Nguyên Thủy Thời Đại

Nguyên Thủy Thời Đại

Nguyên Thủy Thời Đại Review Rating: 8.55 out of 10 based on 11 reviews.
Giới thiệu tác phẩm mới đặc sắc Nguyên Thủy Thời Đại của tác giả kỳ Phương:

Từ trong cơn đau như búa bổ truyền lại Minh Vũ cố gắng mở đôi mắt mình ra, thế nhưng cố đến mấy vẫn không được, hắn nhớ hắn đang đi bộ trên đường thì bỗng nhiên từ trên không trung có một vật gì đập vào đầu hắn, khiến cho hắn choáng váng cả đầu óc. Tuy trong lúc đó hắn vẫn còn có thể cảm nhận được xung quanh, nhưng sau đó là một cơn buồn ngủ ập đến, hắn không nhịn được mà buôn bỏ ý thức của mình chìm vào trong giấc ngủ.

Và giờ đây hắn đã lấy lại ý thức, thế nhưng cho dù hắn cố gắn như thế nào nhưng hắn vẫn không thể mở mắt ra được. thế nhưng các giác quan của hắn vẫn cảm nhận được mọi sự vật.

Hắn có thể nghe được những âm thanh của nhân loại xem kẽ của dã thú, đặc biệt là từ mũi hắn truyền vào những mùi vị thật là khác lạ, có mùi của khói lửa, mùi của thịt nướng lẫn mùi hôi thối thoang thoảng truyền trong không khí.

Và điều đặc biệt khiến hắn càng thêm khó chịu chính là hắn đang nằm trên một đống rơm và bên trong có không ít bọ khiến cho toàn thân hắn ngứa ngáy không thể chịu được.

Đang lúc dùng 4 giác quan cảm nhận mọi sực vật xung quanh, thì bỗn chốc hắn cảm nhận được thên thể mình đang được nâng lên, sau đó có một vật gì đó đự vào trong khoang miệng hắn. chốc lát sau một chất lỏng, không phải nói đúng hơn là máu đang không ngừng chảy vào trong khoang miệng hắn, một cỗ cảm giác tanh tưởi tràn ngập trong miệng hắn, sau đó xông thẳng lên tận não. Một cỗ cảm giác buồn nôn mãnh liệt dân lên.

Nhận xét của đọc giả về truyện Nguyên Thủy Thời Đại

Avatar
Trung sĩ08:04 19/04/2020
Nếu thủ lĩnh của bộ lạc báo đen cũng là người xuyên không ... Thì nv chính có thể tới gặp và hợp tác tạo lên 1 bộ lạc lớn mạnh nhất
Avatar
Danghuy Binh20:03 09/03/2020
Hong tap sau
Avatar
Nấm Quân Vương00:11 05/11/2019
Lá khoai ko có độc, trâu bò hay người ăn bình thường mà, ban ăn lá khoai lang luộc bao h chưa. Mà bộ lạc thì yếu mặc vậy ko sợ bị cướp hả????
Avatar
Nấm Quân Vương14:10 29/10/2019
Đây chỉ là góp ya của mình thôi nha! Cô lên bạn làm tốt lắm !!!!
Avatar
Nấm Quân Vương14:10 29/10/2019
Hơn nữa muốn xây dựng 1 đế chế thì luật lệ phải có từ lúc bắt đầu và hằn sâu trong tâm trí mn. Việc đa thê có thể tăng dân số như cần nhiều t/g và công sức huấn luyện và là nền móng cho chế độ phong kiến phương đông, mình thấy bạn làm rất tốt ở đoạn thu nạp người bộ tộc khô, đó là cách tăng dân cũng như địa bàn tốt nhất. Bạn có thể thu nạp bộ tộc nhỏ có nam giới cũng bằng cách như vậy vì nơi nguyên thủy con trai dễ sống hơn con gái nên nhiều hơn và thử chi tiết xd nư binh như nam binh.
Avatar
Nấm Quân Vương14:10 29/10/2019
Có vẽ mọi chuyện quá dễ dàng rồi, mình thấy khó hiểu ở đoạn chán ăn đồ khô trong khi các năm trước thì chết đói, có thể nói là vì tiết kiệnm lương thực và ko chỉ mùa đông mà kì giáp hạt - đầu xuân cũng là mùa đói, vào thời kì đó sâu cũng là mĩ vị chứ đừng nói cá khô ướp muối. Và bạn có ther là nội dung chuyện dài hơn bằng cách mô tả chi tiết việc thuộc da, nung dồ gốm và những khó khăn trong các công việc đó với công nghệ trong truyện.
Avatar
Nấm Quân Vương13:10 29/10/2019
Còn có vài chổ sai chính tả đó!!!!
Avatar
Nấm Quân Vương02:10 29/10/2019
Có thể lấy dầu từ mỡ heo mà?????

BÌNH LUẬN FACEBOOK