Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tưởng Vũ Hàng quả nhiên là một người đàn ông thật 'đúng giờ', nói làm mười phút, quả nhiên đúng mười phút sau đã kéo quần lên! Sửa sang lại quần áo hoàn chỉnh, anh ta trở lại phòng ăn, áo mũ chỉnh tề y như lúc trước ngay cả một cọng tóc nhỏ cũng không có rối loạn!

Trái lại, người phụ nữ phải đứng tựa vào vách tường kia lại chật vật đến không chịu nổi ...

Mái tóc vốn được chải chuốt chỉnh tề, bị chà đạp giờ giống như một mớ cỏ dại rối bời! Lớp trang điểm tinh tế đã bị xóa hết, những vết bầm tím làm cô bắt đầu choáng váng, bên miệng hiện rõ vết đỏ rực của một cái tát thật mạnh! Cúc áo nơi cổ áo bị kéo đứt, lộ ra lớp da thịt trước ngực bị cắn đến đỏ bừng. Tất chân buông lỏng xuống dưới, chiếc quần lót màu đen viền tơ bị ném sang một bên, cặp đùi còn yếu ớt chưa đứng thẳng lại được!

Cho dù không nhìn thấy lúc trước có chuyện gì xảy ra, nhưng giờ phút này, người khác chỉ cần nhìn qua, đơn giản cũng có thể đoán được đã có chuyện gì xảy ra với cô!

Cường bạo, nhất định cô đã bị cường bạo rồi!

Tưởng Vũ Hàng đến nhìn một cái cũng không buồn liếc nhìn cô thêm, liền xoay người bỏ đi!

"Anh...anh định vứt lại em ở trong này sao? Anh không sợ rằng một khi em ra ngoài, Vũ Nghê nhất định sẽ nghĩ ngay được chuyện gì đã xảy ra hay sao?" Cô tiếp tục hỏi đầy khiêu khích, muốn hỏi anh ta vì sao lại có thể đối xử với cô như vậy? Cho đến cùng anh định làm gì với cô đây? Cho dù có nói như thế nào đi nữa, bọn họ cũng đã ở cùng với được ba năm, đã làm hết những chuyện thân mật thuộc loại giữa tình nhân, nhưng sao anh lại có thể đối xử với cô đến một chút tình cảm đều không có như vậy được!

"À..." vẫn xoay lưng về phía cô, anh ta lạnh lùng cười nhạo nói. "Cô nghĩ rằng chuyện giữa tôi và cô, tôi sẽ để cho loại người như cô có cơ hội ấy sao?"

Nói dứt lời, anh ta lấy trong túi quần ra chiếc điện thoại di động, báo cho trợ lý của mình!

"Tưởng Vũ Hàng, anh có nhìn thấy Tĩnh Tĩnh hay không vậy?" Vũ Nghê thấy bạn trai mình từ trong phòng rửa tay trở về lên tiếng hỏi!

Tưởng Vũ Hàng thong dong tự nhiên ngồi vào trong ghế dựa, mặt không đỏ nói đầy vẻ coi thường: "Vừa rồi Tĩnh Tĩnh nói, ngồi ở chỗ này rất khó chịu, cho nên cô ta nhờ anh nói với em sẽ đi về nhà trước, trả lại thời gian cho hai người chúng ta!"

"Thế này thật không được hay lắm? Hai người bọn em cùng nhau tới, hiện giờ lại cô ấy lại về nhà chỉ có một mình... Haiz! Sao vừa rồi anh không ngăn cô ấy lại?" Tĩnh Tĩnh thật sự rất nhạy cảm, chắc chắn cô ấy phải biết cảm giác chân thực nhất của cô đối với Tưởng Vũ Hàng là như thế nào, sao có chuyện cô ấy lại vứt bỏ một mình cô ở lại nơi đây?" Tưởng Vũ Hàng, em hơi mệt, muốn về nhà!"

Uống xong một ngụm rượu, Tưởng Vũ Hàng nghĩ cũng không hề nghĩ, gật đầu. "Được, nhưng em chờ anh ăn một chút nhé anh hơi đói!" Đồ đàn bà thối tha đáng chết kia, chỉ biết mưu tính nghiêng về mình!

Cô ta tới nơi này chẳng phải là muốn để cho anh phải chú ý tới cô ta hay sao? Đã như vậy, đương nhiên anh sẽ thỏa mãn cho cô ta!

Ăn vài thứ này nọ, bỗng nhiên anh không nhịn được, liền cong khóe môi lên, lộ ra một nụ cười thỏa mãn. Ở trên thân thể của cô ta quả nhiên là cực kỳ thích. Anh cũng đã từng có không ít phụ nữ, nhưng quả thật chỉ có cô mới là người phù hợp với anh nhất! Cũng là bởi vì như thế, cho dù cô luôn tự cho mình là đúng, luôn khiêu chiến sự tức giận của anh, khiến anh phải tức giận đến ... không thể không chỉnh đốn lại cô, nhưng anh lại cũng luôn luôn luyến tiếc không muốn buông tay cô!

Lúc này, có lẽ ngay cả chính Tưởng Vũ Hàng

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK