Nguyên Nguyên, Em Là Của Tôi

Truyện Teen

Nguồn: santruyen

177,202

Đang cập nhật

11:25:11 21/02/2018

Nguyên Nguyên, Em Là Của Tôi

Đánh giá: 9.2/10 từ 3 lượt
Bạn đang theo dõi truyện teen mới từ tác giả Dương Thảo Anh mang tên Nguyên Nguyên, Em Là Của Tôi, hứa hẹn sẽ mang lại đọc giả một câu chuyện vô cùng thú vị.

Nữ chính : Nguyệt Thảo Nguyên, cô gái gốc Việt sinh sống tại Trung Quốc có một nhan sắc và bộ não không tầm thường. Tính tình hiền lành, đôi lúc hơi nhút nhát, dễ gần và cũng dễ.. bắt nạt! Học sinh lớp 11 của Trung học Thần Hi vừa được chuyển đến. Sẽ có giới thiệu kĩ khi đọc truyện.

Nam chính : Dương Nại Hà, chàng trai lớp 12 của Trung học Thần Hi. Sở hữu một khuôn mặt ưu tú hơn người, sắc vóc cao lớn, thần tượng của hàng trăm nữ sinh. Thần thái chỉ toát lên hai từ “ lạnh lùng “. Tính tình khó chịu, vô cùng dễ bực bội.

Nữ phụ : Bối An An, khuôn mặt ưa nhìn. Tính cách có phần dữ dằn, mạnh bạo, nữ hoàng đanh đá. Bạn thân nhất của nữ chính. Hiện đang học tại lớp 11 trường Trung học Thần Hi.

Nam phụ : Lâm Hiểu Phong, được ví như “ cánh tay phải “ của Dương Nại Hà, rất hiểu chuyện và tốt bụng. Tính cách cởi mở, hoà đồng, đặc biệt đào hoa và vô cùng lăng nhăng. Số “ người tình “ của Lâm Hiểu Phong được ví như những sợi tóc trên đầu cậu. Nam sinh lớp 12 của Trung học Thần Hi.

Mời bạn đón chờ những diễn biến tiếp theo từ truyện online này.

Nhận xét của độc giả về truyện Nguyên Nguyên, Em Là Của Tôi

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook