Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
"Ha ha... người đẹp, một mình em thế này cũng thật là cô đơn nhỉ? Không bằng hãy đi cùng với hai anh đây, chúng ta tìm một chỗ chơi đùa một lúc nhé?"

Hai gã đàn ông ghê tởm, vẻ mặt đầy bỉ ổi đáng khinh, trái phải vây quanh Quan Tĩnh đang đi về nhà một mình!

Quan Tĩnh âm thầm nhìn chung quanh, sự sợ hãi khiến cho lòng cô càng trở nên thêm khủng hoảng!

Trời ạ, cầu xin ông trời khiến cho nơi này có người đi qua giúp con có được không?

Nơi cô ở trọ là một khu nhà nhỏ đã cũ. Các hộ gia đình ở đây hoàn toàn là các ông bà già thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau, chung quanh lại không có đèn đường! Chỉ có ánh sáng từ trong hộ gia đình hắt ra, khiến ở vị trí nơi cô đang đứng đây mới có chút ánh sáng! Hoàn cảnh lúc này đúng là chết tiệt, sự nguy hiểm đang bao vây xung quanh cô thật đáng ghét!

Âm thầm hít sâu một hơi khí lạnh, cô nhìn qua nhìn lại hai gã bất lương ở hai bên trái phải: "Tôi phải lập tức trở về nhà, hơn nữa người nhà của tôi sẽ ra rất nhanh để đón tôi, cho nên hai người nên sớm bỏ đi một chút !"

"Ôi, xem này, người đẹp còn lên giọng định dọa người nữa chứ? Có người nhà tới đón sao? Được, vậy thì khi nào cô em có người tới đón, lúc đó chúng ta sẽ buông tha cho cô em, được chứ!"

"Không thể để em như vậy được? Một cô bé xinh đẹp như em, làm sao chúng ta lại có thể nhẫn tâm nhìn em đi một mình về nhà được, hai anh em chúng ta coi như là hộ hoa sứ giả cho em nhé!"

Hai gã đàn ông khẽ cười vẻ không đứng đắn, tiếp đó, một trước một sau tiến thêm về phía Quan Tĩnh.

Quan Tĩnh bị dồn sâu vào giữa sự nguy hiểm. Tuy rằng cô rất sợ hãi, nhưng sự kinh hoảng cũng không biểu hiện ra ngoài nhiều lắm!

Mắt Quan Tĩnh nhìn trái, nhìn phải, ánh mắt luôn luôn đảo xung quanh tìm kiếm cách thoát thân!

Đúng lúc hai kẻ lưu manh thò bốn cánh tay bẩn thỉu ra muốn ăn đậu hũ ở trên người cô, cũng là lúc có một bóng dáng cao lớn từ trong ngõ nhỏ đi ra, cách bọn họ khoảng chừng năm sáu thước!

"Anh Cả, sao bây giờ anh mới chịu xuống đón em vậy, em ở chỗ này ..." Quan Tĩnh dùng sức vừa đẩy hai người bên cạnh mình ra, vừa lên tiếng gọi bóng dáng cao lớn kia, vừa chạy về phía người đó!

Có người gọi anh?

Tưởng Vũ Hàng vừa đưa người con gái mình yêu thương về nhà, đồng thời cũng bị người ta từ chối ở ngoài cửa, vừa mới từ đầu ngõ đi ra, chuẩn bị lên xe, chợt nghe thấy phía trước có tiếng một cô gái kêu to!

Lúc vừa nhìn thấy có hai gã đàn ông hạ lưu đang ở hai bên người cô gái, Tưởng Vũ Hàng hiểu rõ ngay có chuyện gì xảy ra!

Quan Tĩnh chạy tới người đàn ông cao lớn ở phía trước, trong lúc hoảng sợ cô không kịp nhìn rõ mặt của “anh cả” vẫn ôm chặt lấy cánh tay người ta, thân mật áp sát vào người đó!

"Cút!" Tưởng Vũ Hàng lạnh lùng phun ra một chữ, giọng không lớn lắm, nhưng cũng đủ để cho hai gã sắc lang ở trước mắt kinh hồn táng đảm!

"Đi!" Một trong hai gã đàn ông đó hét một câu, tiếp đó hai người biến mất ở trong màn đêm!

"Cảm ơn anh, cảm ơn anh!" Quan Tĩnh hấp tấp cúi đầu nói lời cảm tạ, đồng thời cũng giống như bóng cao su xì hơi, thân thể thấy yếu đuối đi rất nhiều, nghẹn ngào chảy nước mắt!

Tưởng Vũ Hàng không để ý đến người nọ, ánh mắt vượt qua đỉnh đầu cô nhìn về phía trước, một tay tao nhã bỏ vào trong túi quần: "Con gái nhất định không nên về nhà muộn như thế này mới phải, nhất là ở cái nơi có vị trí hẻo lánh như thế này. Về sau cô nên về nhà sớm một chút, hoặc là bảo người nhà ra đón. Bằng không, không phải lần nào cô cũng sẽ gặp may mắn như vậy đâu!"

Anh không phải là dạng người thích “giúp người khác là niềm vui của mình”, nhưng nhìn cô gái trẻ tuổi cột tóc đuôi ngựa ở trước mắt này, anh cũng không biết tại sao mình lại làm như vậy! Chắc là dây thần kinh của anh có vấn đề rồi nên anh mới nói nhiều đến thế!

Chết tiệt, người ta mong muốn cái gì, dính dáng gì tới anh? Hướng về chiếc xe đỗ, anh bấm một cái, chiếc xe lập tức phát ra tiếng kêu ‘Tít’ một tiếng!

"Anh à, anh đợi chút! Anh đừng đi, anh có thể đưa tôi đến cửa cầu thang lên lầu được không? Tôi sợ hai người lúc nãy nhìn thấy anh đi rồi, sẽ quay lại!" Hai chân như mềm nhũn ra, Quan Tĩnh lảo đảo chạy mấy bước, túm lấy quần áo của 'người tốt'!

"Còn có chuyện gì nữa đây?" Tưởng Vũ Hàng nhíu nhíu đầu mày, xoay người nhìn cô gái đang lôi kéo mình! Mà lúc này, anh chợt nhìn thấy khuôn mặt nhỏ nhắn của cô gái! Ánh đèn của một ô cửa sổ chợt sáng lên, ánh sáng của ngọn đèn chiếu vào trên mặt cô!

Một khuôn mặt xinh xắn, đẹp đẽ thỏa mãn tiêu chuẩn đầu tiên của một cô gái đẹp. Ánh mắt sáng ngời trong veo chớp chớp, để lộ ra ánh nhìn đầy thông minh rất mê người. Sống mũi thẳng thắn no đủ, cánh mũi xinh xắn, cặp môi đỏ mọng giống như củ ấu càng làm hấp dẫn ánh mắt của anh!

Tưởng Vũ Hàng thân là tổng giám đốc của MBS, cảm giác đầu tiên chính là, nếu để cô bé này ngồi ở vị trí chủ biên trên đài, như vậy có thể hấp dẫn rất nhiều ánh mắt! Bởi vì sự xinh

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK