Nhất Thế Vi Nô

Nhất Thế Vi Nô

Nhất Thế Vi Nô Review Rating: 9.08 out of 10 based on 25 reviews.
Truyện Nhất Thế Vi Nô của tác giả Công Tử Thư Dạ thuộc thể loại đam mỹ cổ trang, trọng sinh, tiểu thuyết, phúc hắc chủ tử cường công x trung khuyển ảnh vệ cường thụ, ân oán giang hồ, công cưng chiều thụ (thật sự?), HE. (Có H).

Sở Việt từng thề phải cả đời trung thành với chủ thượng. Thế nhưng truyện cuối cùng lại bức đến chủ tử nhà mình phải nhảy sông tự sát. Tưởng rằng lúc ấy là thay thân nhân báo thù rửa hận hoàn toàn không thẹn với lòng. Kết quả người chết rồi mới phát hiện hết thảy là một hiểu lầm.

Được rồi, ta đây cùng lắm thì nhảy sông tự sát cùng ngươi. Uy uy, đây cũng không phải là tự tử, cái này gọi là nam nhân gánh vác trách nhiệm. Kết quả thế nhưng lại sống trở lại, trở thành môn trung thiếu niên ảnh vệ? Còn bị chủ thượng thời trẻ bắt làm người hầu bên người? Nếu lão thiên gia cho y cơ hội vãn hồi. Cả đời này y quyết không phụ người lần nữa. Nhưng mà… Tận trung còn phải tận đến trên giường sao?

5 Chương mới cập nhật truyện Nhất Thế Vi Nô

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhất Thế Vi Nô

Avatar
Vương Điềm Điềm19:03 20/03/2020
Truyện rất hay , rất thích thể loại có tuyến nhân vật chính là phúc hắc chủ tử - ảnh vệ ngốc cường thế này luôn , đáng yêu sao sao á
Avatar
TIÊN TỬ16:03 15/03/2020
Cướp hôn kìa:))
Avatar
TIÊN TỬ11:03 15/03/2020
Quyển sách mang tên XUÂN SƠN HẬN:))

BÌNH LUẬN FACEBOOK