Trang Chủ
Huyền Huyễn
Nguyên Huyết Thần Tọa
Nhan Vô Song​

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 12: Nhan Vô Song

Năm nay mùa xuân tới được đặc biệt sớm đi.

Cây đào sớm mở, hình thành một mảnh màu vàng nhạt biển hoa, hương hoa cả vườn, mùi thơm tràn người, làm cho cả Tô gia đều đắm chìm tại một mảnh hương bên trong.

Đẩy cửa ra, thật sâu hít một hơi, cảm thụ được cái kia di người hương hoa, Tô Trầm bước ra khỏi phòng, đi vào trong sân dưới cây Tử Kinh.

Tiện tay cho mình một ly trà pha, Tô Trầm ngồi xuống, động tác nước chảy mây trôi, đã càng phát ra trôi chảy tự nhiên.

Cuối năm thi đấu đã qua hai tháng.

Bởi vì Tô Trầm bật ngược, Tô gia cao thấp tự nhiên tránh không được một hồi gà bay chó chạy. Tô Khắc Kỷ cố nhiên là tức giận đến bạo khiêu cao ba trượng, nghe nói lại có mấy cái gia đinh gặp không may hại, đã liền Tô Thành An cũng không có bởi vậy cho hắn sắc mặt tốt nhìn, ngược lại càng thêm bất mãn. Tiểu nhi tử tô hạo sinh ra, càng làm cho Tô Thành An dời đi đại bộ phận cảm tình, hiện tại hắn phần lớn thời giờ, đều dùng để cùng Tứ di thái rồi. Đường Hồng Nhị cùng trượng phu tranh chấp không có kết quả, nhi tử hai mắt mù lại trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, trong lòng phẫn uất, sinh ra một cơn bệnh nặng, thể cốt một cái yếu rất nhiều, hiện tại đơn giản liền cửa cũng không bước.

Tốt tại gia chủ Tô Trường Triệt đối với hắn còn là rất thưởng thức, chỉ là thưởng thức tốt hơn nhiều, tiếc nuối càng nặng.

Nghe nói Tô Trầm đoạt giải quán quân đêm đó, Tô Trường Triệt lắc đầu nói: "Là một cái hảo hài tử, đáng tiếc hăng quá hoá dở, vừa tức thì dễ dàng gãy."

Hăng quá hoá dở, vừa tức thì dễ dàng gãy, đây chính là gia chủ lời bình. Còn tính chuẩn xác, thực sự biểu lộ gia chủ thái độ -- không phản đối, không ủng hộ, là theo tuỳ tiện.

Từ ngày đó lên, Tô Trầm liền cảm nhận được một loại khác thường bài xích.

Gần hai tháng, rất nhiều chuyện thì cứ như vậy tại lặng yên không phát ra hơi thở trong đã xảy ra cải biến.

Nhưng nhập lại không hoàn toàn là chuyện xấu.

Cũng có chuyện tốt.

Tô Trầm ánh mắt đã càng phát ra tốt lên rất nhiều.

Cùng lúc trước chỉ có ánh sáng cảm giác bất đồng, hiện tại hắn đã có thể mơ hồ chứng kiến một ít gì đó rồi. Mặc dù vẫn như cũ khó có thể phân biệt, rồi lại cuối cùng không còn là cái gì cũng nhìn không thấy rồi.

Điều này làm cho Tô Trầm đối với tương lai rất cảm thấy chờ mong, đã liền gia tộc hôm nay đối với thái độ của hắn cũng không hề để trong lòng.

Thời khắc này đang tại phẩm trà lúc, Kiếm Tâm đi tới: "Thiếu gia, Tứ di thái cho mời."

"Tứ di nương muốn gặp ta?" Tô Trầm ngẩn ngơ.

Vị này Xuân Nguyệt Lâu xuất thân Nhan Vô Song cô nương, từ khi tiến vào Tô phủ về sau, chỉ ở nhập môn, gia tộc tế điển trên bái kiến hai lần, phía sau Tô Trầm sẽ thấy không cùng nàng tiếp xúc qua, bất quá bí mật, Tô Trầm nghe được về nàng gió bình luận cũng không phải là tốt như vậy.

Nghe nói nữ nhân này tính tình tương đối khôn khéo lanh lợi, vào phủ không bao lâu, liền Ngọc Đái Hạng sinh ý trảo tới trong tay.

Ngọc Đái Hạng là Lâm Bắc Thành phồn hoa nhất một con đường, Tô gia ở chỗ này có bốn phía mặt tiền cửa hiệu, giao từ Tô Thành An chưởng quản, mà bây giờ, cái này bốn phía mặt tiền cửa hiệu chính là Nhan Vô Song quản lý. Nghe nói Đường Hồng Nhị đã từng vì thế cùng Tô Thành An lớn nhao nhao một trận, rồi lại cuối cùng không có kết quả. Thực tế nhưng hận chính là, cái này bốn phía mặt tiền cửa hiệu lại Nhan Vô Song quản lý xuống lại vẫn vui sướng hướng quang vinh lấy, không có ra nửa điểm đường rẽ không nói, còn rất là làm thành vài nét bút lớn mua bán, đến nỗi tại những cái kia nói xấu lại không thể nói trước cái gì.

Người rất xinh đẹp, lại gặp buôn bán, còn có thể dỗ dành người, cuối cùng hoàn sinh con trai, cũng liền khó trách vị này Tứ di nương gấp bội thụ sủng ái.

Bất quá Tứ di thái làm việc phong cách nhưng chẳng phải làm cho người thích, nghe nói trước đây không lâu, còn vừa mới đem Thúy Ngọc Phường chưởng quầy liên quan ba cái lão hỏa kế cùng một chỗ sa thải rồi, lý do liền là đối với nàng không cung kính. Đây chính là tại vì Tô gia đã làm hai mươi năm lão nhân a, nói đuổi liền đuổi!

Hiện tại Tứ di thái đột nhiên mời bản thân, đã liền Tô Trầm nhất thời đều nghĩ mãi mà không rõ là vì cái gì.

Suy nghĩ một chút, cuối cùng gật đầu nói: "Đã biết, ta đây liền qua."

Thu thập mình một chút, thay đổi thân bộ đồ mới, Tô Trầm từ Kiếm Tâm dẫn đường, đi hướng Tứ di thái Lan Phương hiên.

Nhan Vô Song lúc này an vị tại trong Lan Phương Hiên, cầm trong tay ly, trước người còn quỳ một đôi nam nữ, đang tại lạnh run.

Nhan Vô Song mọc ra một trương trứng ngỗng mặt, một đôi dài nhỏ lông mày lá liễu, hình dung là xinh đẹp, chỉ là trong ánh mắt rồi lại dẫn theo một chút sát khí.

Tô Trầm lúc tiến vào, chính nghe được Nhan Vô Song dùng chén che phiết lấy trà vụn, dù bận vẫn ung dung mà nói: "Theo lý đâu rồi, hai người các ngươi tình đầu ý hợp ta cũng không phải ngăn trở. Cần phải là tại đây giống như phóng túng các ngươi rồi, cái này trong phủ còn có muốn hay không quy củ? Cái này từ trên xuống dưới đám người, muốn làm sao tới liền làm sao tới, ta lại nên như thế nào quản thúc đây? Ngươi nói có đúng hay không đâu rồi, tứ thiếu gia?"

Nhìn thấy Tô Trầm tiến đến, Nhan Vô Song thuận miệng bỏ thêm cái này một câu cuối cùng.

Tô Trầm cúi đầu trả lời: "Di nương xử lý hạ nhân, Tô Trầm không có quyền can thiệp."

Nhan Vô Song khắp nơi âm thanh nói: "Không sao, liền tùy tiện nói hai câu cũng là cũng được. Ta như nghe được có lý, nói không chừng liền lấy ý kiến của ngươi."

Suy nghĩ một chút, Tô Trầm trả lời: "Trong gia tộc tuy rằng quy củ rất nhiều, nhưng đối với cái này người tư thông sự tình, kỳ thật một mực không có văn bản rõ ràng quy định. Cái này chủ yếu là bởi vì loại này sự kiện, liên quan đến quá nhiều, không dễ xử lý. Như trí chi mặc kệ, khó tránh khỏi phóng túng, đến lúc đó trong phủ sợ là muốn một mảnh chướng khí mù mịt. Cần phải là quản được thật chặt, lại không khỏi có chia rẽ người ta, bổng đánh uyên ương chi ngại. Vì vậy theo ta thấy, đơn giản nhất cách làm, chính là chỉ để ý quy về trong phủ cái kia bộ phận, mặc kệ không về tại trong phủ cái kia bộ phận."

"Chỉ để ý quy về trong phủ cái kia bộ phận, mặc kệ không về tại trong phủ cái kia bộ phận?" Nhan Vô Song lập lại một lần, hỏi: "Cái nào bộ phận là quy về trong phủ, cái nào bộ phận lại không về?"

"Tự nhiên là chức trách quy về phủ, tư tình không về." Tô Trầm trả lời: "Theo ta thấy, nếu bọn họ cảm tình trung trinh, cái kia cũng không cần chia rẽ, đến không bằng khiến cho một người khoảng cách phủ. Kể từ đó, liền không tồn tại trong phủ hạ nhân riêng tin tưởng cấu kết một chuyện, đã có thể cho hậu nhân lấy cảnh cáo, cũng không trở thành chia rẽ một đôi nhân duyên, tất cả mọi chuyện tự nhiên giải quyết."

Cái kia quỳ xuống hai người cùng một chỗ cảm kích nhìn Tô Trầm, nếu thật có thể như thế xử lý, đã là kết quả tốt nhất rồi.

Nhan Vô Song sửng sốt lăng, chân mày lá liễu nhưng dần dần ngưng tụ ra một chút sát khí: "Nói được đến là có để ý, rồi lại không khỏi trách phạt qua nhẹ, vẫn như cũ có dung túng chi ngại, chỉ sợ đến lúc đó lại muốn có người noi theo, đổi có người nói ta quản lý nhà không nghiêm. Ta xem còn là mỗi người bốn mươi bản, sau đó hai người đều đuổi đi ra được rồi."

Tô Trầm kinh hãi: "Di nương, cái này trách phạt quá nặng rồi a."

Hai người đều đuổi đi, nhất thời tìm không thấy chuyện làm mà nói, có thể đã triệt để đã không có thu nhập, huống chi còn muốn chịu lên bốn mươi lớn bản, đoán chừng nửa tháng cũng không thể xuống giường, liền càng thêm gian nan rồi.

Nhan Vô Song nhìn thoáng qua Tô Trầm, đột nhiên cười nói: "Nếu như tứ thiếu gia tự mình mở miệng, cũng được, ta cho ngươi một cái mặt mũi, liền phạt hai mươi tấm đi, đem biết lễ, Nhạn Nguyệt đẩy đi ra, đánh!"

Tô Trầm biết rõ, phen này Liên tiêu đái đả ( trong lúc hóa giải, chống đỡ đòn tấn công của đối phương thì đồng thời phản công lại. )

Trong phòng.

Vừa mới xử lý qua hai cái hạ nhân Nhan Vô Song, vốn là dù bận vẫn ung dung nhấp một ngụm trà, lúc này mới nói: "Nghe qua tứ thiếu gia nhân trung long phượng, thiếu niên tuấn kiệt, hôm nay ta đến là kiến thức. Đích xác là cái tuấn tú thiếu niên lang, chỉ tiếc chỗ này sự tình thủ đoạn còn là mềm yếu rồi chút ít, đối đãi hạ nhân cũng chưa đủ uy nghiêm. Cái này cũng khó trách, tứ thiếu gia đi là Long Hổ chi đạo, lấy lớn mạnh bản thân làm chủ, như thế nào lại để ý cái này chính là ngự người chi thuật đây."

Tô Trầm bình tĩnh trả lời: "Di nương quá khen, Tô Trầm một cái mù lòa, còn có thể có cái gì Long Hổ chi đạo dễ đi, Tô Trầm chỉ là không muốn tùy tiện liền buông tha mà thôi."

"Tốt một cái không muốn tùy tiện buông tha cho." Nhan Vô Song vỗ tay cười nói, chỉ là trên mặt rồi lại không một chút dáng tươi cười. Nàng nói: "Cái kia xem ra, ta nếu để cho muốn cho tứ thiếu gia buông tha cho chút gì đó, chỉ sợ cũng không được rồi."

Tô Trầm nhíu mày: "Không biết di nương muốn theo ta nơi đây được cái gì?"

Nhan Vô Song liền nói: "Lời nói nhưng phải nói rõ ràng, không phải là ta nghĩ từ ngươi ở đây được cái gì, ta làm như vậy cũng là vì sản nghiệp của Tô gia tốt. Cần biết rõ, hôm nay phòng lớn bên này, phu nhân ôm bệnh nhẹ, ngươi lại hai mắt đi lại không tốt. Tuy rằng hai tháng trước, tứ thiếu gia tại trên lôi đài đại hiển thần uy, đánh bại nhị thiếu gia, thế nhưng là vậy có thể làm cho tứ thiếu gia tai thính mắt tinh, nhìn sổ sách ghi việc sao? Có thể làm cho Đại Thiếu Gia thấy rõ nhân tâm, phân rõ trung gian sao? Có thể làm cho tứ thiếu gia quản lý sản nghiệp, ứng đối không sai sao? Có một số việc, đúng là vẫn còn cần người sáng suốt để làm đấy."

Tô Trầm ngẩn ngơ, rốt cuộc tỉnh ngộ: "Nguyên lai Tứ di nương là nhìn trúng mẫu thân cái kia mấy chỗ sản nghiệp."

Nhan Vô Song cải chính: "Đều là Tô gia đấy, bất quá là từ phu nhân người quản lý mà thôi. Nhưng hiện tại phu nhân thể cốt không tốt, tứ thiếu gia lại lập chí phải đi cường nhân đường, cần gì phải sẽ đem lấy cái này sản nghiệp không tha đây? Đến không bằng buông tay, từ ta đây cái ti tiện sai người vì mọi người xuất lực, làm công, mẹ ngươi con hai người ở phía sau ngồi hưởng chia làm, thu lấy hoa hồng, thời gian chẳng phải tiêu dao khoái hoạt?"

Tô Trầm hỏi: "Chuyện này, Tứ di nương vì cái gì không tìm mẫu thân của ta đến nói."

"Đã nói, phu nhân tính tình bướng bỉnh, nghe không được tiếng người. Bất quá ngươi luôn luôn là nàng kiêu ngạo, như ngươi chịu buông tay, nghĩ đến, phu nhân cũng sẽ tôn trọng ý kiến của ngươi đấy."

Tô Trầm đã minh bạch, cảm giác Nhan Vô Song đã tìm Đường Hồng Nhị nói qua, nhưng nhất định là bị Đường Hồng Nhị bác bỏ, kết quả là tìm tới bản thân.

Hoàn toàn chính xác, nếu như là Tô Trầm đi theo mẫu thân nói tốt cho người, Đường Hồng Nhị không chuẩn thật đúng là đã đáp ứng.

Có một việc Nhan Vô Song nói không sai, cái kia chính là Đường Hồng Nhị bây giờ thân thể hiện tại đã hoàn toàn chính xác không thích hợp nhiều quản lý sản nghiệp, Tô Trầm cũng không hợp tiếp nhận, vì vậy sớm có tâm giao ra đi.

Bất quá giao ra đi là một con ngựa sự tình, giao cho ai là lại một con ngựa sự tình.

Nhan Vô Song với tư cách Tứ di thái, độc đắc ân sủng, Đường Hồng Nhị nghĩ đến như thế nào đều không quen nhìn đấy, giao cho người nào cũng sẽ không giao cho nàng.

Không nghĩ tới cái này lòng dạ đàn bà ác hơn, đối phương không cho liền bản thân đến đoạt, lại đem hắn tìm tới nói chuyện này.

Thực cho là mình là dễ khi dễ phải không?

Tô Trầm ánh mắt hơi hơi híp mắt...mà bắt đầu.

Nhan Vô Song vẫn tại phiết lấy trà vụn, tư thái làm đủ nói: "Tứ thiếu gia đánh bại nhị thiếu gia về sau, tuy rằng đạt thành mong muốn, rồi lại cũng đắc tội Nhị lão gia, thậm chí còn liên quan đắc tội một đống ủng hộ người của hắn. Trong khoảng thời gian này, tứ thiếu gia thời gian trôi qua chắc hẳn tương đối cô đơn lạnh lẽo đi?"

"Di nương muốn nói cái gì?"

"Cũng không có gì, chính là muốn nói, cái này người cái nào, cuối cùng muốn có mấy cái bằng hữu đấy. Nếu không gây thù hằn quá nhiều, không biết lúc nào cũng sẽ bị cái kia chỗ tối tên bắn lén bắn tới."

"Di nương có ý tứ là, vì có thể nhiều mấy người bằng hữu, nên bất luận cái gì người khác ta cần ta cứ lấy? Ta đến cảm thấy, bằng hữu như vậy, không giao cũng được."

Nhan Vô Song sắc mặt thay đổi.

Ngữ khí của nàng đột nhiên trầm thấp xuống: "Ngươi biết ngươi đang nói cái gì sao?"

Tô Trầm mỉm cười: "Ta đang nói..., Nhị thúc ta bỏ ra ba năm cũng không thể sẽ khiến ta cúi đầu, đây chính là ta Tô phủ chủ nhà chính thống đích truyền Nhị lão gia. Hắn cũng không có làm được sự tình, một cái trước Xuân Nguyệt Lâu kỹ nữ còn muốn làm được, không khỏi quá mức ý nghĩ hão huyền rồi a?"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nguyên Huyết Thần Tọa

BÌNH LUẬN FACEBOOK