Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
CHƯƠNG 22

Trái chờ phải chờ, qua ít nhất 20 phút, vẫn chưa thấy tổng giám đốc nào đi vào, ngay cả thư ký cũng không thấy bóng dáng đâu.

Làm cho hai người cảm thấy kỳ lạ.

Bọn họ sinh khi, khi không bị đem bỏ trong này không ai hỏi đến, kỳ lạ chính là đây là đại công ty sẽ không xuất hiện loại tình huống này huống chi là do công ty chủ động mời họ đến cũng không phải bọn họ trèo cao mà đến đây.

“Ta nói này Dương, rốt cuộc có chuyện gì a? Người kia có tới hay không tới cũng phải nói chứ?” Bùi Thính Nhĩ Trúc hỏi Nguyên Thúc Dương.

Nguyên Thúc Dương nhún nhún vai: “Ta sao biết? Ta cũng cùng ngươi như nhau, có lẽ có chuyện gì nên đến trễ, chờ một chút xem sao.” An ủi Bùi Thính Nhĩ Trúc, Nguyên Thúc Dương biết hắn để chuyện hợp tác lần này, nếu thành công đối với danh tiếng công ty bọn họ sẽ được biết đến rộng rãi hơn.

Cũng không biết làm sao, hau người đều cúi đầu nghiên cứu tư liệu trong tay.

Cho đến khi cửa mở ra, ba người bước vào trước là quản lý cấp cao, rồi mới tới tổng giám đốc cùng thư ký, mà người phía sau còn né một người, rõ ràng là đang trốn nga! Chỉ thấy dáng người cao lớn hơn Minh Mị, lại hoàn toàn đứng phía sau, trốn cái gì chứ.

Nguyên Thúc Dương cau mày nhăn nhó, thân hình này nhìn cảm thấy quen mắt, ngay cả Bùi Thính Nhĩ Trúc cũng có chút nhìn, người này hình như là……

“Hoa Thiên Tưởng.”

“Có.”

Tiếng kêu sợ hãi cùng âm thanh trả lời lập tức vang lên.

Minh Mị bắt đắc dĩ nghĩ, cũng không phải lỗi của ta, chỉ có thể trách ngươi rất ngoan, ông chủ.

Hoàn toàn bại lộ trong tầm mắt, Hoa Thiên Tưởng chỉ có thể đứng trước mặt cười đến vô cùng sáng lạn với Nguyên Thúc Dương.

“Ta là người phụ trách Hoa thị —- Hoa Thiên Tưởng.”

Tự giới thiệu một chút, tuy rằng đã có chút muộn.

Nguyên Thúc Dương sắc mặt chuyển đen, thoạt nhìn như sắp có mư bão.

“Thật không ngờ, ngươi chính là tổng giám đốc Hoa thị.” Bùi Thính Nhĩ Trúc kinh ngạc nói.

Nguyên Thúc Dương “Ba” một tiếng cầm tư liệu trong tay đặt mạnh lên bàn, vẻ mặt tức giận: “Dự án này ta không làm, Bùi Thính Nhĩ Trúc chúng ta đi.”

Nói đến Bùi Thính Nhĩ Trúc chính là hoàn toàn không biết vì sao y phát hỏa như vậy, Bùi Thính Nhĩ Trúc đương nhiên không có khả năng buông tha cơ hội tốt, “Ngươi sao vậy, Dương, không giống tác phong của ngươi.” Hắn chưa tùng thấy qua Nguyên Thúc Dương thất thường như vậy, vẫn là nói…… hắn nhìn về phía Hoa Thiên Tưởng, bởi vì nam nhân này gây chuyện.

Ba người cùng ta nhìn ngươi, ngươi nhìn ta, hoàn toàn làm thành một mán nháo hồ đồ cả lên.

Thấy Nguyên Thúc Dương còn sinh khí, Hoa Thiên Tưởng trong lòng khóc thét, thất sách, thất sách a! Không nghĩ có thể lấy lòng được, còn khiến quan hệ rối rắm càng thêm phức tạp.

Chỉ thấy Minh Mị đẩy đẩy gọng kính nhìn bản ghi chép như không gì, cười khẽ nói: “Nguyên tiên sinh tột cùng là vì cái gì mà không làm bản dự án này? Có phải ngươi đối với bản vẽ của mình không có lòng tin? Hay ngươi muốn nói Hoa tổng của chúng ta đem công tư lẫn lộn?”

Kế khích tướng vẫn có tác dụng nhất định, ít nhất Nguyên Thúc Dương không hề kiên trì muốn đi nữa.

Bùi Thính Nhĩ Trúc nhẹ nhàng thở ra, dùng ánh mắt bội phục nhìn Minh Mị.

Hoa Thiên Tưởng tự nhiên lại cao hứng, bây giờ sự tình trước hết là nói đến dự án cần phát triển.

Nguyên Thúc Dương nói lên bản thiết kế của mình thao thao bất tuyệt, từng chi tiết nhỏ đều dị thường tỉ mỉ, các quản lý cao cấp cũng không ngừng gật đầu tỏ vẻ đầu ý.

Hoa Thiên Tưởng nhìn đèn chiếu sáng trước mọi người nghe Nguyên Thúc Dương giải thích bản thiết kế. Tràn ngập nhiệt tình, y như vậy Hoa Thiên Tưởng chưa từng thấy qua, ánh mắt chuyên chú, thần thái giải thích như có cánh, đều lộ ra sự tự tin.

Cảm giác quần áo bị kéo tụt một chút, Hoa Thiên Tưởng quay đầu lại nhìn kẻ đã kéo —– Minh Mị, Minh đại thư ký thân thủ đưa cho hắn tờ khăn giấy, nhỏ giọng nói: “Nước miếng……” Tuy chỉ có hai chữ, chính là hắn nghe được có chút run rẩy, cười……

Cũn may bởi vì xem đoạn phim tư liệu nên ánh sáng trong phòng đều tắt, hơn nữa tất cả mọi người đang nghe Nguyên Thúc Dương giải thích, đều không chú ý đến bên này bằng không Hoa Thiên Tưởng chính là mất mặt.

Hắn dùng giấy chùi miệng, quả nhiên là nước miếng.

Hoa Thiên Tưởng hủy diệt chứng cứ ném khăn giấy đi. Đương nhiên hết thảy đều phải trốn pháp nhãn Minh đại thư ký, trong lòng một trận mừng thầm.

Khi hội nghị chấm dứt đã không còn sớm. Ba quản lý nối đuôi nhau ra ngoài, Nguyên Thúc Dương thu thập tư liệu.

Hoa Thiên Tưởng nói: “Thời gian không còn sớm, nếu hôm này đến đây rồi không bằng ta là ông chủ mời mọi người dùng bữa.”

Nguyên Thúc Dương không không cùng kẻ này chung đụng, tự nhiên không muốn đi: “Ta còn có việc, không thể đi. Bùi Thính Nhĩ Trúc ngươi đi đi!”

Bùi Thính Nhĩ Trúc muốn nói trắng ra là không phải mời ta đi, ngươi không đi ta còn đi làm gì a? Cũng liền lắc đầu: “Ta cũng có nói với mẹ về ăn cơm. Thật xin lỗi Hoa tổng, lần sau đi!”

Thấy ở đây không có người ngoài, Hoa Thiên Tưởng cọ đến bên người Nguyên Thúc Dương, nói: “Dương, không cần sinh khi mà?”

Nguyên Thúc Dương trừng mắt: “Không dám a! Chúng ta bất quá là dân thường nho nhỏ sao có thể cùng tổng giám đốc tập đoàn như anh mà đánh đồng? Anh không sinh khí với chúng ta thì tốt rồi, chúng ta còn muốn kiếm tiền mưu sinh.”

Hoa Thiên Tưởng lập tức biền thành quả mướp đắng. Chỉ biết Dương khẳng định sinh khí, bây giờ lửa càng lúc càng lớn.

Bùi Thính Nhĩ Trúc cùng Minh Mị muốn cười lại không dám cười. Nếu Nguyên Thúc Dương thật sự thông suốt sẽ không nói những lời có gai có tên trong đó đâu, người bình thường nghe xong sợ đã sớm nhảy dựng lên.

“Nếu không phải bản thiết kế của em hảo anh sao có thể chọn, anh cũng không phải là người công tư bất phân mà.” Lấy lòng, còn kém con chó nhỏ lắc đuôi.

Nguyên Thúc Dương chất vấn rõ ràng: “Vậy sao anh không nói cho em biết anh phụ trách Hoa thị?”

Hoa Thiên Tưởng hô to oan uổng: “Em chưa từng hỏi qua, nói sau công việc chúng ta không có cơ hội chạm mặt nhau mà, không đúng sao?”

Đúng là vậy, hai người là hai điểm khác nhau, sao có thể đụng mặt trong công việc, dù sao nghành nghề khác biệt.

Nghe hắn giải thích xong, Nguyên Thúc Dương tâm tình mới có chuyển biến tốt lại, đột nhiên lại nhớ đến ngày Hoa Thiên Tưởng làm chuyện hoang đường kia, sắc mặt trắng nhợt.

Chính mình không phải đã quyết định không liên quan đến người kia rồi sao? Sao còn vì chuyện của hắn mà tâm tình biến hóa.

Làm mặt lạnh, y thu nhập tư liệu xong. Đối Bùi Thính Nhĩ Trúc nói: “Ta đi trước, các vị tái kiến.”

Nói xong cũng không quay lại liền bước đến thang máy.

Hoa Thiên Tưởng sắc mặt càng khổ, Minh Mị đối với hành động của Nguyên Thúc Dương lấy làm hiểu rõ, mỉm cười.

Rồi mới đem mục tiêu chuyến đến người đứng ngây dại bị Nguyên Thúc Dương bỏ rơi, Bùi Thính Nhĩ Trúc.

“Bùi tiên sinh, ta thấy ngươi cũng hy vọng Nguyên tiên sinh có thể hạnh phúc, có thể giúp chúng ta làm một chuyện không.”

“Chuyện gì?” Hoa Thiên Tưởng không ngờ tới cũng hỏi vào.

Minh Mị chính là nở nụ cười thần bí. Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhất Vạn Cú Ngã Ái Nhĩ

BÌNH LUẬN FACEBOOK