Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Tĩnh… em thật sự không thể suy xét cho anh một chút hay sao?" Sau khi hoàn thành một tiết mục, Lý Sấm tìm được một cơ hội tiếp cận với Quan Tĩnh, lại hỏi thêm một lần! Chỉ là lần này hỏi theo hướng có chút vui đùa, mà vui đùa cũng chỉ là vì anh muốn che dấu sự khẩn trương cùng xấu hổ của mình!

"Ha ha…" Quan Tĩnh cười đáp lại câu nói của anh. Ý tứ chính là 'Đúng' . Hiện tại cô đương nhiên không có khả năng chấp nhận người khác theo đuổi, bởi vì Tưởng Vũ Hàng đối với cô rất tốt! Trước đây cô là người rất bạc nhược, rõ ràng nói sẽ không tha thứ cho anh, nhưng mà chỉ cần anh đối xử với cô tốt một chút, cô liền lập tức sẽ quyết một lòng!

Ha ha, cô cũng không có biện pháp nào đối với chính mình nữa! Cho nên, cô chỉ có thể mỗi ngày đều khẩn cầu ông trời, có thể khiến cho Tưởng Vũ Hàng mãi mãi yêu cô, mãi mãi yêu cô đi!

"Ai ôi, em có thể nói cho anh biết, tình địch của anh là ai hay không?" Hai tay Lý Sấm bỏ vào trong túi quần, khuôn mặt càng ngày càng co rút lại, càng ngày càng khó coi! Bình tĩnh mà xem xét điều kiện của anh thật sự rất không tồi, bộ dáng đẹp trai. Đây chính là sự công nhận của một đám con gái từ tiểu học, trung học, đại học đối với anh. Năng lực công tác tốt, điều này anh đã được lãnh đạo tán thưởng nhiều lần!

Mà còn anh còn cảm thấy bản thân mình cũng có giá trị, tuổi trẻ đầy hứa hẹn! Nếu anh đem ông bố có tiền và bà mẹ có quyền ra, anh lại càng thêm hoàn mỹ đúng không? Có năng lực hấp dẫn một xe phụ nữ yêu mến mình?

Đã đủ tư cách theo đuổi đại mỹ nữ của đài MBS này rồi chứ.

Từ trước đến nay anh chưa từng thích phải đá vào cánh cửa thép, nhưng tại sao vì người phụ nữ ở trước mắt mà anh lại thích đá vào cánh cửa thép đến sưng cả chân như vậy? Đúng vậy, anh nhất định phải biết được tình địch của mình là ai, không thể thua một cách không rõ ràng như vậy được!

Vẻ mặt Quan Tĩnh giả bộ mờ mịt nhìn anh, chậm chạm lắc đầu."Không có tình địch, làm gì có chuyện tình địch?"

"Ha ha, em vẫn còn không muốn nói cho anh biết? Nói đi, em liền nói cho anh biết người này là ai vậy. Anh lấy nhân cách của anh cộng thêm cả ba mẹ của anh làm đảm bảo, anh nhất định sẽ không nói lung tung!"

Quan Tĩnh quay đầu bật cười, nhỏ giọng nhắc nhở: "Đàn ông Bát Quái cũng không chiêu chọc phụ nữ nha... "

"Dù sao em cũng không thích anh, anh là bình nứt không sợ bể, cũng không sợ em chán ghét thêm một chút đâu! Nói đi, người đàn ông đó là ai vậy, thần bí như vậy?" Anh tiếp tục hỏi vẻ đầy hiếu kỳ!

Cô đáp lại nửa đùa, nửa thật, nói. "Hiện tại thật sự em không thể nói, có điều là chờ đến ngày nào đó em mặc trên người bộ áo cưới, nhất địnhsẽ phát thiệp mời cho anh. Đến lúc đó anh nhất định phải đưa hồng bao thật lớn tới cho em đấy...!"

"Đúng là một người phụ nữ đã tuyệt tình lại còn tham lam, anh thật giống như nhìn lầm em mất rồi? Chậc chậc, không chấp nhận anh theo đuổi, vậy mà còn đòi tiền mừng của anh?" Lý Sấm kinh ngạc, nheo ánh mắt lại, như là muốn một lần nữa,

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK