Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình
  • Cơ Thủy Linh
  • Ngôn Tình,
  • Sưu tầm; Editor : Mẹ Bầu + sani94
  • 334038
  • Hoàn Thành

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình Review Rating: 6.50 out of 10 based on 31 reviews.
Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình - Đang tiến hành - Cơ Thủy Linh

Giới thiệu câu chuyện Ngôn tình đặc sắc này:

Người ta bảo rằng để nhìn được nhau kiếp này, kiếp trước phải ngoái đầu thấy nhau 999 lần. Nếu sự thật là như vậy thì có lẽ cô đã phí hoài những lần nhìn lại ấy cho một kẻ bạc tình.

Cô dõi theo anh, nhưng ánh mắt anh luôn đặt trên bóng hình người khác. Đớn đau làm sao, sau những lần chịu đựng để anh phát tiết, sỉ nhục, trở thành nô lệ của anh từ thân xác đến trái tìm thì anh lại đem lòng yêu bạn thân của cô. Cô nguyện vì anh yêu thương đứa trẻ trong bụng, anh lại nhẫn tâm xem nó không tồn tại!

Đời này kiếp này cô đã làm gì sai...?

5 Chương mới cập nhật truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Danh sách chương truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

Avatar
Thùy Trang22:05 22/05/2019
đọc được hơn mà thực sự vừa chán vừa tức phát điên luôn. tác giả đang xây dựng cái hình tượng gì vậy? mình từng đọc hắc diêm tước và thẩm tường vi, mặc dù hdt rất quá đáng độc ác nhưng chí cách xây dựng của tác giả chưa bao giờ làm mình phải nghĩ đến những từ như thối nát, hèn hạ, bỉ ổi như nam chính này. nửa đầu truyện đọc ok, xây dựng hình tượng hai nhân vật chính rõ ràng, nhưng càng đọc lại càng chả đâu vào đâu, lê thê dở hơi nói chung là chán thật sự.
Avatar
Thùy Trang22:05 22/05/2019
thực sự đọc mà điên cả tiết.. sao lại có thể viết ra một thứ nữ chính ngu ngục đần độn đáng ghét như vậy chứ arghhhhh. từ trước đến giờ mình đọc truyện đều thông cảm yêu thương nữ chính hết, mà đến cái này thì thực sự không còn nổi tí kiên nhẫn nào. TỨC CHẾT LUÔN MÀ ARRGHHHHHHH
Avatar
Yến Bảo12:05 14/05/2019
Đm lần đầu đọc truyện mà có con nữ chính ngu vậy luôn ý ngu hết cmn phần người khác.Chưa đọc truyện nào mà nam chính đánh nữ chính như vậy mà vẫn tha thứ đc ? Xong còn sống chung đc thì đúng chịu đọc mà chỉ muốn vào đập cm con nữ chính thôi

BÌNH LUẬN FACEBOOK