Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Lời nói nhỏ nhẹ ôn nhu của cô, ánh mắt đầy khát vọng của cô, Lúm đồng tiền xinh đẹp ở trên mặt cô, trong giây phút này lại giống như chạm vào dây thần kinh của anh, vấn đề cô hỏi lúc này đã khắc sâu vào trong tâm khảm của anh. Thích cô ư? Anh vĩnh viễn không thể nào quên ánh mắt của cô ở trong thang máy khi cô đưa ra yêu cầu với anh!

Ánh mắt của cô rất xinh đẹp, ít nhất là theo ý của anh, ánh mắt của cô nếu đem so với Vũ Nghê thì ánh mắt ấy đã làm trái tim anh càng rung động nhiều hơn!

Nhưng mà, ai bảo anh lại quen biết với Vũ Nghê sớm hơn. Khi hoạn nạn, anh và Vũ Nghê đã cùng nhau đồng cam cộng khổ! Cho nên bất luận thế nào, anh cũng không thể phản bội Vũ Nghê!

Tưởng Vũ Hàng dùng sức vuốt xuôi cánh mũi nhỏ thẳng tắp của cô, cố ý dùng giọng điệu không thích thú gì, nói: "Em đó, thật đúng là một cô gái có lòng tham không đáy! Anh thích thân thể của em, thân thể của em đã quyến rũ được anh, em cũng đã cười trộm anh rồi, thế mà còn đi hỏi anh những chuyện ở bên ngoài thân thể, lại còn hỏi anh có thích em hay không nữa chứ?"

"Em chính là một người có lòng tham không đáy đấy, anh chỉ cần nói với em có hay không là được thôi mà?" Cô ngồi dậy, gò má treo ở trên thân anh, mái tóc hơi xoăn rơi trên mặt của anh, nơi giữa cổ! Mà nơi đỉnh núi thiêng liêng của cô đang buông xuống... như có như không kề sát trước ngực anh!

Anh nuốt từng ngụm nước bọt một cách lỗ mãng. Cái cô gái này thực muốn mạng của anh mà. Chết tiệt, cô đang cám dỗ anh! Tưởng Vũ Hàng giơ tay lên, dùng sức nắm lấy vật ở trên ngực của cô, tựa như muốn hái quả đã chín xuống vậy!

Đương nhiên, hai trái chín no đủ trên người Quan Tĩnh kia không sao hái được! Chỉ có điều trên đôi gò bồng đảo của cô đã in hằn năm vết hồng hồng! "Em nói đi, em muốn anh nói cái gì đây hả? Nói rằng nơi này của em tốt lắm, thực cao, cảm xúc thật tuyệt vời, khiến anh mỗi lần tới đây đều lưu luyến đến quên về?"

Cô không trả lời anh về vấn đề khó nói kia, cô muốn anh trả lời cái điều cô muốn biết kia. "Anh hãy nói với em đi, ba năm qua, anh đối với em có chút đặc biệt nào hay không? Nếu bỗng nhiên em bị hủy dung, anh có còn thích em nữa không?"

"Hủy dung ấy hả ? Chuyện này dọa người lắm đấy nhé, đương nhiên là anh sẽ không thích em nữa rồi !" Anh trả lời rất đương nhiên!

"Hả!" Rõ ràng là đáp án nằm trong dự liệu của cô, nhưng mà lúc anh nói ra, cô vẫn không nhịn được nỗi xót xa. Trái tim cô quặn đau, thật sự đau quá! Cô thất vọng nằm vật xuống bên cạnh, xoay lưng về phía anh!

Nhìn bộ dáng mất mát của cô, trái tim của Tưởng Vũ Hàng cũng

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK