Nhất Phẩm Thần Phi

Ngôn TìnhXuyên Không

Nguồn: Converter: Tử Ân, Editer: Esther

90,776

Dừng

10:28:17 11/09/2017

Nhất Phẩm Thần Phi

Đánh giá: 9.5/10 từ 1 lượt
Bạn đang theo dõi truyện Nhất Phẩm Thần Phi - một trong những tác phẩm ngôn tình sủng nổi bật của tác giả Kim Hề Tử kể về Nàng - người thừa kế duy nhất của gia tộc Trung y thế kỉ hai mươi mốt. Nàng một tay đem y thuật Trung Quốc và Phương Tây kết hợp lại, tạo ra hiệu quả cao nhất.

Tài năng hơn người nhưng lại không may xuyên không thành một nha đầu sơn dã không ai ngó ngàng tới. Cũng may là gặp được sư phụ, được người đưa đến nơi lục thủy thanh sơn, cây cỏ phiêu hương. Không lo ăn, không lo mặc. Hàng ngày không có việc gì thì trêu chọc con cưng, nhặt một đồ đệ nhỏ luyện y thuật. Cuộc sống gia đình tạm ổn, trôi qua bình yên.

Mạch Ly Hạ trong núi thảnh thơi cùng đồ đệ trải qua thế sự, vừa đúng lúc gặp cha ruột ở kiếp này. Ma Tước biến thành Phượng Hoàng, nàng biến thành tiểu thư con nhà quan được cưng chiều hết mực. Không có việc gì giúp cha mẹ buôn bán, mở rộng y quán.

Nhưng mà nàng chỉ thuận tay giúp một vị phu nhân chữa bệnh phụ khoa, tại sao các phu nhân ở kinh đô đều tìm tới nàng? Vì sao mới bị thấy mặt mấy lần đã bị tứ hôn rồi hả?

Hộ quốc Đại Tướng Quân yêu nghiệt, tuấn mỹ như thần. Tham gia chiến sự chưa bao lâu đã lập được chiến công hiển hách, chiến thắng quân địch. Nhưng không may, Đại Tướng Quân trẻ nhất nước lại bị tàn phế. Từ đó trở nên tự ti, cô độc.

Mọi người đều không biết, trong truyện hot này Vương Gia tàn phế kia lại sớm có nhu tình với nàng, nguyện trăng sáng trước đài vì nàng kéo nhẹ ba búi tóc đen.

Nhận xét của độc giả về truyện Nhất Phẩm Thần Phi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook