Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Cốc cốc cốc - -

Phòng bệnh vang lên tiếng gõ cửa theo quy luật, có thể nghe ra người bên ngoài rất lễ phép

Tiểu Na đứng gần cửa phòng bệnh nãy giờ giữ cánh cửa, liền mở hé cửa ra, hỏi. "Anh là ai vậy?"

"Tôi là trợ lý của Lạc Ngạo Kiệt tiên sinh, nghe nói cô Vũ Nghê bị thương, tổng giám đốc chúng tôi cố ý phái tôi tới thăm cô Vũ Nghê!" Trợ lý Lưu cầm giỏ trái cây khéo léo đẩy cửa ra tiến vào bên trong phòng bệnh,!

Ngồi ở trên giường bệnh của Vũ Nghê, Vũ Hàng rất tức giận đối với người của Lạc Ngạo Kiệt, nhưng anh cũng không thể quăng cơn tức lên trên người trợ lý Lưu được. Cho nên chỉ có thể cho người ta tiến vào, lễ phép đón chào!

Tuy nơi này là phòng bệnh cao cấp, nhưng trong phòng bệnh có tới sáu bảy người, có vẻ khá chen chúc. Hơn nữa cũng không thích hợp để người bệnh nghỉ ngơi!

Cho nên trưởng đài Từ có ý bảo rời đi trước, mà những người còn lại đương nhiên cũng muốn đi, vài người khác cũng đã đi tới cửa!

Trong phòng bệnh chỉ còn có tiểu Na trợ lý của Vũ Nghê, trợ lý Lưu vừa mới vào, Tưởng Vũ Hàng và Quan Tĩnh còn đang bối rối! Vũ Nghê chắc chắn là không bị gì nặng, ở lại nơi này cũng không thêm được tin tức gì. Cho nên Quan Tĩnh vẫn chờ đợi Tưởng Vũ Hàng còn có thể nhớ rõ hôm nay là ngày họ hẹn nhau, cô đứng yên lặng chờ đợi!

Nhưng cô quên mất, ở trong mắt người khác ở nơi này cô chính là người dư thừa! Tiểu Na là trợ lý của Vũ Nghê, ở lại chỗ này sẽ giúp cô rất nhiều việc.

Tưởng Vũ Hàng đã là tổng giám đốc MBS, hiện tại còn là bạn trai của Vũ Nghê đương nhiên phải ở lại chỗ này rồi!

Còn Quan Tĩnh?

"Quan Tĩnh, cùng đi chứ?" Sau cùng một anh đồng nghiệp muốn đi ra phòng bệnh nam, hướng Quan Tĩnh nói!

"À?" Cô sửng sốt!

"Đi thôi? Một lát y tá vào đuổi người ngoài ra hết đó!" Người ngoài, đúng vậy, cô chỉ là người ngoài thôi!

"Trợ lý Lưu, phiền anh về nói với tổng giám đốc của các anh, Phó Vũ Nghê tôi không có chuyện gì, không cần anh ta quan tâm!" Vũ Nghê thở dài một hơi nói hết câu, sau đó lại kéo cánh tay Tưởng Vũ Hàng, nói vẻ rất thân mật: "Hơn nữa, tôi đã có bạn trai, tình cảm của chúng tôi rất tốt!"

Vũ Nghê tạm thời mượn một lần, nháy mắt thay đổi rất nhiều chuyện!

Tưởng Vũ Hàng đầu tiên là kinh ngạc, sau là kinh hỉ. Anh ôm ngược lại Vũ Nghê, khiến cho tư thế hai người càng thêm thân mật! Giống như là một cặp thật sự!

Không! Trong lòng Quan Tĩnh đang ra sức phủ định, Tưởng Vũ Hang chỉ đang phối hợp thôi. Anh rõ ràng biết, Vũ Nghê chỉ coi anh như đạo cụ, chỉ đang lợi dụng anh thôi!

Đúng, đúng vậy… Không nên hoảng hốt, không nên đau lòng. Tưởng Vũ Hàng thông minh như thế làm sao có thể không nhìn rõ điểm này?

Ở trong lòng Quan Tĩnh cố gắng tìm các loại cớ để bào chữa cho Tưởng Vũ Hàng. Chắclà Tưởng Vũ Hàng chỉ xuất phát từ việc cấp trên

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK