Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
CHƯƠNG 4

Lạnh, lạnh quá, lạnh muốn chết!

Khi Lạc Á khôi phục ý thức cảm giác đầu tiên chính là lạnh, toàn thân giống như rơi vào trong hầm băng, ngay cả máu cũng đông lại. Nhất là cái mông, có cái gì đó lạnh như băng, có rất nhiều gai, rất thô rất dài vẫn ở bên trong khuấy đảo, làm cho cái mông vừa lạnh lại tê dại…

Lạc Á muốn mở mắt để thấy là vật gì khuấy đảo trong mông mình, nhưng mí mắt nặng nề, chống đỡ không nổi.

Không nhìn thấy làm cho các giác quan còn lại mãnh liệt hơn, tất cả cảm giác hoàn toàn tập trung ở dị vật ra ra vào vào bên trong mông, vật kia lạnh cực kỳ, giống như cây băng lớn, mặt trên còn có gai.

 

Mỗi khi nó di động liền khuấy đảo cái mông đáng thương của cậu, niêm mạc bên trong cái mông giống như bị dị vật bên trên lớp vảy cùng vô số gai băng nhỏ đâm vào liên tục, cảm giác lạnh như băng nhưng lại mang đến từng trận kích thích thật kỳ diệu, cảm giác này có chút quen thuộc…

 

“A ──”

 

Đột nhiên dị vật mang lớp vảy cùng gai băng tựa hồ đâm đến nơi rất sâu, thân thể run lên, một cảm giác kích thích ngứa ngáy quen thuộc truyền khắp toàn thân, làm cho cậu không khỏi kêu thành tiếng.

 

Cậu nghĩ tới, vật đang đâm chọc trong mông mình không phải là trụ băng hay gì khác mà là đại băng kê của tân hôn trượng phu Ngưu Ma vương. Có con muỗi bay vào trong cái mông của cậu, Âu Cách Phỉ Tư để cho đại băng kê của hắn đi vào giúp cậu ăn con muỗi, nào ngờ… con muỗi bị đại kê kê đuổi cắn loạn, cắn phải cậu… làm cậu tiểu một chút, còn ngất đi nữa, hảo mất mặt!

Không nghĩ tới nam nhân vẫn không có rút ra, một mực ở trong cái mông giúp cậu ăn con muỗi, hắn thật là một người thật tốt!

Lạc Á lòng tràn đầy cảm động, nghĩ thầm nhất định phải hướng nam nhân nói cám ơn, cố gắng mở mí mắt, nhưng ngay sau đó bị dọa sợ đến thét chói tai ──

 

“A a a ──”

 

Con ngươi hồng sắc phản chiếu một con cự thú to lớn có lớp vảy rắn màu bạc, cũng không giống xà, mà giống như một con cự ngưu màu bạc to lớn như ngọn núi nhỏ hơn. Cự ngưu đáng sợ dọa người đem toàn bộ giường chiếm hết, đang ôm cậu, còn sáp cái mông của cậu…

Thế nào sáp cậu không phải là trượng phu Âu Cách Phỉ Tư, mà là một đại ngưu quái chứ? Âu Cách Phỉ Tư đâu? Sẽ không bị đại ngưu quái này ăn mất rồi đi?

 

Lạc Á mới tỉnh dậy đầu óc còn mờ mịt, quên mất chồng mình tước hiệu là gì, ý nghĩ đầu tiên chính là Âu Cách Phỉ Tư bị đại ngưu quái trước mắt ăn mất.

“Ô ô ô… ngươi buông ta ra, tên đại ngưu quái bại hoại ngươi có phải đem Âu Cách Phỉ Tư ăn rồi không, ngươi mau đem Âu Cách Phỉ Tư phun ra cho ta…” Lạc Á lo lắng lấy tay đánh cự ngưu kinh khủng, khóc lóc kêu gào. Cậu thật thích Âu Cách Phỉ Tư, cậu không muốn hắn chết!

“Ngươi nói cái gì, ta chính là Âu Cách Phỉ Tư!” Đại ngưu quái khẽ cau mày, móng vuốt nhẹ nhàng bắt lấy tay nhỏ bé của cậu, buồn bực nói.

 

Hình thú của Âu Cách Phỉ Tư là ngưu xà hỗn tạp, tuy hình dáng là hùng ngưu, toàn thân cao thấp lại bao phủ đầy vảy xà, rất nhiều chỗ còn có gai băng, ngay cả đôi cánh màu trắng bạc sau lưng tất cả cũng đều là vảy rắn cùng gai băng. Kỳ quái nhất chính là móng vuốt, giống như ưng trảo lại có một chút giống như móng ngưu!

 

“Ngươi… là Âu Cách Phỉ Tư!” Lạc Á trợn to hạnh mâu hồng sắc, vẻ mặt khó tin, vội vàng nhìn kỹ dáng vẻ đại ngưu quái.

Dáng dấp đại ngưu quái tuy dọa người, lại có một đôi mắt thần bí màu xanh thẳm xinh đẹp giống hệt Âu Cách Phỉ Tư, trên con mắt trái có một vết sẹo ghê người lại quen thuộc. Thanh âm của đại ngưu quái cũng là của Âu Cách Phỉ Tư, chẳng lẽ đại ngưu quái dáng dấp cực kỳ hung hãn dọa người trước mắt thật sự là Âu Cách Phỉ Tư?

 

“Thật xin lỗi, ta cho là…” Lạc Á vội vàng xin lỗi, khuôn mặt nhỏ nhắn vì mắc cỡ mà đỏ bừng, bộ dáng thẹn thùng quẫn bách khả ái cực kỳ. Thật tốt quá Âu Cách Phỉ Tư không bị ăn mất, đại ngưu quái trước mắt thật là dọa người, bất quá biết hắn chính là Âu Cách Phỉ Tư, cậu sẽ không sợ nữa!

Âu Cách Phỉ Tư không nói gì, trực tiếp dùng hành động bày tỏ bất mãn, băng xà thô to cắm ở cái mông tiểu nam hài đột nhiên trở nên hung hãn…

“Nha nha… ngứa, ngứa… không… đau… A a a… cũng không đúng… là lạnh mới đúng… con muỗi… con muỗi… a haa……” Lạc Á lập tức kêu to, thiếu chút nữa giật nảy người. Cậu nhớ cảm giác này, đây là cảm giác khi con muỗi cắn cậu!

 

Rõ ràng bị côn thịt thao mới có thể như vậy, nhưng Lạc Á lại cho rằng do con muỗi cắn cậu, thật là… có chút ngốc! Kỳ thực là rất ngốc mới đúng!

 

“Con muỗi cắn ngươi, ta đang giúp ngươi bắt nó…” Trên khuôn mặt quái vật kinh khủng treo một nụ cười tà ác, lộ vẻ dữ tợn hơn, đại ngân xà thô to kinh người dưới hạ phúc vô luận thế nào vẫn như cũ hướng tiểu huyệt ấm áp đâm loạn, cố gắng ‘bắt muỗi’.

Bây giờ nói về tiểu huyệt ẩm ướt đang bị thao kia, vô luận thao như thế nào cũng nóng hầm hập, hoàn toàn không có bị băng xà của hắn làm lạnh, ngay cả Ái Phù cũng không có bản lãnh này, thật là thoải mái chết!

Quả thực rất kỳ quái, Lạc Á tuy cảm thấy cái mông lạnh cực kỳ, bị đại côn thịt lạnh như băng thao như vậy phải lạnh đến đông cứng, nhưng trong thực tế cái mông vẫn rất nóng, cái này chỉ sợ cũng là bởi vì Hồ Mị, thứ đó thật thần kỳ.

 

“Ô… con muỗi trong cái mông thật là xấu… A a…… thế nào vẫn cắn ta… oh a… a ưm…… cũng không hề nghỉ ngơi… A a a…… Ngưu ca ca, ngươi chậm một chút… ngươi càng hung, nó… nó lại càng loạn cắn ta… oh a a……” Tiểu hài tử mới tỉnh lại đã bị làm đến *** loạn kêu khóc, thiếu chút nữa lại muốn hôn mê.

 

Thú hành (một cách gọi khác của kê kê anh Ngưu Ma vương vì anh ấy đang hóa thú mà)không biết đủ liên tục xỏ xuyên qua cái mông nhỏ của cậu, mang đến cảm giác không rõ đến tột cùng là ngứa, là đau, hay là lạnh kinh khủng, hại cậu run rẩy co rút, cậu chính là bị loại cảm giác này làm cho muốn tiểu ra.

 

“Ta không động, ‘con muỗi hư’ sẽ cắn càng lợi hại hơn, ta cũng không có biện pháp!” Đại ngưu quái biểu lộ một bộ dáng ‘ta tất cả đều là vì sức khỏe của ngươi’, đại băng xà ở trong cái mông nhỏ sáp đến bất diệt nhạc hồ phát ra thanh âm ‘xích xích’ vang dội.

 

“Ô ô…… cám ơn Ngưu ca… ca… A a ── ngươi thế nào… đại băng kê sáp đến… trong bụng… ưm… A a a……” Lạc Á cảm động nói lời cám ơn, nào ngờ làm cho đại ngưu quái thú tính đại phát, tất cả gai băng trên thịt heo bổng đột nhiên đều hướng vào tử huyệt mãnh liệt sáp trừu, lại đâm vào địa phương sâu khó có thể tưởng tượng ── bụng của cậu. Lạc Á toàn thân co quắp, sợ hãi thét chói tai, ngay cả bên ngoài tẩm cung cũng có thể nghe được tiếng kêu của cậu…

 

“Con muỗi bay đến trong bụng ngươi… làm sao nóng như vậy, so với cái mông nhỏ của ngươi còn nóng hơn, thật giỏi…”

 

Đại ngưu quái bị cái bụng nhỏ nóng như nham thạch làm cho trán đầy mồ hôi, sống lâu như vậy, đây là lần đầu tiên động vật máu lạnh như hắn nóng đến đổ mồ hôi, cảm giác này vô cùng mới mẻ ly kỳ.

Hắn thích loại cảm giác này, đại ngưu quái không khỏi lại đỉnh bụng dưới một cái, làm cho đại băng xà cắm vào trong bụng Lạc Á đi vào càng sâu hơn, khiến cho cái bụng vốn bằng phẳng đột nhiên nhô lên, từ bên ngoài có thể thấy rõ ràng hình dáng thú hành của hắn, làm cho người ta rợn cả tóc gáy, lại hưng phấn dị thường.

 

“Nha nha nha nha nha… bị hư… bụng thật bị…… đại băng… sáp hư… rồi…… ra… đi ra…” Tiểu hài tử lạnh đến hai hàm răng run lập cập, giọng run rẩy cầu xin. Bụng thật bị đông cứng, bị hư rồi, lục phủ ngũ tạng lạnh đến co vào một chỗ, còn lạnh hơn hồi nãy gấp trăm lần, cậu có một loại ảo giác sắp chết rét mất.

 

Cũng may bởi vì bây giờ quá lạnh, cùng đại băng kê mới vừa cắm vào trong cái mông, trừ lạnh cũng không có cảm giác khác, cho nên một chút cảm giác đau đều không có, nếu không cậu nhất định sẽ đau đến khóc thét.

 

“Yên tâm, sẽ không hư! Một lát sẽ khỏi… chờ chút ngươi nhất định sẽ thích đại băng kê ở trong bụng ngươi ‘ăn con muỗi’…” Đại ngưu quái nói xong lời cuối cùng còn thấp giọng cười *** đãng, đưa ra đầu lười dài giống như lưỡi rắn liếm đi nước mắt trên mặt Lạc Á, đại băng xà cắm ở trong bụng bắt đầu luật động.

 

Đại ngưu quái vẫn là vì Lạc Á mà đau lòng, chỉ dám ở trong bụng cậu nhẹ nhàng xoay vòng, không dám giống như vừa rồi hung ác trừu sáp, chỉ sợ thương tổn cậu.

 

“Oh a… đừng động… bụng sẽ bị đại băng kê ăn mất… A a… Ngưu ca ca thật là xấu…  con muỗi cũng rất hư… Ô ô… các ngươi tất cả đều là bại hoại… là kẻ xấu… A a a…… ách a……” Tiếng khóc của tiểu hài tử như tan vỡ, tinh tế mà đáng thương.

 

Cậu thật rất sợ hãi, đại băng kê của Ngưu ca ca sẽ đem bụng của cậu ăn một lỗ lớn, làm cho ruột chạy ra ngoài. Mỗi khi đại băng kê kinh khủng ở trong bụng động một cái, tim của cậu liền đập cuồng loạn, chỉ sợ bụng bị phá hư…

 

“Tiểu *** đãng, ta thấy ngươi thật là…” Chọc người thương yêu! Đại ngưu quái kích động loạn liếm những giọt lệ đáng thương trên khuôn mặt nhỏ nhắn, đại băng xà không khống chế được lại loạn động, lửa nóng cuồng loạn thiêu đốt lục phủ ngũ tạng.

 

“A a a…… chết… chết… Ô ô…… bị đại băng kê làm chết mất… oh oh oh…… ngứa… con muỗi hư lại đang làm chuyện xấu… oh oh… ngứa điên rồi, Ngưu ca ca mau ăn con muỗi… oh a a a……” Tiểu nam hài đầu tiên là khó chịu, khuôn mặt nhỏ nhắn trắng bệch, nhưng rất nhanh ngoài cảm giác băng lãnh ngứa ngáy sâu sắc lại thêm quen thuộc kỳ lạ, cảm giác ngứa ngáy còn hơn cản giác đau đớn lạnh băng, làm cho cậu chỉ thấy ngứa ngáy.

 

Biện pháp tốt nhất trị ngứa, dĩ nhiên chỉ có thỉnh cầu trượng phu dùng đại thú hành đáng sợ, đi bắt ‘con muỗi’! Bị đại băng kê ở trong bụng loạn động, bây giờ rất khó chịu, thế nhưng loại cảm giác ngứa ngáy làm cho người ta nổi điên càng khó chịu hơn!

 

“Thật là *** đãng, nhanh như vậy đã để cho ta ‘ăn con muỗi’ nữa, so với nữ nhân còn tao hơn! Tiểu động cùng bụng của ngươi thật là lợi hại, thú hành của ta lớn như vậy cũng có thể ăn hết!” Đại ngưu cười *** đãng xấu xa, Hồ Mị thật là một thứ tốt, đại thú hành của hắn ở trong cái bụng nhỏ nóng rực cơ hồ không có khe hở loạn động, gai băng loạn quét nội tạng bên trong, Lạc Á vẫn như cũ không thấy chảy máu.

 

Thú hành của hắn ngay cả nữ thần như Ái Phù cũng không chịu nổi, vì vậy hắn rất ít dùng hình thú ân ái cùng người khác, hôm nay có thể không cần lo lắng, dùng hình thú hoan ái cùng tiểu kiều thê, thật là so với giết người còn thoải mái hơn…

 

“Cái gì ‘ăn con muỗi’? Lạc Á hảo *** đãng, kêu hảo tao nha! Không nghĩ tới các ngươi mạnh như vậy, lần đầu tiên liền chơi nhân thú đại chiến, hì hì…” Giữa không trung chợt vang lên một đạo thanh âm cười cợt.

 

Âu Cách Phỉ Tư cùng Lạc Á cả kinh, cùng nhau quay đầu, chỉ thấy trước giường chẳng biết lúc nào nhiều thêm một đạo thân ảnh nhỏ gầy quen thuộc, chính là Lộ Á. Y bị con trai đưa về Thiên giới, tức khí lại chạy tới!

 

“Ngươi tại sao lại tới!” Âu Cách Phỉ Tư khẽ nguyền rủa một tiếng, không nghĩ tới mẫu hậu lại trở lại, vừa rồi sau khi đưa y rời đi hẳn nên thiết kế kết giới, lần này thảm rồi!

 

“A ── ngươi… ngươi thế nào…” Lạc Á kinh ngạc nhìn Lộ Á, mắc cỡ chết được. Lại bị người nhìn thấy cậu *** cùng Âu Cách Phỉ Tư ôm nhau, đại kê kê của Âu Cách Phỉ Tư còn cắm ở trong cái mông của cậu, mặc dù Âu Cách Phỉ Tư là đang giúp cậu ‘ăn con muỗi’, nhưng bị người nhìn thấy cậu trần truồng vẫn cảm thấy ngượng ngùng.

Lạc Á kinh hoảng trốn tránh, muốn đứng lên, nhưng cái mông vừa định rời đại băng xà, gai băng mặt ngoài thú hành lập tức bắt lấy tràng bích của cậu, sau đó một cỗ hồng thủy lạnh như băng vọt vào bụng của cậu.

 

“A ── ngươi thế nào tiểu vào… ô ô…… ta không phải là thùng phân, chớ tiểu ở trong bụng ta… chớ đi tiểu… lạnh quá… bụng thật là đau… A a a……” Lạc Á ngốc nghếch bị dọa sợ đến kêu to, lượng nước đá lớn lại chạy vào trong bụng, bụng đã trướng to, thật là khó chịu. Trọng yếu nhất là trước mặt có người đang nhìn, khiến cậu thẹn đến muốn chui xuống đất!

 

Âu Cách Phỉ Tư ngốc không kém, hắn cũng không phải là cố ý, mới vừa thấy Lộ Á trong lòng hắn cũng hoảng hốt khiến hắn thất thần, làm côn thịt thoải mái tới cực điểm tinh quan thất thủ bắn ra.

 

Âu Cách Phỉ Tư muốn cùng Lạc Á giải thích hắn không phải là đi tiểu, mà là bắn tinh, nhưng mẫu hậu đang ở trước mặt, hắn bây giờ không có cách nào giải thích chuyện *** uế như vậy.

 

“Cái gì? Âu Tư lại đi tiểu trong cái mông ngươi, hảo tà ác nha! Không nghĩ tới tiểu hài tử mặt than Âu Tư này, thì ra là tà ác như vậy a!” Lộ Á nhìn con trai cùng con dâu che miệng cười trộm, tinh mâu lưu ly bảy sắc không chút thẹn thùng nhìn chằm chằm một người một thú mập hợp, vẻ mặt hưng phấn, không khí dị thường lúng túng.

 

“Ngươi…” Ngưu Ma vương vừa xấu hổ vừa giận, đây tuyệt đối là thời khắc xấu hổ mất thể diện nhất trong cuộc đời hắn, nhưng hắn lại không thể lập tức từ trong thân thể Lạc Á lui ra ngoài. Hắn bây giờ là hình thú. Ở lần bắn tinh trước, gai băng trên thú hành chặt chẽ móc vào tiểu huyệt Lạc Á, nếu mạnh mẽ rút ra sẽ xé rách tiểu huyệt Lạc Á.

 

“Ô ô ô… đại bại hoại, mau ra đây… có người nhìn… A a…… cầu xin ngươi đi ra, chớ tiểu, bụng không chứa nổi nữa, lạnh chết ta… ô ô…… người xấu…”

 

Lạc Á sắp khóc chết, bụng trở nên lớn vô cùng, nước tiểu lạnh như băng thế nhưng vẫn liều chết chui vào trong bụng cậu, bụng cậu có thể sẽ chống đỡ không nổi mà nổ tung mất.

 

Lạc Á không biết nỗi khổ của trượng phu, ở trong lòng oán trách hắn là một siêu cấp đại bại hoại, rõ ràng Lộ Á đang nhìn, hắn vẫn còn bắn, hắn so với con muỗi thối cắn cái mông cậu còn hư hơn.

 

“Oa! Tiểu kê kê của Lạc Á đứng lên rồi, Lạc Á thật là một tiểu sắc ma, cái mông đang bị đại ngưu quái tiểu vào cũng cương lên, ha ha ha…” Lộ Á đột nhiên chỉ vào tiểu ngọc hành Lạc Á, cười vô cùng tà ác.

 

Lạc Á vội vàng cúi đầu nhìn, quả nhiên phát hiện tiểu kê kê mình giấu dưới hạ phúc đang cương lên, khuôn mặt nhỏ nhắn tái nhợt trong nháy mắt lại biến thành đỏ rực. Thật mất mặt, đều là lỗi của trượng phu, nếu như không phải là hắn một mực tiểu vào trong cái mông, mình cũng sẽ không bị cương đến mức muốn đi tiểu…

 

Lạc Á nếu như biết cậu không phải là muốn đi tiểu mà là bị trượng phu kích thích muốn bắn tinh, nhất định sẽ càng xấu hổ quẫn bách, càng cảm thấy không có mặt mũi gặp ai nữa!

 

Lạc Á dùng dằng muốn chạy trốn lại làm cho gai băng móc trên thành ruột càng chặt hơn, đau đến khuôn mặt nhỏ nhắn tái xanh, chỉ có thể nước mắt lưng tròng đáng thương cầu khẩn kẻ kia thả cậu ra.

 

“Ô ô… Ngưu ca ca, ngươi là người tốt mà, cầu xin ngươi thả ta… thật sự đau quá, rất mất mặt…”

 

Âu Cách Phỉ Tư căn bản không cách nào rời khỏi, không thể làm gì khác hơn là vụng về an ủi cậu: “Ngươi ngoan, ngươi chờ một chút, chờ thêm chút nữa là tốt rồi, ta… ta bây giờ bây giờ không rút ra được…”

 

Dã thú to lớn vô cùng vừa ở trong cái mông tiểu nam hài đáng thương bắn tinh, vừa vụng về an ủi đối phương, hình ảnh kia bây giờ rất buồn cười, lại có điểm sắc tình khó nói.

 

“Các ngươi rất khôi hài, cười chết ta! Âu Tư ôn nhu một chút, Lạc Á còn nhỏ, chơi quá mạnh cẩn thận cậu ấy không chịu nổi, ha ha ha…” Lộ Á sắp cười muốn chết, trở lại là đúng rồi, không nghĩ tới lại có thể thấy hình ảnh khôi hài lại *** bạo như vậy!

 

Nhìn khuôn mặt luôn luôn lạnh lùng, so với đại nhi tử còn lạnh lùng hơn bây giờ tràn đầy bối rối cùng ảo não, chưa nói đến rất mắc cười, y nhất định khi trở về phải nói với Vưu Đông.

 

Nhìn mẫu hậu của mình, Ngưu Ma vương đơn giản muốn nổ tung, đầu sỏ gây họa lại dám cười, nếu như không phải do y cho hạ Hồ Mị với Lạc Á, bọn họ làm sao lại lâm vào quẫn cảnh như bây giờ.

 

Ngưu Ma vương đen mặt, hướng Lộ Á bắn ra một đạo ngân quang muốn lần nữa đưa y đi, nhưng Lộ Á sớm có đề phòng, bắn ra một đạo kim quang đánh văng ngân quang của Âu Cách Phỉ Tư.

 

“Tiểu tử thối, lại muốn thừa dịp ta chưa chuẩn bị đánh lén ta, dám lần nữa bất kính với mẫu hậu, thật là đại nghịch bất đạo, xem ta chỉnh ngươi như thế nào!” Lộ Á tức giận mắng, khóe miệng nâng lên một nụ cười gian tà khủng bố, thấp giọng niệm thần chú.

 

“Ngươi điên rồi sao!” Ngưu Ma vương sắc mặt đại biến, không biết Lộ Á làm cái gì, làm cho Chiến thần luôn luôn không sợ hãi cũng phải kinh hoảng.

 

“Tiểu tử chết tiệt, dám mắng mẫu hậu bị điên, có phải muốn ta tìm Vưu Đông tới lột da ngươi không!” Thân thể kiều diễm nhỏ bé chỉ ngưu quái to lớn vô cùng trước mặt, hung ác chửi mắng.

 

“Ngươi mau giải khai thần chú!” Ngưu Ma vương bỏ qua uy hiếp của y, lạnh mặt gầm nhẹ. Hắn tại sao có loại mẫu hậu này, thật là y bị bức điên rồi!

 

“Không muốn! Chờ Lạc Á sinh con thần chú mới có thể tự động cởi bỏ!” Lộ Á lắc đầu.

 

“Ngươi…” Ngưu Ma vương thật muốn mắng chửi người, nhưng hết lần này tới lần khác đối phương là mẫu hậu của hắn, hắn một chút biện pháp cũng không có.

 

“Cái gì sinh con? Lộ Á rốt cuộc làm cái gì?” Lạc Á nghe được đầu óc có chút mơ hồ, lo lắng hỏi trượng phu. Hắn rốt cuộc bắn xong rồi, bụng cũng sắp chống đỡ không nổi, thoạt nhìn thật giống như đang mang thai.

 

Mất thể diện nhất chính là tiểu kê kê phía dưới càng ngày càng trướng, lập tức sẽ phải tiểu, cậu phải dùng sức nhịn mới được, tuyệt không thể ở trước mặt Lộ Á tiểu ra…

 

“Mẫu hậu… chú ngữ…” Không được, hắn bây giờ nói không ra miệng, quá bỉ ổi hạ lưu.

 

“Để cho chúng ta cái gì? Ngươi nói mau a!” Thấy hắn ấp a ấp úng, Lạc Á càng nóng nảy hơn, đồng thời còn dùng sức kẹp chặt bụng dưới, không để cho tiểu côn thịt của cậu bắn ra, hảo khổ cực nha!

 

Tiểu ngốc nghếch Lạc Á không biết nếu quả thật là muốn đi tiểu còn có thể kìm nén, nhưng cậu là muốn bắn tinh, căn bản không thể nhịn.

 

“Âu Tư ngại nói, để ta nói cho! Ta đối với các ngươi hạ bùa chú, trước khi ngươi sinh con, cái mông nhỏ của ngươi cũng không thể rời bỏ đại côn thịt của Âu Tư, hạ thể các ngươi sẽ ngày ngày gắn liền một chỗ.” Lạc Á cười *** đãng. Như vậy y rất nhanh có thể ôm tôn tử, cũng có thể phòng ngừa Âu Tư lại đi tìm con tiện nhân Ái Phù kia làm, chỉ có y mới có thể nghĩ ra loại diệu kế này, một hòn đá ném chết mấy con chim.

 

Nghe vậy, Lạc Á ngây người như phỗng, cái mông của cậu cùng đại băng kê của trượng phu sẽ ngày ngày gắn liền một chỗ, là thật hay giả? Thật là đáng sợ!

 

Lạc Á bị dọa đến đầu óc căng thẳng, bụng dưới buông lỏng, tiểu kê kê vẫn cố gắng nhịn lại bắn ra, giống như lần trước, trong nước tiểu vàng nhạt lẫn vào bạch tinh thưa thớt phun trên người Ngưu Ma vương, nước tiểu cùng dịch thể dính trên vảy rắn tuyết trắng đặc biệt bắt mắt, muốn có bao nhiêu *** uế thì có bấy nhiêu *** uế.

 

Cũng may dược lực của Hồ Mị đã biến mất, trong dịch thể Lạc Á không có mị hương kích thích ***, nếu không hai người sợ rằng lại bị ảnh hưởng mà ở trước mặt Lộ Á ***, bất quá hai người lại đang ở trước mặt Lộ Á liên tục bắn tinh cũng đã đủ *** loạn.

 

Lạc Á cũng đi tiểu, hai người các ngươi đều rất hạ lưu nga, chơi đến không kiểm soát được!Lộ Á cười đến chảy nước mắt, một chút mặt mũi cũng không cho bọn họ, cũng không sợ Lạc Á xấu hổ chết.

Lạc Á cũng không chịu được nữa, xấu hổ đến hôn mê tại chỗ. Ngưu Ma vương sắc mặt càng kém hơn, chỉ Lộ Á gầm nhẹ: “Ta cảnh cáo ngươi, mau cởi bỏ thần chú, nếu không đừng trách ta đối với ngươi không khách khí!”

Hắn đời này xui xẻo nhất chính là có loại mẫu hậu trước mắt, xui xẻo hơn là bây giờ hoàn toàn bị mẫu hậu theo dõi, sau này không biết còn bị chỉnh như thế nào!

 

“Ta không muốn, xem ngươi có thể làm gì ta!” Lộ Á làm mặt quỷ với nhi tử, còn cố ý xoay người đối với nhi tử lắc lắc cái mông nhỏ, khiến nhi tử tức muốn nổ tung.

Âu Cách Phỉ Tư muốn đưa tay bắt Lộ Á, nhưng Lộ Á lại chạy trước một bước, lưu lại hắn ôm Lạc Á đang hôn mê giận đến cả người phát run, thiếu chút nữa đương trường hộc máu…

.

.

.

.

Lạc Á tỉnh lại đã là ngày thứ hai, trong giấc mộng trước khi tỉnh cậu nằm mơ thấy tân hôn trượng phu biến thành một đại ngưu quái, đem cậu làm thùng phân, hạ lưu tiểu vào trong cái mông cậu. Lại nằm mơ thấy mẫu hậu và trượng phu, bạn tốt của cậu Lộ Á trong lúc trượng phu đi tiểu đột nhiên chạy đến, đối với bọn họ hạ thần chú, làm cho hạ thể bọn họ không thể tách rời, phải đợi cậu sinh con mới có thể tách ra.

Không nghĩ tới mình mơ một giấc mơ mất mặt lại mắc cười đến thế, Lạc Á mở mắt nghĩ như vậy, động tác thứ nhất chính là cúi đầu nhìn bụng của mình, nơi đó vẫn bằng phẳng, cũng không giống trong mộng to lớn khổng lồ như vậy.

 

Lạc Á thở phào nhẹ nhõm, hạnh mâu loan loan, thật tốt quá, quả nhiên là mộng!

 

“Ngươi đã tỉnh!” Sau lưng chợt truyền tới một đạo thanh âm lạnh lùng trong trẻo, chẳng biết tại sao, giọng nam trầm thấp dễ nghe có chút lúng túng.

 

Lạc Á muốn ngồi dậy, lại phát hiện trong cái mông có gì đó, vội vàng quay đầu, phát hiện sau lưng nam nhân tuấn mỹ vô cùng đang ôm cậu, hạ thể dán chặt vào cái mông của cậu, nam căn kia còn cắm ở bên trong cậu…

 

Cậu lúc này mới kinh ngạc phát hiện cảm giác khó chịu nghiêm trọng phía dưới, cái mông như cũ rất lạnh rất trướng, cũng may nam nhân đã biến thành hình người, đại băng kê nhỏ đi không ít. Nhưng toàn thân cao thấp bao gồm cái mông, cũng dị thường chua xót mệt mỏi, giống như liên tục mấy ngày mấy đêm làm tình không ngừng nghỉ…

 

Nguyên lai giấc mộng kia là thật, chẳng lẽ trước khi cùng nam nhân sinh con, bọn họ đều phải gắn liền một chỗ như vậy? Nhưng cậu là con trai, làm sao sinh con chứ!

 

“Có biện pháp tách ra không?” Tiểu nam hài nhìn trượng phu, thẹn thùng quẫn bách chỉ hạ thể hai người đang chặt chẽ kết hợp hỏi, khuôn mặt nhỏ nhắn ửng đỏ.

 

Nam nhân lắc đầu, trước khi Lạc Á tỉnh lại, hắn đã thử qua rất nhiều phương pháp, nhưng đều không được. Vô luận hắn biến nhỏ như thế nào, tiểu huyệt Lạc Á cũng sẽ nhỏ theo như vậy, hắn nhiều nhất chỉ có thể đem côn thịt rút ra hơn phân nửa, nhưng thế nào cũng không thể rút ra toàn bộ.

 

Pháp lực của mẫu hậu cũng không phải là đặc biệt mạnh, nhưng pháp thuật chỉnh người chính là thiên hạ vô địch, ngoại trừ chính y thì không ai có thể giải trừ, lần này thật phiền toái!

 

“Vậy chúng ta không phải vẫn luôn gắn liền một chỗ, bao gồm… thời điểm?” Khuôn mặt nhỏ nhắn của Lạc Á đầy đau khổ, Lộ Á thật là xấu, lại chỉnh cậu như vậy.

 

“Ừ!”

 

“Thật sự phải đợi… ta sinh con mới có thể tách ra?” Tiểu nam hài nói đến sinh con, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng giống như cái mông con khỉ.

 

“Ừ!”

 

“Ta thật sự có thể sinh hài tử sao? Nhưng ta là nam!”

 

Chỉ có nữ nhân mới có thể sinh con thôi nha!

“Thần tộc có thể làm cho nam hay nữ cũng có thể sinh sản.”

“Thật là lợi hại!” Lạc Á ngạc nhiên, cảm thấy thập phần bất khả tư nghị.

“Vì có thể để cho nơi đó của chúng ta sớm tách ra, ta sẽ làm ngươi sớm mang thai sinh hài tử, ngươi phải chuẩn bị tâm lý đi.” Nam nhân bình thản nói. Vốn là hắn cũng không tính để cho Lạc Á mang thai, Lạc Á bây giờ quá nhỏ, nhưng đây là biện pháp duy nhất.

Lạc Á nhu thuận gật đầu, quá nhỏ nên cậu cũng không có cái gì tôn nghiêm nam tử, cho nên cũng không ghét bỏ hay bài xích chuyện mang thai sinh hài tử, cậu thậm chí ngay cả sinh con thế nào cũng không biết.

“Vậy chúng ta bây giờ nhanh sinh con!” Lạc Á lo lắng kêu lên. Cậu phải nhanh cùng trượng phu tách ra mới được, nếu không cậu và hắn coi như gặp không ít phiền toái, cậu cũng không muốn nam nhân đem cái mông của cậu làm thành thùng phân, thời điểm hắn muốn liền… liền… không dám nghĩ, nhất định phải lập tức sinh con, sau đó cùng đại kê kê của nam nhân tách ra.

Thanh mâu lóe lên, mâu quang trở nên thâm thúy nguy hiểm, tên tiểu yêu tinh này thật không phải loại cám dỗ người bình thường.

“Ngươi biết sinh con thế nào?” Bàn tay nhẹ nhàng tiến tới, khóe léo nâng cái cằm nhỏ, nhìn dấu vết miệt mài còn lưu lại hôm qua, mi mắt hàm xuân trên khuôn mặt nhỏ nhắn khiến thanh âm của nam nhân trở nên rất tà mị.

Hôm qua mới hung hăng miệt mài một phen, nhưng nửa đường liền bị mẫu hậu đáng ghét quấy rầy, làm cho hắn chưa được tận hứng, còn muốn sẽ tiếp tục thưởng thức thân thể khả ái mê người trong ngực.

Tiểu hài tử lắc đầu, xấu hổ nói: “Còn phải nhờ ngươi dạy ta.”

Cái này tỏ rõ là trắng trợn cám dỗ sao! Nam nhân lại kích động, đại côn thịt vẫn cắm trong cái mông tiểu nam hài đã sớm không an phận lập tức trướng đại, gai băng đâm đâm vào trong tràng bích.

“A ── đau… đại băng kê thế nào trở nên lớn? Chẳng lẽ lại muốn ăn con muỗi sao?” Lạc Á rên rỉ một tiếng, nghi ngờ nhìn trượng phu. Cái mông vừa đau xót lại vừa lạnh, đại băng kê còn đột nhiên lớn lên thật thật khó chịu.

“Ăn con muỗi?” Nam nhân khẽ nhếch khóe môi.

 

“Về việc ăn con muỗi! Đại băng kê của ta phát hiện con muỗi hư lại muốn bắt đầu cắn cái mông ngươi, cho nên chuẩn bị giúp ngươi ăn con muỗi!”

“Nguyên lai là như vậy, cám ơn! Lại khổ cực ngươi, sau khi giúp ta ăn xong con muỗi, nhờ ngươi dạy ta thế nào sinh hài tử nữa.”

 

Tiểu hài tử ngọt ngào cười một tiếng, cái mông quả nhiên lại bắt đầu ngứa lên, con muỗi thối lại đang cắn cậu, thế nào cũng phải thỉnh Ngưu ca ca giúp cậu ăn nó, không thể để nó cắn cái mông cậu được, cậu còn phải nhanh cùng Ngưu ca ca sinh con đây!

 

Nam nhân đột nhiên cảm thấy mình có thể một ngày sẽ chết trên người Lạc Á, là bị tên tiểu yêu tinh này mê chết. Rõ ràng là tiểu hài tử còn chưa mọc lông, cái gì cũng không hiểu, thậm chí ngay cả ân ái cũng không biết, nhưng kinh nghiệm cám dỗ nam nhân còn phong phú hơn so với nữ nhân, làm nam nhân kích động, thật là trời sinh *** oa đãng phụ!

 

“Oh…… đại băng kê trở nên lớn hơn, chống đỡ mệt chết… thật là ngứa… đại băng kê mau ăn con muỗi…” Tiểu nam hài nũng nịu yêu mị rên rỉ, đại băng kê trướng còn hơn hồi nãy nữa, thật lợi hại, ruột cũng sắp bị phá vỡ, gai băng đâm càng ngày càng sâu ngứa chết, con muỗi cắn cũng thật lợi hại mà!

“Đã biết, ngươi đừng kêu lên đói khát như vậy, cẩn thận đại băng kê đem cái mông ngươi thao đến nở hoa, tiểu *** đãng…”

 

Nam nhân đem cậu đè ở trên giường, từ phía sau trừu sáp. Từ phía sau thao kiền cũng có cảm giác, tư thế như vậy mới có hương vị thú giao, trước dùng hình người thao một chút, chờ chút tái biến thành hình thú hảo hảo ‘phục vụ’ tiểu tao hóa này.

 

Hôm qua tiểu cúc huyệt bị ngoạn hơi tàn nhẫn chỉ có chút sưng đỏ, cũng không hề bị thương, cái này hoàn toàn dựa vào Hồ Mị thần hiệu, làm hắn không cần lo lắng, có thể yên lòng hào hảo làm tiếp. Tất cả đều do tiểu thú đại ngân xà đối với cúc huyệt nho nhỏ đã sớm quen thuộc vô cùng, hai cái liền thao Lạc Á đến phát tao rên rỉ…

 

“Oh aa…… ngứa ngáy… ân ưmm…… cái mông ngứa ngáy… đại băng kê mau ăn con muỗi… oh oh oh……” Tiểu hài tử *** đãng giãy giụa cái mông nhỏ hồng hồng, ngọc hành dưới bụng ma sát sàng đan mềm mại.

Đại băng kê lạnh quá, cũng may cậu đã thích ứng, cái mông mặc dù chua xót mệt mỏi, nhưng rất có cảm giác, đặc biệt tư thế này làm cho đại băng kê ma sát đến nhưng nơi sâu thẳm nhất, kích thích điện lưu khác thường, cảm giác không giống thường ngày đặc biệt ngứa ngáy từ khắp nơi trong thân thể vọt tới, truyền khắp tứ chi, làm tứ chi hơi run rẩy…

 

“Tiểu đãng phụ, mới bắt đầu đã kêu *** đãng như vậy, ta thật muốn đem cái mông ngươi làm đến nở hoa!”

 

Thanh âm trên giường khả ái *** đãng mê chết nam nhân, đại băng xà chín sâu một nông(1) vô cùng có tiết tấu nhanh chóng đâm chọt khuấy đảo cái mông nhỏ mỹ vị.

 

Cúc huyệt lại bị băng xà kéo căng đến không còn một nếp nhăn, nhưng vẫn khả ái tinh xảo màu sắc động lòng người như vậy, hoàn toàn không giống đã bị nam nhân khai phá qua. Kỳ diệu nhất chính là, tiểu cúc huyệt nhìn thế nào cũng rất nhỏ, lẽ ra không thể dung nạp đại băng xà của hắn nhưng giờ phút này lại thật sự đang bao quanh nó, thật là bất khả tư nghị!

Nam nhân vừa thao kiền Lạc Á, vừa cẩn thận thưởng thức tiểu cúc huyệt của cậu làm như thế nào nuốt vào đại băng xà của mình, làm cho mình càng thêm kích động, làm mình càng ngày càng hăng say, từ phía sau dùng sức xỏ xuyên qua thân thể nhỏ bé, đầu rắn chính xác đâm một cái vào chỗ sâu nhất của cúc tâm đang ngứa ngáy…

“Oh nha nha nha nha…… kê kê ăn được con muỗi, cắn chết nó, mau cắn… A a a……”

 

Cái mông cùng eo thon nhỏ đồng thời nảy một cái, tiểu nam hài lập tức xoay càng tao hơn, lợi hại hơn, thanh âm tiểu hài tử non nớt sạch sẽ mềm nhũn, nũng nịu, vô cùng mê người.

 

“Tiểu tao hóa, ta thật sự đem con muỗi ăn, cái mông ngươi liền hư mất…” Nam nhân xem thường mắng, đại băng xà tại điểm nổi lên trong cúc huyệt hỏa nhiệt mê người một mực đâm chọt, làm cho tiểu hài tử kêu càng mê hồn.

“A a… vì… vì cái gì… ách a a a…… ngươi ăn con muỗi, tại sao cái mông sẽ hư… A a… con muỗi sẽ phóng điện… con muỗi phóng điện điện ta… nha nha… nha a……” Tiểu nam hài quay đầu nheo mắt nhìn hắn, hạnh mâu xuân tình nhộn nhạo tất cả đều là nghi ngờ.

Bị đại băng xà chơi đùa cúc tâm đột nhiên xẹt qua một dòng điện, làm cho hạ thể của cậu thoáng tê dại, khoái cảm tê dại kia khiến tiểu kê kê của cậu lại muốn tiểu, tiểu kê kê liền cương lên.

Nam nhân cố gắng nhịn mới không cười ra tiếng, tiểu ngu ngốc này thật là đần chết, làm đến lần thứ ba còn không phát hiện cái gọi là con muỗi là tiểu cúc tâm của cậu cũng là đại băng xà của hắn. Cái gì mà con muỗi sẽ phóng điện, quá buồn cười!

Tiểu hài tử muốn hỏi nam nhân cười cái gì, lời nói mới rồi rốt cuộc là có ý gì, lại thấy nam nhân thoắt một cái liền biến thành đại ngưu quái đã gặp hôm qua, cái mông đồng thời truyền tới một trận đau đớn kinh khủng cực điểm, đại băng xà bên trong cũng theo thân thể chủ nhân biến lớn vô cùng.

Nam nhân phấn khởi quá độ, không nhịn được biến thành hình thú, đều do Lạc Á vừa rồi nói những lời hấp dẫn mê người như vậy.

“Ngươi… ngươi…. ngươi…” Mặc dù hôm qua mình đã từng thấy hình thú của nam nhân, nhưng đột nhiên nhìn thấy đại ngưu quái lớn vô cùng hung ác đáng sợ nằm trên người mình, Lạc Á vẫn là giật mình, trở nên lắp ba lắp bắp.

“Ta là trượng phu của ngươi, chẳng lẽ ngươi quên ta có thể biến thành hình thú! Ngươi yên tâm, sau khi biến thành hình thú giúp ngươi ăn con muỗi tốt hơn, làm cho siêu cấp tiểu đãng phụ như ngươi thích chết!” Ngưu Ma vương thấp giọng tà tà cười nhẹ, bắt đầu di động thịt heo bổng lớn đến khoa trương.

Cũng may Lạc Á tuy không có Hồ Mị trợ giúp nhưng lại có thần chú của Lộ Á giúp một tay, vì để cho ‘cúc cùng kê’ của cậu và trượng phu sẽ không tách ra cho nên thần chú sẽ làm cho tiểu huyệt của cậu và đại côn thịt của trượng phu cùng nhau biến hóa. Đại côn thịt trượng phu biến lớn, cúc huyệt của cậu cũng sẽ trở nên lớn, đại côn thịt trượng phu nhỏ đi, cúc huyệt cũng sẽ nhỏ đi, dù sao vĩnh viễn vừa vặn ở chung một chỗ.

Chẳng qua là thú hành của Ngưu Ma vương quá mức tráng kiện, tuy có thần chú trợ giúp, tiểu hài tử vẫn có chút không chịu nổi, cảm thấy cái mông đau tới cực điểm. Ngày hôm qua có Hồ Mị, bị xuân dược hoàn toàn khống chế nên cậu không cảm giác được đau đớn, nhưng hôm nay đau đớn cũng là sự thật. Khuôn mặt nhỏ nhắn cũng nhăn lại, tiểu kê kê vừa cương cũng ủ rũ, lại mềm nhũn xuống.

 

“Ngưu ca ca, đau chết luôn… Ô ô…… xin ngươi ôn nhu một chút, nếu không sẽ chảy máu, có được không?”

 

Lạc Á tuy đau nhưng cũng không dám cho trượng phu rút ra ngoài, cậu còn muốn đại băng kê của trượng phu nhanh đem con muỗi ăn, cùng cậu hảo hảo sinh con đây, chỉ có thể nhịn!

“Ân! Ta nhất định sẽ rất nhẹ, rất nhẹ nhàng, ngươi nhẫn nại một chút, chờ chút từ từ sẽ không đau đớn!” Ngưu Ma vương nhìn khuôn mặt Lạc Á đau đến tái xanh, biết cậu rất đau, cúi đầu hôn lên khuôn mặt nhỏ nhắn, vụng về an ủi.

Thú mâu xanh thẳm ngắm nhìn tiểu huyệt gần như bị xé rách, thấy cũng không chảy máu mới yên lòng từ từ động, đại thú hành to lớn khổng lồ cẩn cẩn dực dực hướng cúc tâm nhẹ động.

 

Tiểu nam hài vừa rồi tuy đã có cảm giác, nhưng cái mông cũng không giống ngày hôm qua ướt như vậy, phải mau làm cho cậu chảy nước mới được. Sớm biết hắn cũng không nên thừa dịp cậu ngủ, đem toàn bộ dịch thể ngày hôm qua bắn ở trong bụng tiểu hài tử làm phép tiêu trừ hết, thật là thất sách!

“Ô ô…… chính là như vậy từ từ… A a ưm…… nhẹ một chút, chớ dùng sức đâm đâm ta… ô……” Tiểu hài tử nắm thật chặt sàng đan dưới người, thân thể cứng đờ căng thẳng, nhất là cái mông cũng cứng thành đá rồi.

Cậu biết trượng phu đã rất chậm rất nhẹ, thậm chí là rất ôn nhu, nhưng là thú hành của hắn quá lớn, vô luận nhẹ nhàng, ôn nhu như thế nào cái mông vẫn cảm thấy thật là đau. Nhất là so với hình người nhiệt độ đã lạnh hơn rất nhiều lần đúng là muốn mệnh của cậu, cậu lại giống như ngày hôm qua, cảm thấy toàn thân đều đông lạnh.

Nhưng cái mông cũng không vì lạnh mà mất đi cảm giác, gai băng và thú hành cùng nhau lớn lên, theo thú hành đi tới, gai băng không ngừng hung hãn đâm vào nộn thịt cảm giác càng sâu sắc, làm cho người ta vừa đau lại tê dại ngứa ngáy.

 

Trải qua một thời gian, siêu cấp đại băng xà rốt cuộc đã chạm đến điểm cuối trong dũng đạo nhỏ hẹp làm người ta thở không nổi, đụng phải điểm nhỏ nhô ra khiến người ta chìm đắm mê luyến.

 

Cúc tâm bị đụng phải kích thích dòng điện làm cho Lạc Á vừa định kêu thành tiếng, không nghĩ tới vẫn còn kích thích lớn hơn ở phía sau, một gai băng rất nhỏ trên đỉnh đại đầu đỉnh của thú hành đột nhiên dài ra đâm vào trong cúc tâm…

 

“A a a a a a ──”

 

Lạc Á điên mất rồi, toàn thân mỗi một góc nhỏ, mỗi một mạch máu, mỗi một tế bào trong nháy mắt cũng tê dại, kích động run rẩy, thoải mái làm người ta không chịu nổi, tiểu kê  kê uể oải không sức sống cũng bị kích thích, một cái liền cương thẳng, so với vừa rồi đứng còn thẳng hơn.

“Tiểu tao hóa, xem ra ngươi rất thích chơi như vậy! Vậy ta hảo hảo đâm nhiều thêm mấy cái!” Ngưu Ma vương *** tà cười khủng bố, gai băng nhỏ trên đỉnh đại đầu đỉnh của thú hành hướng cúc tâm liên tiếp đâm tới.

Gai băng nhỏ trên đỉnh đại đầu đỉnh cùng những chỗ khác của thú hành không giống nhau, có độc dược, sẽ không làm cho người mất mạng, lại có thể làm cho người ta hưng phấn vô cùng, bất quá không có lợi hại như Hồ Mị. Hắn như vậy cũng thực hoài nghi có thể là bởi vì thời điểm mẫu hậu mang thai vẫn ăn Hồ Mị nên dược lực mới ảnh hưởng đến hắn.

“Oh oh oh…… nha nha…… a nha nha…… không muốn… không nên như vậy…… A a a…… thật là đáng sợ…… a a a a a ──” Nước mắt và nước miếng của Lạc Á cùng nhau chảy xuống, cái miệng nhỏ nhắn không thể khép lại, bởi vì cậu vẫn đang dùng sức hét chói tai.

Gai băng đâm tới tử huyệt mẫn cảm nhất trong cái mông, siêu cường khoái cảm kinh khủng vô cùng, mạnh đến nỗi làm cho người ta hít thở không thông, đem cậu bao phủ thật chặt, khiến cậu có cảm giác mình giống như sống trong sấm sét, sắp bị điện giật đến chết.

“Không muốn? Nói dối! Ngươi nếu quả thật không muốn, cái mông thế nào đem ta ngậm chặt như vậy, hơn nữa… còn chảy *** dịch!” Ngưu Ma vương tà ác cười, tiểu hoa si Lạc Á này lại ngây người.

Trượng phu biến thành dã thú cười lên cũng rất anh tuấn mê người, rất thích nhìn thấy nụ cười tà khí mê người của hắn. Tiểu hoa si bị làm đến bảy phần choáng tám phần say, ngây ngốc nhìn chằm chằm trượng phu, mắt cũng sắp thành hình trái tim.

Bất quá cái mông giống như thật sự chảy nước, cậu cảm giác được trong cái mông vừa lạnh lại vừa nóng, có nước ướt át từ bên trong chảy ra. Hỏng bét, không phải là cái mông bị làm đến tiểu ra đi!

Tiểu hài tử nghĩ tới khả năng đó, sắp thẹn thùng muốn điên rồi, vội vàng cầu khẩn nói: “Cái mông ta mới tiểu một chút, ngươi mau ra đi, chớ đem đại kê kê của ngươi làm dơ!”

 

Cậu quên mất Lộ Á đã làm phép khiến hạ thể bọn họ không thể tách ra!

Ngưu Ma vương nghe vậy, thiếu chút nữa lại muốn cười lên, cái mông đi tiểu? Cậu rốt cuộc còn bao nhiêu điều không thể tưởng tượng nổi, có thể làm người ta buồn cười đến chết chưa nói, hắn phát hiện đứa nhỏ này thật sự là một thiên tài gây cười, hơn nữa còn rất mê người, rất *** đãng.

“Đó không phải là nước tiểu, là *** dịch, tiểu ngu ngốc!” Ngưu Ma vương hảo tâm giải thích, hắn sợ không giải thích rõ ràng thì Lạc Á sẽ lo lắng đến chết.

“Cái gì là *** dịch?” Mắt hồng sắc to tròn thẳng tắp nhìn trượng phu, biết không phải là cái mông đi tiểu, cuối cùng cậu cũng yên tâm.

“Một loại nước có thể làm cho ta khoái hoạt, cũng có thể làm cho ngươi khoái hoạt.” Ngưu Ma vương chỉ có thể giải thích như vậy.

“A! Vậy ngươi làm cho ta chảy nhiều *** dịch một chút, ta hy vọng ngươi có thể khoái hoại!” Tiểu hài tử ngây thơ cười nói. Nghe được *** thủy trong cái mông mình có thể làm cho trượng phu khoái hoạt, cậu thật là cao hứng, cậu hy vọng mình có thể làm hắn vui vẻ.

Ngưu Ma vương trong lòng ấm áp, hôn lên cái miệng nhỏ nhắn đều là nước miếng ướt át vô cùng, hắn chưa bao giờ có loại cảm giác này, so với phấn khởi còn có một chút cảm động, lại đặc biệt tình tứ, hắn cảm thấy khi nhìn sâu vào đôi mắt của tiểu nam hài hắn đã thật sự động tâm.

Tiểu nam hài nhu thuận để cho Ngưu Ma vương tận tình hôn cái miệng nhỏ của mình, cậu thật thích trượng phu hôn, mặc dù trượng phu hôn cũng vẫn lạnh như băng lại làm cho cậu rất hạnh phúc, trong lòng ngọt ngào.

Ngưu Ma vương cũng không hôn lâu, rất nhanh lại thả cái miệng nhỏ nhắn của Lạc Á ra, hắn muốn dùng hùng căn phía dưới hung hăng, tận tình hôn ‘cái miệng nhỏ nhắn’ của cậu, như vậy càng đã nghiền, hơn nữa có thể phát tiết cảm giác khô nóng trong lòng. Hắn sống nhiều năm như vậy, luôn luôn không có cảm giác, tâm vĩnh viễn lạnh như băng lần đầu tiên cảm thấy ấm áp, cái này hoàn toàn bởi vì tiểu yêu tinh diện mạo xấu xí nhưng lại vô cùng mê người dưới thân!

 

‘Siêu cấp hung khí’ dưới bụng Ngưu Ma vương bắt đầu toàn diện xâm lược thiên đường bí mật dưới mông Lạc Á, dũng đạo đang trở nên càng ngày càng ướt lại sáp lại đâm, lại khuấy lại đảo, đại đầu đỉnh càng là không ngừng biến đổi góc độ, một cái hướng bên trái chui, một cái hướng bên phải chạy, một cái lại dùng gai băng trên đầu đỉnh đâm đâm cúc tâm đã trúng độc trướng lớn, trong tẩm cung trống trải tất cả đều là thanh âm trừu sáp *** uế không chịu nổi cùng tiếng kêu khóc thoải mái tới cực điểm.

“A a a…… thoải mái chết được, Ngưu ca ca quá nóng… oh oh oh…… đại băng kê cực kỳ lợi hại, hảo cắn… sáp chết bò cái nhỏ rồi…… a ha…… a ha……” Lạc Á bị đại ngưu quái thao đến dục tiên dục tử, tinh thần hoảng hốt, lời nói không mạch lạc. Cậu không biết mình ở nói gì, trừ bỏ khoái cảm sắp hòa tan bên trong cậu, cậu cái gì cũng không biết.

“Nói thật hay, ngươi thật rất giống một con bò cái *** đãng đang dẫn dụ bò đực ***, đem cái mông nâng cao nữa lên, học bò cái kêu hai tiếng.”

 

Ngưu Ma vương gật đầu, móng vuốt bỉ ổi nhẹ nhàng vỗ vào cái mông nhỏ của Lạc Á ra lệnh. Quỳ gối dưới thân hắn là thân thể tuyết trắng *** đãng rên rỉ, thật rất giống một con bò cái nhỏ màu trắng.

Lạc Á bây giờ thật sự biến thành một con bò cái phát tình bị bò đực thao điên rồi, thế nhưng thật sự theo như trượng phu ra lệnh, cố gắng nâng cao cái mông bị móng thú của trượng phu đánh ửng đỏ, giống bò cái kêu lên: “Moo…… moo moo…… ta là bò cái nhỏ phát tao muốn được thao… bò cái nhỏ bị con muỗi cắn chết… A a…… cầu xin trượng phu bò đực dùng sức sáp cái mông bò cái nhỏ…”

Tiểu huyệt tiểu nam hài đã bị đại hùng ngưu thao đến sưng đỏ vô cùng, *** thủy giống như dòng suối nhỏ cuồn cuộn không ngừng chạy ra, rõ ràng đã bị đại xà tiên của Ngưu Ma vương thao chín. Tiểu hài tử bắt đầu quên đau đớn, hoàn toàn chìm đắm trong khoái cảm, cái mông giống như đang khiêu vũ, xoay đến *** đãng cực kỳ, thanh âm phát ra càng tao lãng quyến rũ, cậu đã là tù binh của dục vọng, là nô lệ tình ái của Ngưu Ma vương!

 

“Hảo một con bò cái hạ lưu háo sắc, cứ như vậy thích chơi thú giao sao! Bị bò đực lớn thao cái mông, cũng có thể thoải mái rên rỉ *** đãng như vậy, còn chảy nhiều *** thủy như vậy… quả nhiên là đãng phụ trời sinh, tuổi tác không là vắn đề!” Ngưu Ma vương lắc đầu cảm thán, bụng dưới càng ra sức sáp hơn, động tác càng ngày càng thô bạo dã man, hướng chỗ sâu phóng tới, giống như ngày hôm qua sáp đến trong bụng Lạc Á.

“Oh oh oh oh oh…… bò đực bại hoại lại sáp bụng bò cái nhỏ rồi…… oh a…… ác a…… Ô ô…… a a……”

 

Lạc Á khóc đến sưng cả hai mắt, cổ họng cũng đau đớn, nhưng đau đớn mãnh liệt xen lẫn khoái cảm trí mạng càng cấp bách hơn, dũng mãnh hơn xông về cậu, làm cho cậu đau đến chết đi sống lại, cũng thoải mái muốn chết đi sống lại, không biết rõ mình rốt cuộc là đau hay là thoải mái nữa.

“Bò cái nhỏ ngoan, trượng phu bò đực muốn gieo hạt trong bụng ngươi, như vậy ngươi mới có thể mang thai sinh con.” Ngưu Ma vương nói lời dụ dỗ, hắn cực kỳ yêu sáp cái bụng nhỏ nóng bỏng của Lạc Á, ở bên trong thả tinh hoa sinh dục cũng tốt.

Tinh hoa sinh dục cùng dịch thể khác bất đồng, sau khi tiến vào thân thể con người lập tức có thể làm cho đối phương mang thai, dịch thể khác bắn bao nhiêu cũng không thể làm cho người ta mang thai, cho nên hắn nếu không muốn cho người ta mang hài tử của mình liền có thể lựa chọn không bắn ra ‘Tinh hoa sinh dục’. Thần tộc Áo Tư đặc biệt nhất chính là năng lực sinh sản, họ cùng các chủng tộc khác không giống nhau, họ có thể tự do khống chế sinh dục của chính mình.

“Không… trước chớ gieo hạt ở bên trong, trước ăn con muỗi… A ô…… không ăn con muỗi, nó sẽ ở bên trong cắn bảo bảo…… A a a…… ăn con muỗi……” Tiểu hài tử lắc lắc đầu, khóc ròng nói, xem ra cậu vẫn còn sót lại một chút lý trí.

 

“Yên tâm, con muỗi sẽ không cắn bảo bảo!” Dã thú mở miệng cười một cái, rất ‘ôn nhu’ an ủi, bởi vì con muỗi lớn chính là đại côn thịt của hắn.

Đại thú hành ở trong cái bụng nhỏ loạn thao cuồng sáp một bữa, mang cho Lạc Á khoái cảm cuồng phong bạo vũ hòa cùng đau đớn, và dịch thể lạnh như băng.

 

(1): cửu thiển nhất thâm: chín nông một sâu Đăng bởi: admin

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngưu Ma Vương Cật Văn Tử

BÌNH LUẬN FACEBOOK