Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
3 năm sau. Ngũ Bá Chí Tôn cũng đã thực hiện được những ước mơ của từng thành viên ấp ủ trong nhóm bấy lâu.Hắn trở thành Thực thần với tài nấu ăn tuyệt đỉnh & là một tổng tài thành đạt vô tình.

Rey trở thành 1 nghệ sỹ dương cầm mà trong lịch sử dương cầm ko ai có thể bì nổi. Tài đánh đàn của anh có thể nói vượt xa cả những tên tuổi lừng danh đẳng cấp như Sue Be, Moza hay Betoveen.

Leo tới Áo và qua sự mày mò ko ngừng học hỏi anh đã trở thành họa thánh. Một họa sỹ tài ba vẽ tranh cực đỉnh anh là số 2 thì chả ai giám đứng số 1.

Vick và Jas song hành cùng nhau tạo nên bộ đôi không giới hạn Vick là thần thiết kế kiến trúc và thời trang, những bộ y phục bậc nhất mà đại gia tiền tỷ chưa chắc đã mua được. Còn Jas là thánh sáng chế ra các phụ kiện vượt thời gian & chiết tác chế tạo được những loại đá quý mà trong tự nhiên.

1ngày đẹp trời cả năm người hẹn nhau tại biệt thự Long Thần. Ê Ezra sao chỉ có mình mày tên Leo, Rey, Jas đâu mất rồi-Vick. Hắn ko nói gì chỉ tay vào phía bên trong.

Wea... mày tới muộn thế tụi tao ăn hết đồ ăn ngon rồi- Leo. Măm măm ngon quá chừng- Jas. Ế mấy thằng khốn để cho tao một miếng với chứ bạn bè thế đấy-Vick gắt lên rồi xông vào tìm xem có gì cho mình la liếm nữa ko nhưng tuyệt nhiên chả có gì.

Thằng khốn bạn bè thế đấy- Vick. Bớt xàm đi hôm nay tao gọi tụi mày tới đây vì chuyện 5 viên thiên thạch đã rơi xuống trái đất này cách đây 3, 7 tỷ năm trước- Hắn.

Mày điều tra được gì rồi-Rey.5 viên thiên thạch Fire Stone, Thunder Stone, Freezer Stone, Zekou Stone và Reshie Stone này do ngôi sao khổng lồ Pel-5566 nhiệt hạch mà thành chúng mày đã biết Pel-5566 là ngôi sao lạ nếu như ai bị bức xạ bởi một một lượng nhỏ của ngôi sao này hay là các viên thiên thạch họ sẽ có những nguồn sức mạnh cơ bản gần như chúng ta- Hắn.

3,7 tỷ năm rồi chắc những viên thiên thạch đó chắc cũng bị chôn vùi dưới lòng đất hoặc nó đã bị đưa tới một viện bảo tàng nào đó cũng nên- Leo.

Mày sai rồi gần đây tao điều tra được 5 viên thiên thạch đó hiện tại được 5 vị đại gia nào đó thu mua và hiện chúng là những thứ bùa hộ mệnh cho họ- Hắn.

Căng nhỉ trái đất này so với Dracos-7749c thì quá là bé nhỏ nhưng tìm kiếm được 5 viên thiên thạch đó cũng ko dễ haiz- Jas thở dài.

Ngài Bodares đã chỉ định chúng ta tìm chúng nhất định là có thiên cơ cứ thư thả mà tìm kiếm coi chừng ta chưa tìm tới nó mà nó tìm tới ta cũng nên- Vick.

Có thể nhưng xác suất này khá thấp- Leo. Tìm kiếm thiên thạch là quan trọng nhưng đừng vì cái chuyện cỏn con đó mà làm rối ren tinh thần- Hắn lãnh đạm.

Thôi bây giờ chúng ra ngoài xả tý stress đi lâu lắm rồi chúng ta ko đua nhỉ-Vick. Ý kiến hay đến đường đua tử thần đi- Jas. Vậy là mọi người thương thảo xong thì lập tức tới đường đua tử thần. Tới đường đua, để tránh sự chú ý bọn hắn lập tức đeo khẩu trang lại.

Trong khi đó tại Las Vegas, Mỹ. Có 5 cô gái xinh đẹp đang nhíu mày chợp mắt trong 1 căn biệt thự cỡ bự. [Tiếng chuông điện thoại ngân vang]- Ư ưm Hello- Giọng ngái ngủ của một cô gái.

Lora con với đám kia mau quay trở về VN ngay lập tức cho ta- Giọng của 1 người phụ nữ. Có gì ko mẹ-Nó nói đều đều. Về để học và quản lý tập đoàn các con vui chơi thế là đã đủ rồi đấy- Mẹ của cô gái.

Haiz dạ tụi con về là được chứ gì- Lora(nó). Ừ ngoan nếu mà tụi kia ko chịu về thì ba mẹ tụi nó sẽ cắt hết tiền thẻ cho chúng nó ở Mỹ chết đói luôn- Mẹ nó.

Hả... tút tút- Nó bất ngờ định nói gì đó nhưng đáng tiếc mẹ nó đã tắt máy. Nhanh lên tụi mày dậy nhanh mau lên- Nó gắt. Ư ưm là chuyện gì vậy- Hania.

Mau về Việt Nam tụi mày mà trễ một chút nữa thì ông bà già cho chúng ta chết đói ở đây đó- Nó gắt lên. Cái gì ko phải chứ- Vanie. Mặc kệ tụi mày tao ko muốn ông bà cắt hết tiền tiêu vặt rồi chết đói ở đây thà sống ở Việt Nam còn hơn là chết đói ở Las Vegas này-Nó nói rồi nhanh nhẹn thu dọn quần áo sắp xếp hành lý chuẩn bị trở về VN. 4 cô gái còn lại thấy vậy thì cũng hoảng và cũng lập tức thức dậy sắm sửa đồ đạc cùng nó trở về Việt Nam. Đăng bởi: admin

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Ngũ Bá Chí Tôn Và Những Tuyệt Thế Giai Nhân

BÌNH LUẬN FACEBOOK