Nhà Đầu Tư

Ngôn Tình

Nguồn: kites.vn; Người dịch: Fang

176,118

Đang cập nhật

12:07:01 08/12/2020

Nhà Đầu Tư

Đánh giá: 8.5/10 từ 11 lượt
Bạn đang đọc truyện Nhà Đầu Tư của tác giả Chung Hoa Vô Diễm. Hai năm trước, trong đêm tuyết rơi giá lạnh tại Munich, cô lang thang giữa cơn giá rét, chiếc áo khoác của anh đã sưởi ấm trái tim đang dần chết cóng của cô. Hai năm sau, trong một buổi sáng lất phất mưa bay tại Thượng Hải, vì căn nhà tổ đang được rao bán, họ gặp lại nhau, đồng thời tiếp tục mối duyên bắt đầu từ đời trước.

Cô không phải không biết anh họ “Tiêu”, cũng không phải đã quên lời dặn của bà ngoại “hễ gặp người họ Tiêu thì không được qua lại”, nhưng tình cảm ngôn tình ngược ấy là thứ lý trí có thể khống chế được sao? Cho dù cuộc sống trước đây đã trải qua bao nhiêu thăng trầm, rày đây mai đó thế nào đi nữa, kể từ khi gặp được anh, cô chỉ hy vọng:

Thời gian tĩnh lặng, cùng người chuyện trò

Tháng năm hững hờ, cùng người sánh vai.

Yêu đương với nhà đầu tư ngân hàng sẽ được trải nghiệm truyện hot gì? Một tiếng đồng hồ không trả lời tin nhắn, hai tiếng đồng hồ không trả lời tin nhắn, năm tiếng đồng hồ không trả lời… Hừ, đây là bạn trai thật đấy à?

Yêu đương với nữ bác sỹ khoa cấp cứu sẽ có trải nghiệm gì? Một tiếng đồng hồ chưa gọi lại, hai tiếng đồng hồ chưa gọi lại, năm tiếng đồ hồ chưa gọi lại… Hờ, đây là bạn gái thật sao?

Khi nhà đầu tư ngân hàng gặp nữ bác sỹ khoa cấp cứu, khi Tiêu Hoài gặp Lâm Mộc, ngay khoảnh khắc ấy, anh nhìn thấy pháo hoa nở rộ, thậm chí muốn một phát bước vào lòng em, cô lại xem anh như một người qua đường.

Núi và núi không tương ngộ, người với người rồi sẽ tương phùng.

Nhận xét của độc giả về truyện Nhà Đầu Tư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook