Trang Chủ
Tiểu thuyết
Nhất Vạn Cú Ngã Ái Nhĩ
Ba Ba Giúp Cục Cưng Quan Sát Nhật Ký Quan Hệ Gia Đình.

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
CHƯƠNG 35 PN1: BA BA GIÚP CỤC CƯNG QUAN SÁT NHẬT KÝ QUAN HỆ GIA ĐÌNH.

[Ngày 24, tháng 3, cuối tuần.

Hôm nay cục cưng thật cao hứng, bởi vì hôm nay là sinh nhật 5 tuổi của cục cưng.

Ngươi đang thấy kỳ lạ vì sao cục cưng 5 tuổi mà viết được nhật ký? Hắc hắc…… ngu ngốc, ngươi không biết kêu người khác viết dùm sao? Nhậy ký của ta đều là khẩu thuật (dùng miệng tường thuật lại), ba ba viết dùm ta.]

Nguyễn Thúc Dương viết thay bất đắc dĩ lắc lắc đầu nói: “Cục cưng, không thể mắng người khác là ngu ngốc, biết không?”

Cục cưng trợn to đôi mắt vô tội nhìn ba ba nói: “Chính là, con mỗi lần nghe ba ba đều mắng daddy như vậy a! Ngu ngốc không phải ý là không thông minh sao?”

Nguyễn Thúc Dương hắc tuyến, nghĩ thầm: Sau này thế nào cũng không thể trước mặt đứa nhỏ mắng chửi người khác.

[Hôm nay, có rất nhiều người tặng quà cho cục cưng, cục cưng thích quà của ông nội nhất bởi vì chỉ cần cục cưng thích ông nội nhất định mua cho cục cưng.

Chính là, hôm nay tiểu Quân không thể tới, hắn sinh bệnh. Cục cưng thích tiểu Quân đệ đệ nhất, hắn là cục cưng của Bùi thúc thúc, nhưng mỗi lần hắn đến nhà ta chơi liền biến thành cục cưng của cục cưng.]

Nguyễn Thúc Dương bắt đắc dĩ, cảm khái cục cưng: “Cục cưng, con nói vào trọng điểm đi.”

Cục cưng: “Cái gì gọi là trọng điểm?”

Nguyễn Thúc Dương: …!

[Kỳ thật, hôm nay ta nghĩ muốn hướng mọi người giới thiệu người nhà của ta.

Đầu tiên là ông nội hiểu rõ cục cưng nhất, ông là một vị già nhất trong nhà của chúng ta bởi vì ông được gọi là ông nội, hơn nữa râu cũng giống ông nội trong TV dài như nhau.

Vì sao ông hiểu rõ cục cưng nhất bởi vì cục cưng lúc làm gì sai bị ba ba đánh thí thí, ông sẽ là người đầu tiên lao tới giải cứu cục cưng, tuy rằng ba ba nói đây là dung túc tiểu hài tử.

Lén lút hỏi một chút: Các ngươi biết cái gì gọi là dung túng không?

Rồi tới chính là ba ba viết nhật ký dùm cục cưng, ba ba cũng rất thương cục cưng, chính là lúc cục cưng làm sai ba ba cũng là người đầu tiên sẽ làm thí thí cục cưng biến hình. Chính là lúc cục cưng sinh bệnh, ba ba vĩnh viễn bên đều bên cạnh cục cưng, chỉ cần cục cưng mở to mắt ra liền thấy ba ba.

Ba ba đối với mọi người đều rất tốt, còn có tài xế Vương gia gia, nãi nãi, bà bà đút cục cưng ăn cơm.

Chính là, ba ba thường xuyên đối daddy hung hăng lắm.

Ba ba sẽ thường nói: Hoa Thiên Tưởng, anh là con sắc lang, đã nói không muốn làm mà vẫn làm.

Còn có thể nói: Mau lăn xuống người em ngay, anh này vạn năm động dục.]

Nguyễn Thúc Dương buông bút, vẻ mắt hắc tuyến hỏi hắn: “Cục cưng, lúc ấy con đều nghe hết sao?”

Cục cưng tiếp tục vô tội: “Con muốn đi hư hư (đi tè), là lúc con đi gọi ba ba a! Ba ba, con nói lại không đúng sao?”

Nguyễn Thúc Dương vô lực: “Lần sau không được nghe lén chúng ta nói chuyện.”

Cục cưng: “Con không có viết ba ba và daddy thích không mặc đồ đánh nhau đâu! Ba ba, vì sao hai người thích không mặc đồ đánh nhau vậy? Con hỏi ông nội, ông nội nói đó là hai người có thói quen không tốt, nói cục cưng sau này không cần học theo.”

Nguyễn Thúc Dương: “Hoa Thiên Tưởng……”

[Hiện tại mà nói nói, bị ba ba hung hăng mắng là daddy, daddy thường trước mặt ta nói daddy là người sinh hoạt trong xã hội cấp thấp, chính là cục cưng có đi qua chỗ daddy làm việc, rõ ràng là tòa nhà cao cao đụng trời mà! Đi thang máy đều phải đi qua nhiều tầng, cái nút đều có hai số lận.

Cho nên cục cưng biết daddy thích gạt người, bởi vì ba ba cũng thường nói daddy dùng một ly rượu để lừa ba ba. Daddy thật là bổn (ngu), cục cưng chỉ dùng một viên đường khiến cho tiểu Quân đệ đệ làm cục cưng của một mình ta.

Sau này, cục cưng cũng muốn cùng tiểu Quân đệ đệ kết hôn, biến ra rất nhiều cục cưng nho nhỏ……

Ta đã cùng tiểu Quân đệ đệ ngoắc ngoắc, hắn chỉ có thể làm tân nương tử của ta.]

Nguyễn Thúc Dương: “Cục cưng, tiểu Quân không thể làm tân nương tử của con, nó là bé trai.”

Cục cưng: “Chính là, daddy không phải nói ba ba là lão bà của daddy sao? Lão bà không phải là tân nương tử sao?”

[Còn có daddy hắn không thương cục cưng, daddy thường nói cục cưng là vật nhỏ phiền toái, nhất là lúc ba ba và daddy trên giường đánh nhau, lúc cục cưng chạy vào, daddy sẽ hung dữ lắm. Chính là cục cưng mới không sợ! Cục cưng liền khóc cho ba ba xem rồi daddy mới bị ba ba một cước đá xuống giường, rồi mới ai u ai u kêu đau.

Hiện tại lên sân khấu chính là bác của ta, nàng không được ở nhà của ta. Ba ba nói nàng gả cho người khác liền đến nhà người khác ở cho nên cục cưng tiểu Quân đệ đệ phải gả cho cục cưng, nói như vậy cục cưng có thể không cần rời mọi người.

Nàng thấy cục nói có chút kỳ quái, nàng sẽ nói: “Cục cưng, sau này sẽ là một tiểu công vĩ đại.” Chính là mỗi lần cục cưng hỏi mọi người cái gì kêu là tiểu công thì không có ai trả lời cục cưng.

Thật đáng ghét……

Kỳ thật, bác coi như hảo, cục cưng không thích hai đứa con của nàng, cũng chính là hai đường ca (anh họ) của ta. Ba ba là đường ca không có sai đi?

Mỗi lần bọn họ trở về đều đem khuôn mặt của cục cưng ra nhào nặn, còn muốn cắn miệng ta, chính là bọn họ không thể ăn thịt của cục cưng, bọn họ vì sao phải ăn cục cưng a?

55555…… hy vọng năm năm sẽ không nhìn thấy bọn họ.

Còn có, còn có ai không ta? Không có ai đi?

Cuối cùng, cục cưng tổng kết tình hình trong nhà một chút.

Ông nội lớn nhất, chính là hiểu rõ cục cưng nhất.

Ba ba thứ hai, chính là hiểu rõ cục cưng nhất.

Daddy thứ ba, chính là cũng hiểu rõ cục cưng nhất.

Bởi vì bác là người của gia đình khác, không thể tính trong này cho nên sẽ không thêm bác vào.

Cho nên, ở Hoa gia. Ta – Hoa Duyệt Bảo, mới là người lớn nhất bởi vì tất cả mọi người phải yêu thương cục cưng.]

Nguyễn Thúc Dương tổng kết: “Toàn bộ đều là vô nghĩa. Còn có cục cưng, nếu con lại nghe lén ba ba và daddy nói chuyện, sau này sẽ không hứa mua đồ chơi nữa, mỗi tháng sẽ bớt một lần đi công viên trò chơi.”

Cục cưng: “Ba ba là đại phôi đản. Ông nội, ba ba khi dễ cục cưng. Hôm nay chính là sinh nhật của cục cưng a!

Cho nên, cho nên…… kỳ thật, đúng là cục cưng là lớn nhất. Bởi vì cục cưng có chỗ dựa vững chắc a!

Cục cưng nhìn nhật ký muốn ghi ba ba là quái thú.[Ngày 13, tháng 9. Chủ nhật không có nắng.

55555…… cục cưng trước phải khóc một chút cho mọi người xem rồi mới biết nhật ký.

Hôm nay viết nhật ký cho cục cưng không phải ba ba đâu, mà là daddy của cục cưng.]

Hoa Thiên Tưởng: “Cục cưng, thương lượng một chút được không a? Không cần đem chuyện này viết ra a? Nếu không cho ba ba ngươi biết đem daddy đi chẻ làm đôi mất. Cái gì khó nói hơn cái đó, nói y là quái thú.”

Cục cưng: “Không được, ba ba biến thành quái thú, cục cưng có nghĩ vụ cứu vớt ba ba. Ba ba nói đều là tại daddy, cho nên phạt daddy giúp con biết nhật ký.

Hoa Thiên Tưởng: “Là daddy, trách daddy đi, trách daddy đi. Kia Hoa tiểu thiếu gia, con có thể thảo luận đề tài hôm nay không?”

[Mọi người nhất định kỳ quái vì sao ba ba không thể giúp cục cưng viết nhật ký, đó là bởi vì ba ba biến thành một người có cái bụng to mập mạp, không bao giờ… nữa có thể ôm cục cưng ngoạn, cũng không thể đưa cục cưng đến nhà trẻ cho cô giáo xem, hiện tại cô giáo Trương không thích cực cưng như trước, phát tiểu bánh quy cũng so với tiểu Cánh bên cạnh ít đi hai cái, bởi vì tiểu Cánh nhìn ba ba mỗi ngày đến đớn cục cưng, cô giáo Trương nhìn đều chảy nước miếng, bất quá nàng không cho cục cưng nói cho người khác.]

Hoa Thiên Tưởng: “Được lắm, xú tiểu tử, ba ba con cho nữ nhân kia nhìn, liền được hai cái khối bánh quy. Sau này daddy đón con, con sẽ ăn được không biết bao nhiêu là bánh quy.

Cục cưng: Da! Daddy đi cũng vậy à, cô giáo Trương lần trước còn hỏi sao daddy không đến đón con nữa?

Hoa Thiên Tưởng: Daddy sao lại có đứa con như con chứ?

[Cục cưng không biết tại sao ba ba đột nhiên lại biến thành một người mập mạp, rõ ràng mấy tháng trước còn hoàn hảo tốt, đột nhiên bụng ba ba như cục cưng chơi thổi khí cầu vậy, thấm thoát liền bị thổi lớn ra.

Cục cưng đến hỏi ba ba, chính là ba ba nói sinh bệnh, bất qua mấy tháng sau cục cưng có thể nhìn tiểu đệ đệ hoặc là tiểu muội muội.

Daddy vì sao ba ba sinh bệnh mà cục cưng còn có đệ đệ muội muội a?

Nga! Cục cưng đã biết, nhất định là con lần trước nhìn thấy, daddy dùng tiểu côn của daddy thống thí thí của ba ba, rồi mới đem tiểu bảo bảo bỏ vào phải không?]

Hoa Thiên Tưởng: “Con sao lại vào lúc đó chạy vào nhìn lén a? Còn kêu cái gì tiểu côn côn, daddy con chính là đại côn côn biết không a?”

Cục cưng: “Thiết! Daddy gạt người, côn côn của daddy không có lớn như thúc thúc trong TV.”

Hoa Thiên Tưởng: “Ngươi này xú tiểu tử, con chỉ là nhi đồng không được xem mấy thứ gì đó. Cho ba ba con nghe được, đến lúc đó daddy sẽ thảm. Nói cái gì cái gì, con đều là nhìn lén a?”

Cục cưng: “Cục cưng mới không nhìn lén đâu! Các người không đóng cửa, cục cưng gõ cửa các người cũng không để ý cục cưng, chỉ lo đánh nhau, ba ba đều đau khóc.”

Hoa Thiên Tưởng: “……”

[Chính là mặc kệ ra sao, biến thành mập mạp ba ba đều thật đáng sợ nga! Ba ba có cái tròn tròn trong bụng, thường xuyên xông ra một chút chỗ này chỗ kia.

Cho nên, cục cưng càng thêm khẳng định ba ba nhất định là bị quái thú nhập vào.

Cục cưng ta sẽ quay về làm cục cưng siêu cấp vô địch, giúp ba ba đánh quái thú chạy.

Nhưng mà, làm sao mới có thể đánh cho quái thú chạy? Daddy, cha dạy con được không a?]

Hoa Thiên Tưởng nghĩ thầm: Nơi đó là chỗ cho đệ đệ muội muội, daddy dạy con đánh quái thú, ba ba con liền đem daddy đánh thành quái thú.

[Ai! Thật không có biện pháp, trong nhà chỉ cục cưng là người thông minh nhất.

Daddy là ngu ngốc, ngay cả làm sao đánh quái thú cũng không biết.

Trong TV nói, biện pháp đối phó người khác chính là thứ gì đó hắn không thích nhất.

Cho nên, cục cưng chuẩn bị, ba ba không thích ăn kem nhất, ba ba ăn một cái cục cưng ăn một cái, cho đến khi quái thú trong bụng ba ba chạy mất.]

Hoa Thiên Tưởng: “Cục cưng, kỳ thật là con muốn ăn kem phải không? Đây mà là phương pháp đánh quái thú cái gì a?”

Cục cưng: “Daddy thật bổn, cái này gọi là lấy độc trị độc.”

Hoa Thiên Tưởng: “Kia vì sao lại muốn ăn kem, không thể dùng cái khác sao?”

Cục cưng: “Daddy lần trước trên người ba ba liếm a liếm a, ba ba không phải nói ba ba không phải là kem, không thể ăn sao? Cho nên con khẳng định ba ba không thích ăn kem.”

Hoa Thiên Tưởng: “……”

[Đều là Daddy, người ta cũng không biết muốn nói cái gì nữa.

Vẫn là thảo luận một chút vì sao cục cưng biết ba ba bị quái thú nhập vào đi?

Hai ngày trước cục cưng ngoạn với tiểu Quân đệ đệ, Bùi thúc thúc cùng ba ba cũn mập mạp như nhau, cái bụng so với bụng ba ba còn to hơn, chính là Bùi thúc thúc lại giống đại hiệp trong TV, hành hung Tiễn thúc thúc.

Một chút đều nhìn không ra thắt lưng đã thủy dũng thô, điểm ấy cục cưng hảo bội phục nga!

Bùi thúc thúc một bên đánh một bên mắng Tiễn thúc thúc: “Đều tại anh, đều tại anh. Em đã nói qua rồi, sao lại muốn em sinh lần nữa?”

Cho tới bây giờ đều là cười meo meo, Tiễn thúc thúc một bên vừa trốn vừa nói: “Sinh một đứa nữa không tốt sao? Tiểu Quân thật tĩnh mịch, Thiên Tưởng bọn họ cũng không phải sinh thêm một đứa sao?”

Tiểu Quân đệ đệ bị dọa khóc, cục cưng liền an ủi tiểu Quân đệ đệ.

Cục đến hỏi Bùi thúc thúc, cái gì gọi là sinh một thêm một đứa a? Ba ba cùng daddy lại sinh thêm một đứa gì?

Bùi thúc thúc không nhìn cục cưng rồi nói một câu quái thú.

55555…… cục cưng không cần ba ba sinh quái thú, ba ba là ba ba của cục cưng, không cần làm ba ba của quái thú.

Cái này các ngươi biết cục cưng nói vì sao ba ba lại bị quái thú nhập vào rồi, cục cưng nhất định phải đánh cho quái thú chạy đi, không cần ba ba đem quái thú sinh ra.

Chính là cái gì gọi là sinh a? Sinh thì từ đâu mà ra?

Sẽ không giống cục cục ân ân (ị ị) như vậy, theo chỗ béo phệ đi ra sao? Thật là bẩn nga!]

Hoa Thiên Tưởng: “Con thật đúng là ghê tởm! Lần sau không được đi chơi, đều ở nhà học bài, biết không a? Còn có ba ba con không có bị quái thú nhập vào, con xem phim hoạt hình nhiều bị nhiễm rồi.”

Cục cưng: “Có có, chính là có. Cục cưng nhìn thấy quái thú trong bụng ba ba đánh nhau.”

Hoa Thiên Tưởng: “Đó là do tiểu đệ đệ của con đá ba ba con, con lúc trước cũng đá ba ba con như vậy.”

Cục cưng: “Kia cục cưng cũng là quái thú? 55555…… Daddy gạt người. Cục cưng không phải quái thú.”

Hoa Thiên Tưởng: “……”

[Cục cưng không nên trách quai thú ba ba, cũng không muốn trách quái thú đệ đệ, cục cưng phải trách ông nội. Ông nội vì sao ông đến nhà bác không về? Cục cưng sắp bị quái thu bao vây, lúc này chỉ có ông nội mới có thể giải cứu cục cưng a?]

Nguyễn Thúc Dương tổng kết: “Con suy nghĩ nhiều quá rồi cục cưng, bất qua bây giờ con sẽ không hiểu được, chờ con sau này trưởng thành, ba ba tự nhiên sẽ nói mọi chuyện là như thế nào. Nhưng là, ba ba đã cảnh cáo con không cho con nghe lén nhìn lén, con không nên xem gì đó. Cho nên tháng này không được đi công viên trò chơi, con có sau này muốn ăn bánh quy, phải được ba ba đồng ý.”

Cục cưng: “Cục cưng không nghe không nhìn lén, là các người không đóng cửa. Cục cưng hảo ủy khuất, cục cưng hảo vô tội…… Ông nội! Mau tới cứu cứu cục cưng, cục cưng đã bị quái thú bao vây rồi.

Nguyễn Thúc Dương: “Ông nội con chưa về đâu, cho nên cục cưng con liền tiếp tục sẽ bị quái thú bao vây cả ngày. Còn có hôm nay ba ba làm bánh pút-đinh nhân xoài cho con, bây giờ chuẩn bị tặng cho daddy con ăn.”

Cục cưng: “Ba ba, cục cưng ngoan ngoãn mà, không có trách quái thú bao vây cục cưng. Hắc hắc……”

Nhật ký quan sát của cục cưng Hoa Duyệt Bảo.[Ngày 14, tháng 2. Cuối tuần trời nắng đẹp.

Từ sau ngày quái thú đệ đệ sinh ra, cục cưng không có còn chỗ dung thân. Ông nội mỗi ngày đều ôm quái thú đệ đệ bên người. cũng không để ý cục cưng, ba ba cũng không phải giúp quái thú đệ đệ pha sữa thì giúp hắn thay tã.

Sáp một câu, quái thú đệ đệ hảo bẩn, đều ân (ị) trên người thật to. Mọi người không cần học hắn nga!

Còn có cái kia daddy phá hư, giễu cợt cục cưng nói: “Xem đi! Quái thú đệ đệ của con vừa sinh ra, cục cưng đã bị đánh tới lãnh cung không ai thương.”

Daddy phá hư, daddy thối, hy vọng ba ba đừng cho daddy thối cùng ba ba ngủ chung nữa, như vậy sẽ không ra thêm nhiều quái thú đệ đệ.]

Hoa Thiên Tưởng: “Tiểu tổ tông a! Daddy đều giúp con viết nhật ký, con còn nguyền rủa daddy như vậy a. Con không phải là con của daddy sao a?”

Cục cưng: “Đã nói đã nói, hy vọng ba ba vừa thấy daddy trên giường một cước liền đá xuống. Bất quá, hỏi trước một câu, daddy ơi, cái gì gọi là lãnh cung a?”

Hoa Thiên Tưởng: “Con ngoan…… lãnh cung liền giống như daddy mỗi ngày chỉ có thể ngủ cùng con, chịu tiếng khò khè độc hại.”

Cục cưng: “Người ta mới không có khò khè đâu? Là daddy mỗi ngày nói mớ, nói cái gì bảo bối cho hôn một cái, Dương, chúng ta lại làm một lần được không, anh rất nhớ xx em.”

Hoa Thiên Tưởng: “……”

[Nếu tất cả mọi người không cần cục cưng, cục cưng quyết định rời nhà trốn đi, mang theo ông nội giúp cục cưng mua đồ vật này nộ đề dùng, mang theo daddy để đặt đầu giường, cuối cùng mang theo quái thú đệ đệ mà các người yêu thích, hừ…… hy vọng các người đừng tới tìm cục cưng.

Cuối cùng, không thể quên nhớ mang bánh pút-đinh nhân xoài cục cưng thích nhất của ba ba làm.]

Hoa Thiên Tưởng: “Đây là cách con bỏ nhà đi? Ai! Hiện tại tiểu hài tử cũng quá lợi hại, bỏ nhà đi còn biết mang theo. Bất quá, vì sao con muốn dẫn theo đệ đệ con? Còn vì sao mang daddy để đầu giường làm gì?”

Cục cưng: “Các người đều thích đệ đệ không cần cục cưng, cục cưng liền mang đệ đệ đi, các người ai cũng không có thể thích. Mang theo daddy để đầu giường, sẽ không có chuyện lại thêm quái thú đệ đệ.”

Hoa Thiên Tưởng: “Con đúng là ăn cái gì mà lớn a?”

[Chính là, cục cưng mang đệ đệ ra ngoài, liền phát hiện cục cưng lạc đường……

55555…… cục cưng mỗi lần ra ngoài, đều có tài xế là Vương gia gia chở cục cưng đi nếu không chính là ba ba lái xe chở cục cưng, bây giờ cục cưng dựa vào hai cái đùi ra ngoài, hảo vất vả nga! Còn phải ôm quái thú đệ đệ hảo nặng hảo nặng.

Cho nên, cục cưng liền quyết đinh bỏ nhà ra đi, mục đích cuối cùng được chọn chính là vườn hoa, chỉ cần rời khỏi trong nhà không phải là rời nhà ra ngoài hay sao?

Rồi cục cưng mới mang quái thú đệ đệ ra vườn hoa, căn cứ bí mật của cục cưng —- đóng quân dã ngoại – trong bụi hoa.

Quái thú đệ đệ bởi vì đang ngủ, đều rất ngoan để cục cưng ôm tới ôm lui cũng không khóc, kỳ quái quái thú đệ đệ cũng rất khả ái.

Lại nói tiếp, quái thú đệ đệ cũng có tên, hắn gọi là Hoa Thiên Nhạc, ông nội hy vọng hắn mỗi ngày đều có thể khoái hoạt. Chính là hắn mỗi ngày khoái hoạt thì cục cưng liền biến thành không ai thường.

Cục cưng liền đối với quái thú đệ đệ nói: Quái thú đệ đệ, ngươi không cần cướp đi ba ba, ông nội còn có daddy của cục cưng ca ca. Làm cho bọn họ cũng không thương cục cưng, mỗi lần ngươi khóc bọn họ đều vây quanh ngươi, cục cưng đứng một bên cũng muốn khóc, chính là ba ba nói cục cưng bây giờ là ca ca, không thể tùy tiện liền khóc nhè, như vậy chính là hảo ca ca. Chính là cục cưng không cần làm ca ca tốt, cục cưng cũng muốn mọi người đều thương cục cưng. Bởi vì trước kia lúc không có quái thú đệ đệ ngươi, cục cưng chính là tiểu thái dương (ông trời con) trong nhà, mọi người nhìn thấy cục cưng sẽ cười ha hả, chính là từ khi có quái thú đệ đệ ngươi, tất cả mọi người đều nhìn ngươi mới cười, nhìn cục cưng cũng chỉ sờ sờ đầu cục cưng nói là ca ca ngươi, không thể tái tùy tiện làm nũng, phải chiếu cố đệ đệ. Như vậy cục cưng hảo đáng thương, cục cưng không cần ai cả……]

Hoa Thiên Tưởng: “Cục cưng, thật xin lỗi, chúng ta không biết con nghĩ như vậy. Ngày đó không thấy con cùng Thiên Nhạc, con biết ba ba khóc luôn không? Ông nội thiếu chút té xỉu, sau này nếu có tâm sự cùng nói với mọi người biết không?”

Cục cưng: “Người ta có tâm sự mới bất hòa mới nói với daddy! Ba ba nói daddy là tinh trừng thượng não (trong não toàn tinh trùng), chỉ nhớ rõ muốn xx, sau này cục cưng có tâm sự liền viết trong nhật ký.”

Hoa Thiên Tưởng: “…… Daddy không có đáng tin vậy sao?”

Cục cưng: “Đối, đây đều là ba ba nói.”

[Ngay lúc cục cưng nói xong những lời này, quái thú đệ đệ liền tỉnh, bình thường quái thú đệ đệ tỉnh ngủ sẽ khóc hôm nay lại không có khóc nga!

Hắn còn hướng ta cười, cười đến hảo vui vẻ nga! Cục cưng biết, đệ đệ nhất định nghe được cục cưng nói, đáp mới rồi mới có thể cười.

Kỳ thật, cục cưng tuy rằng gọi hắn là quái thú đệ đệ, chính là hắn một chút cũng không giống với quái thú đáng sợ trong phiên hoạt hình. Đệ đệ, hắn nhỏ hỏ mềm mềm, còn có một mùi sữa.

Khuôn mặt nhỏ nhắn hồng hồng nộn nộn, làm cho cục cưng nghĩ đến bánh ngọt, hảo hảo muốn ăn.

Bụng cục cưng càu nhàu kêu một tiếng vang, cục cưng biết được đã đói bụng, lấy ra bánh pút-đinh nhân xoài đã chuẩn bị sẵn ăn luôn, bụng mới không còn đói. Rồi mới nhìn thấy đệ đệ đã phát hiện bánh pút-đinh nhân xoài trong tay ta, cho nên cục cưng quyết định cũng cho đệ đệ ăn một chút.

Chính là, hắn cũng không phối hợp với cục cưng, ngược lại khóc.

Cái âm thanh tựa như quái thú giống nhau, sợ tới mức cục cưng nhanh chóng che lỗ tai lại, thật đáng sợ a! Sau này vẫn là gọi ngươi là quái thú đệ đệ thì tốt hơn.

Trách hắn khóc đã khó nghe còn đem tất cả mọi người dẫn tới.

Cục như rời nhà trốn đi lần đầu tiên như vậy, khoảng 20 phút liền tuyên cáo chấm dứt.

Đương nhiên, cục cưng cũng không tránh được xử phạt, đến bay giờ thí thí còn có điểm đau!

Bởi vì ba ba mặc kệ ông nội khuyên bảo thế nào, vẫn là đánh tiểu thí thí của ta một chút. Rồi mới ôm cục cưng khóc thật lợi hại, nói hù chết ba ba.

Lúc ba ba trở nên yếu đuối mà khóc, cục cưng đều không có vì bị đánh mà khóc đâu.]

Hoa Thiên Tưởng: “Ngốc tiểu tử, con cho là tất cả mọi người không cần con a? Chính là đệ đệ còn nhỏ, mọi người khẳng định phải chiếu cố bé một chút. Con này tiểu dánh chua.”

Cục cưng: “Cục cưng mới không phải tiểu dấm chua đâu! Daddy mới là đại dấm chua, ba ba không phải ôm đệ đệ lâu một chút, daddy liền kéo ba ba về phòng đánh nhau, làm hại ba ba kêu đau ai nha ai nha, daddy đánh ba ba đó? Ta giúp ba ba báo thù.”

Hoa Thiên Tưởng: “……”

[Trải qua chuyện rời nhà trốn đi, cục cưng biết kỳ thật mọi người vẫn cần cục cưng.

Ha hả…… nhưng là cục cưng trốn nàh đi, thật sự hảo ngoạn, lần sau liền mang tiểu Quân đệ đệ cùng nhau đi, đã nói chúng ta bỏ trốn mà.]

Nguyễn Thúc Dương tổng kết: “Cục cưng, nếu con phải ra ngoài, chúng ta sẽ không phản đối. Chính lả bỏ trốn là chuyện lớn, còn có con có biết cái gì gọi là bỏ trốn không?”

Cục cưng: “Bỏ trốn không phải là cùng người mình thích rời nhà trốn đi sao? Tiểu Quân đệ đệ cính là thích con mà.”

Nguyễn Thúc Dương: “Vậy con chuẩn bị bọ trốn đến chỗ nào?”

Cục cưng: “Khẳng Đức Cơ (KFC) kế bên nhà tiểu Quân đệ đệ.”

Mọi người trầm mặc…..

Hoàn Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full

Có thể bạn thích

Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhất Vạn Cú Ngã Ái Nhĩ

BÌNH LUẬN FACEBOOK