Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Thành phố Magnolia, lúc này tại Fairy Tail công hội một căng phòng nhỏ! Có một tiểu hài đang nằm trên giường, bên cạnh là một người phụ nữ có mái tóc vàng ong đang giúp hắn lau mặt! Bổng nhiên mí mắt cậu bé hơi động đậy. Người thiếu nữ thấy như vậy thì đột nhiên chấn động sau đó chạy ra ngoài! Sau khi thiếu nữ chạy ra ngoài thì người đang nằm trên giường mở mắt ra sau đó nhìn xung quanh lẩm bẩm:

“Nếu đúng như kế hoạch thì bây giờ có lẽ ta đang ở trong Magnolia thành phố đi! Chỉ là không biết là đang ở địa phương nào thôi?!” người này là Hayase

Bỗng lúc này cửa mở ra sau đó có 2 thân ảnh đi vào! Một người là cô gái hồi nãy, còn người kia là một cô gái với mái tóc ngắn màu đen! Hai người này chính là Layla và Ur Khi 2 người thấy Hayase tỉnh dậy đầu tiên là ngạc nhiên sau đó là vui mừng! 2 người oà khóc sau đó là lao đến ôm Hayase! Lúc này Ur mở miệng nói:

“Đệ đệ, ngươi có biết 2 người bọn ta lo lắng cở nào không! Ngày hôm đó khi 2 bọn ta thấy ngươi rơi xuống toàn thân đầy vết thương thì ngươi có biết bọn ta sợ hãi đến cở nào không! Nếu không phải phát hiện ngươi còn sống thì ta cũng muốn đi theo ngươi a! Hayase!” Nàng vừa nói vừa nức nở.

Hayase nghe vậy thì trong lòng quặn đau. Chỉ vì kế hoạch của hắn mà khiến 2 người đau khổ đến vậy! Sau đó hắn ôm 2 người lại và tự hứa với lòng rằng sẽ không bao giờ để họ phải rơi lệ nữa!

Khụ khụ khụ!!

Bỗng lúc này ngoài cửa truyền đến tiếng ho khang khiên cho 2 người phụ nữ giật mình sau đó nhao nhao ngồi dậy! Hayase nhìn ra ngoài cửa xem ai đã phá hoại chuyện tóit của mình thì thấy một ông lão có dáng dấp vô cùng nhỏ bé, trên đầu bị hói một mảng lớn! Khi hắn nhìn thấy người này thì trong đầu hắn nghỉ ngay đến một người

Makarov Dreyar!! Hội trưởng của Fairy Tail!!

Trong lúc Hayase đang cảm thấy nghi ngờ thì ông lão lên tiếng:

“Nhóc con! Ngươi có cảm thấy chỗ nào không khỏe nữa không?! Nếu ngươi đã khỏi hẳn thì ta có một số chuyện muốn hỏi ngươi, nêu ngươi cảm thấy chưa khỏe thì chúng ta hẹn lúc khác vậy!”

Nghe ông lão nói, Hayase thử cảm nhận một chút cơ thể của mình cảm thấy đã khỏi hẳn thì lúc này mới lên tiếng:

“Ta hiện nay không sao rồi! Ngươi muốn hỏi gì cứ hỏi!”

Nghe Hayase nói như vậy ông lão hơi gật đầu sau đó nói:

“Trước tiên ta xin tự giới thiệu, ta tên là Makarov Dreyar! Hội trưởng của hội pháp sư Fairy Tail!”

Quả nhiên giống như hắn nghỉ! Người trước mắt này chính là Makarov! Sau đó Hayase cũng tự giới thiệu:

“Ta tên Hayase!”

“Câu đầu tiên ta muốn hỏi ngươi là: hắc ám công hội đó có phải là do ngươi tiêu diệt hay không?”

“Đúng vậy!” Hayase không nghỉ ngợi mà trả lời.

“Ngươi có phải đã sử dụng cấm chú không!”

“Đúng vậy!”

Nghe tới đây Makarov ngừng một chút sau đó mỉm cười nhìn Hayase và nói:

“Vậy ngươi có hứng thú gia nhập Fairy Tail hay không!”

Nghe đến đây Hayase không trả lời vội mà tỏ ra vẻ hơi đắn đo suy nghỉ, sau đó hắn lại nhìn về phía của Ur và Leyla! 2 nàng thấy hắn nhìn qua sau đó cùng nhau mỉm cười và nói:

“Chỉ cần nơi đó có ngươi thì cho dù là địa ngục hay thiên đàn có khác gì nhau!”

“Đúng vậy a đệ đệ, chuyện này ngươi cứ tự nhiên quyết định a!”

Nghe 2 nàng nói như vậy, Hayase mỉm cười sau đó nhìn về phía Makarov và nói:

“Chúng ta quyết định sẽ gia nhập Fairy Tail!”

“Ha ha ha! Vậy thì còn gì bằng! Ngươi cứ nghỉ ngơi đi, khi nào khoẻ thì có thể đi xuống chào hỏi mọi người a!”

“Nơi này là Fairy Tail?!”

“Đúng vậy a, nãy giờ ta quên chưa nói cho ngươi a!” Makarov nói!

Thật không ngờ kế hoạch lại tiến triển vượt quá mong đợi! Ta có thể vào Fairy Tail sớm hơn dự định a!

Hayase thầm nghĩ

“Nếu không còn chuyện gì nữa thì ngươi cứ nghỉ ngơi đi! Ta ra ngoài trước!” Nói xong Makarov quay người rời đi, chỉ chừa lại 3 người trong phòng!

Hayase nhìn 2 người phụ nữ dang tay ra và cười nói:

“Hai vị tỷ tỷ a! Đã không còn ai quấy rầy nữa, chúng ta hãy làm tiếp chuyện hồi nãy đi a!”

“Hừ! Tiểu sắc quỷ, mới tỉnh lại chưa bao lâu đã không thành thật! Bây giờ ta đang nghi ngờ những lần trước là do ngươi cố ý a!” Tuy rằng miệng nói như vậy nhưng Layla vẫn đi về phía Hayase và ôm lấy hắn! Ur thấy như vậy cũng chạy lại ôm lấy một bên của hắn!

Bỗng Ur lên tiếng:

“Đúng rồi Hayase! Ta quên hỏi ngươi, từ lần đó sau khi sử dụng cấm thuật thì cơ thể ngươi bây giờ xảy ra biến hoá vô cùng lớn a! Có phải đây là tác dụng phụ không?!”

Nghe Ur hỏi, Hayase cảm thấy ngạc nhiên! Hắn không hề sử dụng cấm thuật mà đó chỉ là đóng kịch mà thôi! Hắn thả ra 2 người sau đó thử đứng lên và tạo ra một chiếc gương bằng kim loại và tự xem chính mình. Sau khi nhìn thấy bản thân trong gương thì Hayase cái cằm như rớt xuống đất! Trước kia hắn trông như một tiểu hài tử mới 10 tuổi a, còn bây giờ thì hắn đã trở lại thành bộ dáng của một người thanh niên trưởng thành a! Điều này khiến hắn khó hiểu không thôi. Nhưng hắn cũng vô cùng vui mừng vì trước đó cơ thể còn nhỏ nên không thể làm gì 2 người Layla và Ur! Nhưng bây giờ đã có cơ thể này thì hắn có thể làm một số thứ với 2 người họ rồi. Sau đó hắn nhìn về phía 2 người với ánh mắt dâm đãng!

Dĩ nhiên lúc này Layla và Ur cũng nhìn thấy ánh mắt của hắn! Sau đó không biết nghỉ đến điều gì mà cả 2 đều đỏ mặt lên! Thấy một màn như vậy Hayase cười lớn sau đó mặt đồ vào rồi cùng với 2 người đi xuống dưới!

Khi xuống dưới lầu, Hayase nghe được dưới lầu truyền đến tiếng tiếng đánh nhau! Không cần nghĩ hắn cũng biết đây là truyền thống tốt đẹp của Fairy Tail rồi!

Thấy 3 người đi xuống, lúc này Makarov hướng về đám người hô lớn:

“Tất cả im lặng! Chúng ta có thành viên mới! Hãy chào mừng 3 người bọn họ đi nào!”

Nghe Makarov nói thì lúc này mọi người mới dừng đánh nhau lại! Sau đó cùng nhìn về phía của ba người bọn họ! Hayase lúc này cũng nhìn về phía công hội mọi người! Ngoại trừ một số khuôn mặt quen thuộc như: Macao Conbolt và Wakaba Mine, Gildart Clive! còn lại mọi người thì toàn những nhân vật phụ nên hắn không biết đến.

Lúc này Gildarts tiến đến trước mặt ba người cười nói

“Tiểu tử ngươi sức sống cũng thật là tốt a! Bị thương nặng đến như vậy mà chỉ cần hôn mê mấy ngày là khỏi ngay!” chuyện 3 người ở trong công hội thì hắn cũng là biết đến nên việc hắ biết về vết thương của Hayase cũng không có gì lạ.

“Ta cũng phải cám ơn Fairy Tail đã cho ta ở lại mấy ngày nay, nếu không có Fairy Tail giúp đở thì có lẽ ta cũng không nhanh chóng bình phục được!” Hayase nói.

Gildarts cười lớn vỗ vai hắn sau đó hét lên:

“CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CÔNG HỘI NỔI TIẾNG NHẤT VỀ ĐỘ PHÁ HOẠI!!! FAIRY TAIL!!!!”

Những người khác lúc này cũng hô lên:

“CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI FAIRY TAIL!!!”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhị Thứ Nguyên Pháp Thần

BÌNH LUẬN FACEBOOK