Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Lâm đại ca. . . . . ." Vẻ mặt Trần Đại Dũng thẹn thùng, không nghĩ tới lời mình nói lúc ấy bị Lâm đại ca kể lại, hơn nữa còn nói cho Thư Nhan nghe.

Lâm Quyện hơi lắc đầu, tiếp tục nói với Thư Nhan: "Ta hỏi vì sao hắn không muốn, Đại Dũng lại đỏ mặt không dám hé răng, ta hỏi nửa ngày, mới hiểu ra, kiếp này hắn chỉ muốn thú yêu hồ kia làm thê tử!" Dứt lời, liền phá lên cười ha ha.

"Lâm đại ca!" Trần Đại Dũng đứng lên, "Huynh, sao huynh lại. . . . . ." Mặt đỏ bừng một câu cũng nói không nên lời.

Đầu tiên Thư Nhan ngơ ngác một chút, nhìn Trần Đại Dũng thật sâu, trong mắt vẻ mặt thay đổi liên tục, tiếp theo nhíu mày, xem ra người này và nàng có sở thích giống nhau! Chính là rất thích trêu chọc Trần Đại Dũng của nàng!

Tiếng cười Lâm Quyện dừng lại, sắc mặt khẽ biến, tiếp theo khôi phục thái độ bình thường, "Tại hạ không đúng, Thư cô nương trách lầm!"

Thư Nhan hừ nhẹ một tiếng, kéo tay Trần Đại Dũng, "Đồ ngốc, ngồi xuống!"

Trần Đại Dũng sững sờ nhìn Thư Nhan, lại nhìn Lâm Quyện, đáng thương hắn mới mười chín “tuổi”, lẽ ra tuổi cũng không nhỏ, nhưng so với tuổi tác hai vị trước mặt còn kém mấy trăm năm, thật sự là. . . . . . Chuyện kia, cũng không có cách khác so được! Xứng đáng bị hai người bắt nạt!

Lâm Quyện tiếp tục giải thích: "Ta bấm đốt ngón tay thấy thật sự nhân duyên Đại Dũng cùng Thư cô nương ở một chỗ! Đã có duyên, sao ta không thành toàn chứ! Vì thế liền cho Đại Dũng ba cái túi gấm, cũng báo cho hắn biết thời điểm mở túi gấm ra! Về phần được hay không, vậy phải xem ý trời rồi !"

Thư Nhan không cảm kích hắn chút nào, cười lạnh nói: "Ngươi là đạo sĩ nhưng cũng rất kỳ lạ! Nếu là người ngoài, đã sớm khuyên Đại Dũng rời khỏi yêu nghiệt ta! Hoặc tìm ta tính sổ! Ngược lại ngươi không sợ thượng giới, đến thành toàn chuyện của chúng ta!”

Rốt cuộc Trần Đại Dũng có thể chen miệng vào nói : "Lâm đại ca đương nhiên phải giúp chúng ta !"

Thư Nhan giả vờ không nghe thấy, "Lâm đạo trưởng, dụng ý thật sự của ngươi là gì? Còn nữa, thiên hạ to lớn, vì sao ngươi lại trùng hợp gặp Đại Dũng như vậy?"

Lâm Quyện cười nhẹ, "Sở dĩ kiếp này ngươi và Trần Đại Dũng có duyên phận, là vì kiếp trước Đại Dũng nhận được một thứ quan trọng của ngươi, mà ngươi cũng từng làm hắn bị thương! Chính là thiếu nợ, mà lý do thật sự, ta nghĩ ngươi còn rõ hơn ta!”

"Nhưng. . . . . . Ta không rõ!"

Trần Đại Dũng nhỏ giọng nói, nghĩ đến Thư Nhan có thể trừng hắn như ngày thường cho xong, lại chỉ nghe nàng ôn nhu nói: "Về sau chúng ta nói tiếp!"

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhặt Được Nữ Nhân Ôn Nhu Quyến Rũ: Lấy Một Hồ Ly Tinh

BÌNH LUẬN FACEBOOK