Ngút Trời

Quyển 1 - Chương 168: Huyết Liên Đại Nhân Thức Tỉnh

Phong Phiêu Tuyết

01/10/2020

“Hảo, ngươi tùy tiện lấy.” Lan Tây Thành thành chủ cười lạnh một tiếng, không biết từ nơi nào lấy ra một khối tinh thạch mỏng như cánh ve, chỉ nghe bang một tiếng khối tinh thạch bị bóp nát.

Theo tiếng tinh thạch vỡ vụn, Hạ Hinh Viêm lập tức cảm giác được hô hấp có chút khác thường.

Bên trong phòng bị một cổ lực lượng cường đại tràn ngập, giống như cổ lực lượng kia từ trong hầm ngầm phía dưới tràn ra đánh thẳng vào ngực bọn họ, trực tiếp đưa bọn họ tất cả đều gắn vào bên trong.

Liền ở thời điểm tràn đầy lực lượng kỳ quái, Lan Tây Thành thành chủ cùng với Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng khí thế đột nhiên biến đổi, thế nhưng mạnh hơn vài phần.

Ngay cả mấy cái cấp Linh Vương kia tất cả cũng đều là như thế, thực lực đề cao ít nhất hai cấp.

Minh Hâm áp lực lập tức đại biến, hắc bạch nhữu tạp yêu lực đột nhiên mạnh lên, tốc độ ra tay cũng nhanh hơn rất nhiều.

Hà Hy Nguyên cùng Liên Chi liên thủ đối phó hai mươi cái cấp Linh Vương, cũng có chút phiền toái, cũng may hai người phối hợp thập phần ăn ý, đảo cũng có thể ứng phó được.

“Đi tìm chết!” Chỗ trận chiến của Tiểu hồ ly có chút phiền toái, thực lực của Lan Tây Thành thành chủ đột nhiên tăng nhanh như vậy, cũng không phải hắn hiện giờ liền có thể ứng phó.

Hô lớn một tiếng, một ngọn lửa mãnh liệt đột nhiên từ trong cơ thể Tiểu Hồ Ly tuôn ra, đem thân hình nho nhỏ của hắn bao vây lại.

Liệt hỏa đột nhiên tăng lên rất cao, bên trong liệt hỏa thân ảnh nho nhỏ của Tiểu Hồ Ly lập tức hóa thành đĩnh bạt cao dài yêu tà nam tử, hẹp dài đôi mắt nhíu lại, năm ngón tay thon dài dùng sức một trảo, một đoàn lửa lớn lấy sức nặng ngàn cân tấn công hướng Lan Tây Thành thành chủ.

Yêu lực đột nhiên tăng cao lập tức đánh động đến những người khác, tất cả đều cảm nhận được uy áp của Đoạn Hằng Nghê, tam giai hình người linh thú thực lực tuyệt đối không thể khinh thường, Minh Hâm cùng Liên Chi kinh hãi nghiêng đầu, trong mắt hai người tất cả đều là khϊế͙p͙ sợ.

Đoạn Hằng Nghê thế nhưng là tam giai hình người linh thú?

Ngưng mắt lại nhìn, Đoạn Hằng Nghê mãnh liệt khống chế ngọn lửa, bạch y nhẹ nhàng, giống như một hỏa tinh linh thần tuý.

Quần áo hắn màu trắng, cùng quanh thân ngọn lửa hồng hình thành một sự đối lập mãnh liệt.

Đặc biệt là ngọn lửa tấn công hướng Lan Tây Thành thành chủ, mỗi một chiêu đều ẩn chứa sức mạnh cường thế yêu lực, thật sự rất có khí thế.

Liên Chi cùng Minh Hâm trong lòng thầm khen một tiếng, không hổ là tam giai hình người linh thú, nhìn xem này thủ đoạn, nhìn xem này yêu lực, nhìn nhìn lại nhìn nhìn phong thái Đoạn Hằng Nghê, quả nhiên là phong hoa tuyệt đại, không người có thể với tới.

“Này thì cho ngươi đánh với lão tử! Này thì cho ngươi đề cao thực lực! Này thì cho ngươi khi dễ hinh viêm!” Đoạn Hằng Nghê năng lên ngọn lửa mạnh mẽ đánh qua, lời nói vừa thốt ra khỏi miệng, lập tức đem hình tượng tốt đẹp của hắn phá hư hầu như không còn một mống.

Cái gì phong hoa tuyệt đại, cái gì bạch y nhẹ nhàng, cái gì thực lực cường đại.

Chỉ cần mấy câu hắn vừa nói, hết thảy huỷ hoại không còn lại gì.

Liên Chi cùng Minh Hâm yên lặng quay đầu, đối thủ của bọn họ thực lực rất mạnh, bọn họ không thể phân tâm, ân, vẫn là chuyên tâm tốt hơn, vấn đề râu ria họ không cần để ý.

Trừ bỏ Lan Tây Thành thành chủ thực lực tăng lên không ít, huyết sắc dây đằng ở dưới đáy ao cũng trở nên càng linh hoạt.

Hạ Hinh Viêm tránh trái tránh phải mắt thấy đã theo không kịp tốc độ của huyết sắc dây đằng, đúng lúc này, tay phải đột nhiên trầm xuống, căn bản nghĩ đều không có nghĩ, lập tức liền vung tay lên.

Chỉ cảm thấy trước mắt quang mang chợt lóe, máu loãng vẩy ra, huyết sắc dây đằng vừa tấn công hướng nàng thế nhưng lúc này đã bị chặt đứt thành năm khúc.

Hạ Hinh Viêm cúi đầu nhìn, trong tay không biết khi nào xuất hiện một thanh trường đao, lưỡi dao hàn quang bức người, khí tràng thẩm thấu vào từng lớp da thịt.

“Đoạn Hồn?” Hạ Hinh Viêm ở trong đầu không quá xác định gọi một tiếng.

“Ân.” Thanh âm Đoạn Hồn như cũ ở trong đầu vang lên, “Giao cho ta liền hảo.”

“A?” Không đợi Hạ Hinh Viêm từ trong kinh ngạc phản ứng lại, đột nhiên phát hiện chính mình thế nhưng tự cử động.

Thân thể của nàng thế nhưng không chịu nghe nàng khống chế, tự mình hành động.

Từ trong kinh ngạc phản ứng lại, Hạ Hinh Viêm cẩn thận quan sát biến hóa của thân thể mình, linh lực như dòng nước ấm ở bên trong thân thể du tẩu, thập phần thoải mái.

Tất cả linh lực sẽ theo động tác của nàng rót vào bên trong đoạn hồn đao, một đao một đao biến hóa, đều cực kỳ đơn giản.

Đơn giản đến trực tiếp đem huyết sắc dây đằng tất cả đều chặt đứt, căn bản là không có cho dây đằng cơ hội tới gần nàng.

Chiêu thức như vậy, Hạ Hinh Viêm chưa từng nhìn thấy qua, thậm chí ở trong ấn tượng của nàng, phương thức công kϊƈɦ như vậy chỉ có tồn tại ở trong kỹ xảo đặc biệt của điện ảnh.

Không nghĩ tới, hôm nay nàng thế nhưng kiến thức được.

Không chỉ có kiến thức được, hơn nữa người đánh ra đao kỹ cao siêu như thế lại là nàng.

Không, không đúng, phải nói Đoạn Hồn thế nhưng có đao kỹ cao siêu như vậy.

Nhìn đến nơi này, Hạ Hinh Viêm rốt cuộc minh bạch vì cái gì ở bên trong không gian Đoạn Hồn nói rất nhiều người đều muốn có được hắn.

Quả nhiên, Đoạn Hồn là một bảo đao.

Có được Đoạn Hồn không những được đề cao linh lực, lại còn có thể lãnh hội được đao kỹ cao siêu, bảo bối như vậy ai lại không muốn?

“Ngươi cho rằng các ngươi có thể thắng được Huyết Liên đại nhân sao?” Lan Tây Thành thành chủ ở bên trong cuộc chiến bị Đoạn Hằng Nghê liên tục oanh tạc, rốt cục là chống đỡ hết nổi ngã xuống đất.

Đoạn Hằng Nghê nhấc chân, một chân đạp lên mặt Lan Tây Thành thành chủ, khinh miệt hừ lạnh: “Đừng nói lời vô nghĩa, thủ hạ bại tướng.”

“Ta khổ tâm tính toán vài thập niên, liền tính không phải là một Huyết Liên đại nhân cấp cao nhất, cũng đủ khả năng đem các ngươi đuổi tận giết tuyệt.” Lan Tây Thành thành chủ đột nhiên ngẩng đầu, hai mắt đỏ đậm nhìn chằm chằm hồ nước.

Đột nhiên gân cổ lên hô to một tiếng: “Cung nghênh Huyết Liên đại nhân!”

Theo một tiếng hô to này của hắn, linh lực trong cơ thể cấp tốc len lỏi, căn bản là không cho Đoạn Hằng Nghê thời gian chuẩn bị, bành một tiếng, thân thể Lan Tây Thành thành chủ trực tiếp bạo liệt nổ tung.

Máu loãng vẩy ra trêи mặt đất, liền một khối xương cốt đều không có dư lại, là toàn bộ thi thể bị nổ thành huyết mạt.

Máu thịt trêи mặt đất nhanh chóng bị hấp thu, cơ hồ chỉ trong một cái chớp mắt, tất cả đều biến mất không thấy, trêи mặt đất sạch sẽ không có lưu lại nửa điểm dấu vết.

Tình cảnh quỷ dị như vậy khiến cho Đoạn Hằng Nghê toàn thân nổi da gà.

Chà xát cánh tay, lập tức đi đến bên người Hà Hy Nguyên, trực tiếp đem một đoàn liệt hỏa vào một cái Linh Vương, nháy mắt đem cái Linh Vương kia thiêu thành tro tàn.

“Qua bên kia.” Hà Hy Nguyên đối với Đoạn Hằng Nghê sử một cái ánh mắt, hai người nhiều năm ở bên nhau từ lâu đã có mười phần ăn ý, căn bản không cần quá nhiều lời liền biết đối phương cần gì.

Đoạn Hằng Nghê thả người nhảy lên, một chưởng bổ nhào vào phía sau Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng, trực tiếp ra tay, không một chút lưu tình.

Minh Hâm cũng minh bạch ý tứ của Đoạn Hằng Nghê, lập tức phối hợp ra tay, hai người hình linh thú đồng thời ra tay, cho dù linh lực của Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng có bạo tăng như thế nào cũng không có khả năng trụ vững được trụ.

Liền màn dạo đầu cũng không có, đã trực tiếp bị Đoạn Hằng Nghê bắt được, Minh Hâm lập tức ra tay, đem yêu lực tụ lại đánh vào trong cơ thể Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng, phong bế linh lực của hắn.

“Nói, đó là thứ gì?” Hiện tại chỉ dư lại một người biết được sự việc, bọn họ chỉ có thể hỏi gia hỏa này.

Bị Minh Hâm phong bế linh lực, cho dù hắn muốn học Lan Tây Thành thành chủ tự bạo cũng không thể, tránh lại tránh không thoát, chết lại chết không được, Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng thế nhưng có cơ hội một lần lãnh ngộ được, cái gì gọi là muốn sống không được muốn chết không xong.

“Huyết Liên đại nhân.” Ở hai đầu điều bị hình người linh thú bức bách, Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng lựa chọn thỏa hiệp.

“Vô nghĩa, tên chúng ta biết, ta muốn hỏi hắn là cái thứ gì?” Đoạn Hằng Nghê không có thời gian rảnh rỗi cùng hắn tốn thời gian, trực tiếp hỏi vấn đề trọng điểm.

“Chính là Huyết Liên.” Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng nói đến một nửa, đột nhiên nhìn đến sắc mặt Đoạn Hằng Nghê âm trầm cùng với trong tay đột nhiên toát bùng lên ngọn lửa, lập tức sợ tái mặt vội vàng nói, “Là dùng tinh huyết người, linh hồn lực cùng với linh lực chi tinh nuôi dưỡng thành Huyết Liên.”

“Các ngươi nuôi dưỡng ra Huyết Liên, như thế nào còn gọi hắn đại nhân?” Đoạn Hằng Nghê khó hiểu hỏi.

“Vốn dĩ chính là một hạt sen ngủ say, thế nhưng chậm rãi liền trưởng thành Huyết Liên, cũng có ý thức của chính hắn.” Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng ấp úng nói, run rẩy nhìn Đoạn Hằng Nghê, “Ta cũng không rõ ràng cho lắm, chỉ có thành chủ biết tình huống cụ thể.”

“Ngươi chơi ta? Hắn đã chết rồi, ngươi kêu ta đi nơi nào hỏi hắn?” Đoạn Hằng Nghê không kiên nhẫn duỗi tay vả một một phách lên đầu Linh Sư Hiệp Hội hội.

“Các ngươi vì cái gì muốn lộng cái không gian này, còn có huyết trì là chuyện như thế nào?” Minh Hâm nhảy qua vấn đề không quan trọng, trực tiếp việc tìm mấu chốt để hỏi.

“Cái ao ở trong không gian kia, nước ao của nó có chứa tinh huyết người, tình hồn lực và lực lượng chi tinh, những cái đó đều là những thứ trợ giúp Huyết Liên đại nhân trưởng thành, hiện tại chỉ còn thiếu một người là Hạ Hinh Viêm, chỉ cần nàng…… Ách, liền có thể đánh thức Huyết Liên đại nhân từ trong trạng thái ngủ say.”

Thời điểm Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng vừa nhắc tới Hạ Hinh Viêm, sắc mặt Đoạn Hằng Nghê liền không tốt, chỉ số thông minh của hắn liền đảo qua mấy vấn đề, rồi ghép lại với nhau.

“Làm như vậy các ngươi được chỗ tốt gì?” Đoạn Hằng Nghê nhíu mày hỏi.

“Toàn người Lan Tây Thành thực lực điều đề cao.” Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng đúng sự thật trả lời.

“Hiện tại có thứ gì có thể ngăn cản Huyết Liên đại nhân gì đó thức tỉnh sao?” Đoạn Hằng Nghê luôn cảm thấy một cổ dự cảm bất hảo, nếu nói như thế, bọn họ chẳng phải đã đắc tội với toàn bộ người trong thành sao?

Còn là một cái thành toàn Linh Sư.

“Các ngươi rốt cuộc hỏi xong chưa?” Liên Chi trong tay nắm một đạo lôi điện, trực tiếp đâm xuyên qua trái tim một tên Linh Vương, đồng thời không kiên nhẫn hỏi Đoạn Hằng Nghê.

Lại là nói một đống lung tung rối loạn cùng lời vô nghĩa, cái chính hiện tại phải nghĩ biện pháp đối phó cái Huyết Liên đại nhân gì đó có phải được hơn không?

Chẳng lẽ thật sự bọn họ cuối cùng phải đối phó một thành Linh Sư?

Tình huống hiện tại bọn họ là tạm thời khống chế xuống dưới, Hạ Hinh Viêm có thể nói là người nhẹ nhàng nhất nơi này, dù sao căn bản là không cần nàng suy nghĩ như thế nào công kϊƈɦ, tất cả đều do Đoạn Hồn tác chiến.

“Học Viên Học Viện Hoàng Gia như thế nào lại ở chỗ này, những lão sư kia đâu?” Hạ Hinh Viêm vẫn luôn kỳ quái điểm này, nói như thế nào Nghiêm Cảnh Thủ cũng là người Học Viện Hoàng Gia, chẳng lẽ không thấy hắn Học Viện Hoàng Gia không có phản ứng sao?

“Chúng ta cùng bọn họ có một chút giao dịch, cho nên Học Viện Hoàng Gia bọn họ rời đi.” Linh Sư hiệp hội hội trưởng thật cẩn thận nói.

Đối mặt Hạ Hinh Viêm cùng với bên người nàng một đám hình người linh thú đáng sợ, ai còn có cái lá gan dám nói dối?

“Thật là vật họp theo loài.” Hạ Hinh Viêm cười nhẹ một tiếng, học viện có thể thu nhận Nghiêm Cảnh Thủ quả nhiên đều không phải cái thứ tốt gì, vì chút ích lợi liền học sinh của mình cũng từ bỏ.

“Liền bởi vì ta mang về đồ vật không có thứ các ngươi yêu cầu, cho nên các ngươi liền giết bọn họ?” Hạ Hinh Viêm hỏi tiếp hỏi, đồng thời đoạn hồn đao bay múa, huyết sắc dây đằng lại lần nữa bị trảm đến rơi rớt tan tác.

“Gần nhất chính là thời khắc Huyết Liên đại nhân thức tỉnh, chúng ta không thể có nửa điểm sơ xuất.” Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng hơi hơi gục đầu xuống, hắn cũng không dám nhìn ánh mắt của Đoạn Hằng Nghê cùng với Minh Hâm, ánh mắt kia giống như muốn đem hắn bầm thây vạn đoạn.

Bọn họ căn bản là không có công kϊƈɦ, chỉ là cổ khí thế kia khiến cho hắn chịu không nổi, trái tim kinh hoàng không thôi. Nếu không phải vạt áo bị Đoạn Hằng Nghê xách lên, chỉ sợ hắn đã sớm nằm liệt ở trêи mặt đất.

“Linh Sư trong thành đều biết bí mật này?” Hạ Hinh Viêm hỏi tiếp.

“Không phải, chỉ có 30 cấp Linh Vương trở lên mới biết được.” Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng có thể nói là biết gì nói hết không nửa lời dấu diếm, hắn muốn nhanh chóng thoát ly gông cùm xiềng xích của Đoạn Hằng Nghê, cho dù là lập tức giết hắn cũng được, hắn không muốn sống chịu tội như thế này đâu a.

“Cái không gian kia hình thành như thế nào?” Hạ Hinh Viêm rất tò mò chuyện này, chẳng lẽ nói Lan Tây Thành thực lực đã cao đến mức này, có thể cùng không gian khác tương liên sao?

“Không phải, cái kia là nguyên thân của Huyết Liên đại nhân.” Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng khẩn trương nhấp khẩn môi, “Việc ta biết được đều cùng các ngươi nói, buông tha ta đi.”

“Người của Học viện khác đâu?” Hạ Hinh Viêm đột nhiên hỏi ra một cái vấn đề không thể hiểu được.

Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng dù cho là cảm thấy kỳ quái, nhưng là ở dưới bức bách của Đoạn Hằng Nghê cũng không dám không trả lời, đành phải thấp giọng nói: “Đều đi rồi, Huyết Liên đại nhân mấy ngày nay có khả năng sẽ thức tỉnh, sau đó liền có Huyết Liên Tử cho chúng ta. Thành chủ không hy vọng có những người khác biết chuyện này.”

“Huyết Liên Tử? Đó là thứ gì?” Hạ Hinh Viêm nghiêng đầu tò mò hỏi, chẳng lẽ nói là thiên địa dị bảo, nếu nói là thiên địa dị bảo, vì cái gì năng lực tầm bảo của nàng lại không cảm nhận được?

“Là một loại đồ vật có thể đề cao linh lực, đó là sở hữu tất cả…… Lực lượng tinh hoa, đó là tâm huyết mấy thập niên của chúng ta.” Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng cố ý nói mơ hồ một chút, dù sao bọn người Hạ Hinh Viêm đều biết cái lực lượng này là từ huyết trì trong không gian kia rút ra.

“Chỉ cần có được Huyết Liên Tử, chúng ta liền có thể đột phá đến 50 cấp Linh Tôn, tất cả Linh Vương trong thành đều hơn bốn mươi cấp linh tông.”

Nhắc tới cái này hai mắt cLinh Sư Hiệp Hội hội trưởng phát ra quang mang mãnh liệt: “Biến Lan Tây Thành chúng ta trở nên càng cường đại, khiến cho thành trì khác thần phục!”

“Phải không? Chỉ sợ ngươi nhất định phải thất vọng rồi.” Liên Chi chậm rãi đong đưa vòng eo đi tới, phía sau cuối cùng một cái Linh Vương khí tuyệt ngã xuống đất.

Nàng mặc kệ Lan Tây Thành làm cái gì, giết người phóng hỏa hay là đảo loạn thiên hạ, đều cùng nàng không có nửa điểm quan hệ, nhưng bọn họ ở trêи người Hạ Hinh Viêm làm ký hiệu, để cho cái Huyết Liên đại nhân chó má gì đó theo dõi Hạ Hinh Viêm, liền tội không thể thứ.

“Các ngươi không còn kịp rồi.” Linh Sư hiệp hội hội trưởng trêи mặt đột nhiên toát ra một cổ quỷ dị tươi cười, ngũ quan dữ tợn vặn vẹo, cười ha ha, theo tiếng hắn cười, đại địa bắt đầu chấn động.

“Huyết Liên đại nhân tỉnh lại!”

Linh Sư Hiệp Hội hội trưởng lời còn chưa dứt, đáy ao đột nhiên toát ra một cổ quang mang đỏ thắm như máu, trực tiếp phá tan nóc nhà, nhảy vào giữa không trung, một cổ lực lượng cường hãn đến làm người hít thở không thông cuồng bạo lan tràn mở ra, thế nhưng làm bầu trời đêm ánh trăng đều biến thành màu đỏ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ngút Trời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook