Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nhưng cô cũng rất hận bản thân mình tại sao lại rất không có cốt khí như vậy. "Cái này gọi là đánh một cái tát, sau đó cho một quả táo ngọt đúng không sao?" Cô chớp chớp mắt hỏi anh!

Anh không trả lời. Anh không biết cái này có tính là cho một quả táo đỏ hay không, nhưng anh biết anh muốn bồi thường cho cô. Cô choáng váng ngất lịm đã dọa đến anh! "Nếu em cho là đúng thì sẽ là đúng thôi? Vậy quả táo đỏ này em có nhận hay không?"

Anh hỏi lại!

Người nào đấy bắt đầu đi hỏi lại, hỏi lại giống như là thể hiện sự không tự tin vậy!

Anh không tự tin, bởi đối mặt với Quan Tĩnh lúc này, anh làm sao có thể tự tin đây? Anh đã bị dọa đến sợ rồi!

*********** phân cách tuyến *************

Câu hỏi này là thế nào, cô phải trả lời ra sao đây?

Cô chuyển ánh mắt từ trên mặt anh xuống phía dưới, nơi có chiếc ga giường màu xanh đậm cùng màu với chiếc áo gối, bàn tay nhỏ bé tuyết trắng tùy ý nắm lấy một chiếc gối ôm cũng màu xanh đậm đặt ở cạnh mình, nhẹ nhàng vuốt ve!

Thực mềm, thực thoải mái!

Ôm vào trong ngực lại càng cảm thấy thoải mái hơn!

Không cần thử nghiệm cũng biết nhất định sẽ rất thoải mái, không những bởi vì có bông vải bên trong thật dễ chịu mà ngay cả vải bọc gối ôm cũng dùng tơ lụa tốt nhất!

Ừm! không biết nơi này là phòng của khách hay là phòng của anh đây nhỉ?

Cô nhìn kỹ lại vách tường một lần nữa, màu sắc của vách tường rất tương xứng với rèm cửa sổ. Ánh mắt lại từ vách tường màu vàng chuyển đến hình dáng của chiếc đèn treo tường nho nhỏ, xuống đến ván lát sàn bằng loại trúc thượng hạng. Mỗi một đồ vật nơi này quả thật đều là thứ mà Tưởng Vũ Hàng yêu thích!

Chắc chắn ... nơi này không phải là phòng của khách rồi!

Lúc cô còn đang nhìn quanh phòng, anh luôn luôn nhìn cô. Hơn nữa dường như anh có thể đọc được ánh mắt của cô. "Đây là phòng của anh, không phải là phòng của khách!"

Là phòng của anh sao? Vì sao anh lại không để cô nằm ở trong phòng của khách nhỉ?

"Trong phòng của khách không có đầy đủ các thứ..." anh lên tiếng trả lời câu hỏi trong mắt của cô. Trả lời chỉ là để đáp lại mà thôi, nhưng câu trả lời này lại là một lời nói dối ...

Khi đưa Quan Tĩnh vào trong phòng, để cô nằm ở trên giường của anh, trong anh cũng hoàn toàn không hề có suy nghĩ gì khác. Mãi sau khi anh sắp xếp cho cô nghỉ ở trên giường mình xong, trấn tĩnh lại, anh mới nhận ra mình đã để cho một cô gái vào nhà của mình nằm trên giường của mình!

Ngay chính anh cũng tự cảm thấy có sự kỳ quái trong việc này!

Đúng vậy, quả thật anh giao du quá mức với rất nhiều phụ nữ! Nhưng mặt khác, anh lại có một nguyên tắc rất quái lạ, ví dụ như, chưa bao giờ anh đưa một người phụ nữ nào mà anh gặp dịp thì chơi về nhà, chứ đừng nói anh đưa phụ nữ vào trong phòng ngủ của mình !

Vậy mà với Quan Tĩnh, việc này lại rất dễ dàng!

"Nằm ở phòng nào

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK