Nguyện Anh Được Bình An Vui Vẻ

Ngôn Tình

Nguồn: Editor: Tiếu Mạn Mạn

51,146

Dừng

20:51:33 09/06/2018

Nguyện Anh Được Bình An Vui Vẻ

Đánh giá: 8.3/10 từ 2 lượt
Truyện Nguyện anh được bình an vui vẻ - Đang tiến hành - Tĩnh Phi Tuyết

Nữ chính là một cô gái bình tĩnh, có sự kiên cường, mềm dẻo, mạnh mẽ, thông minh, là loại sẵn sàng đối mặt với khó khăn.

Nam chính dựng sự nghiệp bằng hai bàn tay trắng, là một đại thúc mạnh mẽ, vô cùng giữ mình trong sạch;

Hai người không qua lại đột nhiên quen biết vào một ngày nào đó. . .

---------------

Giới thiệu về truyện ngôn tình này:

An Dịch là một mỹ nữ xinh đẹp, nhưng cuộc sống không được may mắn cho lắm. Cô vốn học kế toán, không kiếm được việc làm, lại sớm phải gánh một món nợ thay cho cha mình mà lại do chính mẹ và dượng mình đòi, còn phải chăm sóc ông nội ở viện dưỡng lão, hàng tháng đều phải kiếm tiền cật lực. Nhưng cô lại là một cô gái mạnh mẽ, kiên cường, biết cứng biết mềm, đối diện với khó khăn không chút từ nan.

An Dịch hiện tại đang làm thiết kế quần áo tại nhà, có người bạn tốt nam giới tên Chu Húc. Cậu ta giới thiệu cô với anh họ Chu Kiến của mình, để cô có cơ hội bán bản thảo cho công ty anh ta kiếm thêm thu nhập. Lúc đến công ty, cô gặp anh em kết nghĩa thân thiết của Chu Kiến là Mục Thanh.

Mục Thanh năm nay đã ngoài ba lăm tuổi, trước kia tay trắng mà lập nghiệp, từng cứu sống Chu Kiến khỏi họa nợ đòi tự sát một lần nên rất được anh tin tưởng yêu quý hết mực. Sản nghiệp hiện tại của anh khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, chỉ có điều anh không hề chú ý đến phụ nữ, bất kì người nào cũng không thể tiếp cận. Một hôm, qua cửa kính xe buýt, anh nhìn thấy một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp. Lần thứ hai gặp lại cô gái đó, Mục Thanh biết tên cô là An Dịch.

Mục Thanh và An Dịch cứ xích lại gần nhau từng chút, một người thì lạnh lùng ít biểu cảm, một người thì cao ngạo xa cách, chầm chậm mà thương yêu dưới sự tác hợp nhiệt tình của Chu Kiến.

5 chương mới nhất truyện Nguyện Anh Được Bình An Vui Vẻ

Nhận xét của độc giả về truyện Nguyện Anh Được Bình An Vui Vẻ

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook