Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Anh ngang nhiên để lộ trọn vẹn cơ thể, phải thừa nhận anh có cơ bắp rắn chắc, đặc biệt cường tráng, khỏe mạnh, da thịt sáng bóng màu đồng cổ càng lộ rõ sự cường tráng lẫn gợi cảm!

Không một lời nói, anh hôn cô giống như hôn một vật thuộc quyền sở hữu của bản thân mình vậy. Không cần hỏi han gì, một tay anh với vào trong cổ áo rộng mở của cô, mặc sức vuốt ve bộ ngực mềm mại. Tay kia đưa đến phía dưới áo ngủ, vuốt ve dọc theo làn da bóng loáng trên đùi, đụng đến nơi giữa hai chân của cô!

Quan Tĩnh ngẩng mặt lên nghênh đón nụ hôn của anh đặt trên cổ mình: "Không tắm rửa trước sao?"

"Không thích, không được sao? Anh cũng không bẩn!" Tuy là câu nói như muốn hỏi cô, nhưng lúc này ngữ điệu của anh lại như chính đang tự nói với mình, anh không muốn tắm rửa, anh muốn cô trước!

Cô giơ cánh tay lên, khẽ vuốt ve trên gương mặt anh, đồng thời cũng nghiêng mặt áp má hôn môi anh. "Ở cùng với nhau ba năm nay, em đã từng bao giờ cự tuyệt yêu cầu của anh chưa?"

Cánh tay tráng kiện vòng ở trên người cô thật mạnh mẽ, cái ôm ấp bá đạo của anh làm cho cô run sợ, giống như cô chính là người phụ nữ trong lòng của anh vậy. Cô thật mong đợi anh có thể mãi mãi ôm cô như vậy, ôm mãi cho đến hết cuộc đời này...

Trong lòng cô cười chua xót! “Giống như” sẽ không phải là thật sự. “Giống như” chính là khó có thể đạt tới, mà cô lại biết rất rõ rằng cái “Giống như” của cô lại chính là hoàn toàn khó có thể đạt tới!

Song anh ở sau lưng cô đã bắt đầu hôn hít cô một cách tự nhiên! Anh gẩy gẩy trêu đùa những sợi tóc ướt át ở trước thân cô, để lộ ra cái cổ tuyết trắng, đôi cặp môi mỏng nóng bỏng quấn quanh hôn hít lẫn nhau!

Nụ hôn của anh chậm rãi trượt xuống phía dưới, cổ áo cũng trượt dần xuống phía dưới rất nhịp nhàng, da thịt tinh xảo trắng muốt ngày càng lộ ra nhiều thêm. Da thịt của cô thật sự rất hoàn mỹ, thật tinh tế, giống như tơ lụa loại tốt nhất!

Quần áo từ bờ vai của cô rơi xuống từng chút một, rốt cục rơi xuống đến bên eo cô. Mà anh, giống như một nô bộc đang phủ phục ở dưới váy của cô, dùng hai tay, dùng miệng môi, dùng cả bộ ria mép để quỳ lễ cô!

Còn cô, lúc này đã vô cùng yếu ớt, cô khom người xuống thật mệt mỏi, nếu không có hai tay của anh chống đỡ nơi eo, cô đã sớm hóa thành một vũng nước, xụi lơ trên nền gạch men rồi!

Nước trong bồn tắm lớn ngày càng dâng cao, hơi nước trong phòng tắm cũng bốc lên càng ngày càng đậm, càng tô điểm thêm vẻ hoàn mỹ cho cảnh triền miên rối rắm của hai người ở trước bồn tắm, tựa như một bộ bức tranh sơn dầu tuyệt mỹ! Mà biểu đạt của bọn họ lại còn cực kỳ thuần túy, hấp dẫn lẫn nhau một cách

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK