Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cô nhanh nhẹn hành động, lôi kéo hai tay của anh, bắt anh ngồi dậy."Như vậy chúng ta ai thắng sẽ uống nước trái cây được không, còn người thua thì phải ăn một quả táo!"

"Cái gì? Người thua còn được ăn hoa quả cơ à?" Anh cười, mày rậm nhếch lên, nói móc cô: "Có phải em biết là mình sẽ thua hay không, cho nên em mới sắp đặt tốt như vậy hả?"

"Thế thì người thắng sẽ được ăn quả táo vậy, được không? Lại đây chúng ta lại cùng nhau chơi một trận!" Cô muốn lôi kéo anh, khiến anh phải cùng chơi với mình. Không khí bây giờ thật quá tuyệt vời, cũng giống hệt như những nam nữ bình thường khác đang yêu nhau vậy, loại cảm giác này đương nhiên cô phải quý trọng gấp đôi, phải bảo vệ chặt chẽ!

"Anh không thích ăn trái cây, anh thích uống nước trái cây! Cho nên người thắng không thể ăn trái cây được!" Anh chính là thuộc loại người siêu cấp lười, đến ngay cả nhai nuốt mấy thứ này nọ anh cũng cảm thấy rất mệt mỏi, rất mất thời gian. Uống nước trái cây vừa được nhiều lại vừa nhanh hơn, chỉ một hơi là có thể ăn được hai ba quả táo!

Dinh dưỡng vẫn có mà lại không lãng phí thời gian, hơn nữa, uống như vậy còn giữ gìn được hàm răng!

"Vậy thì bây giờ chúng ta ai thắng sẽ uống nước trái cây nhé!" Cô liền quay lại chuyện uống nước hoa quả như lúc ban đầu. Anh chẳng thiếu cái gì cả, thắng thì có thể khơi dậy được hứng thú của anh!

Anh không cho cô có cơ hội tiếp tục nói chuyện nữa, trực tiếp nói luôn đề nghị của mình: "Như vậy đi, từ giờ trở đi, người thua phải nghe theo lời của người thắng để làm một việc!"

Tuy rằng anh không nói muốn làm cái gì, nhưng mà nhìn sắc mặt đầy biểu cảm, ánh mắt tà ác lẫn nụ cười ngả ngớn nơi khóe miệng kia, không cần hỏi, cô cũng biết thực sự trong lòng anh đang có chủ ý ma quỷ gì! Mặt cô từ từ đỏ rực lên, tựa như trái anh đào chín mọng vậy, ngọt ngào đến động lòng người, làm cho người ta không nhịn được ý nghĩ chỉ muốn nuốt cô vào trong miệng!

Không biết có phải vì anh rất có sức mạnh hay không, mà anh rất thông hiểu cách dụ dỗ cảm xúc của phụ nữ như thế nào để làm cho phụ nữ được vui vẻ. Quan Tĩnh bị anh trêu chọc trong lòng trở nên có chút ngưa ngứa, lại thật chờ mong anh có thể bảo cô làm điều gì đó, đồng thời cũng nghĩ đến việc, nếu như cô thắng, nên bắt anh làm cái gì!

Cô gật đầu, đồng ý, trò chơi cũng bắt đầu tuyên bố chính thức!

Ngoài cửa sổ đêm càng lúc càng khuya, vầng trăng tròn đã nhẹ nhàng lên cao tới giữa không

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK