Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Cảnh dâm loạn của Tưởng Vũ Hàng đã bị Quan Tĩnh đang đứng chờ thang máy nhìn thấy toàn bộ. Sự xúc động vừa mới dâng lên trong nháy mắt như bị nước lạnh dội vào dập tắt! Còn mơ tưởng vì đứa nhỏ mà muốn sống cùng với nhau nữa sao? Cô thực sự quá đơn giản đến nực cười, cô đã quá tự tin vào chính mình rồi!

Cô cho rằng cô là cái gì đây? Cho rằng cô có thể khống chế được anh sao? Chỉ cần cô gật đầu, anh có thể yêu cô thật sự sao?

Thật nực cười!

Cho tới tận bây giờ anh vẫn không hề đối xử tệ bạc với bản thân mình. Sống cùng với cô nhưng anh cũng chưa từng hết lòng với cô, nếu không thì tại sao khi bọn họ vừa mới chia tay, ngay lập tức bên cạnh anh đã có phụ nữ khác rồi!

Tuy trái tim rất đau, nhưng cô thấy mình vẫn còn thật may mắn. Ít nhất cô cũng không hề ngu ngốc đi tìm anh nói mình đã mang thai, vì đứa nhỏ nên hai người hãy chung sống với nhau được không?

Ha ha, thật may là đã để cho cô bắt gặp cảnh này trước!

Trong giờ phút này, trong lòng Tưởng Vũ Hàng xẹt qua một sự áy náy giống như anh bị vợ bắt gian tại giường vậy. Anh áy náy, thậm chí là sợ hãi, sợ cô sẽ không cần anh nữa, sợ cô giận anh, sợ cô căm hận chính bản thân anh!

Nhưng rất nhanh lý trí đã quay lại, anh cảm thấy buồn cười vì sự sợ hãi của mình. Vì sao mà phải sợ? Có cái gì rất đáng sợ kia chứ?

Rõ ràng hai người đã chia tay, hơn nữa còn là cô đã vứt bỏ anh. Hiện giờ anh có ở cùng với những phụ nữ khác, cùng dây dưa, giao hoan, cô cũng sẽ không có chút động lòng. Bởi vì giờ đây trong lòng cô đã có một người đàn ông khác. Còn đối với bản thân anh, chắc chắn Quan Tĩnh cũng chỉ coi anh như bạn, người qua đường ABC nào đó mà thôi.

Quả thật anh đã quá đa tình, thật đúng là đồ đại ngu ngốc mới tự tin vào mình như thế!

Anh đã sai rồi sao? Không, anh không sai chút nào hết!

Trong lòng anh sự áy náy, sợ hãi vẫn nguyên vẹn như cũ. Anh đã cùng quẫn tới cực điểm, khi nhìn thấy vẻ mặt bình tĩnh vô ưu của Quan Tĩnh, trong lòng anh lại nổi lên sự phẫn nộ.

Không có cảm giác gì, được, cũng tốt!

Trái tim cô lại đang nhỏ máu, Quan Tĩnh nhanh chóng lên tiếng chào hỏi với Vũ Nghê: "Tớ đang bận lên chương trình, không hàn huyên với cậu được nhiều!"

“... Được!" Vũ Nghê chỉ nói được một từ khô khốc như vậy, trong ánh mắt toát ra sự đau lòng đối với Quan Tĩnh!

Quan Tĩnh cũng không đi lại về phía thang máy, cô nhanh chóng rẽ vào một chỗ ngoặt, đi về phía cầu thang bộ bên kia, lúc này cô tình nguyện đi bằng cầu thang bộ...

Sau khi Quan Tĩnh đi xa, Vũ Nghê vọt thẳng vào trong thang máy, cũng không quan tâm đến lúc này quần áo của Tưởng Vũ Hàng thế nào, cũng không quan tâm đến trong thang máy còn có một cô gái nổi tiếng khác, hiện tại bọn họ đang có tình huống dâm loạn đến mức không chịu nổi như thế nào!

Cô giơ tay lên, nặng nề giáng cho Tưởng Vũ Hàng một bạt tai!

Âm thanh vang lên rất rõ ràng, khiến cho rất nhiều người chú ý!

Chỉ có điều Tổng giám đốc hiện tại bị người khác đánh, những nhân viên không may đi ngang qua, lại dám vây lại mà xem hay sao? Cũng có ai dám giúp tổng giám đốc tát một cái trở lại trên mặt chủ biên Phó Vũ Nghê không? Mà vị trí chủ biên kia thì có gì mà tổng giám đốc không thể chống lại nhỉ? Nhưng xin đừng quên rằng, chồng của Phó Vũ Nghê là nhân vật nào, người này đã từng tung hoành trong thương giới (giới thương nghiệp), một đại nhân vật nghe danh ầm ầm, Lạc Ngạo Kiệt tiên sinh! Xin hỏi, ai không muốn cái đầu của mình mà dám đánh phu nhân của Lạc Ngạo Kiệt đây?

Không ai dám là cái chắc?

Hơn nữa, hiện tại lúc này tổng giám đốc đang xấu mặt, lại còn không nhanh chân mà chạy đi một chút. Chẳng lẽ phải đợi tổng giám đốc đại nhân đuổi tận giết tuyệt, từ từ bịt hết miệng của mọi người nữa sao?

Cho nên, vì nghĩ cho bát cơm manh áo của bản thân, lúc này còn không cúi đầu chạy nhanh, giả vờ như không nhìn thấy cái gì hết, chạy trốn cho nhanh chứ còn ở lại đến khi nào?

Chỉ thấy, trong hành lang MBS, trước cửa thang máy chuyên dụng của tổng giám đốc, nhanh chóng giống như trên màn hình TV, tất cả mọi người đều nhanh chóng biến mất, chỉ còn lại có một cô gái quần áo không chỉnh tề, vị tổng giám đốc bị tát vào mặt và chủ biên tiền nhiệm Phó Vũ Nghê!

Tưởng Vũ Hàng bị đánh cảm thấy đặc biệt uất ức, cực kỳ uất ức. Nhất là lúc bị Vũ Nghê ở đối diện chỉ trích anh và người phụ nữ khác làm chuyện xằng bậy!

Rốt cục chịu không nổi nữa anh hét lên: "Dựa vào đâu mà cô đánh tôi chứ? Tất cả là do Quan Tĩnh, cô ấy muốn chia tay với tôi, hiện tại chúng tôi đã không còn quan hệ với nhau, chẳng lẽ tôi lại không thể tìm bạn gái khác hay sao?" Sau hét xong, Tưởng Vũ Hàng càng có cảm giác hình như anh đã coi Vũ Nghê ở địa vị là người thân, bởi vì anh có thể hò hét với cô, đồng thời có thể nói với cô những lời nói đầy uất ức!

Sau đó, anh không để ý đến Vũ Nghê nghẹn họng đang trân trối nhìn anh, cũng không để ý đến người phụ nữ bên cạnh mình đang nhiệt tình như lửa, hổn hển đi ra khỏi thang máy.

****************** phân cách tuyến ****************

Nhìn thấy anh cùng người phụ nữ khác dây dưa với nhau, lòng của cô thấy đau đớn, hơn nữa lại còn rất đau đớn!

Ánh trăng xuyên qua lớp kính mang theo cảm giác lạnh lẽo chiếu vào trong căn phòng tối đen...

Quan Tĩnh nằm ở trên giường, ánh mắt dõi theo luồng ánh sáng đó qua cửa sổ!

Hiện tại đã là mùa đông. Sắp đến tết âm lịch, thời tiết thật sự rét lạnh đến khác thường. Băng giá đã phủ lên trên cửa kính thành một lớp thật dày. Mà ánh trăng khi rọi qua lớp băng này đã hắt ra thứ ánh sáng ngũ sắc, thành những giọt tròn lấm tấm nhiều màu sắc sặc sỡ!

Nhưng những thứ này lại không đủ để làm cho cô vui vẻ, chỉ càng làm cho lòng của cô nhiễu loạn, càng khiến cô cảm thấy trên thế giới chỉ duy nhất có cô là khổ sở!

Tất cả những chuyện khi còn nhỏ lại hiện ra trước mắt cô rõ mồn một. Cô bị các bạn xung quanh cười nhạo không có ba ba như thế nào, Bản thân cô lại khát vọng biết bao mình có thể có ba ba!

Nhưng lần đầu tiên khi mẹ đồng ý cho cô cùng đến ngôi nhà lớn của nhà họ Lạc, bị cái người mà cô gọi là ba ba kia, đến một cái liếc mắt nhìn cũng không có, lại còn bị ông ta xua đuổi ra khỏi nhà, sau khi bị một tờ chi phiếu nện vào trên đầu cô, cô đã không còn trông mong vào 'ba ba' nữa rồi !

Cuộc đời của con gái riêng thật khổ thật chát, luôn cảm thấy bị kém cỏi, trước mặt người khác luôn không ngẩng đầu lên được, khi người khác bàn luận về 'ba ba' thì chỉ có thể trốn rất xa ở bên cạnh, rất sợ bị người khác hỏi đến mình!

Hai hàng nước mắt chảy dọc theo hốc mắt lăn xuống nhỏ giọt trên áo gối!

Trong chăn, hai bàn tay cô âm thầm vuốt ve nơi bụng. Cô nghẹn ngào nói với cục cưng trong bụng đầy ân hận: "Cục cưng, không phải là mẹ không thương con, mà là mẹ quá yêu con, mẹ không nỡ để con chịu khổ ở trên thế giới này, cho nên mẹ sẽ không sinh con ra, con có thể hiểu cho mẹ không?"

Nước mắt cô càng chảy xuống nhiều hơn, nhất là khi nghĩ tới việc đứa nhỏ này sẽ bị lấy ra, cô lại nghẹn ngào không thôi. Cô ôm chặt lấy bụng, trốn ở dưới chăn mền luôn miệng cầu xin tha thứ. "Cục cưng, là mẹ không tốt, mẹ đã không thể cho con một gia đình hoàn chỉnh, cho nên chỉ có thể để con rời khỏi mẹ! Nhưng hàng ngày nhất định mẹ sẽ cầu nguyện cho con, cầu cho con khi được đầu thai lần nữa, nhất định sẽ tìm được một gia đình tốt, thật tốt, cực kỳ tốt, lại còn có cả ba mẹ rất thương yêu con nữa... được... không ?"

Khi nói tới chỗ này, cô đã khóc không thành tiếng!

Cô cũng rất lưu luyến cục cưng, hiện tại cô cũng có thể cảm thấy sự lớn lên của nó. Bây giờ, hàng ngày cục cưng đều khiến cô ăn không ngon, không ngừng nôn mửa. Bé con có sức sống như vậy, còn nhỏ như vậy mà đã bướng bỉnh hiếu động như thế, thật sự cô rất luyến tiếc khi kiên quyết tước đoạt đi cuộc sống của nó!

Thực xin lỗi, cục cưng, thực xin lỗi!

Ngoài rất xin lỗi con cô còn có thể nói gì được đây?

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Thùy Trang22:05 22/05/2019
đọc được hơn mà thực sự vừa chán vừa tức phát điên luôn. tác giả đang xây dựng cái hình tượng gì vậy? mình từng đọc hắc diêm tước và thẩm tường vi, mặc dù hdt rất quá đáng độc ác nhưng chí cách xây dựng của tác giả chưa bao giờ làm mình phải nghĩ đến những từ như thối nát, hèn hạ, bỉ ổi như nam chính này. nửa đầu truyện đọc ok, xây dựng hình tượng hai nhân vật chính rõ ràng, nhưng càng đọc lại càng chả đâu vào đâu, lê thê dở hơi nói chung là chán thật sự.
Avatar
Thùy Trang22:05 22/05/2019
thực sự đọc mà điên cả tiết.. sao lại có thể viết ra một thứ nữ chính ngu ngục đần độn đáng ghét như vậy chứ arghhhhh. từ trước đến giờ mình đọc truyện đều thông cảm yêu thương nữ chính hết, mà đến cái này thì thực sự không còn nổi tí kiên nhẫn nào. TỨC CHẾT LUÔN MÀ ARRGHHHHHHH
Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK