Nhặt Nhầm Nam Thần

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

193,279

Đang cập nhật

21:50:24 19/07/2019

Nhặt Nhầm Nam Thần

Đánh giá: 5.8/10 từ 15 lượt
Nhặt nhầm nam thần - Đang tiến hành - Mèo lười ngủ ngày

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Đông Tâm nhớ rõ ràng rằng mình gặp chuyện vào lễ tình nhân hôm đó. Lúc ấy cô đang đi trên đường, một chậu hoa từ trên trời rơi xuống giáng trúng đầu cô, khiến cô bất tỉnh nhân sự tại chỗ. Sau đó cô được đưa vào viện, thỉnh thoảng có tỉnh lại đôi chút, chịu khổ trong viện ba ngày nhưng cuối cùng vẫn nhắm mắt xuôi tay.

Lúc hấp hối, Đông Tâm có quá nhiều điều không thể buông bỏ được. Không giống như mấy cuốn tiểu thuyết trọng sinh cô từng đọc, cuộc sống của Đông Tâm trôi qua hạnh phúc vui vẻ, bố mẹ hòa thuận, yêu chiều cô, trong nhà tuy không thể coi là giàu có nhưng cũng không thiếu tiền. Đối với cuộc sống mỹ mãn như thế, sao cô đành lòng đây? Hơn nữa điều quan trọng không kém chính là ngày 17 tháng 2 là ngày cô có thể tới Mali đưa tin.

Mali đó! Chính là nơi Tô Yến đang ở đó. Đông Tâm phải tốn bao nhiêu công sức mới lấy được offer của công ty, đang YY rằng mình có thể cùng sánh vai với Nam thần thì một chậu nước lạnh... À không, một chậu hoa liền nện trúng đầu.

Đông Tâm tỉnh lại, nhận ra mình vẫn đang ở nhà mình, có điều con chó Đa Đa mà cô nuôi đã lớn hơn rất nhiều. Bố cô không còn tóc còn mẹ cô bị gọi là bà gà, đã thế, cô đã kết hôn rồi. Đã mấy năm sau trôi qua, cô hí hửng tin rằng mình được gả cho nhà họ Tô chắc chắn là sẽ ở bên nam thần Tô Yến.

Nhưng không, cô đã là vợ của... cậu Tô Yến.

Nhận xét của độc giả về truyện Nhặt Nhầm Nam Thần

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook