Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ

Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ

Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ Review Rating: 9.50 out of 10 based on 8 reviews.
Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ - Đang ra - Mao Mao Ru

Giới thiệu truyện ngôn tình thú vị này:

Châm ngôn của Hạ Phong Quang đó chính là: Anh chàng nào đã là nam phụ! Thì anh ấy đương nhiên sẽ là của ta!!

Mọi việc bắt đầu khi Hạ Phong Quang vốn đang yên đang lành lại đột nhiên bị xuyên không đến một thế giới xa lạ, theo đó, bên cạnh cô còn xuất hiện thêm một cái hệ thống. Tiếp theo, nhiệm vụ mà cô được giao cho đó chính là phải tích bằng được 100 điểm thì mới được phép quay trở về thế giới mình vốn đang sống.

Xuyên qua quá nhiều lần, trải qua vô số thử thách chinh phục những nam nhân khác nhau, Hạ Phong Quang đã chẳng thể nhớ nổi rốt cuộc đây là thế giới thứ bao nhiêu. Cô chỉ biết rằng lần này, thế giới cô đang đến được tạo nên từ chính cuốn tiểu thuyết “Tổng tài bá đạo”. Và tiếp theo đây, mục tiêu hệ thống bắt cô phải tiếp cận đó chính là thư kí Bạch Trí, một nam nhân luôn giữ mình tránh xa dục vọng.

Hạ Phong Quang không chút ngần ngại bày mưu tính kế sao cho có thể tiếp cận Bạch Trí một cách ấn tượng và lãng mạn nhất, từ đó danh ngôn chính luận mà ở bên cạnh hắn ta. Cô không quản những chuyện khác như hủy đi hôn ước, làm trái lời cha, giúp Bạch Trí trả thù, cô cũng sẵn sàng tìm sự trợ giúp của tất cả mọi người xung quanh… Tựa như trong tiểu thuyết ngôn tình vậy, Hạ Phong Quang sẵn sàng vứt bỏ tất cả chỉ mong sao được ở bên Bạch Trí...

Danh sách chương truyện Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhật Ký Cua Trai Của Nữ Phụ

BÌNH LUẬN FACEBOOK