Người Đẹp Thẩm Mỹ

Người Đẹp Thẩm Mỹ

Người Đẹp Thẩm Mỹ Review Rating: 5.70 out of 10 based on 67 reviews.
Bên cạnh những tựa truyện hay thì Người Đẹp Thẩm Mỹ của tác giả Su Monster thuộc thể loại nữ phụ văn, ngôn tình sắc, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm thú vị cho độc giả.

Tịnh Nhi bởi vì lạnh mà tỉnh lại. Sau khi xuyên không thì mở mắt ra, thứ đầu tiên cô thấy không phải trần nhà xa hoa với chùm đèn khổng lồ quen thuộc của gia đình mình mà là một nơi tồi tàn xa lạ.

Mái tôn lợp từng hàng, có lẽ vì thế mà trời đã tối om mà trong này vẫn nóng như lửa đốt. Truyện đã vậy trên đó còn đầy những mạng nhện chẳng chịt bẩn thỉu, tựa như chủ nhân ngôi nhà này đã tám kiếp không thèm quét dọn vậy. Cũng có thể đây là nhà bỏ hoang.. Phải rồi, đứa điên nào chịu đi quét dọn một nơi đã bị bỏ chứ?

5 Chương mới cập nhật truyện Người Đẹp Thẩm Mỹ

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Đẹp Thẩm Mỹ

Avatar
Ruby Nguyễn16:04 13/04/2020
Tác giả ơi hình như cô này là 1 người trong truyện của 1 tác phẩm nào đó và 2 nv chính đó đổi hồn đúng k ? Với lại đây chắc là kể về ng còn lại nhỉ
Avatar
Hàn Mặc Tử21:04 15/04/2017
Oaoaoa, ta comt cho nàng đơi~~ Truyện hay chết mứt, lúc đầu đọc ta không thấy hay lắm, nhưng mà thời gian trôi đi văn phong của nàng lên tay hẳn lun! Đây phải gọi là càng đọc càng thích! Bạn Thần thì đúng chuẩn mẫu người ta thích! Nhất là tính bá đạo nữa chứ! Bạn Nhi hoàn toàn không là bánh bèo, lại còn là Hủ nữ giống ta nữa ~~ Tym ta tí nữa loạn xì ngầu hết cả lên khi đọc đoạn namxnam.... Nàng ơi~~ hãy ra chap đều đều như bây giờ nha~~ Yêu nàng
Avatar
du khách bốn phương17:03 11/03/2017
hay đóa bạn ơi ra típ đê
Avatar
nguyễn trần ngọc nhi09:01 25/01/2017
dở quá tác giả ơi

BÌNH LUẬN FACEBOOK