Trang Chủ
Huyền Huyễn
Nguyên Huyết Thần Tọa
Trách Phạt​

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 27: Trách phạt

Đã xảy ra chuyện lớn như vậy, tự nhiên không có khả năng không kinh động Tô gia cao thấp.

Đầu tiên đi đến đúng là Tô gia hộ vệ trưởng Bùi Kỷ Vân. Hắn là Tô Trường Triệt cháu ngoại trai, Phí Huyết Cảnh Nguyên Khí Sĩ, tại Tô gia nhị đại trong gần với Tô Khắc Kỷ, Tô Hoài Hữu các loại rải rác một chút người.

Khó khăn nhất được chính là, người này xử sự coi như công bằng, thân là hộ vệ gia tộc, cũng không cho phép hắn có quá nhiều chính trị thiên hướng.

Chứng kiến cái thứ nhất đến chính là hắn, Tô Trầm trong nội tâm chợt nhẹ nhõm.

Bùi Kỷ Vân đối với hắn mặc dù không bằng Tô Phi Hổ giống như nhiệt tình, nhưng ít ra cũng không kỳ thị, chèn ép, còn là một có thể hiểu tới lấy để ý người.

Thời khắc này Bùi Kỷ Vân đi vào, chứng kiến Tô Việt cùng bộ dáng của mạc đại nghiêm , cũng rõ ràng nhất ngẩn ngơ, nhìn về phía Tô Trầm: "Tô Trầm, ngươi làm cái gì vậy?"

Tô Trầm mỉm cười trả lời: "Ta đang làm gì đó, một hai câu nói không rõ ràng, không bằng chờ kia trưởng bối của hắn đám đều tới đông đủ, sẽ cùng nhau trả lời, tốt chứ?"

Bùi Kỷ Vân giật mình, cuối cùng gật đầu: "Tốt, bất quá ngươi được trước tiên đem Tô Việt thả."

"Vậy không được, không có hắn, ta sợ rất nhiều người gặp không cho ta cơ hội nói chuyện." Tô Trầm nói qua, đã đem tay phải đặt tại Tô Việt trên hai mắt: "Tin tưởng ta, một cái mù lòa, bị bức phải nóng nảy, là cái gì đều làm ra được đấy."

Bùi Kỷ Vân hít một hơi lãnh khí, vội nói: "Tốt, tốt, ngươi không nên vọng động, đem hắn giao cho ngươi còn không được sao? Chúng ta ở nơi này cùng một chỗ chờ gia tộc trưởng bối khác."

"Bùi thúc sợ là nhàn nhã không được." Tô Trầm chỉa chỉa đằng sau những cái kia xa phu: "Những người này, tất cả đều là chuyện hôm nay người chứng kiến, ta cũng cần bọn hắn làm chứng. Nhưng vì phòng ngừa có người lòng mang ý xấu để cho thú nhận, kính xin Bùi thúc đem bọn họ toàn bộ cách ly, từng bước từng bước một mình thu xếp."

Nhiều người xa phu kinh hãi. Trong bọn họ thật có chút người không có bị Tô Trầm mà nói hù ngã, ngược lại kích khởi cùng chung mối thù chi tâm, bởi vậy giả làm cúi đầu. Nhưng bởi vì có Tô Trầm ở bên, vì vậy cũng không cách nào thông đồng, chỉ có thể chờ cơ hội lại liên quan vu cáo Tô Trầm.

Không nghĩ tới Tô Trầm rồi lại đã đến như vậy một tay, cảm giác lúc trước hắn nói chuyện cũng chỉ là ổn định mọi người, chính thức thủ đoạn tại chỗ này các loại đây.

Bùi Kỷ Vân nhưng mặc kệ bọn hắn nghĩ như thế nào, Tô Trầm mà nói làm cho hắn hai mắt tỏa sáng.

Có đầy đủ nhân chứng tựu dễ làm rồi, mặc kệ ai đúng ai sai, việc này không thành được được án oan. Nếu như oan có đầu nợ có chủ, vậy thì có sao trách nhiệm cũng kéo không đến hắn cái này hộ vệ trưởng trên thân.

Vì vậy vung tay lên: "Đem bọn họ toàn bộ bắt lại, phân biệt giam giữ, không có ta cho phép, không được bất luận kẻ nào thăm viếng!"

Sớm có một đám hộ vệ gia tộc tiến lên, áp lấy cầm chút ít xa phu xuống dưới. Đến muốn áp Minh Thư cùng Chu Hoành lúc, tất bị Tô Trầm ngăn cản, Bùi Kỷ Vân cũng không thèm để ý. Nhìn ra được, người mặc dù là Tô Trầm tổn thương đấy, nhưng hơn phân nửa sự tình là là đối phương làm ra, bằng không Tô Trầm cũng sẽ không như thế bình tĩnh.

Cũng không lâu lắm, Tô gia tất cả chủ phòng sự tình liền đều bị kinh động tới đây.

Tô Thành An đã đến, Tô Khắc Kỷ đã đến, Tô Phi Hổ đã đến, Đường Hồng Nhị đã đến, Nhan Vô Song cũng tới.

Một đám người vây quanh Tô Trầm nhiều cách nói, bất quá ai cũng không dám lấn đến gần Tô Trầm, bởi vì Tô Trầm chính đắn đo lấy Tô Việt đâu.

Cái kia hai ngón tay để lại tại Tô Việt trên mí mắt, ai nói cũng không có dùng.

Tô Trường Thanh đi đến lúc, thấy như vậy một màn, tức giận đến cái mũi đều lệch ra: "Tô Thành An, nhìn xem con của ngươi nhìn chuyện tốt! Còn không cho hắn đem Việt nhi thả!"

Tô Thành An lão hoài xấu hổ: "Cái này nghịch tử, đã sớm không nghe lời của ta. Vừa rồi ta đã lệnh cưỡng chế hắn thả người, nhưng hắn chính là không nghe, ngược lại dùng châm tại Tô Việt trên mặt tìm một đường. . ."

"Tô Thành An, ngươi không phải người!" Đường Hồng Nhị bén nhọn kêu tiếng vang lên: "Phát sinh chuyện lớn như vậy, ngươi không che chở Trầm nhi, ngược lại mở miệng một tiếng nghịch tử, ngươi đến cùng có hay không hỏi qua đến cùng là chuyện gì xảy ra?"

Tô Thành An mặt già đỏ lên: "Hắn không nói, ta làm sao biết."

"Ngươi cũng biết hắn còn chưa nói đến cùng chuyện gì xảy ra, liền luôn mồm hắn là nghịch tử? Làm cho hắn thả người? Ngươi cũng không nhìn một chút nơi đây bao nhiêu hỗn đản đối với Trầm nhi nhìn chằm chằm! Thả người, còn có Trầm nhi biện bạch cơ hội sao?" Đường Hồng Nhị giận dữ hỏi.

Nhan Vô Song ho nhẹ một tiếng: "Ai ôi!!! Phu nhân cái này lời nói được, một cây con đổ thật nhiều người đâu. Mọi người ở chỗ này kỳ thật đều là quan tâm Trầm nhi. . ."

"Ngươi câm miệng, tiện nhân, ta nói được chính là ngươi." Đường Hồng Nhị chỉ vào Nhan Vô Song mắng to: "Đừng cho là ta không biết ngươi cái này đồ đĩ ở sau lưng cũng làm mấy thứ gì đó, nếu không phải nhà ta Trầm nhi đủ cẩn thận, sớm bị ngươi hại!"

Lúc trước Ngọc Chân Các tiểu nhị bị bắt mua một chuyện, Đường Hồng Nhị cũng là biết rõ đấy, vì thế còn chỉ trích Quá nhi con, cho là hắn không nên cứ như vậy thả người, mà có lẽ thừa cơ đại náo một trận, coi như là dao động không được Nhan Vô Song địa vị, cũng muốn làm cho hắn mặt mũi mất sạch. Nhưng Tô Trầm rồi lại cho rằng làm như vậy đánh chính là không chỉ có là Nhan Vô Song mặt, vẫn là có Tô Thành An mặt, cuối cùng cự tuyệt.

Thời khắc này Nhan Vô Song bị Đường Hồng Nhị mắng được khó thở, nhưng nàng tuy có quyền hành, rồi lại trên danh phận cuối cùng không bằng Đường Hồng Nhị, chỉ có thể trơ mắt nhìn Tô Thành An.

Tô Thành An trên mặt thoạt đỏ thoạt trắng, cuối cùng chỉ có thể nói một tiếng: "Ngươi đã đủ rồi."

Đường Hồng Nhị tính tình đanh đá, cái nào sẽ để ý Tô Thành An khuyên bảo, nhưng là không chút khách khí cùng Tô Thành An lớn cãi vã.

Tốt tại lúc này, một thanh âm rốt cuộc vang lên: "Đã đủ rồi!"

Tất cả mọi người đồng thời chấn động, ngay ngắn hướng quay đầu lại nói:

"Tộc trưởng!"

Đám người tản ra một cái lối đi, một vị lão nhân đi tới.

Đúng là Tô gia gia chủ Tô Trường Triệt.

Tô Trường Triệt ăn mặc vải xanh dài áo khoác, chắp tay sau lưng, quần áo mộc mạc, tướng mạo bình thường, thoạt nhìn giống nhau cái nhà bên lão nhân.

Thế nhưng là sở hữu người Tô gia , bất kể là cái kia lớn tiếng huyên náo đấy, phẫn nộ cãi lộn đấy, còn là xì xào bàn tán đấy, đang nhìn đến vị lão nhân này về sau, hết thảy ngậm miệng, bỏ thanh âm, không dám vọng phát một lời.

Tô Trường Triệt, không chỉ có là toàn bộ Tô gia gia chủ, tộc trưởng, đổi là cả Tô gia người sáng lập.

Với tư cách Lâm Bắc trễ nhất quật khởi một nhà, Tô gia là Tô Trường Triệt bằng vào sức một mình sinh sôi nâng lên đến đấy!

Đi vào cuối lối đi, nhìn nhìn Tô Trầm, Tô Việt, còn có bên kia nằm trên mặt đất Mạc Đại Nghiêm, Tô Trường Triệt khe khẽ thở dài.

"Đại ca, Tô Trầm hắn. . ."

Bên cạnh Tô Trường Thanh đang muốn nói chuyện, đã thấy Tô Trường Triệt phất phất tay nói: "Đã đủ rồi, chuyện đã trải qua ta cũng đã biết. Chuyện này, là Tô Việt hại Trầm nhi trước, phá hư xa giá, theo như ẩn núp kim châm, Trầm nhi bất quá là tự vệ mà thôi. Về phần cái kia Mạc Đại Nghiêm, lấy người hầu lừa gạt chủ, lại biết rõ xe ngựa có cơ quan mà không nhắc nhở, rắp tâm bất lương, nên thụ trừng phạt."

Chỉ là nói mấy lời, Tô Trường Triệt liền đem lúc trước chuyện phát sinh đều nói ra.

Không có ai biết hắn là từ đâu mà lấy được tin tức, nhưng cái này không trọng yếu, quan trọng là ..., đây là Tô gia gia chủ nói ra được lời nói, không người nào dám không nghe, đổi không người nào dám chất vấn.

Đây là chuyện tốt, cũng là chuyện xấu.

Chuyện tốt là Tô Trầm không dùng lại từ chứng nhận trong sạch, chuyện xấu chính là Tô Trường Triệt dùng đơn giản nhất phương thức con đường nguyên lành đi qua, hiển nhiên chính là không muốn tại trong chuyện này sinh thêm nhiều thị phi. Với hắn mà nói, đây là việc xấu trong nhà. Nếu là việc xấu trong nhà, tự nhiên là xử lý càng thấp điều, càng đơn giản càng tốt, để tránh tái sinh gợn sóng.

Điều này cũng làm cho có nghĩa là sự tình không đạt được Tô Trầm rất muốn nhất hiệu quả.

Đang nghe là Tô Việt hướng trong xe ngựa thả cương châm, ý đồ hại nhi tử về sau, Đường Hồng Nhị hung hăng trừng mắt nhìn Tô Trường Thanh, Tô Trường Thanh mặt mo đỏ bừng, cúi đầu sẽ không dám nói, chỉ là trong lòng hận ý cũng không bởi vậy giảm xuống.

"Huynh đệ tương tàn, làm cho người đau lòng a!" Nói ra trước sau nhân quả về sau, Tô Trường Triệt nói: "Tô Việt hại Tô Trầm trước, rồi lại tự làm tự chịu, ngược lại thụ kia hại, đã bị trừng phạt. Trầm nhi, ngươi thả hắn đi, chuyện này như vậy thôi, ngươi thấy được không?"

"Gia gia có mệnh, Tôn nhi không dám không theo." Tô Trầm đem Tô Việt ném đi trở về.

"Thế nhưng là đại ca, Mạc Đại Nghiêm mặc dù đối với chủ vô lễ, Tô Trầm cũng không nên ra tay như thế nặng. Đây cơ hồ là đem một người phế đi a." Tô Trường Thanh không phục nói: "Hơn nữa Mạc Đại Nghiêm không có ra tay hại hắn, hắn Tô Trầm có không phục, cũng nên báo cho phía trên, sao có thể vượt quyền xử lý đây?"

"Còn không phải sợ các ngươi lẫn nhau bao che!" Đường Hồng Nhị hô to.

"Hả?" Tô Trường Triệt nhìn Đường Hồng Nhị liếc, Đường Hồng Nhị lúc này mới không tình nguyện cúi đầu câm miệng.

Tô Trường Triệt suy nghĩ một chút nói: "Mạc Đại Nghiêm tuy có sai, rồi lại tội không đến tận đây. Tô Trầm vượt quyền xử trí, trách phạt quá độ, nên bị phạt. Tô Trầm, gia gia phạt ngươi, ngươi có tiếp không thụ."

"Tô Trầm nguyện ý tiếp nhận."

"Tốt lắm, ngươi bị trọng thương người hầu, liền phạt ngươi gia pháp hai mươi, khoáng dịch ba tháng, tiền tiêu hàng tháng nửa năm, nhưng có ý kiến?"

Tô Trầm ngẩng đầu hỏi: "Có thể đổi một loại trách phạt?"

Tô Trường Thanh gầm lên: "Tô Trầm, ngươi đừng muốn trốn tránh khoáng dịch!"

Ba đại trách phạt ở bên trong, nặng nhất còn thuộc về khoáng dịch. Tuy rằng Tô gia đệ tử không cần xuống động đào quáng, thực sự muốn tại hắc ám trong hầm mỏ ngây ngốc một đoạn thời gian rất dài, thừa nhận âm lãnh ẩm ướt tối dơ bẩn sinh hoạt.

Tô Trầm rồi lại trả lời: "Cái kia nếu như là Thâm Hồng Trừng Giới đây?"

Thâm Hồng Trừng Giới?

Nghe thế cái, tất cả mọi người ngây người.

------------------

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nguyên Huyết Thần Tọa

BÌNH LUẬN FACEBOOK