Trang Chủ
Huyền Huyễn
Nguyên Huyết Thần Tọa
Âm Mưu (Hạ)​

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Chương 17: Âm mưu (hạ)

Lâm Bắc nam ngoại ô.

Lâm gia đại viện tọa lạc tại nơi đây.

Đây là một tòa chiếm diện tích hơn mười mẫu đại viện, phòng xá mấy trăm, bên trong đình viện thật sâu, một lâm viên liền có hơn mười chỗ, khắp nơi rường cột chạm trổ, vàng son lộng lẫy.

Lâm gia tổ tiên trước kia là thợ săn xuất thân, về sau có một lần tại săn bắn lúc vô tình ý đã nhận được một loại quý hiếm Yêu thú ấu thú, do đó thăng chức rất nhanh, sáng tạo ra hôm nay gia nghiệp.

Kỳ thật nhìn chung mặt khác ba nhà, cũng đều không sai biệt lắm.

Tô Trường Triệt năm đó là một cái bán táo đỏ đấy, bởi vì có lần cho một cái nhanh chết đói lão nhân một ít táo đỏ ăn, được liệt diễm tâm pháp; Hà gia tổ tiên năm đó thì là lầm ăn một loại quả hồng, may mà không chết, ngược lại thành tựu dẫn khí, lập nên gia nghiệp; chỉ có Lý gia tổ tiên tham gia quân ngũ xuất thân, là trên sa trường luyện liền một thân bổn sự.

Mặc kệ loại nào gặp gỡ, chúng nó cùng chung đặc điểm đều là nắm giữ võ lực.

Có lẽ thế giới này có một chút người cũng đạt được qua cái khác gặp gỡ, nhưng là không có cường đại võ lực, cũng liền đã định trước thành tựu có hạn.

Hôm nay Lâm gia người cầm quyền kêu Lâm Viễn Sơn, sinh đẻ có ba đứa con hai nữ.

Cùng đại đa số gia tộc giống nhau, Lâm gia cũng có được nhiều loại sản nghiệp, nhưng chủ yếu nhất sản nghiệp còn là thú viên. Lâm gia nhân am hiểu đào tạo các loại dã thú thậm chí hung thú, huấn cho mình dùng.

Phóng nhãn toàn bộ nhân tộc cũng có thể làm đến điểm ấy cũng không nhiều.

Hung Thú Giả, tên như ý nghĩa, thiên tính hung ngoan, táo bạo cuồng liệt, khó có thể thuần phục. Nhưng mà người Lâm gia rồi lại dựa năm đó lấy được Yêu thú chi để lại, có thể thuần phục bộ phận hung thú, lại bán cho tất cả đại quý tộc, do đó đã có bản thân nơi sống yên ổn.

Thú Viên ngay tại Lâm gia đại viện phía sau, cũng chính là Tô Trầm giờ phút này làm cho đi chi địa.

Hắn tự nhiên không phải là ngấp nghé Lâm gia hung thú, mà là Cố Khinh La sẽ ngụ ở Thú Viên phụ cận bên hồ tiểu trúc.

Đó là một mảnh phong cảnh duyên dáng hồ nước, bên hồ sinh trưởng mảng lớn trắng cỏ lau, ngẫu nhiên còn có thể chứng kiến thiên nga đen chơi đùa. Tô Trầm tiếng đồng hồ ham chơi đi qua chỗ đó, kết quả bị Lâm gia người bắt được sau đưa về Tô gia, chờ } đến chính là cha mẹ một trận tốt đánh. Khi đó bụm lấy trên mông đít đau xót, Tô Trầm thề không bao giờ nữa tới nơi này, không nghĩ tới hôm nay lại muốn lại xông bên hồ tiểu trúc.

Bất quá Tô Trầm nhập lại không lo lắng hậu quả.

Hắn là mù lòa, coi như là bị phát hiện rồi, cũng có thể nói là đi lầm đường.

Chính là có điểm ấy dựa, làm cho Tô Trầm dũng cảm tiến tới.

Dọc theo đẹp và tĩnh mịch rừng cây một đường ghé qua, Tô Trầm rất mau rời khỏi cánh rừng.

Trước mắt xuất hiện một mảnh mơ hồ mặt nước.

Tiểu hồ đã đến.

Ngày xưa tiểu hồ xinh đẹp cảnh sắc đã không còn cách nào cách nhìn, Tô Trầm dọc theo trong trí nhớ đường nhỏ, từng bước một hướng về tiểu trúc phương hướng đi đến. Hắn đi được rất cẩn thận, đến nơi này, tựu tùy lúc khả năng có Lâm gia người tuần tra. Cũng may hắn thính lực xuất sắc, nơi đây lại là trong rừng đường mòn, ánh mắt bị ngăn trở lợi hại, vì vậy trước sau đã đến hai tốp thủ vệ, tuy nhiên cũng bị Tô Trầm sớm phát hiện mà tránh thoát.

Mắt thấy sắp đến bên hồ tiểu trúc thời điểm, Tô Trầm chợt nghe bên trái phía trước có chân đạp lá rụng âm thanh.

Thanh âm không lớn, nhưng vẫn là bị Tô Trầm đơn giản bắt, Tô Trầm vội vàng trốn đến một cây đại thụ sau.

Nơi xa tiếng bước chân dần dần tới gần, từ bước chân trên nghe tới đến nhưng là hai người.

Xui xẻo là, hai người này một mực hướng về Tô Trầm phương hướng đi tới. Bọn hắn tiến lên tốc độ có phần nhanh, Tô Trầm đầu hơi do dự một chút, liền phát hiện đã bỏ qua ly khai cơ hội, hiện tại muốn đi đều đi không được nữa, chỉ có thể tiếp tục trốn ở phía sau cây bất động.

Cũng may hai người kia tại đi vào đại thụ cách đó không xa sau rốt cuộc dừng lại.

Một cái thanh âm trầm thấp khàn khàn vang lên: "Tốt rồi, nơi đây không ai, ngay ở chỗ này nói đi."

Tiếp theo là một chút không lưu loát thanh âm trả lời: "Đụng phải chút ít phiền toái, Nguyệt Ô Đề tốt muốn biết chút gì đó, đang tại điều tra Vân Khê Xã."

"Hắn tra được bao nhiêu?" Thanh âm khàn khàn kia liền hỏi.

"Không rõ ràng lắm, chỉ biết là hắn tra được một cái phù hợp xã trưởng, cùng hắn cùng một chỗ ăn bửa cơm. Vào lúc ban đêm, cái kia phù hợp xã trưởng liền tự sát. Tên kia bị chết quá nhanh, chúng ta thậm chí không kịp hỏi."

"Đáng chết!" Thanh âm trầm thấp âm sóng đột nhiên đề cao: "Tên hỗn đản kia khẳng định bị để lộ chúng ta bộ phận bí mật. Hắn biết rõ đấy nhiều không?"

"Không nhiều lắm, nhưng hắn chủ trì mua Tử Thạch Anh cùng Nham Phấn, còn cho chúng ta tiến hành qua ba lượt đặc thù thu mua. Bằng vào những thứ này, lấy Nguyệt Ô Đề khôn khéo rất có thể gặp tra được. . ."

"Không phải là khả năng, là nhất định! Táng Linh Đài còn muốn một năm thời gian mới có thể mở ra, này thời gian đầy đủ Nguyệt Ô Đề đem chúng ta nội tình đều nhảy ra đến. Không có khả năng làm cho hắn lại tra được!" Thanh âm trầm thấp kia phẫn nộ nói.

Hơi hơi dừng lại một chút, thanh âm trầm thấp lại bổ sung: "Làm cho đêm ra tay, tiêu diệt hắn!"

"Vâng!"

Nghe nói như thế, Tô Trầm tâm lại khắc chế không được điên cuồng nhảy dựng lên.

Hắn đến cùng chỉ có mười lăm tuổi, chợt vừa nghe đến cái này liên quan đến giết người đại sự, khó tránh khỏi hoảng hốt, nhịn không được lui về phía sau một bước. Bước chân rơi vào trên lá cây thanh âm tuy nhẹ,nhỏ, nhưng vẫn là phát ra rất nhỏ âm thanh.

Thanh âm không lớn, rơi vào hai người kia trong tai rồi lại như nghe sấm sét.

"Người nào?" Thanh âm trầm thấp kia đã phát ra một tiếng gào to.

Tô Trầm biết không tốt, chạy đi bỏ chạy, chỉ là sau lưng chưởng phong dĩ nhiên kéo tới, chính đánh vào phía sau hắn trên mặt đất, một cổ cự lực trùng kích, đã nói Tô Trầm nhấc lên đến bay lên.

Tô Trầm trên không trung lộn mấy vòng rơi trên mặt đất, trước người đã hơn nhiều hai người.

Một cái toàn thân hắc y, hình dung già nua, cái khác thì là người trẻ tuổi, mặc một thân thanh sam.

Chứng kiến Tô Trầm mặt, cái kia thanh sam nam tử trẻ tuổi liền phát ra cả đời kinh dị: "Tô Trầm? Tại sao là ngươi?"

"Ngươi nhận thức hắn?" Già nua nam tử hỏi.

"Hồi Tang lão, hắn là Tô gia tứ thiếu gia Tô Trầm, một cái mù lòa." Đáp lời người trẻ tuổi kêu rừng trễ, từng thấy qua Tô Trầm mấy lần, vì vậy liếc liền nhận ra Tô Trầm.

"Mù lòa?" Cái kia già nua nam tử nhìn xem Tô Trầm, chỉ thấy hắn hai mắt ngốc thẳng vô thần, ngồi dưới đất dốc sức liều mạng hướng lui về phía sau, hoàn toàn không nhìn đường, liền đụng trên tàng cây đều không có cảm giác gì, chỉ là đổi lại phương hướng tiếp tục lui, chỉ là giống như hắn như vậy, lại làm sao có thể chạy trốn qua khỏe mạnh người.

Đúng là cái mù lòa.

Lão nhân nhẹ nhàng thở ra, nói: "Đi giết hắn."

"Vâng." Người trẻ tuổi trả lời một tiếng, đã hướng về Tô Trầm đi đến.

Tô Trầm giống như là cảm nhận được nguy cơ, thời điểm này vậy mà bạo phát, mãnh liệt nhảy lên hướng về phía sau chạy như điên, tốc độ đúng là không chậm.

May mắn chính là, hắn một đường chạy như điên lộ tuyến, vậy mà không có một thân cây ngăn cản, đến nỗi với hắn dĩ nhiên cũng làm như vậy lảo đảo liền xông ra ngoài.

Lão nhân kia chính muốn đi theo đuổi theo xuống, người trẻ tuổi đã nói: "Tang lão, tiểu tử này liền giao cho ta đi. Phía trước có Lâm gia thủ vệ, người tốt nhất hay là trước lảng tránh một cái, miễn cho bị người Lâm gia chứng kiến phiền toái."

Nghe nói như thế, Tang lão dừng bước lại nói: "Như vậy. . . Hắn liền giao cho ngươi rồi."

Nói qua cũng không để ý tới nữa Tô Trầm, thẳng ly khai -- một cái chính thức Nguyên Khí Sĩ đối phó Đoán Thể kỳ mù lòa, hắn thực tại không có bất kỳ lý do lo lắng.

Nhìn xem chạy như điên trong Tô Trầm, rừng trễ dữ tợn cười một tiếng, đã lớn bước hướng Tô Trầm đuổi theo.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Nguyên Huyết Thần Tọa

BÌNH LUẬN FACEBOOK