Nhẹ Bước Vào Tim Anh

Nhẹ Bước Vào Tim Anh

Nhẹ Bước Vào Tim Anh Review Rating: 8.21 out of 10 based on 126 reviews.
Bạn đang đọc truyện Nhẹ bước vào tim anh trên website đọc truyện online.Một thế giới đầy mê hoặc được dựng nên bởi mỗi con người đều sở hữu những tính cách thật độc đáo và riêng biệt.

Khi cô nữ sinh nhỏ bước vào tuổi 17, một chàng trai có đủ mọi tiêu chuẩn mà cô đặt ra đã xuất hiện – người có quyền năng khiến mọi đôi mắt phải bấn loạn ngay trong cái nhìn đầu tiên.

Sự ngạo mạn, lạnh lùng của anh như hòa vào bầu không khí cô gái nhỏ hít thở.

Nhung nhớ, chờ đợi, thẫn thờ và ngẩn ngơ là những cảm giác choán kín lấy trong khoảng thời gian cô theo đuổi anh bằng cách gửi liên tiếp những mẩu tin nhắn vào điện thoại anh.

Nhưng liệu cô có chạm được tới được chàng trai ấy khi những gì thuộc về hiện tại đều bị anh ném vào sọt rác của trí nhớ ?

Luôn hiện diện trong anh là chuỗi ký ức mà lớp bụi thời gian không thể nào phủ mờ. Suốt những năm qua, anh ráo riết truy tìm tung tích người chú ruột đã bốc hơi khỏi giới kỹ sư thật đột ngột và cô bé con đã vô tình để lạc mất vào mười năm trước.

Và đột nhiên, dưới cú lật ngược từ bàn tay nắm giữ quyền lực ma quái của anh – thủ lĩnh Black Company , quá khứ đã mở ra những trang kinh hoàng , bí mật vốn được che lấp thật hoàn hảo ngay chính sau những người xung quanh anh nay đều đươc khơi dậy…

Anh chọn cách giữ người con gái anh yêu thương ở bên mình, mặc kệ cơn đau tựa thuốc độc đang ngấm dần vào từng ngóc ngách của cơ thể .

Vậy còn cô bé ấy ? Sẽ bước đi thế nào khi phía sau là bóng đêm tối tăm còn hiện tại là những nỗi đau chồng chất …

5 Chương mới cập nhật truyện Nhẹ Bước Vào Tim Anh

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhẹ Bước Vào Tim Anh

Avatar
Lan Anh Đinh17:01 20/01/2020
5 năm rồi đọc lại vẫn hay. Cuốn tiểu thuyết lần đầu đọc nhớ mãi không quên
Avatar
Ngọc Phương18:09 05/09/2019
vẫn cứ hay như lúc đầu
Avatar
Nanami Luchia18:03 07/03/2018
Hay quá đọc bao nhiêu cũng ko chán. Nhưng mk đồng ý vs Dâutây bướngbỉnh, một vài tập lộn xộn quá. Lại còn có tập lặp lại nữa chứ. Nhất là phần ngoại truyện, quá mức lộn xộn. Tại sao tập đầu đã có con rồi mà mấy tập sau lại chưa có con chứ.
Avatar
Dâutây bướngbỉnh08:08 02/08/2016
cốt truyện hay đấy nhưng mà nó hơi lộn xộn nếu ban xếp 1 trật tự thì có vẻ sẽ hay hơn. Dù gì thì cũng cảm ơn bạn vì bộ truyện rất hay

BÌNH LUẬN FACEBOOK