Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Ngày nghỉ, Quan Tĩnh đi gặp Lý Giai, bạn gái tốt nhất cùng học hồi đại học, hiện giờ đang phụ trách chuyên mục nhi đồng trong MBS, sắm vai người dẫn chuyện Hồng Thái Lang, cô ngồi ở trong một góc quán cà phê uống nước ép hoa quả tươi.

Lý Giai thu hồi ánh mắt từ chiếc TV LCD treo ở trên vách tường, nói như phát cuồng bởi sự ghen ghét lẫn hâm mộ."Tĩnh Tĩnh, cậu nhìn A Mị kìa, mới vậy mà MBS đã nhanh chóng xây dựng một chuyên mục cho cô ta rồi. Lại còn không tiếc bỏ vốn để đào tạo và nâng đỡ cô ta nữa chứ! Hu hu, thật sự làm cho người ta rất ao ước! Không biết khi nào thì chúng ta mới có thể được như thế, khi nào chúng ta mới được sự khen ngợi của lãnh đạo, để từ đó có thể đầu tư chút tiền cho chúng ta, bao bọc chúng ta một chút nhỉ?"

Quan Tĩnh nhìn lên TV trên vách tường, không có tiếng nói, chỉ có hình vẽ! Nhưng cô lại không có biểu cảm kích động như Lý Giai kia! Chính A Mị ngày đó đã đến gõ cửa văn phòng của Tổng giám đốc, sau đó cô ta đã được sắp xếp vào vị trí người dẫn chương trình còn thiếu! Xem ra, có Ttổng giám đốc làm chỗ dựa vững chắc quả thật có thể phát triển rất tốt!

Quan Tĩnh để tay lên ngực tự hỏi, mình hối hận sao? Nếu chiều hôm đó, cô ở lại văn phòng của tổng giám đốc, hiện tại có phải cô cũng sẽ có một vẻ mặt rạng rỡ giống như thế này hay không?

Chắc chắn mỗi người đàn bà đều có cảm xúc vừa ao ước lại vừa ghen tị, nhưng mà cái đó lại không đủ để khiến cô hối hận. So với công việc, cô lại mơ ước có một người đàn ông yêu cô, cùng với một gia đình tốt đẹp vẫn hơn! Người phụ nữ cho dù sự nghiệp có lớn bao nhiêu đi nữa, cuối cùng cũng vẫn phải trở về với gia đình!

Cho nên, cô vẫn muốn giữ mình trong sạch, chờ một ngày kia sẽ xuất hiện một người đàn ông mà cô yêu đồng thời cũng rất yêu cô!

Quan Tĩnh khẽ chớp chớp hàng mi cong, rồi nhướng mắt lên, ngậm ống hút, hút nước ép trái sổ trong ly thủy tinh. Uống xong một ngụm, sau đó vỗ vỗ vào người bạn tốt lúc này đang kích động bởi cơn tức giận mà có chút tự mình hại mình."Được rồi, không cần phải túm tóc nữa, cái bộ dạng này của cậu khiến cho người khác không sao cười nổi rồi đấy!"

Lý Giai còn đang ra sức cuốn những lọn tóc ngắn đang xoã tung của mình, áp má lên chiếc khăn ăn. "Cậu muốn cười nhạo tớ thì cứ cười đi, tớ không sợ! Hu hu, nếu không phải trong nhà tớ còn có ba mẹ yêu thương tớ, hiện tại tớ rất muốn đi đập đầu vào tường, không thiết sống nữa rồi!"

"Đừng như vậy, lớn nhỏ gì cậu cũng đã có tên tuổi! Đừng quên , mỗi buổi tối còn có rất nhiều bạn nhỏ đang chờ mong chị Hồng Thái Lang xuất hiện đấy… "

Không đề cập tới chuyện này còn tốt, giờ nhắc tới, Lý Giai lại càng trở nên đau khổ thêm nữa!

"Oa ... Quan Tĩnh, có phải là cậu có ý giận tớ làm người dẫn chương trình Hồng Thái Lang không hả? Mỗi ngày quấn quanh người quần áo, mũ giáp rất nặng đến không thể thở nổi, lại còn nóng hầm hập nữa chứ! Trang phục chỉ hở mỗi cái chỗ để thở và nơi để nhìn, kiểu này mà cũng được gọi là người dẫn chương trình sao? Loại chuyên mục này, cũng được gọi là lên ống kính sao?"

Quan Tĩnh mỉm cười, những vẫn đầy cảm thán, thốt lên lời nói tự đáy lòng: "Cho dù có nói thế nào, cậu vẫn tốt hơn tớ đi?"

Lý Giai nheo mắt lại, nhìn bạn tốt với một thâm ý khác. Ánh mắt lúc này phảng phất như tia X-Quang,

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK