• Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tây Nguyên thế kỉ 22, nhân loại vì mục đích truy tìm đứa bé cực kỳ tài ba, bắt đầu lợi dụng khoa học kĩ thuật đã biết, cấy ghép gien để tạo ra giống người mới, gọi là “Chủng người mới”.

Coase là sở nghiên cứu nằm ở HongKong , chính là tinh hoa của học vấn, trong đơn vị tập trung rất nhiều nhà khoa học ưu tú.

Ở sau lưng nó, có một thế giới tài phiệt mạnh mẽ duy trì, đó chính là “tập đoàn Cung thị Đông Phương”.

Bởi vì tập đoàn Cung thị Đông Phương là tài phiệt siêu cấp mang tính toàn cầu, nên các quốc gia biết được nghiên cứu này đều cam chịu, chẳng những không tiến hành can thiệp, ngược lại còn có khuynh hướng ủng hộ.

Không chỉ sợ Cung Dân âm thầm rút vốn đầu tư buôn bán ở nước mình về, dẫn đến trong nước phát sinh khủng hoảng tài chính, mặc dù mạo hiểm, nhưng sau chiến tranh thế giới lần ba, tập đoàn Đông Phương đã rút lui về ẩn thân sau lưng các quốc gia, dùng tiền bạc đầu tư xây dựng lại, cho nên tổng giám đốc tập đoàn Cung thị Đông Phương có thể nói là vua của các quốc gia.

Điểm này, trước mắt trừ người chủ chốt của các quốc gia thì không còn ai khác biết.

Tập đoàn Cung thị Đông Phương vô cùng tích cực đầu tư vốn, nên nhân viên tham gia nghiên cứu ở đây đều là hạng nhất.

Hiện nay, một dự án tu sửa gien “Chủng người mới”, sử dụng máy móc để thụt thai, chỉ có bốn trường hợp thành công..

Phần còn lại, nếu không xảy ra bệnh di truyền, không thể thụ thai thành công trong máng cơ khí, thì tệ hơn nữa là trong quá trình tăng trưởng không thể chịu ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài mà không sống tiếp được.

Bốn trường hợp thành công đó, cụ thể là số 41, 55, 63, 77, và tất cả đều là nữ.

Đồng thời, các nàng có năng lực khác nhau, theo cách nói của người thường, đó chính là “Siêu Năng Lực”.

Tiếp đó, chính là hàng loạt các câu chuyện về mối tình lãng mạng của các nàng.

Kể từ khi thoát ra đến nay, đã hơn trăm ngày rồi.

Số 55 nhìn một chút lịch trình trên cổ tay, những con số đang liên tục đếm ngược giờ.

Ngay sau đó, những tiếng nổ như mong muốn cũng phát ra chấn động cả màng nhĩ của nàng. Môi gợi lên chút ý cười, nàng tung mình từ chỗ ẩn nấp, xuất chưởng đánh ngã thủ vệ trong hành lang, chạy hướng một con đường khác.

“Ầm ! Ầm ! Ầm”

Nguy rồi! Hành động của nàng phải nhanh một chút, nếu không không đến được địa điểm hội hợp, nàng cùng số 77 sẽ thất lạc nhau .

Số 55 chạy nhanh, thân thể màu bạc tựa như tia chớp phóng đi.

Không lâu, nàng đến điểm hẹn, có một cô gái tóc ngắn khoảng 16, 17 tuổi mỉm cười hướng nàng vẫy tay.

“hi! Số 55, sao ngươi tới chậm vậy a? “

“số 63, 77 chưa đến à ?” số 55 thả chậm tốc độ hỏi, số 63 lắc đầu.

“Cái tên kia làm việc chậm nhất, đợi chút nữa thử xem !”

Số 77 là cô gái nhỏ tuổi nhất trong các nàng, thích khóc lại ngây ngô, cho nên hai người đều thập phần lo lắng cho nàng.

Ngay sau đó, lại truyền đến tiếng nổ mạnh, trời rung đất chuyển, khiến các nàng thiếu chút nữa đứng không vững.

“số 77 rốt cuộc đang làm cái gì a? động tác chậm quá !” Các nàng nếu hành động không nhanh, sẽ bị những người của Coase bắt trở về.

Số 63 tức giận lẩm bẩm. Lúc này số 55 nhạy bén, phát giác một nhóm nhân viên nghiên cứu vũ trang từ một bên bước nhanh qua, cho nên giữ chặt số 63 hướng phía sau trốn.

“Này ! các ngươi nghe chưa, bọn họ đã bắt được một người, hiện tại còn hai người, phải lục soát nhanh lên mới được.”

Số 55 cùng số 63 nghe vậy, thoáng nhìn qua nhau, sau đó số 63 kéo số 55 đang muốn chạy trở về cứu số 77.

“Số 55, ngươi điên rồi sao, chúng ta đi nhanh đi, sau này sẽ có cơ hội trở về cứu nàng ấy !” số 63 đành sử dụng hết hơi sức ăn thịt để kéo nàng, đồng thời dùng siêu năng lực phá ra một lỗ hổng lớn trên tường của sở nghiên cứu, chuẩn bị rời đi.

Nhưng số 55 ngăn tay số 63, mỉm cười nói: “không! Số 63, ta phải trở về cứu số 77 ! “ Nàng rất kiên trì.

“Yên tâm đi ! bọn họ sẽ không làm khó số 77, chờ chúng ta thuận lợi chạy thoát rồi lần sau trở về cứu nàng ấy.” Số 63 cho rằng mục đích bọn họ làm thí nghiệm chủ yếu để lấy được kết quả, bởi vậy cho dù họ có bắt được cái quả trứng nhỏ hồ đồ số 77 kia thì cũng sẽ không thi hình quá nặng với nàng.

Nhưng số 55 vẫn lắc đầu: “ta đã đáp ứng với nàng ấy, sẽ dẫn nàng ấy cùng nhau hít thở bầu không khí tự do, cho nên ta nhất định phải tìm nàng ấy.”

Dứt lời, số 55 nở nụ cười với số 63, nói bảo trọng rồi xông về phía hành lang bị các nàng biến thành khói đen.

“Khụ! Khụ! Khụ !”

Số 55 che chiếc mũi thon nhỏ, một đường cẩn thận từng li từng tí chạy dọc theo tường, tránh tất cả những kẻ săn đuổi và nguy hiểm có thể gặp. Một hồi tiếng bước chân xa gần nhắc nhở mỗi dây thần kinh của nàng.

Nàng cẩn thận đi sang một con đường nhỏ khác, nghiêng người lắng nghe.

“Thế nào? Nơi này tìm được người chưa ?” Một tên thở phì phò hỏi tên còn lại.

“Không có! Nhưng không phải chúng ta đã bắt được số 77 sao ?”

“ Ừ ! Đã mang đến phòng điều khiển chính rồi! chúng ta đến nơi khác tìm một chút xem.”

“Cũng chỉ có thể như vậy, bằng không chờ một lát, ông chủ đến đây thì sẽ không tốt”

Dứt lời, tiếng chân lại theo một phương hướng khác đi.

Số 55 mở hai mắt, từ chỗ nấp đi ra.

Số 77 nhất định là bị tóm trong lúc đang lẩn trốn.

Mà tin tức không tốt nữa là, ông chủ lớn sau lưng sở nghiên cứu ngầm Coase, ông trùm của tập đoàn Cung thị Đông Phương muốn tới nơi này, xem ra nàng phải tăng nhanh hành động.

Nghĩ đến đây, nàng không để ý có bẫy rập hay không, lúc muốn đi phòng hành chính cứu người thì bả vai bị người vỗ một phát.

Số 55 hoảng sợ, nghĩ là người của phòng thí nghiệm tới bắt nàng, vì vậy trên tay nàng đột nhiên hiện lên ngọn lửa, chụp vào người tới, lại chỉ bắt được không khí.

“Này ! Số 55, ngươi muốn mưu sát bạn tốt a. . .” thân thể số 63 nhảy lên như khói nhẹ, người còn lơ lửng giữa không trung, liền vội vàng kêu lên.

Đây chính là siêu năng lực của các nàng.

Số 55 có thể dễ dàng điều khiển lửa, là kiểu người bình tĩnh, cũng thập phần xinh đẹp, cả người giống như tiên nữ hạ phàm từ trong tranh bước ra.

Số 63 có thể cưỡi gió mà đi, tùy ý điều khiển dòng khí vô hình, hay vui đùa, bên ngoài không xuất sắc như số 55. Chỉ là động lực tràn đầy và sảng khoái của nàng thì số 55 cùng 77 không sánh được, đáng nhắc tới chính là, cá tính của nàng có chút nóng nảy.

Số 77 là nhỏ tuổi nhất trong ba người các nàng, có siêu năng lực là điều khiển nước, chẳng những có thể điều khiển nước mạnh mẽ xông qua các cửa ải khó, còn có thể lợi dụng nước tới truyền tin tức thay nàng.

Mà người của nàng cũng giống như được làm từ nước, là một tiểu nữ tử vô cùng thích khóc, cá tính nhát gan lại sợ phiền phức. Cho nên bình thường số 63 thích nhất trêu đùa nàng, đồng thời cũng quan tâm nàng nhất, cơ hồ giống như đối với tiểu muội ruột của mình.

Vừa thấy được là số 63, số 55 nở nụ cười: “Thực xin lỗi, ta tưởng là nhân viên của sở nghiên cứu.”

Nàng thấy số 63 tự nắm cổ mình, hướng nàng làm mặt quỷ, có chút bướng bỉnh.

“Thế nào ? có tin tức của trứng nhỏ hồ đồ kia không ?” Số 63 từ từ hạ xuống, hỏi.

Mặc dù ngoài miệng luôn mắng số 77 là quỷ ưa khóc và trứng hồ đồ, nhưng số 55 hiểu, đây là phương thức số 63 biểu lộ sự quan tâm, số 77 cũng hiểu !

“Ta vừa mới biết được từ trong miệng nhân viên nghiên cứu, số 77 có lẽ bị bắt đến phòng điều khiển chính rồi.” Nếu như đó không phải là cái bẫy !

“Hừ! Ta biết ngay nàng nhất định bị bắt.” Giống như đây là việc trong suy đoán của nàng.

Số 77 này là siêu cấp trứng hồ đồ, nhìn thế nào cũng không giống với vật thí nghiệm được chọn trong vạn người, đúng là tác phẩm sai lầm của thượng đế.

Cả người giống như được làm từ nước mắt con nít thì không nói, lại còn tương đối nhát gan, thứ người như thế mà là Chủng người mới sao !

Tuy rằng nàng không tin, nhưng xác thực số 77 là một vật thí nghiệm, là một dạng giống các nàng, cho nên nàng nới cảm thấy cực kì khó hiểu. “Đừng nói những thứ này nữa, chúng ta nhanh đi phòng điều khiển chính cứu nàng đi.” Số 55 thực sự không yên lòng với số 77.

“Vậy cũng tốt.” Số 63 nàng có thể nói không sao.

Dĩ nhiên không thể! Vì vậy thân thể cao gầy mặc áo bạc của nàng bay lên, đi theo số 55.

Số 55 và số 63 dựa vào siêu năng lực của mình, đi đến cửa phòng điều khiển chính.

Khi khuôn mặt nhỏ nhắn của số 63 tràn ngập nụ cười, đem tay đặt lên tay nắm cửa, thì số 55 đột nhiên sinh lòng bất an, đặt tay lên tay của nàng: “Chờ một chút, số 63”.

“Xảy ra chuyện gì vậy số 55, không phải chúng ta vào cứu số 77 sao ?” Nàng chớp chớp cặp mắt đen tròn, hết sức khó hiểu.

“Ngươi không cảm giác bốn phía quá mức yên tĩnh sao ?” số 55 cảnh giác nhìn xung quanh, cảm giác chuyện này không đúng lắm, bởi vì dọc theo đường đi tới đây các nàng quá thuận lợi rồi.

“Có không?” Số 63 liền đi theo nàng nhìn xung quanh, đầu óc thông minh liền lập tức thấy điều khác thường.

Số 63 cũng bắt đầu khẩn trương.

“Làm sao đây ? Vậy bây giờ có muốn đi vào cứu người không ?” Nàng nuốt nước miếng hỏi, mặt thẳng thắn nhìn chằm chằm số 55.

Số 55 trầm ngâm một chút.

Hiện nay cho dù không xông vào, số 55 tin tưởng, vẫn có người giám sát nhất cử nhất động của các nàng, không bằng đi vào thử vận khí một chút cũng tốt.

Nói không chừng bọn họ vừa có thể thuận lợi cứu số 77 ra, vừa có thể an toàn thoát khỏi địa phương đáng sợ này.

Thế nên số 55 gật đầu với số 63, “Chúng ta vào đi thôi! Có điều nhất định phải cẩn thận một chút.” Không biết người của sở nghiên cứu đang cài cái bẫy gì chờ bọn họ.

Cánh cửa phòng điều khiển chính mở ra, sau khi các nàng bước vào liền tự động đóng lại, đồng thời cả phòng được chiếu sáng.

“Haaa. . . Ping Ping! Quả nhiên các ngươi trở lại.”

Số 55 cùng số 63 nhanh chóng thích ứng với ánh sáng đột ngột, điều chỉnh tiêu cự nhìn về phía người đàn ông đang ngồi gần số 77 bị nhét vải trắng vào miệng, mà ở phía sau hắn còn đi theo một nữ nhân hết sức diễm lệ, đó là vật thí nghiệm ”Chủng người mới” - số 41.

Chính là nàng bắt cái trứng hồ đồ không tâm cơ số 77 đi, nếu không, số 77 sẽ không dễ dàng tin tưởng bất kì nhân viên nghiên cứu nào để bị bắt.

Số 55 nghe vậy, con ngươi trong trẻo trầm xuống.

Số 63 tức giận nói:” Số 41! Tại sao ngươi phản bội chúng ta ?” Còn đem số 77 bắt đi rồi.

Số 41 sau khi nghe xong, cười to mấy tiếng.

“Phản bội? Ta không có nói là muốn cùng các ngươi hành động, tại sao nói là phản bội?” Sau đó số 41 hướng phía Cung thị đại lão bản, tay nhẹ nhàng mở cổ áo của hắn ra, tiếp tục nói:” Huống chi, ta hiểu đi theo người nào thì càng có tiền đồ, nên làm thế nào thì làm thế đó thôi.”

Nhìn số 41 rúc vào thân người đàn ông có khuôn mặt không biểu tình nhưng tuấn mĩ dị thường, số 63 bực tức.

Vì vậy nàng đi lên phía trước mấy bước, muốn cho mấy cái bạt tai, lại bị số 55 kéo về phía sau.

“Không nên vọng động, số 63, bọn họ sớm có chuẩn bị, chúng ta vẫn nên cẩn thận thì hơn.”

Số 55 niên kỉ khá lâu, nàng nhìn khuôn mặt nhỏ nhắn của số 77 bị vải trắng che kín miệng, nước mắt ròng ròng lắc đầu, nàng cũng biết chuyện có cái gì không đúng.

Lúc này, cái vị Lão bản Cung thị vẫn trầm mặc không nói kia đột nhiên kéo khóe miệng, cười :” Thật không hổ là vật thí nghiệm mà sở nghiên cứu chúng ta coi trọng nhất.”

Cũng chính vì sở nghiên cứu Coase đối với số 55 coi trọng nhất trong 4 vật thí nghiệm, cho nên số 41 ghen tị, tức giận mà cùng nhân viên sở nghiên cứu hợp tác, mới có thể thuận lợi bắt được ba người có ý đồ lén trốn như thế.

Nhưng điều này lại đưa tới cái nhìn hờn giận của số 41.

Đối với việc này số 55 cũng không nói gì, ngược lại vì số 77 nói chuyện: “Ngươi đã đã bắt được hai người chúng ta, trước tiên có thể đem số 77 buông ra được không ?"

Nhìn số 77 vừa khóc thút thít vừa lắc đầu, rất đáng thương.

Đại lão bản Cung thị nhìn số 55 một cái, mới đưa tay ra phía sau ra hiệu nhân viên nghiên cứu tháo bỏ sợi dây thừng trói tay cùng bỏ ra miếng vải trắng trong miệng số 77.

“ Ô . . . . Thực xin lỗi, số 55, số 63.” Số 77 khóc tới nỗi hai mắt sưng to như hai quả hạch đào, còn đang nói liên miên số 63 liếc mắt, quay đầu nói: “ Hừm! tiểu mơ hồ nhà ngươi cũng biết nhận lỗi, hiện tại đã biết không thể nghe lời nói của nữ nhân rắn rết số 41 kia rồi sao ?”. Vẫn còn ngu ngốc mà đem kế hoạch chạy trốn nói cho nàng biết, thật ngốc !

Bị mắng là rắn rết, số 41 trợn mắt lên, hung hăng đối chọi với ánh mắt khiêu khích của số 63.

Thấy bộ dàng không chịu tha thứ của số 63, thoáng chốc nước mắt của số 77 giống như vòi nước, bắt đầu giống đứa con nít khóc không ngừng nghỉ.

“ Ầm ỹ muốn chết !”, ông chủ lớn cung thị cau đầu lông mày thanh tú lại, nghĩ thầm phải bịt kín miệng số 77 lại, vì vậy không kiên nhẫn ngoắc tay muốn người phía sau đi làm.

Lúc này số 55 tận dụng thời cơ, ra ám hiệu với số 63 rồi xông về phía trước.

Số 55 khống chế lửa lớn, nàng xoay người nhảy lên, hai tay giơ lên cao, bốn phía liền dấy lên một biển lửa kinh người, cháy sạch một bên sở nghiên cứu. Các nhân viên ra sức nhảy cao, oa oa kêu to.

Lúc này, số 63 quét tới bên cạnh số 77 như gió, đem nàng ấy nâng lên giữa không trung, chuẩn bị phá vây mà ra, nhưng lại bị số 41 ngăn lại, phóng ra một cây tên gỗ. Số 63 đột nhiên quăng số 77 xuống.

"Ui da! Đau quá!" số 77 té trên mặt đất với tư thế rất không thục nữ, đau đến nỗi khóe mắt lại chảy ra thật nhiều nước mắt.

"Không được khóc! Nếu còn khóc ta và số 55 sẽ mặc kệ ngươi, bỏ ngươi ở nơi này!" Số 63 vừa tránh né số 41 đang khống chế thực vật công kích, vừa nghiến răng cảnh cáo nàng ấy: "Tiểu ngu ngốc! chẳng lẽ ngươi không biết mở lưới nước bảo vệ ngươi à."

Số 77 bị mắng cảm thấy thật oan ức, bĩu môi giơ cổ tay phải đeo vòng tay màu vàng kim cho nàng ấy nhìn: "Ta không ngu ngốc, mà là ta không thể làm."

Vòng tay màu vàng kia là để khống chế siêu năng lực của các nàng, cho nên nàng mới không thể tự cứu, để thân thể biến thành vật rơi tự do . . . . Ô, hơn nữa số 63 chửi thật hung ác, nàng mới không phải là đồ ngu ngốc.

Mặt khác, chiếc vòng tay màu vàng kia các nàng cũng không thể chạm vào, một khi các nàng có ý đồ muốn gỡ xuống, nó sẽ phóng ra dòng điện cực lớn khiến các nàng bị thương, cho nên số 77 không dám làm gì hết!

Nhưng vào lúc này, số 55 chạy tới, kéo số 77 đang sắp khóc rồi hô to với số 63: "Số 63! Đừng ham chiến nữa, chúng ta đi mau."

Trong phòng điều khiển chính, bởi vì nàng ấy vừa phóng hỏa cho nên khói đặc tràn ngập, không khí loãng làm mỗi người đều cúi đầu ho khan.

Số 63 khống chế gió, bay ở chỗ không có khói đang giằng co với số 41 bên dưới, sau khi nghe tiếng liền nhanh chóng bay đến chỗ số 55 và số 77, tính thừa dịp loạn chạy thoát.

"Khụ. . . . Khụ! Đừng cho các nàng chạy thoát, bảo vệ cửa ra."

Ông chủ lớn Cung thị đương nhiên sẽ không bỏ qua cho các nàng, bởi vậy khi thấy các nàng chạy về phía cửa lớn thì vội vàng ra lệnh, nhưng nhóm các nàng vẫn chạy thoát ra ngoài nên lại hô to đuổi theo.

Người vừa ho, vừa luống cuống đuổi theo. Nhất là số 41, nàng ta muốn tính toán nợ cũ với số 63 đã mắng nàng là nữ nhân rắn rết.

Mà nhân viên sở nghiên cứu có số 41 trợ giúp, ép cho ba người sau khi ra khỏi phòng điều khiển chính liền chạy thục mạng, cuối cùng bị bức vào một gian phòng thí nghiệm.

"Hỏng bét! chúng ta hết đường rồi." Số 63 bay ở trên không trung kêu lên.

Tường của phòng thí nghiệm vì đề phòng lúc làm thí nghiệm có thể đột ngột nổ tung nên dày cả mười mét. Chỉ sợ ngay cả số 55 điều khiển lửa cũng không nổ được! Bởi vậy nàng mới kêu to xong rồi.

Số 55 lôi cánh tay nhỏ bé của số 77, muốn chạy trở ra thì số 41 cùng một đám người vọt tiến vào.

"Nguy rồi! Chúng ta bị nhốt rồi, làm sao đây số 55 ?" Số 77 gào khóc, mắt sưng to, ngay cả mặt cũng hồng hồng vì chạy bộ kịch liệt.

Nàng xem những người đó đi từng bước một đến gần các nàng, thân hình nhỏ gầy liền lui về phía sau số 55, hơn nữa lại không ngừng lui về sau khi thấy số 41 cười đến ngông cuồng. Số 55 lại không nghĩ ra phương pháp thoát thân.

Đột nhiên, phía sau phát ra tiếng nổ kinh người, dẫn tới lực chú ý của mọi người.

"Đó là cái gì ?" Số 63 trợn to mắt, thấy rõ ràng cỗ máy khổng lồ bị số 55 chạm vào đang bắt đầu vận chuyển, phát ra âm thanh rung trời.

"Ta. . . . ta chỉ nhẹ nhàng chạm vào . . . chạm vào một chút, sau đó nó liền. . . . rung động, ta không phải cố . . . . cố ý. . Ô. . . " thấy tầm mắt của mọi người tập trung trên người nàng, số 77 nức nở nói.

Bởi vì nàng rất sợ hãi mới tựa vào phía trên nó, không ngờ nó lại lay động.

“Khụ khụ. . . . Đó là cái thứ đồ chơi gì vậy?” Số 41 nhìn linh kiện máy móc đang khởi động, dần dần mở ra một cánh cửa cực lớn, lại nhìn biểu tình của số 55, sợ nàng ấy chạy thoát nên vội vàng kêu to : ”Các ngươi còn ngẩn người làm cái gì ? Bắt bọn họ lại nhanh lên.”

Mọi người giương mắt nhìn số 41, không rõ khi nào thì đến phiên nàng ta kêu gào chỉ huy rồi, nhưng mọi người vẫn làm theo.

Số 55 nhìn thấy tình huống nguy cấp, không chút do dự kéo số 77 xông vào cánh cửa cực lớn: “Số 63, đi thôi.”

Nàng thà rằng bị cái máy vận chuyển này (máy truyền tống) chuyển tới nơi khác chứ không muốn bị bọn họ bắt trở về sở nghiên cứu. Số 63 thấy thế, sửng sốt một chút mới theo vào.

“Đợi đã nào. . . . số 63.”

Số 41 và những người khác đuổi theo, lại bị âm thanh của phiến cửa lớn đóng lại làm sợ tới mức dừng chân, sau đó cánh cửa phát ra tia lửa, bắt đầu tan rã.

Này rốt cuộc. . . . Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì vậy?

Số 41 bị uy lực của vụ nổ chấn cho té ngã, ngơ ngác nhìn chằm chằm máy móc bị hủy nhưng không ai tiến lên cấp cứu.

Theo sau, ông chủ lớn Cung thị tới, liếc thấy bộ máy đã bị hủy diệt, mà số 41 lại vô cùng đắc ý báo cáo với hắn rằng số 55 và số 77 đều đã chết, làm hắn khiếp sợ vỗ mạnh xuống bàn.

“Ngươi nói cái gì?” Dọa số 41 nhảy dựng lên.

Ông chủ lớn của Cung thị hiểu được rằng, họ đã vĩnh viễnmất đi số 55, số 63 và số 77 . Nhưng hắn chắc chắn là các nàng không có việc gì, bởi vì cái máy cực lớn mà các nàng tiến vào chính là cỗ máy thời không. Năm đó cha hắn mời người về chế tạo nhưng từ lâu không cách nào vận hành được, thật không ngờ vừa rồi nó hoạt động, hơn nữa còn mang số 55, số 63 và số 77 đi mất!

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com
BÌNH LUẬN THÀNH VIÊN
Avatar
Phongg Ca18:08 21/08/2018
. Truyện cũng hay phết :vv
BÌNH LUẬN FACEBOOK