Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Một chiếc xe hơi chợt dừng lại, người trong buồng lái nhanh chóng bước xuống xe!

"Quan Tĩnh ... "

Lý Sấm cho là mình đã đụng vào người, khi nhìn rõ người phụ nữ nằm trên mặt đất kia, anh kinh ngạc gọi tên cô!

Trang điểm trên mặt Quan Tĩnh bị xóa hết, sau khi nhìn thấy cấp trên của mình, cô vội vàng từ dưới đất bò dậy, chạy sang phía bên kia đường!

"Quan Tĩnh, em định chạy đi đâu? Đã muộn thế này, rất nguy hiểm!"

Lý Sấm cũng chỉ hai ba bước đã đuổi kịp Quan Tĩnh, kéo cô lại, dùng sức xoay người cô lại. "Đã xảy ra chuyện gì? Em có thể nói cho tôi biết được không, tôi giúp em nghĩ cách xử lý!" Lúc này, Lý Sấm mở to cặp mắt, hai cánh tay nắm chặt lấy cô!

Trời ạ, đã khuya thế này, cô ăn mặc mỏng manh thế kia, lúc này lại lại còn chật vật như vậy nữa, chẳng lẽ là cô bị ...

Đáng chết, là tên khốn kiếp nào, anh nhất định phải tìm cho ra, giết chết tên khốn kiếp đó thì mới hả được cơn giận này!

"Anh buông tôi ra, để cho tôi đi, để cho tôi đi tìm cái chết được không...” Quan Tĩnh cúi đầu, dùng sức tránh khỏi anh! Cô không muốn cho đồng nghiệp thấy bộ mặt này của cô, ở trong mắt mọi người, cô luôn là một người nghịch ngợm, lạc quan, hăng hái hướng về tương lai!

Tuyệt đối không phải là loại phụ nữ thất bại tới cực điểm, bất tài tới cực điểm như thế này!

Lý Sấm dùng hai cánh tay vòng chặt lấy cô, ôm thật chặt vào trong ngực. "Quan Tĩnh, cho dù gặp phải chuyện gì, em cũng không được nghĩ tiêu cực như thế! Đi, bây giờ chúng ta đi báo cảnh sát, em là người bị hại, sẽ không có ai chê cười em đâu!"

Báo cảnh sát ư?

Báo cảnh sát có ích gì không? Cảnh sát sẽ bảo Tưởng Vũ Hàng đến yêu cô sao? Dùng súng chỉ vào đầu của anh, bắt anh phải đồng ý làm bạn trai của cô sao?

Không, chuyện này quá tức cười! Cảnh sát tuyệt đối sẽ không quan tâm đến chuyện này, cho dù là có tham gia vào, loại tình yêu này cũng không phải là điều cô muốn!

"Không, báo cảnh sát cũng không có ích lợi gì, tôi không muốn báo cảnh sát..."

Lý Sấm rất không đồng ý, ở bên tai cô khuyên nhủ. "Chúng ta nhất định phải để luật pháp trừng trị kẻ đã làm tổn thương đến em, kẻ đó nên phải chịu báo ứng, nếu không sẽ cổ vũ những kẻ tội phạm hung hăng càn quấy này sẽ tiếp tục ức hiếp làm tổn thương những phụ nữ khác!"

Lúc này, Quan Tĩnh mới nghe rõ ý định của anh!

Anh cho là cô bị cường bạo!

Cô chớp chớp đôi mắt, nhìn gương mặt anh bày ra vẻ đầy yêu thương, lại vừa đầy tức giận lẫn thương xót. "Tôi bị cường bạo, anh vẫn còn thích tôi sao?" Cô nhìn anh thật sâu, mặc dù bốn phía quanh cô toàn một màu tối đen, nhưng vẫn là không sao che được cặp mắt xinh đẹp của cô!

Ánh mắt của cô thật trong trẻo, xuyên thấu qua cửa sổ tâm hồn này có thể biết được tư tưởng của cô rất đơn thuần, chỉ như một cô gái mười bảy mười tám tuổi!

Từ hai mắt của cô có thể dễ dàng quan sát rõ được cô đang nghĩ đến điều gì, cô mơ ước điều gì nhất!

Cô chỉ khát vọng được yêu và được quan tâm chăm sóc!

Lý Sấm bị rung động thật sâu! "Vẫn thích chứ, bởi vì tôi thật sự rất thích em! Loại chuyện thế này sẽ chỉ làm cho tôi thương xót em hơn! Quan Tĩnh, gặp phải chuyện này không phải là lỗi của em, em không cần mang gánh nặng trong lòng ... Em là một cô gái vừa xinh đẹp lại vừa đơn thuần, ít nhất vẫn còn có tôi luôn yêu thích em, sẽ theo đuổi em... "

"Tôi bị cường bạo, anh còn muốn tôi làm bạn gái của mình nữa sao?" Quan Tĩnh cũng bị lời tỏ tình chân thành của anh làm cho rung động. Cô biết anh không hề nói dối, hoặc là lựa lời để an

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK