Trang Chủ
Huyền Huyễn
Nguyên Huyết Thần Tọa
Giấu Kín​

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 19: Giấu kín

Bịch.

Lâm Giải thi thể ngã xuống.

Theo thi thể rơi vỡ la, có một vật từ trong thân thể của hắn lăn ra đây, nhưng là tấm lệnh bài.

Lệnh bài kia chỉ dùng để diệu kim chế tạo mà thành, phía trên còn có khắc một mặt màu đen đại môn. Đại môn nửa mở, phía sau cửa là một mảnh sáng chói quang huy, thấy không rõ là cái gì.

Tô Trầm đem lệnh bài kia ước lượng tiến trong ngực, lại sờ soạng xuống Lâm Giải trên thân thể xuống, chỉ tìm được một ít vàng bạc, lại không có vật gì tốt. Vàng bạc Tô Trầm không hiếm có, vì vậy liền Thiền Dực Đao cùng một chỗ cũng không có cầm, liền muốn ly khai.

Vừa đi ra không có vài bước, lại nghe đến phía trước có tiếng âm truyền đến.

Biết không tốt, đây nhất định là Lâm gia thủ vệ nghe được động tĩnh đã tới, dù sao lúc trước Lâm Giải cái kia hét thảm một tiếng động tĩnh quá lớn.

Mình bây giờ như vậy, nếu như bị người Lâm gia bắt được, vậy thật sự là nước rửa khó sạch rồi.

Tiến lên không đường, Tô Trầm vừa ngoan tâm, dứt khoát ngược hướng trong triều trong chạy tới.

Hắn tuy rằng thương thế rất nặng, nhưng mà thị lực khôi phục hưng phấn rồi lại kích thích hắn, một đường làm cho qua, chứng kiến xung quanh cái kia phong phú cảnh sắc, chỉ cảm thấy cái này một bông hoa từng cọng cây ngọn cỏ đều như thế đẹp không sao tả xiết. Đã lâu sắc thái, hào quang còn có cảnh vật cứ như vậy trở lại trong mắt, làm cho người ta kích động quả thực muốn nước mắt cùng đến. Nếu không phải phía sau có truy binh, Tô Trầm đều hận không thể quỳ trên mặt đất thống thống khoái khoái khóc một trận, lại mắt cũng không nháy tùy tiện nhìn cái gì vậy trên một ngày.

Đáng tiếc thị lực khôi phục trước tiên lâu là dùng để giết người, thứ hai thời gian liền là dùng để trốn chạy để khỏi chết, không khỏi quá mức sát phong cảnh, hủy tâm tình.

Vì vậy Tô Trầm cũng chỉ có thể thở dài vận mệnh vô thường, không có nếu không phải hôm nay một trận chiến, bản thân còn không có nhanh như vậy khôi phục đây.

Vừa nghĩ bên cạnh chạy, Tô Trầm đã đi tới bên hồ nhỏ.

Cách đó không xa ven hồ, đang ngồi rơi một tòa đình viện, theo nước mà xây dựng, có một cái hành lang xây dựng lại đình viện cùng ven hồ giữa, bốn phía đủ loại sen nước cùng hương liên. Lúc vào tháng tư, hương liên đã mở, nhụy hoa đẹp đẽ run rẩy, hương hoa tràn người, đúng là cái kia bên hồ tiểu trúc.

Lúc này tiểu trúc trên hành lang, đầu cuối hành lang đình chỗ, có một người con gái chính ngồi ở chỗ kia, mặc váy Thanh La, đầu đội thuý ngọc trâm, mắt liễu má hạnh, hoa nhường nguyệt thẹn, thời khắc này đang dùng tay bám lấy cái cằm, nhìn xem mặt nước, không biết suy nghĩ cái gì.

Tô Trầm hắn chưa thấy qua Cố Khinh La bộ dạng, cũng không thể khẳng định đó là Cố Khinh La, nhưng nhìn bên hồ nữ tử quần áo hoa lệ, ngồi một mình tiểu hồ, hiển nhiên không giống bình thường hạ nhân. Kỳ thật coi như là Cố Khinh La, hắn cũng không có thể xác định Cố Khinh La sẽ như thế nào đối với hắn, dù sao hắn và Cố Khinh La ở chung thời gian ngắn ngủi, cũng không đủ giải hắn -- bây giờ Tô Trầm, đã sẽ không ngây thơ đến tin tưởng chỉ cần là bằng hữu liền nhất định sẽ giúp mình.

Nhưng giờ này khắc này, hắn không có lựa chọn khác chọn.

Cắn răng một cái, Tô Trầm hướng về bên hồ tiểu trúc phóng đi, càng có ý phát ra âm thanh.

Lao ra nhỏ rừng một khắc này, cái kia trong đình nữ tử nghe được âm thanh, nghe tiếng nhìn lại, vốn là ngẩn ngơ, lập tức vui vẻ, tiếp theo chính là trái phải nhìn lại.

Chỉ là nhìn nàng biểu lộ cùng biểu hiện, Tô Trầm liền khắc xác định, cái kia chính là Cố Khinh La.

Bên kia Cố Khinh La đã phi thân nghênh tiếp, đi vào Tô Trầm bên người, bắt lấy hắn nói: "Sao ngươi lại tới đây? Như thế nào còn bị thương? Trời ạ, thương thế của ngươi thật nặng."

"Có cái gì đợi lát nữa rồi hãy nói, Lâm gia thủ vệ ở phía sau." Tô Trầm vội la lên.

Cố Khinh La ngạc nhiên nói: "Sớm biết như vậy các ngươi tứ đại gia tộc bất hòa, không nghĩ tới lại đã đến loại tình trạng này. Nguy hiểm như vậy, ngươi lại vẫn đến xem ta. . ."

Cố Khinh La rất rõ ràng là hiểu lầm cái gì, nhìn Tô Trầm ánh mắt đã tràn ngập cảm động.

Bất quá muốn nói mạo hiểm đến xem nàng bản cũng không sai, dù là không có lúc trước sự tình, Tô Trầm bị người Lâm gia trảo đến, coi như là không bị chém thành hiện tại bộ dáng như vậy, cũng chắc chắn sẽ không có cái gì tốt trái cây ăn.

Tô Trầm nóng nảy: "Đại tiểu thư của ta, ngươi trước tiên đem ta ẩn núp đi lại nói tiếp được hay không được, ta nhanh không chịu nổi."

Cố Khinh La cười một tiếng: "Yên tâm, ở chỗ này của ta, bọn hắn không ai dám điều tra."

Đang khi nói chuyện đã mang theo Tô Trầm quay về bên hồ tiểu trúc.

Nàng ở chỗ này làm khách, Lâm gia tự nhiên không có khả năng không an bài xuống người hầu, bất quá Cố Khinh La không muốn người Lâm gia biết mình cùng Tô Trầm quan hệ, vì vậy chưa có chạy cửa chính vào nhà, mà là trực tiếp từ sau viện tiến vào, trực tiếp mang Tô Trầm đi vào trong phòng.

"Tốt rồi, đến nơi này của ta ngươi liền an toàn, ngươi. . ."

Cố Khinh La lời còn chưa dứt, chỉ thấy Tô Trầm tròng trắng mắt một phen, đã ngất đi.

Cùng Lâm Giải một trận chiến, vốn là đã tiêu hao hết Tô Trầm sở hữu khí lực, lại thương thế nghiêm trọng, có thể kiên trì đến bây giờ đã là kỳ tích. Hôm nay đã đến "An toàn địa điểm", tâm tình buông lỏng, tự nhiên là trực tiếp hôn mê.

Hắn bất tỉnh hồ đồ được nhẹ nhõm, Cố Khinh La có thể đã choáng váng: "Này, uy, ngươi như thế nào đã bất tỉnh rồi hả? Ngươi còn chưa nói kế tiếp nên làm cái gì bây giờ. Ngươi cái này một thân tổn thương. . ."

Cố Gia đại tiểu thư xuất thân mọi người, chưa từng chiếu cố hơn người, trong lúc đó một cái trọng thương bệnh hoạn tới trong tay, trong lòng lập tức đã tê rần móng vuốt, nhất thời lại không biết nên làm thế nào mới tốt.

Cuối cùng nàng tuy rằng không có chiếu cố hơn người, rồi lại tổng luyện võ qua, thụ qua tổn thương.

Tô Trầm sở thụ đều là ngoại thương, bởi vậy thương thế tuy nặng, điều trị đứng lên đến cũng đơn giản. Thời khắc này trong phòng nhiều lần bước đi thong thả vài bước, dần dần tỉnh táo lại, liền biết mình nên làm như thế nào rồi.

Cắn răng một cái, đem Tô Trầm trên thân loang lổ quần áo dính máu kéo xuống.

Đây là nàng lần thứ nhất đối mặt nam nhân khỏa thân, thân thể, tự nhiên khó tránh khỏi xấu hổ thoái chí.

Cũng may cái kia từng đạo nhìn thấy mà giật mình miệng vết thương rất nhanh làm cho Cố Khinh La phục hồi tinh thần lại.

Nàng lấy ra gia truyền Tử Ngọc Cao, dùng ngón tay dính, nhẹ nhàng bôi lên tại trên vết thương. Cái này Tử Ngọc Cao là Cố Gia bí dược, điều trị ngoại thương hiệu quả thật tốt, thuốc mỡ thoa lên về sau, miệng vết thương liền ngừng đổ máu, liền thống khổ đều tùy theo giảm bớt vài phần.

Chính bôi dược lúc giữa, chợt nghe đến ngoài phòng có thị nữ hồi báo: "Tiểu thư, Lâm gia có hai gã thủ vệ muốn gặp người."

"Bọn hắn tới làm cái gì?" Cố Khinh La hỏi.

Thị nữ trả lời: "Nghe nói là vừa rồi ở bên hồ trong rừng cây đã xảy ra một cái cọc án mạng, Lâm gia có người đã bị chết ở tại chỗ đó."

Cái gì?

Cố Khinh La ngẩn ngơ: "Người nào làm?"

"Không rõ ràng lắm, bất quá Lâm gia thủ vệ nói thi thể là nóng đấy, đoán chừng hung thủ kia vừa rời đi không lâu. Có vết máu từ trong rừng đi thông nơi đây, bọn hắn một đường đuổi theo xuống, đến bên này muốn hỏi một chút tiểu thư còn có gì phát hiện."

Cố Khinh La liền trả lời: "Nói cho bọn hắn biết ta chỗ này không có, ta đang luyện công, bất tiện bị người quấy rầy, để cho bọn họ đi nơi khác tìm đi."

"Vâng."

Thị nữ kia liền rời đi.

Bên kia Lâm gia thủ vệ không biết là cố kỵ Cố Khinh La thân phận còn là cứ như vậy thư, như vậy ly khai.

Cố Khinh La lúc này mới có thể tiếp tục vì Tô Trầm chữa thương.

"Đến liền tới đi, lại vẫn giết Lâm gia một người, cái này cần gì phải đâu." Cố Khinh La một bên điều trị một bên thầm nói: "Bất quá ngươi hai mắt mù, lại vẫn có thể giết người, đến cũng hiếm có rồi."

Tự nói lúc giữa, Tô Trầm vết thương trên người đã bị nàng thoa khắp dược cao.

Bất quá vết đao tốt điều trị, cánh tay phải đứt gãy rồi lại có chút phiền phức.

Cánh tay của hắn là bị Lâm Giải trực tiếp vặn gãy đấy, loại này gãy xương tổn thương cũng không phải là bôi một cái dược có thể tốt, cần được trước đem gãy xương nhắm ngay, lại lấy cái cặp bản cố định, điều dưỡng chút ít thời gian mới có thể khỏi hẳn. Tốt dược vật chỉ có thể rút ngắn khôi phục cần có thời gian, lại không thể làm cho đứt gãy xương cốt bản thân chống lại, trừ phi tu luyện tới huyết nhục gân cốt có thể tái sinh cấp độ, trực tiếp rút sạch gãy xương, tái sinh mới xương, ngược lại đơn giản.

Cố Khinh La đối với trị liệu gãy xương hoàn toàn không có kinh nghiệm, chỉ có thể kiên trì {vì:là} Tô Trầm nối xương, trong lúc tự nhiên tránh không được nhiều loại tiếp sai, chỉ có thể lần lượt lặp lại. Tô Trầm như kỳ tích mà không có bị chơi hỏng, tại một phen giày vò về sau, thật đúng là làm cho Cố Khinh La bắt tay cánh tay tiếp lên.

Nhìn xem tác phẩm của mình, Cố Khinh La cảm thấy thỏa mãn: "Cái này bổn cô nương cũng là gặp chữa bệnh cứu tổn thương người. Đáng tiếc ngươi bị thương quá ít, chưa đủ bổn cô nương diệu thủ hồi xuân đấy."

Lúc trước còn ngại Tô Trầm thương thế quá nặng, hiện tại trị bệnh cứu người sức mạnh đi lên, lại cảm thấy Tô Trầm bị thương quá nhẹ, chưa đủ nàng đại triển thân thủ. Về phần cái kia mấy vết đao chém xóa đi có thể trị liệu mười người Tử Ngọc Cao, một chỗ gãy xương tiếp bảy tám quay về loại sự tình này, nàng Cố đại tiểu thư liền tự động không để ý đến.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nguyên Huyết Thần Tọa

BÌNH LUẬN FACEBOOK