Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cảnh dâm loạn của Tưởng Vũ Hàng đã bị Quan Tĩnh đang đứng chờ thang máy nhìn thấy toàn bộ. Sự xúc động vừa mới dâng lên trong nháy mắt như bị nước lạnh dội vào dập tắt! Còn mơ tưởng vì đứa nhỏ mà muốn sống cùng với nhau nữa sao? Cô thực sự quá đơn giản đến nực cười, cô đã quá tự tin vào chính mình rồi!

Cô cho rằng cô là cái gì đây? Cho rằng cô có thể khống chế được anh sao? Chỉ cần cô gật đầu, anh có thể yêu cô thật sự sao?

Thật nực cười!

Cho tới tận bây giờ anh vẫn không hề đối xử tệ bạc với bản thân mình. Sống cùng với cô nhưng anh cũng chưa từng hết lòng với cô, nếu không thì tại sao khi bọn họ vừa mới chia tay, ngay lập tức bên cạnh anh đã có phụ nữ khác rồi!

Tuy trái tim rất đau, nhưng cô thấy mình vẫn còn thật may mắn. Ít nhất cô cũng không hề ngu ngốc đi tìm anh nói mình đã mang thai, vì đứa nhỏ nên hai người hãy chung sống với nhau được không?

Ha ha, thật may là đã để cho cô bắt gặp cảnh này trước!

Trong giờ phút này, trong lòng Tưởng Vũ Hàng xẹt qua một sự áy náy giống như anh bị vợ bắt gian tại giường vậy. Anh áy náy, thậm chí là sợ hãi, sợ cô sẽ không cần anh nữa, sợ cô giận anh, sợ cô căm hận chính bản thân anh!

Nhưng rất nhanh lý trí đã quay lại, anh cảm thấy buồn cười vì sự sợ hãi của mình. Vì sao mà phải sợ? Có cái gì rất đáng sợ kia chứ?

Rõ ràng hai người đã chia tay, hơn nữa còn là cô đã vứt bỏ anh. Hiện giờ anh có ở cùng với những phụ nữ khác, cùng dây dưa, giao hoan, cô cũng sẽ không có chút động lòng. Bởi vì giờ đây trong lòng cô đã có một người đàn ông khác. Còn đối với bản thân anh, chắc chắn Quan Tĩnh cũng chỉ coi anh như bạn, người qua đường ABC nào đó mà thôi.

Quả thật anh đã quá đa tình, thật đúng là đồ đại ngu ngốc mới tự tin vào mình như thế!

Anh đã sai rồi sao? Không, anh không sai chút nào hết!

Trong lòng anh sự áy náy, sợ hãi vẫn nguyên vẹn như cũ. Anh đã cùng quẫn tới cực điểm, khi nhìn thấy vẻ mặt bình tĩnh vô ưu của Quan Tĩnh, trong lòng anh lại nổi lên sự phẫn nộ.

Không có cảm giác gì, được, cũng tốt!

Trái tim cô lại đang nhỏ máu, Quan Tĩnh nhanh chóng lên tiếng chào hỏi với Vũ Nghê: "Tớ đang bận lên chương trình, không hàn huyên với cậu được nhiều!"

“... Được!" Vũ Nghê chỉ nói được một từ khô khốc như vậy, trong ánh mắt toát ra sự đau lòng đối với Quan Tĩnh!

Quan Tĩnh cũng không đi lại về phía thang máy, cô nhanh chóng rẽ vào một chỗ ngoặt, đi về phía cầu thang bộ bên kia, lúc này cô tình nguyện đi bằng cầu thang bộ...

Sau khi Quan Tĩnh đi xa, Vũ Nghê vọt thẳng vào trong thang máy, cũng không quan tâm đến lúc này quần áo của Tưởng Vũ Hàng thế nào, cũng không quan tâm đến trong thang máy còn có một cô gái nổi tiếng khác, hiện tại bọn họ đang có tình huống dâm loạn đến mức không chịu nổi như thế nào!

Cô giơ tay lên, nặng nề giáng cho Tưởng Vũ Hàng một bạt tai!

Âm thanh vang lên rất rõ ràng, khiến cho rất nhiều người chú ý!

Chỉ có điều Tổng giám đốc hiện tại bị người khác đánh, những nhân viên không may đi ngang qua, lại dám vây lại mà xem hay sao? Cũng có ai dám giúp tổng giám đốc tát một cái trở lại trên mặt chủ biên Phó Vũ Nghê không? Mà vị trí chủ biên kia thì có gì mà tổng giám đốc không thể

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK