Ngút Trời

Quyển 1 - Chương 171: Là Ai Điên Cuồng Hơn (hạ)

Phong Phiêu Tuyết

01/10/2020

Huyết Liên kinh hãi lui lại phía sau hai bước, uy danh của đoạn hồn đao hắn từng nghe qua, đồn đãi rằng, đoạn hồn đao vừa xuất thế, chắn giả toàn đoạn hồn.

Bị đoạn hồn đao chém giết không chỉ là thân thể, còn có linh hồn.

Tu luyện đến cấp bậc cường giả có một cấp bậc ổn định rồi, cho dù thân thể có bị hủy, chỉ cần linh hồn bất diệt bọn họ liền còn có trọng sinh cơ hội.

Cho nên, một khi đã tự luyện đến cấp độ cường giả rồi, tương đương với ngươi có mấy cái sinh mệnh.

Đương nhiên độ mạnh yếu của linh hồn cũng phải xem thực lực cao hay thấp, người thực lực càng mạnh, thực lực linh hồn cũng càng mạnh, càng không thèm để ý mất đi thân thể.

Nhưng cái đặc quyền có thể trọng sinh, là không bao gồm ngươi bị đoạn hồn đao phá.

Đoạn hồn đao trực tiếp chém giết linh hồn, cho dù là cường giả của cường giả cũng không có cách nào trọng sinh trở lại.

Linh hồn đều tan biến, chính là chân chính tiêu vong.

Thân thể hắn cứng đờ như đá, hoàn toàn quên mất hành động, ngây ngốc nhìn chằm chằm Hạ Hinh Viêm không kiêng nể gì chém giết Linh Vương.

Đột nhiên, Huyết Liên nhìn ra dị thường.

Hạ Hinh Viêm không phải chỉ mới 24 cấp đại Linh Sư sao? liền tính trong tay nàng cầm đoạn hồn đao, lại có thể dùng ra vài phần lực lượng chân chính của đoạn hồn đao sao?

Nghĩ đến đây, Huyết Liên đột nhiên đưa chân đá một cái Linh Vương bên cạnh bay ra, đem lực lượng của mình bao lấy cái Linh Vương kia lấy hắn làm vật dẫn, đón đỡ một đòn kết thúc của hồn đao.

Xoạt một tiếng, cái kia Linh Vương bị một đao chém chết.

Liền lần này, Huyết Liên đã biết thực lực của đoạn hồn đao như thế nào, căn bản không phải đối thủ của hắn.

“Một thanh đao tốt, chỉ là rơi vào trong tay của ngươi, ủy khuất hắn rồi, sao không nhường cho ta?” Huyết Liên lập tức đi qua, hắn có ý niệm muốn đoạt đao.

Nếu lực lượng của hắn khôi phục hoàn toàn, lại có thêm một thanh đoạn hồn đao, như vậy thực lực của hắn sẽ tăng lên cao như thế nào nữa a?

Huống chi trước kia những kẻ có được hồn đao, tất cả đều là nhân vật đứng ở đỉnh của thế giới.

Hắn vẫn luôn cảm thấy cái vị trí kia vốn dĩ chính là của hắn.

Hạ Hinh Viêm đôi tay nắm chặt trường đao, một cái ngửa ra sau, tránh đi công kϊƈɦ từ tóc của Huyết Liên, liền tư thế ngửa ra sau, trong tay trường đao vung lên, trực tiếp đem tóc của Huyết Liên chặt đứt.

Thuận thế hướng lên trêи, chém hướng vai Huyết Liên.

“Kẻ hèn thực lực hai mươi mấy cấp đại Linh Sư cũng dám làm càn?” Huyết Liên căn bản là không có đem Hạ Hinh Viêm để vào mắt, duỗi tay chụp lấy Hạ Hinh Viêm.

Xem ra trời xanh đang chiếu cố hắn, hắn không chỉ lực lượng có thể khôi phục đến đỉnh trạng thái còn có thể lấy được cái chí bảo đoạn hồn đao cái này.

Bởi vì Huyết Liên đang rất đắc chí, trực tiếp đem lực lượng phóng tới cực hạn, bên người chưa kịp né tránh Linh Vương trực tiếp bị đánh bay.

Bay đến giữa không trung Linh Vương thế nhưng trực tiếp bị đánh chết, ngay cả tránh ở trong cái chắn hơi nước bọn người Hà Hy Nguyên cảm giác được một trận khí huyết quay cuồng.

“Hinh viêm.” Minh Hâm suy yếu hô nhỏ một tiếng, yêu lực của nàng bị đại lượng tiêu hao, chỉ có thể lo lắng nhìn Hạ Hinh Viêm.

“Yên tâm, nàng sẽ không có việc gì.” Hà Hy Nguyên giữ chặt Minh Hâm, nàng cái dạng này nơi nào còn có thể đi ra ngoài hỗ trợ?

Minh Hâm bị Hà Hy Nguyên giữ chặt, lo lắng nhìn Hạ Hinh Viêm bên ngoài hơi nước, trơ mắt nhìn Huyết Liên vươn bàn tay to chụp vào cái cổ yếu ớt của nàng.

Bí mật mang theo tiếng xé gió bén nhọn, nơi nó đi qua, trêи mặt đất dấu vết bị ăn mòn rất sâu, chừng một mét hơn.

Phụt một tiếng trầm đục, tất cả động tác đều ngừng lại, Hạ Hinh Viêm như cũ cười ngâm ngâm đứng ở tại chỗ, trêи người không có một tia tổn thương.

Ánh mắt Huyết Liên dại ra, ánh mắt hắn từ trêи mặt đất quét qua Hạ Hinh Viêm sau đó chuyển tới đầu vai của mình, nhìn đoạn hồn đao đâm vào đầu vai hắn.

“Như thế nào, như thế nào sẽ……” Huyết Liên không thể tin được lẩm bẩm.

Hắn phòng ngự, lực lượng của hắn so với Hạ Hinh Viêm tuyệt đối mạnh gấp vài lần, như thế nào đoạn hồn đao liền giống như đâm đậu hủ mà đâm đi vào?

“Ngươi, ngươi một cái đại Linh Sư, sao có thể……” Huyết Liên căn bản không tin cái sự thật này, đoạn hồn đao thật sự có thể đề cao thực lực cho chủ nhân khế ước, cũng tuyệt đối sẽ không xuất hiện sự đề cso nghịch thiên, chỉ có thể theo thực lực của chủ nhân đề cao mà tiếp tục tăng trưởng.

Một cái hai mươi mấy cấp đại Linh Sư làm nào có khả năng làm hắn bị thương.

Hiện tại, trước mắt cái đại Linh Sư này không chỉ có thể tổn thương đến hắn, lại còn từ miệng vết thương của truyền đến một trận một trận đau nhức, linh hồn đang than khóc, xé rách đau đớn trải rộng toàn thân hắn.

Này tuyệt đối là lực lượng của đoạn hồn đao.

“Ngươi căn bản vô pháp sử dụng lực lượng khế ước lớn như vậy .” Huyết Liên khẳng định nói, gắt gao nhìn chằm chằm Hạ Hinh Viêm.

Hắn không cam lòng, hắn thế nhưng bị lừa.

“Ngươi thế nhưng lại ẩn tàng thực lực!” Huyết Liên nghĩ tới khả năng duy nhất, chỉ có người này căn bản không phải thực lực đại Linh Sư.

Nàng có lẽ là hơn bốn mươi cấp linh tông thậm chí có thể là nhiều hơn 50 cấp Linh Tôn!

Hắn thật sự không nghĩ tới có người sẽ đem thực lực của chính mình che giấu đến hoàn mỹ như thế, hắn đều không có nhìn ra được.

“Chủ nhân của ta xác thật là 24 cấp đại Linh Sư.”Thanh âm của Đoạn Hồn đột nhiên vang lên, đoạn hồn đâm vào đầu vai, đoạn hồn đao hiện lên một mạt lạnh lẽo như nguyệt quang.

Cổ linh hồn kia trực tiếp áp chế lực lượng làm Huyết Ma động đều không thể động một chút.

“Không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng, nàng nếu là 24 cấp đại Linh Sư căn bản là vô pháp sử dụng nhiều lực lượng của ngươi như vậy!” Huyết Liên căn bản là không tin lý do thoái thác của Đoạn Hồn.

Đến lúc này còn muốn gạt hắn sao?

Thanh âm Đoạn Hồn lạnh nhạt vang lên, thanh âm của hắn vô cùng bình tĩnh nhưng lời nói lại làm Huyết Liên khϊế͙p͙ sợ đến ngu si nói: “Bởi vì chúng ta không phải khế ước, mà là ta cam nguyện thần phục!”

Đoạn Hồn căn bản là không đi để ý tới Huyết Liên đang ngốc lăng, lực lượng tuôn ra, đánh thẳng vào linh hồn Huyết Liên.

Dám tính kế chủ nhân hắn, liền phải chuẩn bị tốt trả giá đại giới đi!

Huyết Liên thê lương kêu rêи thảm thiết, huyết sắc dây đằng đột nhiên chợt xông ra, ở trong không trung bay múa, từng đợt vặn vẹo giống như là trường xà, nói không nên lời quỷ dị.

Liền ở ngay lúc này, trán Huyết Liên đột nhiên xuất hiện một đạo vết rách, sền sệt tơ máu theo đạo liệt ngân kia chậm rãi chảy ra.

“Cái, cái gì?” Huyết Liên kinh ngạc ánh mắt sợ hãi mà nhìn chằm chằm, gian nan vặn vẹo cứng đờ cổ, chậm rãi chuyển hướng về phương hướng nào đó, ánh mắt lạc điểm thế nhưng là Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng.

Quả nhiên, cái kia vẫn luôn đứng ở trong một góc Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng trong tay cầm một cái tinh thạch điêu khắc hình dạng kỳ quái, ở trong một góc âm u phát ra màu quang mang ảm đạm xanh lục.

“Ngươi, ngươi làm cái gì?” Giọng nói của Huyết Liên đã phát run, trừ bỏ đoạn hồn áp đặt thương tổn trêи linh hồn của hắn, còn có cảm giác nội lực đang từ trong cơ thể hắn nhanh chóng trôi vào hư không.

“Ta đợi lâu như vậy, hôm nay rốt cuộc chờ tới rồi.” Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng nắm lấy cái tinh thạch kỳ quái trong tay, chậm rãi đi ra góc âm u, “Huyết Liên đại nhân, không cần nhìn ta như vậy, lực lượng của ngươi sẽ được ta phát dương quang đại.”

“Ngươi……”

Huyết Liên cảm giác được lực lượng trong cơ thể càng ngày càng ít, sắc mặt trắng bệch nhìn chằm chằm Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng.

Đoạn hồn đao rời đi đầu vai Huyết Liên, tình huống hiện tại đã không phải giết Huyết Liên liền có thể giải quyết vấn đề.

“Ta hy sinh nhiều người như vậy, ngươi tưởng thật sự chỉ vì làm cho ngươi thức tỉnh sao?” Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng ha ha cười lớn, đồng thời nắm tinh thạch làm mấy cái thủ thế kỳ quái, hắn thủ thế dừng lại, mấy góc bên trong Lan Tây Thành đột nhiên phát ra thảm lục quang mang.

Nhàn nhạt màu xanh lục bắt đầu ở trong Lan Tây Thành lan tràn, thực mau nối thành một mảnh thảm lục quang mang, Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng tươi cười dữ tợn: “Thời gian vài thập niên, không ngừng cho ngươi hiến tế, ngươi cho rằng ta thật sự chỉ là vì làm cho ngươi thức tỉnh?”

“Vì muốn ngươi bố thí mấy viên Huyết Liên Tử?”

Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng mặt lộ vẻ khinh thường cùng châm biếm: “Ta muốn sở hữu tất cả Huyết Liên Tử, ta muốn trở thành thiên hạ chi vương! Ta muốn đứng ở đỉnh thế giới!”

Thanh âm càng ngày càng điên cuồng, thậm chí làm người hoài nghi, Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng còn có lý trí sao?

Huyết Liên hừ lạnh một tiếng, cho dù là đang đứng vào vị trí yếu thế, hắn cũng sẽ không nhận mình là kẻ thất bại: “Có thể có được một viên Huyết Liên Tử đã là phúc phận của ngươi, si tâm vọng tưởng chỉ có thể khiến cho ngươi hủy diệt!”

“Rốt cuộc có phải si tâm vọng tưởng hay không ngươi thực mau sẽ biết.” Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng ánh mắt lạnh lẽo cuồng tiếu, “Lực lượng của các ngươi đều là của ta, tất cả lực lượng đều là của ta.”

Điên cuồng xoay chuyển ánh mắt, dừng ở trêи người Hạ Hinh Viêm, cười đến khiến cho người da đầu tê dại.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ngút Trời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook