Người Giải Mã Tử Thi

Người Giải Mã Tử Thi

Người Giải Mã Tử Thi Review Rating: 6.92 out of 10 based on 20 reviews.
Đến với truyện trinh thám hay nhất của tác giả Bác sĩ pháp y Tần Minh mang tên Người Giải Mã Tử Thi, bạn đọc sẽ được chứng kiến 20 hiện trường vụ án khiêu chiến với tâm lý của con người. Đó là chính là 20 hồ sơ chưa từng được giới cơ quan công bố bởi sự tàn nhẫn, biến thán, kinh sợ...mà nó diễn đạt.Người giải phẫu tử thi sẽ thay lời vong linh nói lên sự thật, họ chính là những còn người sớm tối ở tiếp xúc với xác chết.Chín túi đựng tử thi, bàng quang có những mảnh đá vụt, hai chiếc xe chạy qua, đâu mới chính là kẻ thủ ác?Một người phụ nữ bị chặt rời bộ phận, tất cả đều được biến thành nến sáp, ai là hung thủ đã gây nên?

Sự thật về cái chết của cô là như thế nào?Chiếc điện thoại bị vỡ thành hai mảnh, trong microphone phát ra tiếng giãy giụa nặng nề, liệu bóng dáng ma quỷ ẩn nấp trong sân trường có thật sự nuốt chửng những bé gái đó?Những vụ án được bác sĩ pháp y có thâm niên tên lão Tần tự tay khám nghiệm, những chi tiết của vụ án đáng kinh sợ lần đầu được công bố đã tạo nên một cuốn tiếu thuyết huyền huyễn đầy kịch tính tới mức chưa ai có thể đạt tới!Mảnh xác chốn núi hoang, thảm án giết cả gia đình, vùng cấm địa tại sân trường, linh hồn dạo chơi nơi quốc lộ, mảnh xác trôi trên mặt nước, thi thể giữa không trung…Mỗi vụ án đều khiến bạn không thể đi vào giấc ngủ!

Giới thiệu ngắn gọn về tác giả:Tần Minh là một bác sĩ pháp y có nhiều năm kinh nghiệm, vào nghề tương đối sớm, tên thường gọi là Lão Tần.Anh đã từng khám nghiệm vô số thi thể, nhìn rõ mọi việc, không thẹn với danh hiệu “Người giải mã tử thi”.Một đôi tay mang bóng hình ma quỷ chỉ vì muốn giải nỗi oan khiên.Một tấm lòng tựa Phật chỉ mong nhân gian được hưởng thái bình. Mời bạn đón đọc truyện hay này.

Danh sách chương truyện Người Giải Mã Tử Thi

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Giải Mã Tử Thi

Avatar
Anh Kỳ13:01 04/01/2020
Truyện hay. Nhưng vì tắt file ảnh nên cũng đỡ ngại, chứ toàn đọc ban đêm mà xem file ảnh chắc cóng quá. Giờ t làm CA mà xem mấy thông tin này cũng có nhiều điều học hỏi. Nhưng công việc của BS pháp y thì vất vả rồi. Nhất là đối diện với tử thi đang phân hủy. Người viết chắc cũng làm pháp y của Trung Quốc.
Avatar
Anh Kỳ14:01 03/01/2020
Nhiều bệnh nhân cũng xin được chết, nhưng tính nhân đạo mà. Nhìn đứa trẻ đang hồn nhiên, chưa lo nghĩ.... Cuộc sống gia đình nếu khó khăn, tài sản không còn gì, thì chắc vấn đề trên không chỉ là truyện đọc mà là sự thật. Địa phương tôi cũng có 1 bé 2,5 tuổi bị Ung thư giác mạc, gia đình rất nghèo, không có việc làm. Đoàn thể và mọi người chỉ có thể ủng hộ tiền xe đi lại ăn uống ra bv K Tân Triều. Hỏng mắt, tóc rụng, kinh tế không có. Nhìn bố mẹ đứa trẻ không cười bao giờ. Phải làm sao được nhỉ
Avatar
Anh Kỳ13:01 03/01/2020
Cờ lê là cái dùng để vặn ốc có kích cỡ rõ ràng hình chữ phân loại từ to đến nhỏ, cả 2 đầu có kích cỡ vặn ốc khác nhau. Mỏ lết là chỉ có 1 đầu cái hình chữ u, đầu vặn to, ở giữa có cái chỉnh độ to nhỏ của chữ U để phù hợp với từng loại ốc hay dụng cụ khác.

BÌNH LUẬN FACEBOOK