên sét đánh thẳng vào trái tim Happy khiến cu cậu ngất ngây!

Bộp bộp!!

Một tiếng vỗ tay vang lên thu hút sự chú ý của mọi người!

“Được rồi! Nếu mọi người đã đến đủ thì ta xin tuyên bố thông tin của kẻ thù lần này!” Hibiki lên tiếng!

Sau đó cậu lần lượt giới thiệu các thành viên của Oracion Seis bao gồm: Brain, Midnight, Cobra, Angel, Hoteye và Racer! Sau đó là cho mọi người biết đến Nirvana và cuối cùng là con thuyền bay Christina!

Sau đó mọi người phân công ra để tìm kiếm! Nhưng kẻ nóng tính như Natsu thì lập tức không quan tâm mà chạy thẳng vào khu rừng! Đám người thấy vậy thì cũng lập tức đuổi theo! Lúc này chỉ còn lại có 3 người là Ichiya, Jura và Hayase!

“Bọn trẻ ngày nay thật là nóng tính a! Tui nghĩ chúng ta cũng nên xuất phát thôi!” Hayase hướng về Jura và Ichiya lên tiếng!

“Vâng! Có vẻ như kế hoạch đã bắt đầu rồi, Ichiya-dono, Hayase-dono!” Jura gật đầu nói!

“Mà này có thể cho ta hỏi một câu được không! Cả 2 người đều là Thập Thánh a!” Ichiya bỗng nhiên hướng về 2 người lên tiếng!

“Làm gì có! Chỉ có ngài Jura đây mới là Thập Thánh thôi còn ta chỉ là một vị Ma pháp sư bình thường thôi!” Hayase cười nói!

“Làm sao chứ! Danh hiệu Thập Thánh là do hội đồng bình chọn! Ta là người yếu nhất trong số bọn họ! Đừng nói là ngài Makarov, ngay cả ngài Hayase ta cũng không thể đánh thắng a!” Jura khiêm tốn nói!

Về Makarov thì có thể là Jura khiêm tốn nhưng về Hayase thì là Jura nói thật! Ngay cả tứ thiên vương của Ishar cũng không thể đánh thắng Hayase thì còn lâu Jura mới đánh được!

“Vậy à! Thật là may quá! Nếu như ngài Jura đây mạnh giống như Makarov thì coi như ta đã thua rồi nhưng mà bây giờ kể cả một tên ma pháp sư cấp S cũng không mạnh bằng thì ta còn lo gì nữa!” Ichiya xoay người lại nói!

Lúc này trên tay của Ichiya đã xuất hiện một chiếc bình thủy tinh sau đó bật nắp ra! Một mùi hương màu vàng bay ra!

“Cái gì!!” khi ngưởi được mùi hương toàn thân Jura lập tức trở nên tê liệt!

“Mùi hương này có khả năng khiến cho người hít phải mất đi khả năng chiến đấu!” Ichiya cười lạnh nói! Sau đó lấy ra thêm một chiếc bình vơi một mùi hương màu đỏ!

“Aaaaa!!” lập tức Jura cảm thấy toàn thân đau đớn!

“Và mùi hương này, nó sẽ gây cảm giác đau đớn toàn thân cho người hít phải!” Ichiya quay người sang hướng của Jura giải thích!

Lúc này Jura đã hoàn toàn mất đi khả năng chiến đấu!

Bụp!

Lập tức Ichiya biến thành 2 sinh vật màu xanh trôi lơ lững!

“Cuối cùng cũng đã biến trở về!”

“Trong đầu tên này toàn những ý nghĩ dơ bẩn!”

“Đúng là tên già vô dụng!”

Cả 2 đồng thanh nói!

“Rốt cuộc chuyện này là sao?!” Jura cắn răng nói!

Lúc này Angel bỗng nhiên xuất hiện trước mặt ông! Cô cười nói:

“Dĩ nhiên là ta đã copy lão ta rồi! Bây giờ ta đã biết được kế hoạch của các ngươi rồi a!”

“Khi chúng ta sao chép một ai đó....”

“Chúng ta có thể sao chép luôn ký ức của họ!” 2 sinh vật đó bay đến trước mặt cô gái!

“Ta còn tưởng là được ai lấy! Ai dè đi một vòng, cuối cùng vẫn về tay của ngươi a! Sau lần làm mất chìa khóa đó, các ngươi không biết tiểu Lucy đã khóc rất nhiều a! Gemini, đến lúc về rồi! Nếu tiểu Lucy biết các ngươi ở chỗ này mà ta không lấy về cho nàng chắc nàng giận ta đấy!” bỗng nhiên lúc này Hayase bên cạnh lên tiếng!

“À há! Ta quên bên đây vẫn còn một tên ma pháp sư đâu! Gemini, lập tức biến thành tên già dơ bẫn đó sau đó giết hắn cho ta!” Angel không quan tâm nói!

Nhưng đáp lại nàng là một sự im lặng! Angel hơi nhíu mày sau đó quay sang nhìn về phía Gemini thì thấy cả 2 đang ôm nhau run lẩy bẩy!

“Ha...Hayase đại...đại nhân! Sao ngài lại đến đây!” cả 2 run giọng hỏi!

“Nếu ta không đến thì ta còn không biết các ngươi đang ở đây a! Lập tức theo ta trở về! Nếu không các ngươi tự biết rồi đấy!” Hayase cười nói!

Lần này nếu như hắn đem Gemini về thì chắc chắn tiểu Lucy sẽ rất vui a! Khi nghĩ đến cảnh tượng con gái bé bỏng mỉm cười ôm hôn hắn thì Hayase lập tức phấn chấn lên! Sau đó hắn nhớ tới trên người cô gái này hình như còn có 2 chiếc chìa khóa nữa thì phải!

“Gemini! Các ngươi đang làm gì! Sau không tuân theo lệnh của ta! Lập tức giết hắn cho ta!” Angel lúc này gần như hét lên!

Mặc dù vô cùng không muốn nhưng do đã ký khế ước nên cả 2 không thể làm gì khác mà lập tức biến thành Jura!

“Hayase, hãy cẩn thận!” Jura bên cạnh nhắc nhở mặc dù hắn biết Hayase đơn giản là không cần nhắc nhở!

Chỉ thấy Hayase gần như không hề quan tâm đến Gemini mà hướng về Angel lên tiếng:

“Này! Trên người ngươi có còn chiếc chìa khóa vàng nào không?”

“Hừ! Việc gì ta phải cho ngươi biết! Mà dù sao ngươi cũng sắp chết rồi nên ta sẽ khai ân cho ngươ biết! Trên người ta còn 2 chiếc nữa!” Angel trào phúng nói!

“Quả nhiên là vậy a!” Hayase gật đầu nói!

“Các ngươi còn đứng đó! Mau giết hắn cho ta!” Angel hướng về Gemini đã biến thành Jura hét lên!

Nhưng lúc này từ dưới đất bỗng nhiên mọc lên mấy chiếc gai nhọn sau đó xuyên thủng cơ thể của Gemini! Một luồn sáng lóe lên sau đó cả 2 biến mất! Angel lập tức giật mình nhưng chưa đợi cô phản ứng lại thì mấy sợi dây kim loại từ dưới đất mọc lên sau đó trói chặt 2 tay, 2 chân cô lại! Một sợi dây khác luồn vào cơ thể cô sau đó lấy ra một sâu chìa khóa! Trong đó có 3 chiếc chìa khóa vàng và vài chiếc chìa khóa bạc! Hayase lấy 3 chìa khóa vàng và ném những chiếc còn lại đi!

“Jura, ông bây giờ đi được không?” Hayase hướng về Jura bên cạnh hỏi!

“Đã hồi phục không sai! Bây giờ ta đã có thể di chuyển!” Jura lên tiếng!

“Vậy thì chúng ta hướng về đám người đi thôi!” Hayase gật đầu nói!

Sau đó mang theo Angel đã bị trói lại và Jura đi về phía trước! Đi được một lúc thì thấy được đám người đang giao chiến cùng với Oracion Seis! Và dĩ nhiên cả đám đều bị Oracion Seis thành viên đánh bại! Ngoại trừ Erza trên người chỉ có một số vết trầy trên cánh tay ra thì toàn thân đều không có một vết thương nhưng điều này cũng khiến Hayase nổi giận!

“Có kẻ đến!” Cobra là ngườ trước nhất nhận ra có người!

Sau đó hắn quay lại thì thấy có 2 người đi đến và Angel thì đang bị trói phía sau 2 người!

“Angel cô ta đã bị bắt rồi sao! Đúng là vô dụng!” Brain lên tiếng! Nhưng khi hắn nhìn thấy người đến là Hayase thì lập tức giật mình!

“Tại sao hắn lại ở đây! Chả phải là hắn mấy năm nay chưa hề ra tay sao! Sao hôm nay lại đi đến đây! Chả lẽ là do Nirvana? Nếu vậy thì nguy to!” Brain nhíu mày nghỉ!

Lúc này đám người cũng nhận thấy Hayase và Jura đi đến! Vốn dĩ Hayase còn muốn quan sát một hồi nhưng bỗng nhiên hắn nhìn thấy Lucy đang ngồi dưới đất và trên tay và chân đều có vết thương! Hắn lập tức quăng đi Angel và chạy đến chỗ của Lucy gấp gáp hỏi:

“Lucy con gái! Con có sao không? Mau nói cho Papa, ai đã làm con bị thương Papa sẽ đi giết hắn!” Hayase vô cùng sốt ruột!

Phải biết rằng Lucy từ nhỏ đã rất nhút nhát hơn nữa lại không thích đánh nhau nên nàng không có luyện tập ma pháp quá nhiều và mạnh mẽ giống như Ultear! Hơn nữa từ nhỏ nàng đã được mọi người vô cùng che chở nên tuổi thơ của nàng chưa bao giờ gặp chuyện gì bất trắc chớ nói chi đến việc bị thương!

Thấy Hayase đi đến, Lucy lập tức chỉ vào đám người của Oracion Seis uất ức nói:

“Papa! Bọn họ ăn hiếp ta hơn nữa còn đánh ta rất đau a!” khi nói chuyện, khóe mắt nàng như có một giọt nước muốn chảy ra!

Câu nói này của Lucy vừa ra thì khiến đám người Fairy lập tức cảm thấy không ổn! Phải biết mức độ cưng chiều mà Hayase dành cho Lucy và Ultear đều vượt lên cả Layla và Ul a! Bây giờ lại có kẻ khiến Lucy bị thương, kẻ ngốc cũng biết là kết quả của bọn người kia chắc chắn chết a!

Quả nhiên khi nghe đến đây, Hayase lập tức ôm Lucy vào lòng an ủi sau đó bồng Lucy đến chỗ của Wendy đang ở phía sau nhẹ nhàng nói:

“Có thể giúp ta trị liệu cho con bé được không!”

“A! Có thể, để đó cho ta!” Wendy hơi bất ngờ nhưng cũng nhanh chóng gật đầu!

“Cám ơn!” Hayase hướng về Wendy nói!

Sau đó hắn quay người đi về phía của đám người Oracion Seis, lúc này vẻ mặt của hắn là vô cùng đáng sợ! Hắn tiếp tục tiến về phía trước, đám người Oracion Seis thấy hắn đi đến thì lập tức đề phòng! Lúc này Hayase lạnh lùng nói:

“Vừa rồi là ai đả thương con bé! Mau lên tiếng!”

“Hừ! Chính là ta!” lúc này Racer lên tiếng! Trong giọng nói mang theo vẻ xem thường! Bởi vì hắn cảm nhận được một nguồn ma lực rất yếu ớt từ Hayase!

“Tự sát đi! Ta không muốn ra tay!” Hayase lạnh lùng nói!

“Hahaha! Ta thấy người chết chính là ngươi đó!” Racer trào phúng sau đó biến mất tại chỗ và xuất hiện phía sau Hayase sau đó đá một cước về phía lưng của hắn!

Bỗng nhiên thân thể Racer khựng lại! Hắn không tin nhìn xuống bàn chân của mình! Lúc này dưới chân hắn là một thanh kim loại gai nhọn đang ghim xuyên qua bàn chân của hắn! Nhưng hắn cũng nhanh chóng nhịn đau rút bàn chân ra sau đó trở về chỗ cũ! Nhưng lúc này có một thanh kiếm kim loại bỗng nhiên xuất hiện trước mặt hắn!

“Chết!” đây là chữ xuất hiện trong đầu của Racer lúc này!

Keng!!

Một âm thanh vang lên! Chỉ thấy lúc này Cobra xuất hiện trước mặt của Racer, trên tay hắn được chất độc bao phủ và đáng bay thanh kiếm kim loại!

“Vậy là các ngươi muốn chết chung một chỗ a!” Hayase nhìn đám người vây quanh Racer lạnh lùng nói!

“Ai chết cũng chưa biết được đâu!” lần này là Brain lên tiếng!

“Ồ! Vậy sao!” Hayase cười lạnh nói!

“Hayase! Đừng tưởng là ai cũng sợ ngươi như trước đây! Ta cho ngươi biết, từ lâu chúng ta đã nghiên cứu ra được cách phá giải được Ma Pháp Kim Loại của ngươi!” Brain cười lạnh!

Nghe như vậy Hayase không gì mà búng tay một cái! Xung quanh hắn xuất hiện 4 cây thiết kiếm sau đó hướng về Brain lao đến! Chỉ thấy xung quanh thân thể của Brain xuất hiện một lớp phòng hộ bằng lữa! Những thanh thiết kiếm vừa va chạm vào lập tức tan chảy sau đó biến mất!

“Hahaha! Ta đã nói là đã phá giải được ma pháp của ngươi! Lần này ngươi chết chắc!” Brain cười lớn sau đó hơn quơ tay một cái!

Những thành viên khác của Oracion Seis đều được bao phủ trong lớp phòng hộ bằng lửa!

“Mọi người lập tức xông lên!” Brain hô lên!

Cobra và Racer lập tức lao lên! Dù sao có lớp phòng hộ nên bọ họ cũng không còn lo lắng! Lập tức cả 2 đã đến trước mặt Hayase! Bỗng nhiên có 2 thanh kiếm xuất hiện bên cạnh Hayase sau đó biến mất!

Xoẹt!

Dưới sự khó tin của mọi người, thân thể của Cobra và Racer lập tức bị chẻ ra làm đôi! Chỉ có Cubelios là còn sống hay nói là Hayase không ra tay giết nàng, lúc này Cubelios đã bất tỉnh và nằm bên cạnh Hayase!

Biến cố đến quá nhanh khiến cho đám người Oracion Seis không kịp phản ứng nhưng khi xác của Cobra và Racer rơi xuống đất thì mọi người đã lấy lại phản ứng! Lúc này trong đầu của bọn họ chỉ có một ý niệm!

Chạy!!

Ngay cả Midnight không biết từ lúc nào đã tỉnh giấc và đứng dậy sau đó đi đến trước mặt Hayase! 2 thanh kiếm lập tức hướng về Midnight lao tới nhưng lập tức bị bẻ gảy trên không!

“Mọi đòn tấn công đối với ta là vô dụng!” Midnight cười lạnh nói!

Hayase không để ý tới hắn mà phóng một thanh kiếm khác về phía hắn! Midnight cười lạnh sau đó đưa tay lên xoay một vòng! Nhưng khiến hắn hoảng sợ là thanh kiếm không hề bị ảnh hưởng mà tiếp tục lao đến, hơn nữa tộc độ là tăng lên! Lập tức thân thể của hắn bị một kiếm xuyên tim!

Thấy con trai mình bị giết! Brain lập tức cứ đờ thân thể! Mặc dù quan hệ cả 2 không tốt nhưng dù sao cũng là cha con nên việc nhìn thấy con mình bị người khác giết nối không cảm xúc là không thể!

Hắn lập tức bất chấp mọi thứ mà mở phong ấn cho Zero!

“Hahaha! Cuối cùng đã đến lượt ta! Cái tên Brain yếu ớt đó đã ngủ rồi!” vừa xuất hiện, Zero lập tức cười lớn!

Sau đó hắn nhìn về phía Hayase với mắt căm thù!

Dark Capriccio!

Zero hướng về Hayase bắn ra một luồn ma pháp dạng xoắn ốc! Đây là loại ma pháp mà Brain tự sáng tạo ra với công dụng là có thể xuyên thủng tất cả! Nhưng lập tức hắn nhảy sang một bên, nơi hắn vừa đứng xuất hiện một vết cắt thật sâu! Lúc này bên cạnh Hayase xuất hiện một cây lưỡi hãi bằng kim loại! Hắn dùng 2 ngón tay để điều khiển cho cây lưỡi hái tấn công về phía của Zero! Thanh lưỡi hái xoay vòng thật nhanh sau đó hướng về Zero lao nhanh đến!

Zero Slash!!!

Lập tức trên 2 tay của hắn xuất hiện 2 sợi dây ma pháp và tấn công thanh lưỡi hái! Nhưng khi thanh lưỡi hái đánh vào 2 sợi dây ma pháp thì lập tức bị thanh lưỡi hái chém đứt sau đó thanh lưỡi hái hướng về phía Zero lao đến!

Aaaaaa!!!

Một tiếng thét vang lên! Zero lập tức bị xẻ đôi!

Lúc này những người khác nhìn thấy lập tức nuốt một ngụm nước bọt! Kẻ địch mà bọn họ không thể đánh bại thế mà chỉ bị người đàn ông trước mắt này một hơi giải quyết! Hayase lúc này nhìn lại thì thấy Hoteye đã biến mất từ lâu! Hayase cũng không quan tâm lắm nên không có đuổi theo!

Lập tức Hayase đi về phía trước sau đó giơ một tay ra sau đó nắm lại và kéo lên!

Ầm!! Ầm!!

Lập tức mặt đất rung động kịch liệt sau đó từ xa một cột sáng màu tím hiện lên! Dần dần cột sáng biến mất để lại là một tòa lâu đài khổng lồ với 6 cái chân chống xuống mặt đất!

“Đây là cái gì thế!” Erza tiến đến bên cạnh Hayase sau đó lên tiếng!

“Một thứ ma pháp có thể thay đổi nhân cách của con người! Nirvana!” Hayase chậm rải nói!

“Cái gì! Thứ đó là Nirvana sao!”

“Thật không thể tin được trên đời này lại có thứ như thế!”

“Một thứ ma pháp có thể thay đổi cả nhân cách con người sao!”

Mọi người nhao nhao kinh hô! Lúc này mọi người được Wendy chửa trị đã hồi phục không sai lắm! Nên lúc này mọi người đã đi đến phía sau Hayase, còn Lucy thì chạy thẳng ra trước mặt của Hayase để nhìn cho kỹ!

“Đúng vậy! Đây chính là mục tiêu lần này của chúng ta!” Hayase chậm rãi nói!

“Bây giờ chúng ta lập tức sử dụng Christina để phá hủy nó!” Hibiki lên tiếng!

“Không! Thứ đó vô pháp phá hủy Nirvana!” Hayase lên tiếng!

“Nếu vậy thì làm sao mới có thể phá hủy Nirvana? Hiện nay Christina chính là vũ khí mạnh nhất của chúng ta! Nếu ngay cả Christina cũng không thể phá hủy nó thì làm sao chúng ta có thể phá hủy được nó?” Hibiki đau đầu nói!

“Ai nói là Christina là vũ khí mạnh nhất?” Hayase nhàn nhạt hỏi lại!

“Đương nhiên rồi! Nếu không ngoại trừ Christina ra thì ai.......!” Hibiki nói lại!

Nhưng nói đến giữa chừng thì lập chức dừng lại! Bởi vì lúc này phía trên trời xuất hiện một khẩu súng khổng lồ bằng kim loại và Hayase lúc này đang giơ một tay lên trời! Dĩ nhiên cây súng đó là do Hayase tạo ra!

“Khai Hỏa!!” Hayase nói một câu!

Lập tức từ khẩu súng xuất hiện một tia sáng chiếu thẳng xuống Nirvana!

Ầm! Ầm! Ầm!

Từng tiếng nổ lớn phát ra! Chỉ thấy Nirvana biến thành một quả cầu lửa sau đó trở thành một vụ nổ! Lúc này phía trên xuất hiện một cột khói hình cây nấm! Đám người đang đứng nơi đó lập tức bị một cơn giớ thổi ngang xém khiến cho đám người bay đi mất!

Sau một lúc, mọi thứ dần dần lắng xuống! Lúc này Nirvana đã biến mất chỉ để lại một cái hố thật lớn!

“Biến....biến mất rồi!” Leon run giọng nói!

“Nirvana đã biến mất! Đơn giản như vậy sao?!” Jura cũng không kìm lòng được!

“Nguồn ma lúc thật khủng khiếp! Rốt cuộc hắn là tên nào thế!” Carla kinh hô sau đó đánh mắt nhìn về phía của Hayase!

“Đã giải quyết xong rồi thì chúng ta đi về thôi!” Hayase hướng về đám người cười nói!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhị Thứ Nguyên Pháp Thần

BÌNH LUẬN FACEBOOK