Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Không được, cô cũng phải đi đến đó xem sao! Đang lúc, cô cầm lấy điện thoại nghĩ muốn cho gọi điện thoại cho Tưởng Vũ Hàng, thì điện thoại của cô vang lên trước một bước!

"Alo, Vũ Hàng…” Đầu tiên cô mở miệng trước, nghĩ muốn nói cho anh biết tin tức Vũ Nghê bị thương, hơn nữa cô muốn đi thăm Vũ Nghê. Đương nhiên cô cũng sẽ không ngăn anh đi, không thể bởi vì bọn họ đã từng là người yêu, mà cô ở hiện tại liền không cho anh đi thăm Vũ Nghê được! Cô không có cái quyền này, cô sẽ nghe theo ý của anh!

Nhưng người nói chuyện điện thoại ở phía đối diện căn bản không cho cô cơ hội nói chuyện, Tưởng Vũ Hàng nói thẳng: "Quan Tĩnh, phía bên anh nhất thời xảy ra chuyện quan trọng, anh cần phải đi xử lý một chút. Em về nhà trước chờ anh, có được không? Anh sẽ nhanh chóng chạy về!"

Anh vội vàng nói, có thể thấy được thật sự có chuyện rất quan trọng đã xảy ra rồi!

Mà Quan Tĩnh lập tức liền phản ứng kịp, chuyện mà anh nói rất quan trọng kia… nhất định là chuyện của Vũ Nghê rồi !

"Anh muốn đi thăm Vũ Nghê phải không? Chúng ta cùng đi nhé!" Cô khẩn trương nói!

"Tút tút tút…" điện thoại bên kia đã cúp máy!

Quan Tĩnh mấp máy môi đỏ mọng, nháy mắt trong lòng xẹt qua một chút đau khổ. Chỉ cần là chuyện của Vũ Nghê, anh nhất định đều vô cùng lo lắng, tuyệt đối sẽ không dành thời gian cho những người khác!

Trong lòng tuy đau khổ, nhưng mà cô cũng rất nhanh cất chuyện không thoải mái này đi!

Vũ Nghê đã xảy ra nguy hiểm, cô không nên lòng dạ hẹp hòi như vậy! Quan Tĩnh bỏ điện thoại vào trong túi xách, khẩn trương tiến vào trong thang máy!

************ phân cách tuyến **************

Sau khi Quan Tĩnh lái xe tới bệnh viện, thì Vũ Nghê đã được đưa vào phòng bệnh nghỉ ngơi!

Đẩy cửa phòng bệnh ra, đã thấy trưởng đài Từ, ông chủ kênh tổng hợp, tiểu Na, còn có cả Tưởng Vũ Hàng đều đã ở trong phòng bệnh. Tưởng Vũ Hàng lại là người ngồi gần với Vũ Nghê nhất, ở ngay bên cạnh cô!

Tuy chỉ là vị trí ngồi, nhưng cũng có thể để cho người ngoài biết quan hệ bọn họ rất thân thiết!

Nhất là ở trong mắt mọi người, bọn họ căn bản chính là một đôi!

Một cỗ chua xót từ trong ngực Quan Tĩnh toát ra, đồng thời một luông cảm xúc cũng đang khiển trách cô quá vô sỉ. Vũ Nghê là bạn tốt của cô, thời điểm người ta bị thương, cô lại còn ghen!

Người trong phòng bệnh nhìn thấy Quan Tĩnh tới cũng rối rít gật đầu. Quan Tĩnh cũng gật gật đầu chào lại, rất tự nhiên ánh mắt của cô dừng lại ở trên người anh và Vũ Nghê!

Tưởng Vũ Hàng nhìn cô vẻ rất xa lạ và rất xa cách: "Quan Tĩnh tới rồi hả ? Hôm nay không có chương trình gì sao?"

Trong lòng cô lại một lần thêm một vết nứt vỡ đầy khổ sở. "Vâng, không có anh ạ! Vũ Nghê, thế nào rồi, bị thương chỗ nào vậy?" Cô cố gắng không nhìn tới anh, đặt toàn bộ sự chú ý lên trên người Vũ Nghê!

Tiếp theo các vị lãnh đạo trong phòng bệnh đều lắc đầu đối với Quan Tĩnh, bày tỏ Vũ Nghê không có việc gì!

"Ha hả, thật ra thì mình không có bị gì nghiêm trọng đâu!" Vũ Nghê cũng lắc đầu. Thật ra cô không cũng không bị thương tổn gì, chỉ là trên công việc cần một chút thủ đoạn nhỏ mà thôi. "Coi mọi người kìa, một đám người đã bị sợ tới mức này, tất cả đều chạy hết tới đây thế này!"

Quan Tĩnh thông minh

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK