Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Trong phòng tiếng nhạc càng lúc càng lớn, tiếng ca cũng càng ngày càng cao, đoàn người chơi đùa cũng khá HIGH! Nhưng càng trong hoàn cảnh náo nhiệt, thì trong lòng người nào đó thì càng cảm thấy bản thân mình thật khổ sở và cô độc!

Quan Tĩnh ngồi lỳ ở trong góc, rốt cục lúc mười giờ, cô đứng lên nói với người dẫn đầu: "Tôi về trước đây, buồn ngủ quá rồi. Sáng sớm ngày mai tôi còn phải lên hình cho chương trình tin tức sáng sớm!"

Người dẫn đầu tỏ ý đã hiểu gật đầu, sau đó bắt đầu hô hào mọi người: "Có ai trong chúng ta tiện đường với người đẹp Tĩnh không. Người đẹp Tĩnh ở tại đường XX!" Sau khi hỏi xong, người dẫn đầu mới chợt nhớ ra, cũng không có ai về cùng đường Quan Tĩnh hết!

"Tôi ở tại phố XX, ở kế tiếp nơi ở của chủ biên Quan Tĩnh, tôi sẽ về cùng với cô ấy..." Lý Sấm, người vừa nhậm chức lãnh đạo phòng ngày hôm nay từ trên ghế sofa đứng lên!

"Như vậy không được, hôm nay mọi người mở tiệc để chào mừng anh! Tự tôi có thể ngồi taxi về nhà được mà, không dám làm phiền anh!" Quan Tĩnh vội vàng xua tay, lấy túi chuẩn bị ra cửa!

Lý Sấm đã xốc lại quần áo, chào tạm biệt các đồng nghiệp, cũng đi theo ra ngoài: "Hôm nay tôi còn có chút việc phải về nhà, vừa vặn chúng ta tiện đường đi cùng nhau!"

Nhìn hai người cùng nhau rời đi, mọi người còn lại ở trong phòng ào ào nổi lên phỏng đoán.

"Wow, thủ trưởng mới tới thích chủ biên Quan của chúng ta rồi!" Một gã đồng nghiệp nam nói!

Một cô gái khác mặc T-shirt, đội mũ lưỡi trai ra sức gật đầu. "Nhất định thế, tối hôm nay người ta luôn luôn nhìn thủ trưởng mới, người ta có thể nhìn thấy ánh mắt thủ trưởng mới luôn luôn dừng ở trên người Quan Tĩnh ... "

"Ha ha, thật là một cặp xứng đôi nhỉ? Tuấn nam đi cùng mỹ nữ nhé!" Một người bỗng nhiên nói ra, những người khác ào ào gật đầu tỏ vẻ đồng ý!

****************** phân cách tuyến ******************

Đồ đàn bà chết tiệt, đã muộn thế này mà vẫn chưa thèm về nhà, xem ra cuộc sống về đêm của cô ta cũng khá phong phú đây! Từ lúc đưa bạn gái về nhà, sau đó Tưởng Vũ Hàng liền mở cửa phòng của Quan Tĩnh ra! Anh nghĩ rằng cô vẫn giống như ngày xưa, đã vui vẻ tắm xong xuôi, sau đó cuộn mình ở trong phòng khách chờ anh!

Kết quả mọi ý nghĩ của anh đều sai hết, cô hoàn toàn không có ở nhà. Hơn nữa, hiện tại đã 10 giờ rưỡi rồi, vậy mà cô vẫn còn chưa buồn trở về nhà!

Anh đứng ở bên cửa sổ trên lầu, phiền chán hút thuốc lá, cặp mắt chim ưng quan sát bên ngoài cửa sổ!

Vào lúc 10 giờ 50 phút, có một chiếc xe hơi dừng lại ở phía dưới lầu!

"Cảm ơn anh đã đưa tôi về nhà!" Quan Tĩnh tháo dây an toàn ra, cảm ơn thủ trưởng mới của mình!

"Ôi chà, cô không cần cảm ơn tôi đâu, tôi thật sự thấy xấu hổ lắm!" Anh làm một cái mặt quỷ, tự cười giễu mình, nói. "Cô nói xem, cái xe này đúng là cũng quá không nể mặt tôi, nó chuyên môn làm cho tôi mất mặt! Lần đầu tiên đưa người đẹp về nhà, thế mà nó lại xảy ra chút trục trặc nho nhỏ!"

"Ha ha, không

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK