Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Lưu Tùng giờ phút này ngoài kinh hãi là tức giận.

Đường đường một cái Chân Thần, lại bị một cái Hư Thần móc đi trái tim, đã vậy lại còn bị một con gấu ăn mất, cái này để cho hắn quả thực là muốn phát điên.

Nếu là có thể lấy lại trái tim kia, vẫn như cũ có thể gắn lại, để cho hắn trong thời gian ngắn có thể khôi phục lại như cũ.

Nhưng là hiện tại trái tim bị ăn mất, cho dù sau này mọc ra thêm một trái tim khác thì vẫn là không thể sánh bằng. Thực lực của hắn sẽ đại giảm, thậm chí không thể tăng tiến.

Lưu Tùng đây là hận đến phát điên.

"Các ngươi.... Nhất định phải chết". Lưu Tùng con mắt đỏ như máu căm hận nói ra. Sau đó hắn tiếp tục nói:"Lên, đem con gấu kia cùng tiểu tử kia băm thành trăm mảnh cho ta, về phần các nàng, chờ ta xả giận sẽ cho các ngươi hưởng".

Nghe được Lưu Tùng lời nói, đi theo hắn thuộc hạ đều là con mắt sáng rực. Dù sao ở đây 3 cái nữ nhân đều là quá mức động lòng người, cho dù là bị Lưu Tùng dùng qua, nhưng tin tưởng rất nhiều người vẫn là thèm muốn.

Cho nên lúc này bọn hắn đều là rục rịch, chuẩn bị ra tay.

"Khoan đã"

Đúng lúc này, một cái bén nhọn thanh âm từ xa vang tới.

Chỉ thấy từ bên ngoài vạn dặm một cái thanh niên cấp tốc đi tới.

Trong nháy mắt, hắn đã xuất hiện trước mắt mọi người, đem đám người kia ngăn lại.

Thanh niên này tuấn dật vô cùng, khí chất đường hoàng, nhìn qua liền biết đây là một cái quân tử người.

Thanh niên này ngăn lại, đám người kia cũng không dám làm gì, bởi vì thân phận người này không đơn giản, vả lại tu vi cường đại vô cùng, không dễ chọc.

"Dạ Minh Tâm". Nhìn thấy thanh niên này, Lưu Tùng khẽ nhíu mày, hắn không nghĩ tới đúng lúc này Dạ Minh Tâm sẽ xuất hiện gây cản trở.

"Hừ, Dạ Minh Tâm, cũng không phải chuyện của ngươi, mau tránh ra". Lưu Tùng quát lên, muốn Dạ Minh Tâm không cản trở mình trả thù.

Nhưng là Dạ Minh Tâm không có để ý đến hắn, mà là hướng về Doanh Thiên chắp tay hỏi:"Xin hỏi vị công tử này có phải gọi là Doanh Thiên".

"Chính là". Doanh Thiên mở miệng đáp nhẹ một câu.

Nghe được Doanh Thiên xác nhận, Dạ Minh Tâm trong lòng thở dài một hơi, may mắn hắn vẫn là đến kịp nên không có xảy ra chuyện gì.

Sau đó Dạ Minh Tâm mới quay lại nhìn Lưu Tùng lạnh lùng nói:"Doanh Công Tử là ta khách quý, chớ lại làm phiền".

"Lại là hắn khách mời". Lưu Tùng có chút không tin tưởng. Ban đầu nghe được Doanh Thiên nói có người mời tới, hắn còn không tin, nhưng là hiện tại, mọi chuyện quả thực là như thế.

Lưu Tùng không cam lòng nói tiếp:"Nàng ta ám sát ta, hại ta mất đi trái tim, ngươi như thế nào cho ta công đạo".

Biết không thể nào bắt bẻ tới Doanh Thiên, Lưu Tùng là nhắm tới Tuyết Ngạo Linh.

"Đừng tưởng ta không biết, hết thảy đều là ngươi tự tìm lấy, lại nói, có tin ta móc nốt ngươi bộ não". Dạ Minh Tâm giọng nói lạnh lùng, rất có bộ dáng lập tức ra tay.

"Ngươi..... Đừng có khinh người quá đáng". Lưu Tùng căm giận nói, hắn quả thực không dám làm gì.

Bởi vì Dạ Minh Tâm thân thế mặc dù cùng hắn giống nhau, đều là con trưởng lão.

Dạ Minh Tâm tuổi trẻ hơn hắn tới vài trăm, đã vậy tu vi mặc dù cùng hắn là Chân Thần một dạng, nhưng là vẫn xa xa vượt trên Lưu Tùng một đoạn.

Quả thực nếu động thủ, Lưu Tùng nhất định không phải đối thủ của Dạ Minh Tâm, huống chi hiện tại hắn còn trọng thương.

Dạ Minh Tâm con mắt khinh thường đáp:"Ta chính là khinh người quá đáng, ngươi có thể làm gì".

Bị sỉ nhục như vậy, Lưu Tùng tức đến thổ huyết, hắn căm thù nói:"Dạ Minh Tâm, ngươi chờ đấy. Chúng ta đi".

Sau đó, Lưu Tùng dẫn đoàn người rời đi.

Lúc này, Dạ Minh Tâm mới lại thay đổi thái độ nói với Doanh Thiên:"Công tử thứ lỗi, vừa rồi tại hạ đến chậm, để công tử không thoải mái".

"Không sao, gà đất chó sành mà thôi, nếu ngươi không tới kịp, bọn hắn đã là người chết". Doanh Thiên phong vân đạm mạc nói ra.

Nghe vậy, Dạ Minh Tâm đều giật mình, mặc dù lời Doanh Thiên nói rất bình thường, nhưng là không hiểu vì sao, hắn ngửi thấy bên trong đó mùi máu tươi, hắn thậm chí ảo giác lấy cảnh tượng Lưu Tùng bọn hắn chết thảm.

Kỳ thật, tại nhìn thấy Doanh Thiên thời điểm, hắn vẫn là hoài nghi, bởi vì hắn từ phụ thân hắn nhận được căn dặn, đi tiếp đón Doanh Thiên.

Mà lại, cũng không phải là tiếp đón bình thường, phụ thân hắn bộ dáng đặc biệt nghiêm trọng căn dặn. Nhất định phải tiếp đón Doanh Thiên tốt nhất có thể, hắn muốn gì đều cố gắng hết sức đáp ứng, quan trong nhất là không được trái hắn bất cứ điều gì. Lại phải giữ bí mật, không nên lộ ra ngoài.

Dạ Minh Tâm quả thực tò mò vô cùng, cho nên hắn gặng hỏi phụ thân hắn, kết quả phụ thân hắn cũng chỉ lắc đầu nói cho hắn là Tổ Phụ truyền lệnh xuống.

Nghe được tin tức này, để Dạ Minh Tâm rất là giật mình, bởi vì hắn Tổ Phụ, chính là bên trong Thần Lôi Sơn một vị Thần Vương cường đại vô cùng.

Ban đầu Dạ Minh Tâm vốn cho rằng Doanh Thiên là một cái rất đặc biệt người, nhưng khi nhìn thấy Doanh Thiên liền để hắn hoài nghi.

Dù sao Doanh Thiên bộ dáng quá mức bình thường, không có gì đặc biệt ngoài khuôn mặt dễ nhìn kia.

Trong lúc Dạ Minh Tâm còn đang suy nghĩ, thì Doanh Thiên lời nói vang lên:"Thế nào, không đưa ta vào sao".

Dạ Minh Tâm giật mình vội đáp:"Thất lễ, công tử, mời".

Dạ Minh Tâm bố trí Doanh Thiên chỗ ở, chính là trên một tòa lơ lửng đảo nhỏ, đảo nhỏ này phương viên chỉ chừng hơn trăm dặm, chính là thuộc về bé nhất một trong.

Trên mảnh đại địa này có không ít lơ lửng trên không trung, có thì lớn như đại lục, cũng có thì cỡ một tòa đại sơn, càng nhiều thì là một hòn đảo, to nhỏ đều có.

Ban đầu hắn còn định bố trí Doanh Thiên ở tại tòa đại lục trung tâm kia. Nhưng là nhớ lại căn dặn không được phô trương, cho nên hắn mới bố trí Doanh Thiên tới một chỗ vắng vẻ.

Ban đầu Nguyệt Nhi còn là trách móc hắn cho tới nơi xa xôi. Để hắn cảm thấy có chút khó xử. Nhưng là Doanh Thiên lên tiếng:"Tốt chỗ ở, hợp ý ta". Để cho hắn thở dài một hơi.

"Ta lui trước, nếu có việc công tử chỉ gần gọi tên, ta liền tới". Dạ Minh Tâm là người thức thời, cho nên để lại lời này về sau, hắn liền lập tức rời đi. Hắn cần quay về báo cáo phụ thân hắn một chút.

Thời điểm Dạ Minh Tâm rời đi đằng sau, không lâu lắm, một cái thân ảnh xuất hiện bên trong nơi ở của Doanh Thiên.

Người tới đương nhiên là Xà Ảnh.

"Thế nào". Doanh Thiên hỏi.

"Bẩm đại nhân, đã xem xét qua, chính xác là 2 tháng 7 ngày, Thần Thú Phần sẽ mở ra". Xà Ảnh bẩm lên.

Hắn đã đi điều tra một chút chính xác thời gian Thần Thú Phần mở ra, vì Doanh Thiên chuẩn bị.

"Bên trong lão đầu kia, hẳn là còn tại". Doanh Thiên mỉm cười nói một câu.

Nghe đến "Lão đầu kia" danh tự. Cho dù là cường đại như Xà Ảnh cũng đều run rẩy, bởi vì bên trong Thần Thú Phần tồn tại một cái cực kỳ khủng bố.

Tại trong lịch sử lâu dài, đã có không ít cường giả như Thần Đế chết bên trong, thậm chí đã từng có Thần Thiên đem Thiên Mệnh tiến vào, kết quả vẫn là vẫn lạc.

Không phải vậy, Thần Thú Phần nào sẽ được xưng là 28 Cấm Địa một trong.

Thần Giới, tồn tại 28 mảnh Cấm Địa, bên trong mặc dù hung hiểm vạn phần, liền Thần Đế tiến vào đều có vẫn lạc nguy cơ, nhưng là, cơ duyên cũng nhiều vô cùng.

O

Cho nên từ vạn cổ đến nay, có không biết bao nhiêu người mặc dù biết nguy hiểm nhưng vẫn là đâm đầu tiến vào tìm kiếm cơ duyên.

"Hẳn là còn". Xà Ảnh suy nghĩ.

Hắn mặc dù chưa từng thấy qua bên trong Thần Thú Phần tồn tại kia, nhưng đã từng cùng bên trong chủ nhân một lần so chiêu, kết quả, chỉ cần một chiêu Xà Ảnh đều suýt chết. Cho nên hiện tại vẫn còn sợ hãi.

"Đó là đương nhiên, dù sao nơi đó hay là một cái Kỷ Nguyên Táng Địa". Doanh Thiên nhàn nhạt nói ra.

"Kỷ Nguyên Táng Địa?". Xà Ảnh kinh hãi nói ra. Hắn biết bên trong bí mật rất nhiều điều. Cũng biết Kỷ Nguyên Táng Địa tượng trưng cho cái gì.

Nghĩ tới đây, hắn thầm ôm ngực may mắn, cùng một cái Kỷ Nguyên Táng Địa chủ nhân đọ chiêu, còn sống đã là kỳ tích.

"Nhìn ngươi bộ dáng, rất là sợ đi". Doanh Thiên mỉm cười trêu chọc.

"Đại Nhân chê cười, thuộc hạ cũng là may mắn". Xà Ảnh cười khổ nói ra

"Không có cái gì may mắn, trong tay lão đầu kia đỡ được một chiêu mà sống sót, ngươi coi như rạng rỡ". Doanh Thiên cười nói.

Quả thực, lấy Xà Ảnh thực lực, đỡ được một chiêu của tồn tại kia, đã là khiến cho hắn có thể dương danh.

"Đại nhân tính đi hết Cấm Địa sao". Xà Ảnh hỏi một câu, bởi vì Thần Giới 28 Cấm Địa, mỗi một cái đều hung hiểm vạn phần. Tất nhiên lấy Doanh Thiên thực lực đi vào sẽ không có vấn đề gì.

Chỉ là đi vào cũng không có mục đích mà thôi.

"Không, chỉ đi vài cái, Thần Thú Phần là đúng dịp thôi". Doanh Thiên chầm chậm nói.

Quả thật, Doanh Thiên muốn làm việc, chính là đều có mục đích, mà lại Thần Thú Phần này vừa hay trùng hợp, cho nên Doanh Thiên tuyển trước. Hắn còn một chút sự tình chưa làm xong cần làm.

Trước tiên, để cho các Tử Nghiên các nàng trước tăng lên tu vi.

Xà Ảnh rời đi về sau. Doanh Thiên đem các nàng tới một cái rộng rãi vườn hoa.

Vườn hoa này đủ các loại màu sắc hoa tươi, lấp lánh ánh sáng, lộ ra xinh đẹp vô cùng.

Sau đó, hắn vung lên cánh tay của mình thi triển ra thời gian thủ đoạn.

Lấy Doanh Thiên dạng này tồn tại có thể nhìn trước tương lai, lùi về quá khứ, đùa nghịch thời gian chính là sự tình đơn giản.

Hắn pháp tắc thời gian bao trùm lấy phương viên 30 trượng, thi triển ra một dòng thời gian khác biệt.

Đương nhiên các nàng đều cảm nhận được thời gian khác biệt, Tử Nghiên ngạc nhiên:"Thời gian khác biệt 1 trên 100".

Đúng thế, Doanh Thiên thời gian lực lượng chính là đem nơi này thời gian cải biến, bên trong 100 ngày, bên ngoài mới một ngày.

"Trước tiên đem tu vi tăng lên, tại Thần Thú Phần mới có thể đoạt tới cơ duyên". Doanh Thiên chậm rãi nói.

Nhưng là Nguyệt Nhi lại hồ hởi:"Có sư tôn tại, không có gì cần phải lo".

Doanh Thiên con mắt lạnh nhạt nhìn tới, đem Nguyệt Nhi bộ dáng kia thu lại. Sau đó nói:"Cơ duyên chính là tự mình tìm tới, ta sẽ không quản, nếu chẳng may chết tại đó, ta cũng không quan tâm".

Doanh Thiên lạnh nhạt, để cho các nàng đều hiểu, quả thực các nàng quá thiếu ma luyện, nhân cơ hội này Doanh Thiên muốn để các nàng lăn lội một phen.

"Đại Đạo cơ sở đã có, đầu tiên đem Đại Đạo pháp tắc luyện ra". Doanh Thiên nói với các nàng, sau đó rời đi.

Thần tu luyện, chính là Đại Đạo lực lượng, cho nên cần phải tu luyện ra Đại Đạo pháp tắc, số lượng càng nhiều tu vi càng cao.

Hư Thần sở dĩ gọi là Hư Thần, bởi vì ngoại trừ Linh Lực đã chuyển hóa thành Thần Lực, ngoài ra còn có da thịt, huyết nhục là đã trải qua thuế biến.

Nhưng là bên trong xương cốt, kinh mạch, lại mới chỉ hiểu sơ một tia Đại Đạo, cho nên mới gọi là Hư Thần.

Hư Thần muốn tăng lên tới Địa Thần, yêu cầu chính là phải ngưng luyện ra 1000 đầu Đại Đạo pháp tắc, sau đó đem 1000 đâu Đại Đạo pháp tắc này hoàn toàn dung hợp vào linh hồn, từ đó định hướng ra bản thân Đại Đạo.

Đại Đạo hư vô phiêu miểu, cho dù chỉ là một loại Đại Đạo, 1 vạn người tìm hiểu sẽ đi ra 1 vạn hướng khác nhau. Cho nên mỗi người sẽ có con đường riêng của mình.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nguyên Thuỷ Đại Thiên Tôn

Avatar
độc cô cầu Tình06:04 26/04/2019
Không biết truyện này làu do người tàu hay người việt viết, đọc nội dung thì như tác là người việt. Nhưng đọc cứ như đọc truyện convert.nếu là người việt thì viieets đúng ngữ pháp việt đi cho dẽ đọc, nếu là tàu thì sao bảo không thông thảo lắm truyền thuyết tàu???????

BÌNH LUẬN FACEBOOK