Trang Chủ
Huyền Huyễn
Nguyên Huyết Thần Tọa
Cường Địch​

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 23: Cường địch

"Thoạt nhìn, các ngươi đã thành công." Tô Trầm nói.

Cái kia Đằng Xà đối với Cố Khinh La nói gì nghe nấy, chính nói rõ thuần hóa thuận lợi.

Cố Khinh La rồi lại lắc đầu nói: "Còn kém xa lắm đâu. Lam Dạ hiện tại tuy rằng nghe lệnh bởi ta, lại cũng chỉ giới hạn trong bình thường mệnh lệnh. Một khi là những cái kia gặp nguy hiểm mệnh lệnh, nó còn có thể hay không nghe theo phải nhìn tâm tình của nó rồi. Huống chi coi như là ta có thể đối với nó dễ sai khiến cũng không có dụng, gia tộc cần cũng không phải là một người thủ hộ thú, mà là toàn cả gia tộc đấy... Nó cần thần phục không phải là ta, mà là cả Cố Gia."

Nói đến sau một đoạn lúc, tiểu cô nương thanh âm đặc biệt trầm thấp, ngữ khí trầm trọng, vốn lại tự thuật rõ ràng, khái niệm rõ ràng. Hiển nhiên những lời này không phải là nàng nghĩ đến đấy, chỉ là ngày ngày đã bị hun đúc cùng giáo dục, làm cho nàng lấy gia tộc nhu cầu làm nhiệm vụ của mình.

"Tổ tiên hướng về phía sau người cúi đầu? Cái kia cũng không quá dễ dàng." Tô Trầm không khỏi nói.

Cố Khinh La kinh ngạc nhìn Tô Trầm liếc.

Tô Trầm nói không sai, hướng Cố Khinh La cúi đầu dễ dàng, hướng Cố Gia cúi đầu không dễ.

Cái này nguyên nhân trong đó ngay tại ở, Cố Gia huyết mạch đến từ Đằng Xà.

Cái này từ ý nào đó trên nói, Đằng Xà liền tương đương với là Cố Gia tổ tiên. Mà nói huyết mạch độ tinh khiết, Cố Gia càng không khả năng so với qua được tổ tiên Đằng Xà.

Hướng cá nhân cúi đầu, cần khả năng chỉ là cá nhân cảm tình, hướng gia tộc cúi đầu, vậy tương đương với tổ tiên hướng vãn bối dập đầu, thuần huyết hướng hỗn tạp máu cúi đầu, điều này sao có thể?

May mắn chính là, Yêu thú tuy có trí lực, rồi lại ít nhất không giống nhân loại như vậy giới hạn rõ ràng, đổi không có chút nào vinh dự cảm giác. Không thần phục căn kết ở chỗ huyết mạch mạnh yếu, cùng mặt mũi không có nửa điểm quan hệ, vì vậy hàng phục Yêu thú cũng không phải là không có khả năng.

Tại Nhân tộc trong lịch sử, thì có qua không ít Yêu thú hàng phục chuyện xưa, từng cái đều với tư cách truyền thuyết truyền lưu.

Đương nhiên, có thể với tư cách truyền thuyết, trái lại ý tứ chính là loại này sự tình thành công tỷ lệ ít đến thương cảm.

Đây cũng là Cố Khinh La sẽ xuất hiện ở chỗ này nguyên nhân.

Yêu thú tuổi thọ xa xa lớn hơn nhân loại, một khi Cố Gia có thể thu phục một cái chính thức Đằng Xà, toàn bộ Cố Gia đều sẽ được được lợi lâu dài.

Bất quá đang nghe qua Cố Khinh La nói về sau, Tô Trầm nghĩ đến nhưng là một chuyện khác.

Hắn hỏi Cố Khinh La: "Nhưng bất kể thế nào nói, vẫn có tiến triển, đúng không?"

"Đúng vậy." Cố Khinh La rất khẳng định nói: "Trước kia Lam Dạ cũng không có hiện tại như vậy nghe lời. Tuy rằng còn không đạt được gia tộc nhu cầu, nhưng chỉ cần một mực ở nỗ lực, liền tổng có thành công vào cái ngày đó."

"Lâm gia giúp Cố Gia lớn như vậy bề bộn, Cố Gia cũng nên có cái gì hồi báo sao?"

Nghe nói như thế, Cố Khinh La khẽ cười nói: "Ngươi chính thức muốn hỏi chính là cái này đi? Cắt, người của Tô gia đối với ngươi lại không tốt, ngươi như vậy quan tâm bọn hắn làm cái gì?"

Tô Trầm nhàn nhạt trả lời: "Nghe ngươi nói như vậy, ta đến là có thể xác định, Cố Gia hồi báo, nhất định sẽ đối với Tô gia rất bất lợi."

"Là đúng mặt khác ba nhà cũng không lợi." Cố Khinh La trả lời.

Dừng lại một chút, nàng mới nói: "Cố Gia cho Lâm gia ba cái danh ngạch."

"Cái gì danh ngạch?"

"Đi Cố Gia tu luyện danh ngạch, một đống phụ trợ tu luyện tài nguyên, bao gồm ba bình Đằng Xà Huyết Linh dược tề."

Nghe được Đằng Xà Huyết Linh dược tề, Tô Trầm sắc mặt thay đổi.

Đằng Xà thế nhưng là rất cường đại Yêu thú, ba bình Yêu thú dược tề, có nghĩa là bồi dưỡng được ba cái có được Yêu thú huyết mạch cao thủ.

Tuy rằng bây giờ Huyết Linh dược tề sớm không có năm đó huyết mạch chiết xuất dụng cụ như vậy cho lực lượng, càng không cách nào truyền thừa, nhưng mà ba cái Yêu thú cấp hỗn tạp huyết mạch cường giả, tại Lâm Bắc Thành cũng tuyệt đối có thể hoành hành không sợ rồi.

Khó trách Cố Khinh La nói đúng ba nhà cũng không lợi, tương lai thời gian, đây tuyệt đối là Lâm gia muốn một nhà độc đại tiết tấu a.

"Không có nghe nói gần nhất Lâm gia có cái gì cao thủ xuất hiện."

Cố Khinh La trả lời: "Bọn hắn cũng còn tại Cố Gia tu luyện, muốn tới sang năm Tiềm Long Viện thu đệ tử thời điểm mới có thể trở về."

"Sang năm? Tiềm Long Viện?" Tô Trầm trong mắt thả ra quang huy: "Không phải là nhị đại dùng? Là đời thứ ba?"

"Ừ!" Cố Khinh La gật đầu: "Lâm gia người, ánh mắt thả rất lâu dài. Bọn hắn cho rằng coi như là hiện tại cho Lâm gia một số cao thủ sử dụng Huyết Linh dược tề, cũng không có khả năng lấy sức một mình bình định mặt khác ba nhà, ngược lại có khả năng bắt buộc ba nhà liên hợp lại, nói như vậy ngược lại được không bù mất. Vì vậy bọn hắn đem hy vọng đặt ở đời sau trên thân. Ngươi cũng biết, Tiềm Long Viện mỗi năm chiêu sinh, Lâm Bắc Thành rồi lại muốn mười năm mới có một lần danh ngạch. Sang năm chính là mười năm một lần thời gian, tuy rằng tổng cộng chỉ có bốn cái danh ngạch, rồi lại đã đầy đủ tất cả nhà tranh đoạt. Mà Lâm gia dã tâm chính là đem cái này bốn cái danh ngạch tất cả đều bao hết. Một khi đã có bốn cái Tiềm Long Viện đệ tử, đợi một thời gian, cái kia chính là bốn chi lực lượng cường đại. Có thể so sánh hiện tại bồi dưỡng bốn cái bình thường cường thủ tốt hơn nhiều."

"Bọn hắn chỉ có ba cái hạt giống, cũng muốn ôm đồm bốn cái danh ngạch?"

"Cố Gia cho bọn hắn cũng không phải là chỉ có Huyết Linh dược tề, cũng có mặt khác tài nguyên. Chồng chất đứng lên lại bồi dưỡng một cái cũng không phải là việc khó. Coi như là không có ba cái kia mạnh mẽ, chỉ cần có thể đè xuống mặt khác ba nhà có thể."

"Đã minh bạch. Là cái nào bốn cái?"

"Lâm Tịnh Hiên, Lâm Nghiệp Mậu, Lâm Thư Nguyệt, Bạch Ly."

"Bạch Ly?" Nghe được cái tên này, Tô Trầm cũng ngây cả người.

Vẫn còn có không phải bổn người?

Đại gia tộc đương nhiên không có khả năng tất cả đều là bổn gia người chủ sự, nhưng tiến cử hạt giống tuyển thủ loại sự tình này, rồi lại hầu như tất cả đều là đầu chọn huyết mạch chí thân.

Hiện tại toát ra một cái họ Bạch đấy, Tô Trầm lập tức cảm thấy có vài phần quái dị.

"Cái kia Bạch Ly. . . Là người thứ tư?" Hắn hỏi.

"Không, hắn là đệ nhất nhân." Cố Khinh La trả lời.

--------------

Xem qua Lam Dạ về sau, Tô Trầm cùng theo Cố Khinh La một đường ly khai.

Quả nhiên như Cố Khinh La theo như lời, lúc này đốt, không có bất kỳ người Lâm gia tại Thú Viên, dù sao người nào cũng không muốn đụng một cái đằng trước tâm tình không tốt Lam Dạ -- vì thuần hóa con yêu thú này, Lâm gia không chỉ có dùng xong gia tộc truyền thừa bảo vật, còn bỏ ra mười một cái mạng.

Dọc theo lối đi mật, Tô Trầm rốt cuộc đi ra Thú Viên.

Đến nơi này, Tô Trầm sẽ thấy không cần lo lắng Lâm gia. Coi như là bị Lâm gia phát hiện, cũng sẽ không có quá lớn nguy hiểm.

Bất quá Cố Khinh La còn là một đường hộ tống Tô Trầm rời núi, đưa thẳng hắn đến một chiếc xe ngựa lên, mới an tâm rời đi.

Thoát ly hiểm địa, Tô Trầm tâm tình rồi lại không thể bởi vậy bình tĩnh trở lại.

Vừa mới Cố Khinh La đã nói thủy chung ghé vào lỗ tai hắn tiếng vọng, làm cho hắn không cách nào an bình.

Tiềm Long Viện!

Đúng vậy a, còn có một năm, Tiềm Long Viện sẽ phải tại Lâm Bắc Thành chiêu sinh rồi.

Trọn vẹn bốn cái danh ngạch.

Bản thân mặc dù mắt mù ba năm cũng không nguyện buông tha cho nỗ lực, làm như vậy là vì cái gì?

Không cũng là bởi vì không muốn bỏ qua cái này tiến vào Long Tang Quốc cao nhất Học Phủ cơ hội sao?

Không nghĩ tới hồi phục thị lực ngày kế tiếp, chợt nghe đến như thế tin dữ.

Ba cái có được Đằng Xà Huyết Mạch cường thủ, còn có một không có huyết mạch nhưng đồng dạng là hao phí đại lượng tài nguyên bồi dưỡng đứng lên đối thủ, vẻn vẹn là một cái Lâm gia, thì có như thế uy hiếp, cái kia gia tộc khác đây? Lại có thể hay không có cái gì che giấu cao thủ?

Như vậy bản thân đây?

Qua trong ba năm, ngay cả mình ứng với số định mức đều muốn phải liều mạng mới có thể bảo trụ bản thân, cũng đừng nói cái gì tài nguyên rồi.

Nói thực ra, hắn có thể liên tục ba lượt cầm đến gia tộc đệ tử đời thứ ba danh đầu , không là bởi vì chính mình mạnh bao nhiêu, thật sự là đối thủ có đủ yếu.

Nhưng một khi ra Tô gia, nghênh đón hắn chính là vô số cường giả, có lẽ từng cái đều là vượt quá hắn tưởng tượng cường đại.

Trong lúc đó, Tô Trầm phát hiện.

Khôi phục thị lực bản thân, trọng trách không có giảm bớt, ngược lại càng thêm gánh nặng đường xa rồi.

Kế tiếp một năm thời gian trong, phải chạy nhanh tăng thực lực lên.

"Như vậy khó khăn thời gian đều chịu đựng được, chính là mấy cái đá cản đường lại làm sao có thể ngăn trở ta?" Trong xe ngựa, Tô Trầm thì thào tự nói.

Hắc ám ba năm, Tô Trầm học được trọng yếu nhất một sự kiện chính là không buông bỏ hy vọng, không buông bỏ nỗ lực.

Hai mắt mù cũng đỡ không nổi hắn, đối thủ cường đại liền càng không khả năng ngăn lại hắn.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nguyên Huyết Thần Tọa

BÌNH LUẬN FACEBOOK