Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


"Em sẽ không thích bất cứ ai khác!" Cô không chút che giấu, nói thẳng ra lời nói sâu kín tận đáy lòng!

"Vậy cô trở về làm chương trình đi!" Anh lạnh nhạt, thản nhiên buông lại một câu nói!

"... Làm chương trình gì vậy?" Quan Tĩnh ngơ ngác không hiểu mất một hai giây đồng hồ, liền hỏi lại!

"Không phải là một lúc nữa cô có một chuyên mục truyền hình trực tiếp hay sao? Còn bảy phút nữa là bắt đầu phát sóng trực tiếp rồi đấy..." anh nhìn đồng hồ trên cổ tay, thuận tiện nói với cô: "Đây là chuyên mục của cô, còn không khẩn trương mà đi làm đi? Nếu trong công việc cô mà có sai sót, nhất định tôi sẽ không để yên cho cô đâu, sẽ khấu trừ tiền thưởng của cô đấy!"

"Cái gì? Chẳng phải anh nói đã tìm người làm thay em rồi hay sao?" Quan Tĩnh thét lên một tiếng chói tai, tuy rằng cô hỏi, nhưng mà chân của cô đã chạy hướng về phía cửa!

"Nhưng những chuyện chúng ta cần bàn luận đến lúc này đều xong hết cả rồi, thời gian lên hình cho tiết mục còn bảy phút, cô đương nhiên sẽ phải quay lại với tiết mục của mình thôi!" (*)

"Vũ Hàng, anh quá tiểu nhân, anh luôn đùa giỡn em!" Quan Tĩnh kêu lên một tiếng hờn dỗi, chạy nhanh ra ngoài cửa lớn!

(* Mẹ Bầu để cách xưng hô của Tưởng Vũ Hàng với Quan Tĩnh lúc là anh - em, lúc là tôi - cô, để nhấn mạnh tình cảm của Tưởng Vũ Hàng lúc này chỉ là dạng “ăn bánh trả tiền”, chỉ âu yếm khi quan hệ xác thịt, đúng như lời đề nghị ban đầu của Quan Tĩnh. Anh ta yêu Quan Tĩnh nhưng lại không nhận ra tình cảm của mình, do bị bóng của Vũ Nghê che mất. Vì thế thái độ của anh ta khi ở đài truyền hình chỉ dừng ở mức độ quan hệ cấp trên cấp dưới)

Ngồi ở trên ghế, Tưởng Vũ Hàng vừa lắc đầu vừa cười xấu xa. Ở MBS này, Quan Tĩnh cũng là một người có khả năng tranh đoạt ngôi vị át chủ bài khác cho chương trình chuyên mục tin tức. Tuy rằng hiện tại cô chưa nổi tiếng bằng Phó Vũ Nghê, nhưng việc này chủ yếu là bởi vì anh không cho cô có cơ hội đến với kênh tổng hợp!

Kỳ thực hình dáng lẫn khí chất của Quan Tĩnh cực kỳ thích hợp với vai trò chủ biên của chương trình bản tin xã hội buổi chiều. Nhưng chính anh lại không muốn điều chuyển cô qua đó! Anh sợ cô tranh đoạt sự nổi tiếng với Vũ Nghê chăng? Đương nhiên là không phải! Nếu trong cùng một khoảng thời gian của cùng một chương trình mà có tới hai át chủ bài cùng chịu trách nhiệm thực hiện, thì không thể phủ nhận loại tình huống này thực sự là một điều cực kỳ tốt!

Đối với công việc chủ biên mà nói, hai người sẽ có thể thay nhau nghỉ ngơi! Đối với người xem mà nói, cũng có thể được thay đổi khẩu vị, đối với mỗi một bản tin đều có một sự chờ mong riêng!

Nhưng mà, anh chính là không muốn thả Quan Tĩnh tới bộ phận tổng hợp đảm nhận chương trình bản tin thời sự!

*************** phân cách tuyến ***************

Tưởng Vũ Hàng, anh đúng là đồ cực kỳ xấu xa!

Không chỉ bắt nạt cô trong cuộc sống, mà ngay cả trong công việc anh cũng bắt nạt cô! Rõ ràng đã bảo người khác làm thay thế cho cô rồi, vậy mà cuối cùng anh đột nhiên lại làm cuộc đánh úp với cô!

Không ngừng nhìn số thang máy từ tầng lầu dần đi xuống, Quan Tĩnh, trong lòng vừa sốt ruột vừa mắng người đàn ông kia!

Hiện tại chỉ còn 4 phút đồng hồ nữa là bắt đầu đến thời gian của tiết mục rồi!

'Đinh' một tiếng, cửa thang máy mở ra !

Một nhân viên đã mặc trang phục đứng trước ở cửa thang máy chờ cô, sau đó còn dò hỏi cô với vẻ khó hiểu: "Người đẹp Tĩnh này, vì sao lại thế chứ? Không phải đã nói rõ là người khác sẽ lên hình của chương trình lần này à? Cuối cùng thế nào lại là cô vậy?"

Hiện tại thời gian bắt đầu tiết mục cách còn có ba phút, không kịp mất!

Quan Tĩnh không nói nhiều lời, ở ngay trước mặt công chúng, cởi bỏ bộ âu phục trên người, để lộ ra bộ nội y đang mặc bên trong, bộ ngực đầy đặn nhất thời

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK