Người Đến Trước Thành Kẻ Đến Sau

Người Đến Trước Thành Kẻ Đến Sau

Người Đến Trước Thành Kẻ Đến Sau Review Rating: 9.40 out of 10 based on 5 reviews.
Cảm giác khi bị trở thành kẻ thứ ba là như thế nào? Bạn gái chính thức lại trở thành kẻ dư thừa, trong khi người chen vào sau lại mang vẻ hợp tình hợp lý!?

Thế nào là Người Đến Trước Thành Kẻ Đến Sau? Cùng đón đọc truyện mới của tác giả Nguyễn Nhật Thương để tìm câu trả lời hợp lý cho mình nhé.

Trích đoạn trong truyện ngôn tình hay:

Người đàn ông đang đứng trước mặt tôi, là người mà tôi đã yêu đến ngây dại, nhưng giờ anh ta lại bên cạnh 1 cô vợ sắp cưới, mà nực cười, cô vợ sắp cưới kia lại là bạn từng thân của tôi.

1 tuần trước đó, 2 người bọn họ đứng trước mặt tôi bằng 1 dáng vẻ tình yêu tội lỗi. Tôi còn nhớ ánh mắt của anh chất chưa 1 nỗi thống khổ, đến mức không dám nhìn thẳng mặt tôi mà lúng túng nói:

- Vy, anh xin lỗi, sắp tới anh và Thư sẽ tổ chức đám cưới.

Thật sự khi nghe câu nói đó tôi cảm tưởng như có 1 tiếng sấm đánh xuống bên tai đến choáng váng. Tôi không hiểu, và không thể tin nổi, bởi trước đó giữa tôi và anh vẫn nói cười vui vẻ:

5 Chương mới cập nhật truyện Người Đến Trước Thành Kẻ Đến Sau

Nhận xét của đọc giả về truyện Người Đến Trước Thành Kẻ Đến Sau

Avatar
black fox15:03 18/03/2020
Hay nhung tac gia co the viet phan 2 hay ngoai truyen duoc khong ,vi thay nu9 nhu vay rat dau long ( ghet na9 qua ,dam lam ton thuong nu chinh .Mac du biet na9 cung rat buon nhung the nay nu9 chinh nen tim cho minh 1 nguoi de quen di qua khu dau buon nay :(((((()

BÌNH LUẬN FACEBOOK