Nhật Ký Sa Lầy Của Nữ Phụ

Nhật Ký Sa Lầy Của Nữ Phụ

Nhật Ký Sa Lầy Của Nữ Phụ Review Rating: 5.39 out of 10 based on 9 reviews.
Nhật Ký Sa Lầy Của Nữ Phụ - Đang ra - Thu Hàm Vạn Tượng

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Năm nay, Triệu Hàm Như đã bước sang tuổi 16 - độ tuổi đẹp nhất của người con gái. Thân phận của cô cũng vô cùng cao quý, đó chính là thiên kim tiểu thư của Triệu gia, được bọn họ coi như một viên ngọc quý. Vì vậy, cô luôn được sống trong sự yêu quý và nuông chiều từ nhỏ đến lớn.

Nhưng tất nhiên, Triệu Hàm Như không vì vậy mà kiêu ngạo. Ngược lại, tính cách của cô vẫn vô cùng thuần khiết và trong sáng, tựa như một tiểu thiên sứ. Trong bàn tay che chở của mẹ cha, cô vẫn luôn được sống trong một thế giới tràn ngập màu hồng.

Thế nhưng, bất hạnh rất nhanh ập đến, khiến cho tương lai của cô sụp đổ trong phút chốc. Trong chính bữa tiệc sinh nhật của cô, công an đột nhiên đến và đưa cha đi. Gia đình cô cũng vì vậy mà trở nên khốn đốn khi những sóng gió liên tiếp ập đến.

Chị họ dây dưa với mối tình đầu của cô, đó bỏ cô ở lại. Tiếp đó, cô bị bắt phải đến Mỹ cùng với dì, nhưng vừa đến nơi, một tin trời đánh liền lập tức ập vào tai cô: mẹ qua đời vì tai nạn, cha cũng đã ra đi do căn bệnh tim.

Những bất hạnh ập đến liên tục khiến Triệu Hàm Như trở thành một người hoàn toàn khác. Để có thể trở lại tìm ra những manh mối và trả thù cho mối bi kịch khi xưa, cô lựa chọn sống tại nơi kinh tởm nhất trong mắt thế gian, tự biến mình thành một nữ nhân tràn đầy mưu mô.5 Chương mới cập nhật truyện Nhật Ký Sa Lầy Của Nữ Phụ

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhật Ký Sa Lầy Của Nữ Phụ

BÌNH LUẬN FACEBOOK