Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Sau khi âm thanh bắt đầu vừa vang lên thì Natsu là người đầu tiên lao lên! Trên 2 tay hắn lúc này đã được bọc trong Thần Giáp!

Mavis liền triệu hồi ra Quang Kỵ Sĩ hợp thể 5 lần để đón đở Natsu! Quang Kỵ Sĩ nâng thanh trường thương lên đón đở lấy nấm đấm của Natsu sau đó đẩy nắm đấm qua một bên rồi dùng chân đá vào mặt của Natsu!

Natsu bị đá trúng thì văng ra một bên! Nhưng rất nhanh sau đó Natsu liền đứng dậy và tiếp tục lao lên tấn công!

“Hỏa Long Gầm!”

Natsu phun ra một luồn hỏa diễm về phía Quang Kỵ Sĩ! Ngọn lửa lần này vô cùng mãnh liệt! Mavis đành phải cho Quang Kỵ Sĩ hợp thể 6 lần mới có thể chặn lại được ngọn lửa đó!

“Quang Ma Pháp - Vũ Quang Phá!” Mavis hô lên!

Quang Kỵ Sĩ nâng tay lên cao! Lập tức một tia sáng chiếu lên trời sau đó là một cơn mưa mũi tên ánh sáng rơi xuống!

“Hỏa Long Vẩy Cánh!” Natsu hô lên!

Trên 2 tay của hắn liền xuất hiện 2 luồn hỏa diễm! Sau đó Natsu xoay người tạo thành một cơn lốc hỏa diểm! Những mũi tên ánh sáng đánh vào thì lập tức bị thiêu cháy! Một lúc sau thì cơn mưa ánh sáng liền dừng lại!

“Hỏa Long Đại Cầu!”

Cơn lốc hỏa diểm bỗng nhiên co rụt lại thành một viên hỏa cầu khổng lồ sau đó lao đến phía Quang Kỵ Sĩ! Mavis bỗng nhiên đập 2 tay lại với nhau! Phía sau lưng của Quang Kỵ Sĩ xuất hiện một ma pháp trận sau đó thân thể của Quang Kỵ Sĩ biến đổi hơi to hơn một ít! Sau đó chỉ thấy Quang Kỵ Sĩ dùng cây trường thương trong tay bổ đôi ra hỏa cầu! Mavis thấy như vậy thì thở ra một hơi sau đó híp mắt nhìn về phía đối diện!

Lúc này phần ngực và lưng của Natsu cũng đã được bao bọc trong Thần Giáp, phía sau lưng Natsu là một đôi long dực kim loại! Vừa rồi cũng may Mavis cảm nhận được ma lực của Natsu tăng lên đột ngột sau đó cho Quang Kỵ Sĩ tăng cấp lên mới có thể chống đở được!

Natsu đạp mạnh xuống đất sau đó lao lên lần nữa! Natsu cùng với Quang Kỵ Sĩ chiến đấu tay đôi vô cùng dữ dội! Nhưng Natsu từ nhỏ đều là đánh nhau mà lớn lên nên chỉ sau một lúc thì Quang Kỵ Sĩ đã rơi vào hạ phong!

“Hỏa Long Giác Kiếm!”

Natsu toàn thân được bao phủ trong hỏa diễm sau đó đâm đầu lao tới! Quang Kỵ Sĩ liền dùng thanh trường thường trong tay chặn ngang!

Phanh!!

Mặc dù Natsu bị chặn lại nhưng lực đạo mạnh đến nổi khiến cho Quang Kỵ Sĩ văng ra xa! Mavis truyền ma pháp vào để giúp cho Quang Kỵ Sĩ ổn định lại thân thể! Sau đó Mavis đập 2 tay vào nhau! Lập tức có 3 nhóm Quang Kỵ Sĩ xuất hiện! Sau đó từng nhóm đều hợp thể với Quang Kỵ Sĩ lúc đầu! Sau khi 3 nhóm đã hợp vào thì toàn thân Quang Kỵ Sĩ đều phát sáng sau đó dần biến to ra đến độ cao 2m thì dừng lại!

“Quang Ma Pháp - Hòa Quang Thanh Tẩy!” Mavis hô lên!

Lập tức từ người Quang Kỵ Sĩ thoát ra một luồn ánh sáng vô cùng chói mắt! Natsu đành phải dùng 2 tay che mắt của mình lại! Lúc này Quang Kỵ Sĩ xuất hiện trước mặt Natsu sau đó dùng chân đạp mạnh vào phần mặt của Natsu khiến hắn bị văng ra xa! Quang Kỵ Sĩ lúc này xuất hiện phía sau chờ sẵn sau đó xoay người dùng thanh trường thương trong tay quất ngang khiến Natsu bay ra một khu vực xa!

“Quang Ma Pháp - Quang Cầu!” Mavis hô lên!

Quang Kỵ Sĩ xoay vòng thanh trường thương sau đó cắm phần đuôi xuống đất! Lập tức hàng loạt quang cầu xuất hiện sau đó lao về phía Natsu!

Ầm! Ầm! Ầm!

Hàng loạt vụ nổ liên tục phát sinh khiến cho khói bụi mù mịt! Mavis nhìn thấy một màn này thì mỉm cười lẩm bẩm:

“Kết thúc rồi!”

Sau đó cho Quang Kỵ Sĩ lui lại bên cạnh mình và xoay người rời đi! Bỗng nhiên lúc này có một âm thanh vang lên!

“Ngài có vẻ hấp tấp quá rồi đấy ngài đệ nhất!”

Mavis nghe thấy âm thanh này thì lập tức quay đầu lại! Lúc này khói bụi đã biến mất để lộ ra một thân ảnh đỏ rực! Natsu bây giờ đang được bao phủ toàn thân bởi Thần Giáp! Mavis lập tức cho Quang Kỵ Sĩ tiến lên!

Quang Kỵ Sĩ nắm chặt trường thương sau đó xông lên đâm thẳng tới!

Keng!!

Mavis lập tức giật mình khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt! Lúc này Natsu đang dùng 2 ngón tay của mình để chặn lại thanh trường thương! Mavis cắn răng sau đó truyền thêm ma pháp vào cho Quang Kỵ Sĩ! Quang Kỵ Sĩ giật mạnh trường thương ra sau đó điên cuồng tấn công Natsu. Nhưng mọi chiêu thức đều bị Natsu cản lại dễ dàng!

Phanh!!

Natsu đấm mạnh khiến cho thanh trường thương gãy nát sau đó Quang Kỵ Sĩ bị đánh lui lại! Mavis liền dùng ngón tay trái đặt vào lòng bàn tay phải!

“Đây sẽ là chiêu kết thúc!” Mavis nói! Sau đó đưa bàn tay phải lên cao!

“Quang Ma Pháp - Quang Thần Thẩm Phán!”

Lập tức cở thể Quang Kỵ Sĩ phát sáng sau đó dần to lên! Khi đạt đến 10m thì dừng lại! Lúc này cơ thể Quang Kỵ Sĩ biến đổi trông vô cùng đặc dị! Sau đó Quang Kỵ Sĩ đưa 2 tay lên cao, một chiếc gương khổng lồ liền xuất hiện!

Xíu!

Từ trong tấm gương bắn ra một tia sáng khổng lồ về phía Natsu! Lúc này Natsu cũng toàn thân bao bọc trong hỏa diểm!

“Sát Long Bí Thuật Tối Thượng!”

Hỏa diểm trên người Natsu càng bàng trướng dữ dội hơn nữa!

“Huyết Liên - Phượng Hỏa Kiếm!”

Sau đó Natsu liền lao nhanh lên phía trước! Ngọn lửa xung quanh thân thể Natsu liền hình thành một đầu trường kích đâm tới!

Phanh!!Lập tức Natsu liền xuyên thấu qua tia sáng và đâm thủng Quang Kỵ Sĩ! Mavis liền bị chấn động cho văng lại phía sau! Khi Mavis mở mắt lần nữa thì một nắm đấm hiện ra trước mặt của nàng sau đó dừng lại!

Ầm!!

Chấn động từ nắm đấm thoát ra khiến cho mặt đất phía sau lưng của Mavis toàn bộ bị thổi bay một mảnh lớn!

“Ngài đệ nhất! Đến đây là kết thúc được rồi a!” âm thanh Natsu vang lên!

Mavis nghe vậy thì đầu tiên là thở dài sau đó là cười nói:

“Ta chịu thua!”

“Trận chiến thứ 3 kết thúc! Người chiến thắng là Natsu Dragneel!” âm thanh máy móc vang lên!

Natsu nghe xong thì liền ra hiệu chiến thắng sau đó giải trừ thần giáp! Mavis đứng dậy phủi bụi trên quần áo sau đó liền trở về khán đài!

“Trận chiến tứ 4! Erza Scarlet đấu với Ultear Milkovich!” âm thanh máy móc vang lên lần nữa!

Vụt!!

Ngay tức khắc cả Ultear và Erza đều xuất hiện phía dưới đài! Ngày hôm nay Hayase nhìn đến Ultear có điểm là lạ! Chỉ thấy cả ngày hôm nay nàng không nói với hắn một câu nào hơn nữa khuôn mặt còn vô cùng lạnh lùng!

“Trận chiến bắt đầu!” âm thanh máy móc vang lên!

Lập tức Ultear mặc lên Thần Giáp sau đó lao lên! Erza cũng mặc vào chiến thần Berserker sau đó lao lên!

2 người vừa mới bắt đầu liền lao vào đánh nhau loạn xạ! Nhưng càng đánh thì bộ giáp của Erza càng mạnh nên Ultear dần rơi vào hạ phong!

“Thơi Gian Ma Pháp - Lưu Vị!” Ultear hô lên!

Sau đó chỉ thấy quả cầu ma pháp trên ngực nàng sáng lên sau đó không có chuyện gì xảy ra cả! Erza thừa thế đạp vào bụng nàng khiến cho Ultear văng ra xa! Ultear cố gắng ổng định lại thân thể sau đó đặt 2 tay vào nhau!

“Băng Tạo - Vương Miệng Hoa Hồng!”

Ultear liền tạo ra một loạt dây gai hoa hồng băng hướng về phía Erza lao đến!

Hống!!

Erza đạp mạnh chân xuống sau đó hống lên một tiếng! Lập tức một luồng sóng xung kích xuất hiện sau đó thổi bay số dây gai đó! Ultear thấy đòn tấn công vô hiệu thì không hề kinh ngạc mà tiếp tục tấn công!

“Băng Tạo - Lưỡi Dao Băng Giá!”

Ultear liền phóng ra hàng loạt lưỡi dao băng về phía Erza! Erza liền dùng thanh chiến rìu trong tay điên cuồng đón đở! Sau khi những lưỡi dao dừng lại thì Erza liền biến mất tại chỗ sau đó xuất hiện phía sau lưng của Ultear!

Phanh!!

Erza liền dùng chân đạp mạnh vào phần lưng của Ultear khiến cho nàng bị văng ra xa và va đập xuống đất! Ultear nhanh chóng đứng dậy nhưng lúc này Erza đã xuất hiện trước mặt nàng sau đó nâng thanh chiến rìu lên và bổ mạnh xuống!

“Thời Gian Ma Pháp - Ngưng Đọng!” Ultear hô lên!

Lập tức Erza liền dừng lại! Ultear liền nhân cơ hội né tránh qua một bên! Sau đó trên bàn tay của nàng xuất hiện một quả cầu năng lượng hắc ám!

“Thời Gian Ma Pháp - Tận Thế!” Ultear hô lên sau đó ném quả cầu về phía Erza!

Khi mà tất cả mọi người cho rằng Erza sẽ trúng chiêu thì liền phát sinh dị biến! Chỉ thấy thân thể Erza cử động lại được bình thường sau đó bổ đôi ra quả cầu hắc ám!

“Quả nhiên là đáng sợ! Không hổ danh là quái vật được Papa tạo ra!” Ultear lẩm bẩm nói!

Sau đó trên người Erza liền xuất hiện một hôi hắc dực! Sau đó nàng liền lao nhanh về phía Ultear! Ultear liền nhảy lui lại. Nàng vừa lui lại vừa bắn ra những mảnh băng nhọn về phía Erza! Erza không hề quan tâm đến những mảnh băng đó mà liên tục đuổi theo Ultear!

Bỗng nhiên Ultear dừng lại sau đó trên lòng bàn tay xuất hiện một ký hiệu đầu lâu!

“Thời Gian Ma Pháp - Tuyệt Diệt!”

Sau đó Ultear liền nhào về phía Erza! Erza thấy Ultear lao đến thì hơi kinh ngạc nhưng cũng nâng lên chiến rìu sau đó bổ mạnh xuống! Nhưng bỗng nhiên lúc này dị biến xảy ra!

“Thời Gian Ma Pháp - Khai Vị!”

Lập tức Ultear liền biến mất trước mặt của Erza!

Ầm!!

Ngay lúc Erza chuẩn bị lui lại thì một bàn tay đánh mạnh vào lưng của nàng! Sau đó một ma pháp trận khổng lồ xuất hiện phía sau lưng Erza! Lập tức toàn bộ áo giáp trên người Erza liền dần dần bị giải tỏa sau đó biến mất!

Rầm!!

Erza liền bất tỉnh sau đó đổ gục xuống đất! Phía sau Erza là Ultear đứng nơi đó và thở gấp! Lúc này Thần Giáp trên người Ultear cũng đã được giải tỏa!

“Trận chiến thứ 4 kết thúc! Người chiến thắng là Ultear Milkovich! Vòng một xin kết thúc tại đây! Tất cả người tham gia đều có 2 giờ nghỉ ngơi trước khi vòng thứ 2 bắt đầu!” âm thanh máy móc vang lên!

Ultear nghe xong thì thở ra sau đó đi đến nâng lên Erza và quay trở lại trên khán đài! Phía trên Hayase nhìn về phía Ultear với ánh mắt vô cùng khó hiểu! Hắn có thể nhìn ra được Ultear là liều mạng chiến thắng! Trước giờ Ultear không hề quan tâm những thứ như điều ước bởi vì mọi thứ nàng muốn Hayase đều sẽ cho nàng dù bất cứ giá nào a! Hayase quyết định sau cuộc thi này sẽ nói chuyện lại với Ultear!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhị Thứ Nguyên Pháp Thần

BÌNH LUẬN FACEBOOK