Ngược Đãi Thành Yêu

Chương 24: Huấn luyện địa ngục – Dạy dỗ 16 (H)

Nữ hoàng trên mạng

22/02/2021

Lúc Hạ Nhiêu sắp ngất xỉu, Mạch Tuyết đúng lúc buông lỏng môi cô ra, hôn hôn vành tai trong suốt ửng đỏ :”Nói, em muốn tôi, muốn tôi chiếm lấy em.”Giọng nói khàn khàn tràn ngập tình ɖu͙ƈ, giống như kẹo bông gòn mềm mại , dính dính mà ngọt lịm.

Hạ Nhiêu duỗi tay ôm lấy đầu anh, mê mang nói : “Tôi muốn anh….. Mạch Tuyết…… Tôi muốn anh…..”

Cái gì mà lý trí, gì mà tự giữ, đều ở một câu nói của Hạ Nhiêu mà bị vứt hết không còn một mảnh.

Giọng nói mềm mại khiến Mạch Tuyết không thể nhịn nữa, anh giống như con dã thú bị nhốt lâu rốt cuộc được thả ra, vòng eo đâm một cái thật mạnh .

“Ân……”

“A……”

Tiếng rêи đê mê thoáng chốc vang lên, hai người rốt cuộc kết hợp với nhau không có một khe hở.

Đường đi ấm áp chật hẹp khiến Mạch Tuyết ăn đau kêu lên một tiếng, nhưng đau đớn qua đi anh muốn dừng cũng không dừng được.

Không hề ngừng lại, trực tiếp vội vàng mà luật động, gần như điên cuồng mà mãnh liệt.

Trướng đau chỉ là trong nháy mắt , cô bị hạ dược nên thân thể vô cùng khát vọng, mà Mạch Tuyết mang đến cho cô không phải là đau đớn, mà là vui thích làm cô không chịu nổi.

“Ân…… A…… Ân……”

Từng tiếng rêи rỉ đổi lấy chính là Mạch Tuyết càng thêm điên cuồng va chạm, mỗi lần đều hung hăng đâm vào đến t.ử ƈυиɠ mềm mại nhất.

Hơn một ngàn cái miệng nhỏ không ngừng hút lấy nấm đầu của hắn, khiêu khích hắn, làm động tác hắn càng thêm thô lỗ , từ phía khác nhìn lại, vòng eo trắng nõn kia khiến hắn càng thêm nóng, tốc độ mau đến mức làm người khác kinh hoàng.

Giờ khắc này, Mạch Tuyết cuối cùng cũng đã biết vì sao người lãnh khốc như Thánh Mặc La Á Qua Đế cùng tàn nhẫn như Thẩm Phi lại đánh mất lý trí ở trêи người cô, thoạt nhìn cô rất bình thường nhưng trong thân thể cô lại ẩn dấu quá nhiều thứ lạ.

Thanh âm ái muội không ngừng vang vọng trong căn phòng, hai khối thân thể thay đổi từng tư thế, tiếng rêи rỉ dần dần biến thành tiếng cầu xin bất lực.

“Từ bỏ…… Dừng…… Dừng lại…… Ô ô…… Cầu xin anh…… Dừng lại……”

Tiếng Hạ Nhiêu cầu xin đã bị từng đợt sóng lớn đánh tan.

Mạch Tuyết không ngừng đong đưa hạ thể, tựa hồ vĩnh viễn cũng không biết mệt, đôi mắt mỹ lệ lộ ra xúc động điên cuồng.

“Sao có thể dừng lại… Bảo bối… Em thật sự là quá đẹp… Đủ để cho bất kì người đàn ông nào cũng đều cam nguyện chết ở trêи người em…” Thanh âm quyến rũ cũng trở nên khàn khàn đầy mị hoặc.

Duỗi tay lật người Hạ Nhiêu qua, cánh tay vòng qua vòng eo mảnh khảnh, đem cả người cô chế trụ chặt chẽ, lại lần nữa hung hăng tiến vào thân thể của cô.

Hạ Nhiêu xụi lơ ghé vào trêи giường, nếu không phải bên hông bị Mạch Tuyết giữ chặt, cô đã sớm bị anh đánh bay.

Đột nhiên, trước mắt Hạ Nhiêu hiện lên một tia sáng, cô thét ra tiếng chói tai : “A……”

Chất lỏng nóng bỏng tưới lên côn thịt đang không ngừng đâm vào người cô, động tác Mạch Tuyết hơi dừng lại, ôm Hạ Nhiêu hít một hơi thật sâu .

“Bảo bối dễ dàng cao trào quá, đây đã là lần thứ năm em phun ra, tôi mới chỉ bắn có hai lần thôi~” Nói xong Mạch Tuyết lại tiếp tục động lên.

“Không cần…… Ân…… Tôi chịu không nổi…… Ân…… A……” Hạ Nhiêu cầu xin nhưng Mạch Tuyết càng thêm hung mãnh va chạm.

Vị ngon như vậy Mạch Tuyết làm sao có thể dễ dàng buông tha.

Một ngày một đêm, Hạ Nhiêu vẫn luôn hôn mê rồi lại tỉnh, mỗi khi tỉnh lại chưa được một phút lại vì vui thích quá mức mà ngất đi.

Còn Mạch Tuyết thì sao, mệt thì dừng lại, nghỉ ngơi một lát rồi lại tiếp tục, các loại tư thế đều bị hắn thử qua một lần, không ngừng muốn người phụ nữ dưới thân cầu xin hắn.

Nếu không phải bụng hắn kháng nghị, Mạch Tuyết tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho Hạ Nhiêu, hung hăng đâm vài cái thật sâu, một cỗ mầm mống nóng rực lại lần nữa phun lên t.ử ƈυиɠ mềm mại.

Theo hắn rời khỏi, chất lỏng vẩn đục phía sau tiếp phía trước trào ra, đem khăn trải giường nhiễm ướt một mảng lớn.

Rời khỏi tiểu huyệt cự long vẫn còn dữ tợn đứng thẳng, Mạch Tuyết hơi hơi nhíu mày, có chút bất mãn vỗ vỗ bụng mình, thật là mất hứng.

Sau đó đi đến tủ đầu giường lấy khăn giấy hướng về phía cự long đang kêu gào lau chùi, quay đầu nhìn về phía Hạ Nhiêu đang hôn mê bất tỉnh.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Ngược Đãi Thành Yêu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook