Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sắc mặt Liên Thành lập tức trắng bệch!

“ Lý... Lý Ẩn, không phải chúng ta sẽ...”

“ Đừng hoảng hốt!” Lý Ẩn nhớ rất rõ mình căn bản không có khóa trái cửa ra vào, nói cách khác, đây là...

Phòng wc này cũng không lớn, nhưng lại không có cửa sổ thông gió, Lý Ẩn bắt đầu dùng thân mình tông vào cửa, nhưng mà bất luận tông thế nào, đều không có tác dụng.

Chẳng lẽ... Phải chết trong này sao?

“ Lập tức đập nát tấm gương! Nát đến không thể phản chiếu được gì nữa!” Lý Ẩn lập tức không quên hét lớn nhắc nhở, còn Liên Thành thì giống như bừng tỉnh khỏi cơn mê, lập tức nhào đến trước gương, thế nhưng, dùng cái gì để đập? Y xoay trái xoay phải nhìn quanh, không có thứ gì vừa tay ah, nếu dùng tay không mà đập thì, đập đến chừng nào đây?

“ Tháo nắp bồn cầu xuống dùng nó đập đi!” Lý Ẩn vẫn đang cố gắng xông cửa, đồng thời cũng la to:” Dịch Triết! Dịch Triết! Cậu có nghe thấy không vậy! Dịch Triết! Mau tới giúp mở cánh cửa này ra ah!”

Đoạn Dịch Triết đương nhiên ngay lập tức nghe thấy, hơn nữa tiếng động lớn như vậy, những người vốn ngủ chưa sâu như Âu Dương Tinh và Doanh Tử Dạ lập tức thức giấc.

“ Có chuyện gì?” Đoạn Dịch Triết ba bước rút còn hai bước nhanh chóng xuyên qua hành lang, đến trước của wc, đã nghe thấy tiếng vỡ chói tai của thủy tinh bị đập nát.

“ Đang đập bể gương?” Doanh Tử Dạ lập tức có phản ứng, dừng lại cách cánh cửa khoảng năm bước.

Trong nhà vệ sinh, xuất hiện thứ gì sao?

“ Mau nghĩ biện pháp phá cửa!” tiếng thét chói tai của Lý Ẩn khiến ba người ngoài cửa hoảng hồn khiếp vía, cuối cùng, Y Hàm đang ngủ say cũng thức giấc. Cô lập tức theo tiếng động phát ra chạy nhanh đến trước cửa wc.

“ Có chuyện gì?” Cô chạy đến trước cửa wc, vẻ mặt kinh ngạc, lập tức hỏi Âu Dương Tinh:” Âu Dương tiểu thư, có, chuyện chuyện rồi hả?”

“ Bọn họ hình như bị nhốt trong wc rồi.” Đoạn Dịch Triết cũng vô cùng khẩn trương nói:” Không biết có chuyện gì, chúng ta, chúng ta mau nghĩ biện pháp phá cửa ra a.”

Y Hàm ngay lập tức rơi vào trạng thái tuyệt vọng.

Không, Liên Thành, Liên Thành không thể chết!

Cô lập tức lao tới cửa, dốc hết sức lực liều mạng vặn nắm cửa, nhưng mà, bất luận vặn thế nào, cũng không hề có tác dụng.

“ Không, không... Không thể!” Y Hàm lập tức nước mắt ràn rụa, đồng thời cũng bắt đầu dùng thân mình để xô cửa.

Bốn người còn lại, tuy muốn giúp cô, nhưng những đôi chân lại toát ra nỗi sợ hãi. Ai biết trong wc xuất hiện thứ gì? Có khi nào mới chỉ tiếp cận wc, thì đã bị quỷ tiễn đến thế giới bên kia rồi?

Vì muốn làm quen với các hình thức công kích của quỷ hồn, các chủ hộ thường ngày đều sưu tập lượng lớn các phim kinh dị để xem tham khảo, sau khi xem, cơ hồ đến uống ly nước cũng hoài nghi có khi nào từ trong ly nước đột ngột thò ra một bàn tay quỷ hay không. Xem tivi, thì cảm thấy bất cứ lúc nào cũng sẽ có một bạch y nữ quỷ từ trong đó bò ra. Phàm là những chỗ bít bùng, thì đều cảm thấy quỷ sẽ từ bên trong vách tường chui ra.

Cho nên, chỉ có một mình Y Hàm bất kể sống chết nhào tới tông cửa, A Tô thì khư khư giữ mình, Đoạn Dịch Triết đơn giản là không dám, Âu Dương Tinh thì có chút do dự, về phần Doanh Tử Dạ thì lại chỉ chăm chú quan sát.

Đúng vào lúc này, khẩn cầu của Y Hàm tựa hồ rốt cục có tác dụng, cô xông vào lần nữa, cánh cửa khép chặt vậy mà đã bị công phá rồi!

Cô lập tức chạy vào wc, thiếu chút nữa đã xảy ra va chạm với Lý Ẩn. Lập tức, cô nhìn thấy phía trước tấm gương trong wc, trượng phu đầu ướt đẫm mồ hôi. Y cơ hồ đã đập nát bấy cả tấm gương, khi nhìn thấy thê tử nước mắt ràn rụa chạy vào, y ngay lập tức nhào qua ôm chặt lấy cô.

“ Tiểu... Tiểu Hàm...”

“ Liên Thành...”

Hai vợ chồng lập tức ôm nhau khóc ròng, phảng phất như đã xa nhau hàng thế kỷ.

Một trận phong ba này, không thể nghi ngờ đã làm cảm giác sợ hãi của mọi người tăng lên đáng kể.

Kế tiếp phải làm sao?

Trên hòn đảo Ngân Nguyệt này, không có bất cứ chỗ nào là an toàn, mặc dù mọi người có thể tụ tập ở chung một chỗ với nhau, nhưng mà vẫn có lúc cần phải đi vệ sinh. Nhưng xảy ra chuyện này, ai còn dám đi wc nữa đây?

Sau khi xảy ra chuyện, không ai còn cảm thấy buồn ngủ, Y Hàm mỗi phút mỗi giây đều ôm lấy trượng phu, chỉ sợ bất chợt một giây nào đó quỷ hồn đột nhiên xuất hiện bắt mất chồng mình.

“ Tốt rồi, hay là chúng ta thảo luận một chút đi a.”

Không bao lâu nữa, trời sẽ sáng, bảy người tụ tập trong phòng khách, cảm thấy nhất định phải bàn bạc một lần, xem rốt cục phải làm thế nào để vượt qua khoảng thời gian hai ngày rưỡi này.

“ Tuy trước khi đến đây tôi đã suy nghĩ rất nhiều,” Liên Thành tâm tình nặng nề nói:” Nhưng mà, vẫn cảm thấy bất luận có phòng bị như thế nào thì cũng không có tác dụng. Ngoại trừ tìm ra sinh lộ, nếu không chúng ta chỉ có cách bó tay chờ đợi quỷ hồn từ một ngõ ngách nào đó xuất hiện giết chết chúng ta.”

“ Về Ngân Nguyệt đảo, có thật Y Hàm cô không biết chút nào về nó?” Bỗng nhiên Đoạn Dịch Triết hỏi:” Phụ thân cô không phải là người đứng ra khai thác khu nghỉ dưỡng này sao?”

“ Hoàn toàn không biết gì,” Y Hàm lắc đầu nói:” Trong lúc tôi học đại học thì phụ thân đã xúc tiến kế hoạch này rồi. Sau khi ông ấy mua hòn đảo này, liền lập tức động thổ ngay. Lúc đó vì vấn đề huy động vốn, nên phải chạy khắp nơi để tìm kiếm nhà đầu tư. Dù sao, muốn thi công nhiều hạng mục công trình xa hoa như vậy, thì phải tiêu tốn rất nhiều tiền. Chỉ vì muốn tập đoàn bất động sản Khổng thị đầu tư vào đây, mà phụ thân không ngại dùng đến phương thức tạo quan hệ thông gia, muốn gả tôi cho công tử gia tộc đó.”

“ Quá nhẫn tâm.” Âu Dương Tinh nhìn Y Hàm đầy cảm thông, nói:” Đúng là làm khó cô rồi.”

“ Cái tên Ngân Nguyệt đảo là ai đặt vậy?” Bỗng nhiên Lý Ẩn hỏi một câu:” Có liên quan đến công viên giải trí Viên Minh Nguyệt không?”

“ Không. Ngân Nguyệt đảo, là tên gốc của nó, lúc phụ thân mua hòn đảo này thì nó đã có tên đó rồi.” Y Hàm nghĩ nghĩ, nói tiếp:” Nhưng nhắc đến ngân nguyệt, thì mọi người sẽ liên tưởng đến cái gì?”

Ngân nguyệt.

Lập tức, một tinh cầu khô trọc, đất đai cằn cỗi xuất hiện trong đầu mỗi người. Mặt trăng, quả thật là một nơi không dành cho sự sống, cổ nhân đã dùng biết bao nhiêu mỹ từ để miêu tả vầng trăng, nhưng hình ảnh thực tế lại hoàn toàn khác xa những tưởng tượng mỹ lệ đó của bọn họ, không chỉ không có Hằng Nga, thỏ ngọc hay là cây nguyệt quế, mà đó còn là nơi không nước, không gió, không cây cối, không dưỡng khí, căn bản không có cách nào để sinh vật có thể tồn tại.

Ngân Nguyệt.

Trong nội tâm mọi người đều cảm thấy bồn chồn.

“ Tôi đã bỏ ra nhiều thời gian để tra xét lịch sử hòn đảo này trên mạng,” Doanh Tử Dạ bỗng nhiên xen vào nói:” Nhưng mà không thể tra ra lai lịch của nó. Thậm chí lúc trước phụ thân cô làm sao mà mua được hòn đảo này, chủ nhân trước đây của đảo là ai, v.v... tất cả đều không có lời giải thích, rất bí ẩn.”

Đúng vậy, toàn bộ, đều rất bí ẩn. Bất quá chuyện này cũng là bình thường, không phải lúc nào cũng có thể tra ra nơi mà nhà trọ chỉ định, có bí ẩn gì ở đó. Nhớ lần đó tại U Thủy thôn, nhà trọ cố tình gạt bọn hắn, tưởng nhầm quỷ hồn là Lý Băng đã chết, hại bọn họ tiến vào nhà A Tú, bị quỷ hồn trú trong lu nước nhà cô ấy theo dõi.

“ Manh mối trước mắt thật sự quá ít.” Lý Ẩn thở dài, nói:” Thật sự nghĩ không ra, làm thế nào để sống sót trên hòn đảo này ah. Nhưng mà, có một điểm có thể khẳng định.”

Giống như lúc trước Hạ Uyên đã nói, huyết tự chỉ thị càng về sau độ khó càng cao. Nhưng cái gọi là độ khó đó phân chia mức độ như thế nào chứ?

Trên thực tế bản thân Lý Ẩn cũng có nghiên cứu qua.

Hắn phát hiện, hiện tượng khủng bố tại địa điểm chỉ định của nhà trọ, so với phim kinh dị của nhân loại sản xuất, là vô cùng giống nhau, thậm chí có thể nói là hoàn toàn giống nhau.

Tuy nhiên, nói một cách chính xác, thì nó cùng một thể loại với phim > thuộc dòng phim kinh dị huyền bí của Nhật Bản. Trong những bộ phim này, quỷ hồn có mặt ở khắp nơi, xuất quỷ nhập thần, có thể xuất hiện ở bất kỳ địa phương nào, thậm chí có thể nghịch chuyển thời gian, xâm nhập vào giấc mơ của con người, biến thành nhân hình, sau khi giết người còn có thể biến nạn nhân thành lệ quỷ..., chứ không thuộc thể loại phim kinh dị Âu Mỹ như >, > dùng hình ảnh sát thủ biến thái làm nhân vật chính trong phim kinh dị, cũng không giống như >, > tồn tại những dị sinh vật như quái vật không gian, xác sống, thây ma hay các loài tương tự.

Cái gọi là “quỷ hồn”, toàn bộ đều là những hình ảnh hoặc hiện tượng xuất hiện cực kỳ mơ hồ, quỷ dị, không cách nào giải thích.

Theo góc độ chủ nghĩa duy vật để nói, thì trên thế giới này mọi vật chất đều tồn tại khách quan, không thể dùng ý chí con người để thay đổi. Nhưng mà, quỷ hồn trong phim kinh dị huyền bí, tuyệt đối không phải là vật chất tồn tại khách quan, mà dường như tồn tại dưới dạng ý thức, giết không chết, thậm chí không có hình thái cố định, giống người nhưng lại không phải người. Không có bất kỳ phương pháp nào có thể xua đuổi hay giết chết quỷ hồn, hơn nữa rất nhiều quỷ hồn hoàn toàn không phải do con người sau khi chết biến thành, mà là quỷ hồn không biết từ đâu tự nhiên xuất hiện.

Sự tồn tại của nhà trọ, nếu đứng ở góc độ của khoa học thì đương nhiên là hoàn toàn không thể lý giải được. Cho nên, Lý Ẩn cảm thấy, nhà trọ dường như đã cải biến rất nhiều địa phương trên thế giới này thành nơi có hoàn cảnh giống như trong phim kinh dị, rồi để bọn hắn tiến vào. Tại những địa phương đó, bất luận là hiện tượng gì cũng không thể dùng chủ nghĩa duy vật và lý luận khoa học để lý giải, hoàn toàn phải dùng kiểu lý luận duy tâm trong những bộ phim kinh dị để nhận thức. Nhưng mà, trên thực tế, không phải lúc nào cũng rơi vào trường hợp kinh dị huyền bí, vẫn có trường hợp có thể dùng những lý luận duy vật thông thường để giải thích các hiện tượng.

Như vậy độ khó..., sẽ căn cứ vào mức độ “huyền bí” của quỷ hồn mà phân loại.

Hoặc có thể nói là, dựa vào mức độ lý luận duy vật thông thường có thể giải thích được để mà phân loại.

Ví dụ như trò chơi trốn tìm lần đó, quỷ hồn hoàn toàn giống như nhân loại không thể nào cảm giác được vị trí của bọn người Dương Lâm, phải dùng đủ loại thủ đoạn để tìm ra bọn họ, sau khi tìm được bọn họ còn nhất định phải đuổi theo bắt được bọn họ. Nhìn từ mọi góc độ, nó tựa hồ gần như là một “con người” bình thường rồi.

Nhưng mà, nếu độ khó tăng lên, sẽ không còn giống như vậy nữa. Cũng giống như Kayako Saeki trong phim >. Bất luận ngươi trốn ở đâu thì nó đều cảm ứng được và tìm đến ngươi, trong chăn, dưới giường, đằng sau vách tường, trong phòng tắm, dưới mặt thảm, trong xe, thậm chí, ở trong cơ thể ngươi. Ví dụ như trong > phần 1, nữ quỷ Kayako Saeki nhập vào trên người nữ nhân vật chính, thì đến phần 2 nó lại nhập vào thai nhi trong bụng của nữ nhân vật chính.

Thử nghĩ, nếu đối mặt với quỷ hồn như thế này, thì bất luận có trốn thế nào cũng vô dụng, cơ hồ không hề có sinh lộ, chỉ có biện pháp duy nhất là trốn về nhà trọ. Nhưng cẩn thận suy nghĩ, nếu những quỷ hồn kia tất cả đều giống như Kayako Saeki, thì chỉ cái việc chạy về tới khu cư xá của tòa nhà trọ thôi cũng làm không được rồi.

Rất rõ ràng, đây chính là nguyên nhân thực sự vì sao mà bắt đầu từ lần thứ sáu, lại có ưu đãi đặc biệt là có thể trực tiếp trở về bên trong nhà trọ.

Lý Ẩn lần này là lần thứ năm chấp hành huyết tự chỉ thị, nói cách khác, hắn chính là người gặp nguy hiểm nhất.

Quỷ hồn lần trước tại U Thủy thôn, cũng đã rất giống với quỷ hồn trong những phim kinh dị huyền bí rồi. Mà lần đó mới là lần huyết tự chỉ thị thứ tư thôi ah! Lần này... Chắc chắn mình sẽ gặp phải thứ còn đáng sợ hơn nữa!

Nếu, trong toàn bộ phạm vi hòn đảo này, đều có quỷ hồn như thế tồn tại thì..., đừng nói là hai ngày rưỡi, cho dù chỉ là một giờ đồng hồ cũng không có khả năng sống sót. Cho nên nhất định nhà trọ sẽ phải hạn chế “năng lực hành động” của những quỷ hồn này, nói cách khác, vẫn còn có thể dùng lý luận duy vật để giải thích một phần nào đó sự việc hiện tượng.

Phải có yếu tố đó, mới có thể cấu thành sinh lộ!

Độ khó càng tăng lên, sinh lộ lại càng khó phát hiện.

Rốt cục trời đã sáng. Tất cả mọi người đều cảm thấy đói bụng rồi. Sau khi tiến vào nhà hàng, nhìn thấy cả nhà hàng to lớn như vậy mà chỉ có bảy người bọn hắn, không khỏi có cảm giác quá quỷ dị, vì vậy tất cả mọi người đều lấy thức ăn, rồi ra bên ngoài nhà hàng ăn sáng.

Bên ngoài resort có không ít phiến đá, bảy người đến ngồi trên một phiến đá có cảnh trí coi như không tệ, hướng ra biển, mọi người đang ăn sáng, nhưng, đồng thời lúc nào cũng chú ý động tĩnh xung quanh.

“ Thức ăn ở đây rất ngon đó chứ?” Dịch Triết nhâm nhi thức ăn, tạm thời quên đi sợ hãi, nói:” Nếu như không có cái nhà trọ ma ám đó, thực tế đến chỗ này nghỉ dưỡng, quả thực cũng rất tốt ah.”

“ Ừ, tôi cũng cảm thấy như vậy.” A Tô đang há to miệng ăn cơm, nói:” Nếu như có thêm vài nữ vũ công thoát y, vậy thì trên cả tuyệt vời rồi...”

Ở cùng một chỗ với tên sắc lang này, đúng là hạ thấp nhân phẩm bản thân mà...

Sinh lộ, sinh lộ đến tột cùng là cái gì đây? Huyết tự chỉ thị đã được mọi người nghiên cứu rất nhiều lần, nhưng mà suy nghĩ muốn nổ tung cái đầu vẫn nghĩ không ra bất cứ điểm nào đột phá. Tóm lại, không thể rời khỏi hòn đảo này, nhưng ở trên hòn đảo này, mỗi phút mỗi giây đều gặp nguy hiểm.

“ Mọi người nói xem hòn đảo này trước kia có khi nào là một bãi tha ma không?” Đoạn Dịch Triết bỗng nhiên lên tiếng:” Hay là, đã từng xảy ra cuộc chiến nào đó? Nói không chừng đã chết rất nhiều người. Chúng ta, không bằng đến các sơn cốc trên đảo này tìm kiếm thử xem, có thể phát hiện mộ huyệt hay là hang động cất dấu thi hài gì đó đại loại như vậy.”

“ Ý cậu là...” Sáu người còn lại lập tức phấn chấn tinh thần.

“ Nếu như tìm được thi hài, rồi khiến chúng nó nhập thổ vi an, có khi nào sẽ...”

“ Đúng vậy!”

Mọi người nhao nhao phụ họa với y, thậm chí hận không thể ngay lập tức đi tìm.

Thời gian hai ngày rưỡi, bọn họ hoàn toàn được tự do hoạt động, dù sao trên đảo cũng không thiếu phương tiện giải trí. Cho nên bảy người nhất trí quyết định đi tìm xem có một nơi như vậy hay không.

“ Tốt! Nào, chúng ta...”

Thời điểm Đoạn Dịch Triết nói đến đó, bỗng nhiên ngẩng đầu lên, chầm chậm ngửa ra sau.

“ Anh bị sao vậy? Chảy máu mũi hả?” A Tô châm chọc nói:” Không lẽ mấy hôm nay xem AV quá độ à? Cũng khó trách nha, dù sao...”

Đoạn Dịch Triết vẫn không nói lời nào, đầu tiếp tục ngửa ra sau, nhìn lên bầu trời trên cao.

“ Anh... Anh trúng tà hả?” A Tô vội vàng nhìn sang, hỏi:” Dịch Triết, Dịch Triết anh... Anh...”

“ Rắc ~”

Một tiếng xương gãy thanh thúy vang lên. Tiếp theo, gương mặt A Tô hoàn toàn bị máu tươi đỏ thẫm bao trùm lấy.

Đầu Đoạn Dịch Triết, cơ hồ đã hoàn toàn đứt lìa, chỉ còn một chút da thịt dính với cần cổ, gập ở sau lưng, cả người, vô lực ngã trên mặt đất...

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nhà Trọ Địa Ngục

Avatar
Cáo Tử Điểu01:07 05/07/2019
Quyển 10 chương 5 bị nhầm kìa k liền mạch với chương4
Avatar
Thanh Phạm16:06 28/06/2019
Quyển 29, chương 10, Lý Ung "Trả con cho ta", cảm ơn tác giả và dịch giả đã cho mình nhìn thấy chút con người của Lý Ung, mình đã rất cảm động và thỏa mãn chỉ với vài dòng văn ấy. Cảm ơn và mãi yêu! Truyện hay lắm ạ! cả rạp chiếu phim địa ngục nữa (cùng tác giả) cả 1 thanh xuân của mình chờ đợi
Avatar
Nguyễn Linh22:05 20/05/2019
Truyện hay quá lần đầu mình đọc truyện ma mà thấy sợ thiệt đến nỗi ngủ ám ảnh mấy NV trong truyện bội phục người viết truyện quá
Avatar
trangkute12:05 18/05/2019
Cực thích truyện này

BÌNH LUẬN FACEBOOK