Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ

Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ

Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ Review Rating: 6.82 out of 10 based on 31 reviews.
Nhiều tình tiết phức tạp, đan xen những bằng chứng và những câu chuyện, từng mảng cuộc đời của mỗi nhân vật hiện lên qua ngòi bút của tác giả Ái Tiểu Mễ Giáp đã tạo nên một câu truyện tuyệt vời. Xuất hiện trong truyệnNhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ xoay quanh chuyện tìnhYêu nhau 7 năm, chung quy cũng không thể bách niên giai lão, bên nhau trọn đời. Bảy năm, cuối cùng cũng không thể tái hợp.

Tình yêu của hắn chỉ dành cho người được cho là thanh cao, thuần khiết đó. Cô nỗ lực níu kéo, nhưng cũng chẳng thay đổi được điều gì. Cô nghĩ mọi cách hại nữ chính, chỉ mong phá hư được tình yêu của bọn họ khiến cô trở thành nữ phụ ác độc.

Vì tình yêu chân chính của hắn, hắn không để ý đến tình nghĩa nhiều năm giữa hai người, hãm hại cô khiến cô phải ngồi tù. Cuối cùng mới biết, người quan tâm cô nhất vẫn luôn ở bên cô bao năm qua mà cô không hề để ý đến.

Dục hoả trùng sinh, cô phải bù đắp lại tiếc nuối của đời trước, trả thù những người đã thương tổn cô.

Bằng văn phong và trí tưởng tượng sâu sắc phong phú của mình, tác giả đã tạo nên 1 tác phẩm thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ nhằm đưa một truyện ngôn tình đã đi sâu vào lòng người đọc và khiến họ nhớ mãi.

5 Chương mới cập nhật truyện Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhật Ký Báo Thù Của Nữ Phụ

Avatar
mýt08:01 25/01/2016
Đây là 1 trong số ít truyện tôi không thích cả nữ chính lẫn nam chính như vậy ?
Avatar
nguyen thi kim oanh19:03 20/03/2015
ban ah ra chap moi nhanh nha dung de mh mong nhé

BÌNH LUẬN FACEBOOK